Tu chân giả tại dị thế

Chương 856: Huyết mạch chi uyTrong những cường giả Đấu Thánh có Thanh Sơn lão tổ, Phượng Tôn còn có một lão giả khí tức mạnh mẽ xem ra là thuộc về Minh Xà tộc.

- Tiểu tử, hôm nay bổn tôn nhất định không thể tha cho ngươi.

Phượng Tôn chăm chú nhìn Nhạc Thành rồi nói, trong mắt của hắn hiện ra hung quang, nếu để tên tiểu tử này quay lại Thần Hoàng Tộc hỗ trợ thì đại nghiệp của Thần Phượng Tộc sẽ bị hủy ở trong tay của hắn.

- Phượng Tôn, chỉ bằng ngươi sao, thực lực của ngươi vẫn còn chưa đủ.

Nhạc Thành lạnh nhạt mà nói, lục tinh Đấu Thánh tuy vô cùng mạnh mẽ nhưng Nhạc Thành cũng không lo lắng vì hắn còn có Hạo Thiên Tháp.

- Tiểu tử, ngươi không cần ngạo mạn, chút nữa ta sẽ cho ngươi xem.

Phượng Tôn lạnh lẽo nhìn Nhạc Thành mà hung hăng nói.

- Minh yêu, Huyễn yêu tại sao các ngươi lại ở cùng một chỗ với Nhạc gia?

U Minh vương cất tiếng hỏi Minh Yêu và Huyễn Yêu.

- U Minh thánh đại nhân, ta quên nói cho ngươi biết, hai nữ tử đó sớm muộn đã phản bội minh xà tộc.

Long Dược nói với U Minh vương.

- U MInh đại nhân, chúng ta không còn là người của Minh Xà tộc nữa chúng ta cũng không bao giờ quay trở lại đó nữa, hiện tại chúng ta là người của Nhạc gia.

Minh yêu cất tiếng nói với Minh U vương.

- Hừ, Minh yêu, Huyễn Yêu hai người các ngươi thật là lớn mật, mau lập tức tới đây nếu không ta sẽ băm thây các ngươi ra làm vạn đoạn, phản bội Minh Xà tộc kết cục chỉ có chết.

Người của Minh Xà tộc phản bội đối với Tứ Đại Thú Tộc đây nhất định là một cái tát.

- Minh U vương, người của ta còn chưa tới phiên ngươi giáo huấn.

Nhạc Thành lạnh nhạt nói.

- Tiểu tử, ngươi chính là Nhạc Thành hay sao, ma thú của ngươi rốt cuộc có chuyện gì, tại sao lại có Hổ Vương mạch của chúng ta.

Hổ Bá Chủ chăm chú nhìn Nhạc Thành rồi nói.

- Viễn cổ hổ vương mạch là cái gì chứ?

Nhạc Thành chăm chú nhìn Hổ Bá Chủ mà nói.

- Tiểu tử, ngươi giao con hổ kia cho ta, ta sẽ cho ngươi chết thoải mái một chút.

Hổ Bá Chủ nhìn Nhạc Thành sau đó ánh mắt lại dò xét Khiếu Thiên hổ, nếu như bắt được Khiếu Thiên Hổ thì không chừng hắn có thể biết được bí mật đột phá tói mười thành Hổ vương mạch.

- Lão già kia, chỉ bằng ngươi sao? Ngươi còn chưa đủ tư cách.

- Khiếu Thiên Hổ đột nhiên gào rít một tieng, sau đó tràn ngập huyết mạch uy áp tấn công vào đám người phía trước.

Huyết mạch của Khiếu Thiên Hổ khuếch tán, người của Hắc Ám Thần Điện, Toan Nghê Tộc không có cảm giác gì nhưng ba nghìn người thuộc hổ tộc thì không như vậy, bọn họ cảm thấy một uy áp rất lớn từ huyết mạch tuôn trào.

- gào hú.

Đúng lúc này ở phía sau lưng của viễn cổ Hổ tộc có không ít người thực lực Đấu Tông không chịu nổi đã bắt đầu hiển lộ thân hình khổng lồ, đội hình trở nên rối loạn.

- Đáng chết.

Hổ Bá chủ, Minh U Vương, Long Dược, Thanh Sơn lão tổ bọn họ liền biến sắc, còn chưa tới Nhạc gia mà đội hình đã loạn, thật không may.

-Minh yêu, Huyễn Yêu chúng ta cũng giãn gân giãn cốt một lúc.

Nhìn thấy Khiếu Thiên Hổ khiến cho đội hình Hổ tộc bị rối loạn, Nhạc Thành cũng nói vơi Minh yêu Huyễn Yêu hai người.

- Được.

Minh yêu Huyễn Yêu cả hai cũng nở ra một nụ cười, sau đó cả hai lập tức thi triển huyết mạch uy áp của viễn cổ xà vương.

- Ngao.

Tử Điện Mãng thả người từ trên xuống, sau đó là từng thanh âm gào thét vang lên, sáu nghìn thân hình nổi lên trên không trung, bọn chúng cảm nhận thấy một uy áp vô hình đang khuếch tán.

- Ngao ngao.

Minh yêu, Huyễn Yêu hai nữ tử theo sát, thân hình của bọn họ điên cuồng khuếch tán bản thể Minh xà.

Ở đây không có Thần Phượng Tộc, Tứ Sí Ma Ưng, Yêu Cơ cũng không cần thi triển bản thể, bọn họ cũng chỉ đứng nhìn mà thôi.

- Toan Nghê Tộc long mạch, là long mạch của Toan Nghê Tộc.

- Là mười thành viễn cổ xà vương huyết mạch.

- Tại sao lại như vậy, tại sao ở đây lai có mười thành long mạch Toan Nghê.

Nhìn thấy Tử Điện Mãng, Minh yêu Huyễn Yêu ba người khôi phục bản thể mà thi triển huyết mạch uy áp, thế trận của đối phương càng trở nên hỗn loạn hơn.

- Gào, hú ngao.

Từng thanh âm to loắn vang lên, những người thực lực thấp của tam đại thú tộc cùng với Hắc Ám Thần Điện đã không thể chống lại nổi uy áp.

Mà Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng, Minh yêu, Huyễn Yêu bốn người này uy áp mạnh nhất chính là Minh yêu Huyễn Yêu, hai người bản thân có bản thể là của viễn cổ Minh xà huyết mạch dĩ nhiên là tuyệt đối tinh thuần.

Mà hiện tại, Bàn Thiên lão ma, Yêu Huyên, Đại Song Tiểu Song đừng xem cũng kinh ngạc không nói ra lời.

Ở một trăm dặm bên ngoài, cường giả của Nhạc gia, đám người Kim Lão quái, Nam Tương Tử mặc dù không biết chuyện gì xảy ra n hưng cảm nhận khí tức mạnh mẽ bọn họ lo lắng không thôi.

Tam đại thú tộc và Hắc Ám Thần Điện hỗn loạn đội hình, hiện tại chống lại huyết mạch uy áp chỉ còn mấy người cường giả thực lực ngoài Đấu Thánh mà thôi.

Vô số bản thể bay lên trên trời, che kín cả một mảng trời.

Hắc Ám ma thú của Hắc Ám Thần Điện không ít người đã khôi phục lại bản thể to lớn, sắc mặt cũng trỏ nên đỏ rực, bọn chúng cũng chịu đựng uy áp của huyết mạch, trong đám ma thú có khốt ít ma thú là hỗn tạp chế từ huyết dịch của tứ đại thú tộc mà thành.

- Đáng chết, mọi người ra tay đối phó với mấy con ma thú này rồi tín hsau.

Thanh Sơn lão tổ và Phượng Tôn biến đổi sắc mặt lớn rồi đánh về phía trên không.

- Phượng Tôn, Thanh Sơn dừng tay.

Mà đúng lúc này ba thân ảnh đã vượt không gian chắn trước Thanh Sơn và Phượng Tôn chính là Minh U Vương, Long Dược Hổ Bá chủ, bọn họ không muốn Phượng Tôn và Thanh Sơn giết những con ma thú kia, đến lúc đó sẽ không thể tìm ra bí mật đột phá mười thành huyết mạch.

- Minh yêu, Huyễn Yêu thu hồi bản thể đi, Khiếu Thiên ngươi cũng thu hồi bản thể.

Nhạc Thành nhảy từ trên lưng Khiếu Thiên Hổ xuống rồi nói.

- Gào hú.

- Ngao ngao.

Bốn con ma thú thu hồi bran thể, ở sau lưng Hắc Ám Thần Điện và Tứ Đại Thú Tộc đã trở thành một mảng hỗn loạn.

Bốn con ma thú thu hồi bản thể, Hắc Ám Thần Điện và Toan Nghê Tộc, Hổ tộc Minh xà mới khôi phục lại vẻ bình thường. Ở phia đằng xa xa, Minh U Vương bỗng nhiên cất tiếng:

- Minh yêu, Huyễn Yêu hai người lập tức tới đâ ngay, chuyện phản bội Minh xà tộc ta sẽ không truy cứu, đồng thời các ngươi sau khi trở về sẽ làm thái thượng trưởng lão, được không?

Minh U Vương biến sắc nói với Minh yêu và Huyễn Yêu, hiện tại trong lòng của Minh U Vương đã vô cùng hưng phấn, nhìn thấy hai người một người là nhất tinh Đấu Thánh và đều có tu vi huyết mạch mười thành viễn cổ Minh xà tộc hắn ham muốn không thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như 15 hinh anh nu sinh dep khong che vao dau duoc, nhung anh che gia xang tang hai huoc nhung dang suy ngam rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status