Tu chân giả tại dị thế

Chương 875: Hắc Ám Hồn Chưởng và Long Khiếu Cửu Thiên- Hừ.

Trên nắm tay đột nhiên truyền đến một trận đau nhức, làm cho Nhạc Tề Lão Tổ sắc mặt đại biến, đấu khí màu vàng từ trong tay tay trái giống như loan đao xé rách bầu trời, nhanh như Thiểm Điện chống lại công kích của Thất Thiên Tôn.

Lúc này Nhạc Tề Lão Tổ đối mặt với công kích, Thất Thiên Tôn không thể làm gì khác hơn là lui lại, hai cánh cấp tốc biến đổi, trên mặt ngưng trọng, nhất thời né tránh quang nhận từ đấu khí màu vàng.

Nhưng nó đến quá nhanh, cùng thời điểm đó, một đạo quang nhận màu vàng đã lan đến gần người hắn, hai cánh màu đen bị quang nhận màu vàng đấu khí xuyên qua, nhất thời hóa thành sương khói màu đen tiêu tán.

- Chết tiệt.

Thất Thiên Tôn thần sắc biến đổi, cùng thời điểm hai cánh màu đen gảy lìa, sau đó ngưng tụ ra, trong nháy mắt khôi phục nguyên dạng.

Trên bầu trời, sau khi không gian khí lưu tiêu tán, sau đó phai nhạt, thân ảnh Thất Thiên Tôn xuất hiện ở trước mắt mọi người, mà lúc này Thất Thiên Tôn bộ dáng không còn thong dong như, thần sắc có vẻ tức giận, hắn và Bát Thiên Tôn cùng nhau liên thủ, ngược lại bị Nhạc Tề làm cho thương tổn, điều này làm cho hắn vô cùng tức giận.

Nơi xa trên bầu trời, Thất Thiên Tôn sắc mặt trầm xuống, sau đó nhìn chăm chú Nhạc Tề Lão Tổ, một lát sau hắn giận quá hóa thành cười nói:

- Tốt, tốt, thật không hỗ là Nhạc gia Nhạc Tề, đại ca của Nhạc Thiên, hôm nay Bổn thiên tôn xem ngươi có bản lãnh gì.

- Hừ, nếu Nhạc Thiên vẫn còn, chỉ bằng hai người các ngươi, làm sao dám tới Nhạc gia ta giương oai.

Nhạc Tề Lão Tổ hừ lạnh một tiếng, sắc mặt bình tĩnh, tâm cũng cảnh giác lên, hắn có thể cảm nhận được đấu khí của Thất Thiên Tôn mênh mông, lúc này kịch liệt ba động, còn có Bát Thiên Tôn ở một bên, mặc dù hắn vừa mới chiếm một chút ưu thế, nhưng Thất Thiên Tôn cùng Bát Thiên Tôn đã rất tức giận, kế tiếp bản thân mình cũng khó có thể đối phó.

- Ầm ầm.

Nhưng vào lúc này, ở trên bầu trời đấu khí sôi trào lên, trên bầu trời xuất hiện mây đen cuồn cuộn, tiếng sấm trầm thấp từ bên trong mây đên truyền ra, vang dội ở phía chân trời.

- Hắc Ám Hồn Chưởng.

Trong lúc mây đen cuồn cuộn ra, bầu trời phong vân biến sắc, dòng điện lóe ra ở bên trong bóng tối, ở ngoài ngàn dặm chung quanh mọi người cảm thấy tim đập nhanh hơn, lực lượng cường hãn có thể di sơn đảo hải.

Thất Thiên Tôn mạnh mẽ ngửa mặt lên trời gào rít, toàn thân thể bành trướng ra, hắc mang bạo xạ, chừng mười lăm ngàn thước xung quanh chưởng ấn màu đen kinh khủng đang ngưng tụ, cỗ chưởng ấn này che khuất bầu trời, lực uy áp bài sơn đảo hải không ngừng khuếch tán ra, tất cả mọi người đều run như cầy sấy, nhìn bộ dáng này Thất Thiên Tôn đã dùng toàn lực rồi.

Nhìn trên bầu trời cao, đạo chưởng ấn khổng lồ đang ngưng tụ, Nhạc Tề Lão Tổ sắc mặt ngưng trọng, Hắc Ám Hồn Chưởng là một trong đấu kỹ uy lực mạnh nhất của Hắc Ám Thần Điện, hơn nữa Thất Thiên Tôn có thực lực Thất Tinh Đấu Thánh, Hắc Ám Hồn Chưởng có uy lực nghiền nát tất cả.

- Vù vù.

Lúc này không gian khí lưu gào, bầu trời chưởng ấn chưa tới, Nhạc Tề Lão Tổ đã cảm thấy lực lượng áp chế, lực lượng này vô cùng cường hãn, nếu là bốn sao Đấu Thánh gặp phải uy áp như vậy, đều bị lực lượng khổng lồ này áp thành mảnh nhỏ.

- Nhạc Tề, xem Kim Long Chi Thể của ngươi có thể chống lại được không.

Thất Thiên Tôn ngưng tụ Hắc Ám Hồn Chưởng áp chế xuống, trong thiên địa khí lưu xen lẫn Cuồng Phong, Thất Thiên Tôn hai mắt nhìn chằm chằm Nhạc Tề Lão Tổ, trong mắt xẹt qua một tia âm Lệ.

- Ầm ầm.

Chưởng ấn khổng lồ áp chế xuống, theo Cuồng Phong cùng không gian khí lưu đột nhiên chấn động, nhất thời phiến thiên không ảm đạm xuống, chưởng ấn màu đen cự đại có lực lượng xé rách không gian. Cho nên xuất hiện một cái khe không gian khổng lồ rộng năm ngàn thước hiện ra, tựa như âm lôi chấn đắc màng nhĩ mọi người, khí lưu đáng sợ không ngừng làm cho mọi người sôi máu.

Cỗ lực lượng này làm cho Nhạc Thành rung động, nếu hắn đột phá Hợp Thể Kỳ hậu kỳ, có lẽ chống lại, đấu khí tu luyện tới trình độ nhất định, thật sự có uy lực độc đáo, uy lực này không dưới tu chân pháp bảo.

- Đây chính là lực lượng của Thất Tinh Đấu Thánh sao?.

Một màn này, làm cho không ít người đều hít vào một luồng lương khí, loại công kích này chỉ cầ khí tức, cũng có thể đánh chết bốn sao Đấu Thánh, thực lực của Thất Tinh Đấu Thánh, tuyệt đối là kinh khủng vô cùng. Mà Thất Tinh Đấu Thánh kịch chiến, ngay cả bốn sao Đấu Thánh cũng không dám đến gần, nếu đến gần thân thể cũng nổ tung thành nhiều mảnh nhỏ.

Chưởng ấn màu đen khổng lồ như sấm sét xé rách bầu trời, cho dù khoảng cách ba trăm thước, nhưng hơi thở uy áp gần tới thân thể, không gian khí lưu tạo thành không gian loạn lưu tựa như Phong Nhận vậy, hung hăng đánh về phía Nhạc Tề Lão Tổ.

- Ngao.

Nhạc Tề lão tổ mặt sắc mặt ngưng trọng, ngẩng đầu Trường Khiếu một tiếng, kim sắc quang mang trên người đại thịnh, lúc này xuất hiện hoàng kim cự long Hư ảnh, một đạo thanh âm khổng lồ nhanh chóng công kích, sau đó âm ba kinh thiên động địa dữ dội rống lên, hóa thành từng vòng cuộn sóng hung hăng đánh về phía chưởng ấn của Thất Thiên Tôn áp chế xuống.

- Long Khiếu Cửu Thiên.

Đối mặt với Thất Thiên Tôn công kích, Nhạc Tề Lão Tổ sử dụng Nhạc gia thiên phú công kích mạnh nhất, trừ Long Khiếu Cửu Thiên ra, Nhạc Tề Lão Tổ biết tuyệt đối không thể chống lại Hắc Ám Hồn Chưởng của Thất Thiên Tôn.

- Bang bang.

Chưởng ấn của Thất Thiên Tôn bị âm ba Long Khiếu Cửu Thiên đánh chính diện, chưởng ấn màu đen bị áp chế xuống, một mảnh hắc mang chưởng ấn trực tiếp bị tan ra, dưới âm ba đánh sâu vào, chưởng ấn màu đen xuất hiện những vết rạn nứt.

- Chết tiệt, đây chính là Long Khiếu Cửu Thiên trong truyền thuyết sao?

Bị Âm Ba Công của Long Khiếu Cửu Thiên đánh tới, Thất Thiên Tôn thần sắc đại biến, ánh mắt cũng đỏ lên, ánh mắt lạnh lùng nhìn vào Nhạc Tề Lão Tổ, màu đen đấu khí trong tay lần nữa rót vào chưởng ấn màu, cùng lúc đó, trên người Thất Thiên Tôn hắc sắc quang mang mờ đi, một chiêu Hắc Ám Hồn Chưởng đối với hắn tiêu hao tuyệt đối là khổng lồ.

Trong lúc Thất Thiên Tôn tính toán liều mạng, Long Khiếu Cửu Thiên của Nhạc Tề Lão Tổ thanh âm công kích lập tức giảm bớt, chưởng ấn đánh sâu vào, lúc này Thất Thiên Tôn tính toán đánh Nhạc Tề Lão Tổ một đòn nghiêm trọng.

- Gào khóc.

- Ngao.

Nhưng vào lúc này, Long Khiếu Cửu Thiên âm Âm Ba Công tập trung đánh vào, sau đó xuất hiện Cự Long Hư ảnh màu vàng rít gào ra, cùng thời điểm, Cự Long màu vàng mang theo tiếng rít gào đánh về phía chưởng ấn.

Trong lúc hoàng kim cự long gầm gừ, tựa hồ kèm theo linh hồn công kích, mọi người lúc này đều chấn động màng nhĩ, linh hồn bị áp chế, mà người có thực lực hơi thấp một chút, trực tiếp bị chấn đắc máu tươi phun ra, kinh hãi lui về phía sau.

- Thì ra là Long Khiếu Cửu Thiên thi triển đến mức này vẫn có thể tạo thành thương tổn cho linh hồn, thật là quá cường hãn, lực công kích biến thái so với Tiên Khí pháp bảo còn tốt hơn.

Nhạc Thành nhìn Nhạc Tề Lão Tổ thi triển Long Khiếu Cửu Thiên, uy lực tuyệt đối hơn hắn, hơn nữa tiếng long ngâm còn kèm theo linh hồn công kích, lực công kích tuyệt đối cường hãn.

- Rầm rầm rầm

Lúc này có vài con hoàng kim cự long Hư ảnh đánh sâu vào, sau đó hung hăng oanh kích chưởng ấn màu đen, trực tiếp đem chưởng ấn màu đen hắc mang ảm đạm đi, nhất thời hắc mang tiêu tán ở bên trong không gian, sau đó biến mất không thấy.

Đồng thời còn có một đạo linh hồn công kích, Thất Thiên Tôn lúc này linh hồn kịch liệt run rẩy, tựa hồ toàn tâm đau nhói, làm cho hắn ngay cả vỗ cánh cũng không có khí lực, linh hồn công kích cường hãn trực tiếp đánh chính diện vào hắn.

- Linh hồn âm ba thật là khủng khiếp.

Ở nơi xa Nhạc Thành không khỏi hít vào một hơi, loại trình độ linh hồn công kích đánh sâu vào, so với Cửu Chuyển Yêu Đồng của Yêu Huyên, Nhiếp Hồn Thiên Nhãn của Vũ Văn gia đều cường hãn hơn rất nhiều, nếu bản thân hắn gặp phải chỉ sợ thần thức cũng hỏng mất, đây mới là của Kim Long Chi Thể, nếu sau này hắn có thể phi thân Tiên Ma giới, dựa vào Kim Long Chi Thể, nhất định có thể đồng cấp Vô Địch, hơn nữa loại công kích này không có pháp bảo có thể bài trừ, chỉ có thể ngăn cản chống lại mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như phim hai tet thoi nien thieu cua tran hao nam lam chan khang official, hai kich tam the xanh quang minh hong dao asia 57 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status