Tu chân giả tại dị thế

Chương 886: Tu Luyện đấu khí- Chủ nhân.

Nhìn Nhạc Thành, mị nhãn của Tiểu Song trầm xuống sau đó ửng đỏ nói:

- Chủ nhân, nếu người thu nhận chúng ta làm đồ đệ, chúng ta sẽ không có cơ hội hầu hạ chủ nhân, cho nên chúng nô tỳ nguyện bên cạnh chủ nhân như hiện tại là tốt rồi.

- các ngươi…

Nhìn hai nàng, Nhạc Thành không khỏi bất đắc dĩ, hai cô nàng này không phải đang dụ dỗ mình hay sao?

- Ta nói rồi, lú đầu ta thu nhận các ngươi không hề có ý như vậy, các ngươi không hiểu sao?

Nhạc Thành trầm giọng nói với hai nàng, nếu bình thường có hai người khác quyến rũ mình như vậy, Nhạc Thành chắc chắn sẽ không cự tuyệt nhưng hai nữ tử này thì không giống như vậy, Nhạc Thành làm chuyện gì cũng có nguyên tắc.

- Chủ nhân, chúng nô tỳ rất cảm kích chủ nhân, chủ nhân đối với chúng nô tỳ rất tốt cho nên chúng nô tỳ muốn báo đáp chủ nhân, nhưng hiện tại chúng nô tỳ không chỉ cảm kích mà còn rất thích chủ nhân.

Đại Song và Tiểu Song cất tiếng nói.

- ta cũng không biết phải nói với các ngươi thế nào, nếu các ngươi vẫn không muốn thì chuyện này sẽ tính sau, kế tiếp ta cần phải bế quan trong thời gian ngắn, các ngươi cũng bế quan cùng với ta.

Nhạc Thành bất đắc dĩ nói với hai nàng.

Vốn Nhạc Thành muốn thu nhận hai nàng làm đồ đệ, về sau có thể mở môn phái ở Huyền thiên nội lục, tu chân môn phái và Nhạc gia sẽ chiếu ứng lẫn nhau, Nhạc Thành sau này phi thăng cũng có thể yên tâm, không ngờ hai nàng lại không muốn.

Về phần tâm ý của hai nàng, Nhạc Thành đa sớm hiểu, nhưng có một số hắn phải hành động theo nguyên tắc.

Ở trong Hạo Thiên Tháp, Nhạc Thành khoanh chân mà ngồi xuống, hăn do dự một lúc sau đó một quyển trục hư ảo xuất hiện ở bàn tay của hắn.

Quyển trục màu vàng này chính là đấu khí công pháp tầng cao nhất của Nhạc gia, Kim Long đấu quyết, hai cuốn màu vàng thì là Kim Long Phá và Thương Long Chưởng, cả ba cuốn đều là thiên cấp đỉnh cao đấu kỹ, là công pháp đấu kỹ trọng yếu của Nhạc gia.

Nhạc Thành hiện tại là tộc trưởng của Nhạc gia, có được mấy công pháp này là chuyện quá đơn giản, Nhạc Thành muốn tu luyện một phen.

Chẳng qua hiện tại Nhạc Thành cũng đang lo lắng hai vấn đề, ban đầu Nhạc Thành không thể tu luyện đấu khí mới tự sát vì không tìm ra được nguyên nhân tại sao không tu luyện được đấu khí.

Cho nên Nhạc Thành hiện tại nghĩ thầm nếu mình tìm được nguyên nhân thì không chừng sẽ có biện pháp tu luyện được, nhưng nếu như tìm không ra nguyên nhân thì chứng tỏ mình không có duyên với đấu khí.

Về phần phương diện đấu khí, Nhạc Thành cũng được kể lại, muốn tu luyện đấu khí cần phải chuẩn bị thỏa đáng, đấu khí tổng cộng có năm hệ, kim mộc thủy hỏa thổ, dĩ nhiên đây chỉ là phân hệ mà thôi, còn có hắc ám đấu khí, quang minh đấu khí…

Hắc ám thần điện tu luyện hắc ám đấu khí, thức đấu khí này bị cấm tu luyện ở huyền thiên nội lục cho nên đã nảy lên mâu thuẫn với tứ đại nhân tộc và tứ đại thú tộc.

Nhạc Thành cẩn thận xem xét hắc ám đấu khí, hắc ám đấu khí này tương tự với người tu ma ở Tu Chân giới, tuy nhiên Nhạc Thành không có cái nhìn phân biệt, trong người tu ma cũng có không ít người tâm địa thiện lương ngược lại trong người tu chân cũng có không ít người ác độc, cho nên tu luyện cái gì cũng được, quan trọng là tâm tính của người tu luyện.

Giống như Đại Song và Tiểu Song hai người đang tu luyện công pháp của tu ma đạo nhưng hiện tại cũng không có chuyện gì.

Kim Long đấu khí quyết của Nhạc gia chính là đấu khí kim hệ, lực lượng công kích mạnh mẽ nhát, Nhạc Thành coi trọng nhất.

Nhạc Thành do dự một chút rồi cầm Kim Long Đấu khí quyết lên trên tay cẩn thận đánh giá rồi bỏ xuống, sau đó hắn từ từ mở cuốn sách ra, bên trong một mảng kim mang trà ngập nhưng phía trên không có gì.

Nhạc Thành cũng không hoảng hốt, sắc mặt của hắn trầm xuống, thủ ấn nâng lên, một mảng Vô Thượng Chân Hỏa lóe lên, ngay lập tức Vô Thượng Chân Hỏa bao vây lấy Kim Long đấu khí quyết ở trước mặt.

Theo Vô Thượng Chân Hỏa bao vây, Nhạc Thành cẩn thận quan sát, Vô Thượng Chân Hỏa cũng không đốt cháy Kim Long kiếm khí quyết thành tro bụi, một lát sau quyển sách cũng đã có iến chuyển, chỉ thấy kim sắc quang mang tràn ngập.

Theo Vô Thượng Chân Hỏa đố cháy, quyển trục màu vàng kia sau đó hóa thành một chất lỏng màu vàng óng ánh, chất lỏng này giống như hỏa diễm bắt đầu lưu động, quỷ dị vô cùng.

Chất lòng sau đó bắt đầu cô đọng lại, một mảng kim mang sau đó bạo xạ mà ra, trong chốc lát kim mang chạy vào trong mi tâm của Nhạc Thành.

Nhạc Thành cũng không kim mạng, cảm nhận kim mang này hắn run rẩy một hồi.

Khủng bố kim mang hung hăng chạy vào đầu, khuôn mặt của Nhạc Thành cũng muốn co quắp lại, hắn cố nén đau, sau đó ngồi xếp bằng, cố gắng tiêu hóa bí pháp tu luyện này.

Đối với hiện tượng này, Nhạc Thành cũng đã sớm hiểu rõ ở Nhạc gia, cũng không kinh ngạc nhiều.

Sau vài canh giờ, Nhạc Thành từ từ mở mắt ra, Nhạc Thành bắt đầu tu luyện Kim Long đấu khí quyết, tuy nhiên hắn vẫn lo lắng mình có thể tu luyện được không mà thôi.

- Thử một chút.

Nhạc Thành lẩm bẩm nói, sắc mặt của Nhạc Thành trầm xuống, bắt đầu tu luyện công pháp đấu khí này, mà tu luyện đấu khí với chân khí cũng không có gì khác nhau qúa lớn.

Nhạc Thành bắt đầu tu luyện, hắn cảm nhận thấy pháp lực của mình tràn ngập, trên người có những khí thế huyền diệu, Nhạc Thành bắt đầu mừng rỡ, đây chính là đấu khí, Nhạc Thành mặc dù không tu luyện qua đấu khí nhưng cũng đã từng tiếp xúc, cái này thật là huyền diệu.

Nhạc Thành lộ ra vẻ vui mừng, hắn không ngờ rằng mình có thể tu luyện đấu khí, sau đó hắn lập tức bắt đầu đắm chìm tu luyện theo Kim Long Đấu khí quyết, Nhạc Thành cảm nhận thấy đấu khí này phát ra ngày càng nhiều, toàn thân bắt đầu dung nạp.

Đến lúc này, Nhạc Thành biết được ở trong đan điền của mình đã có một khí hải, giống như là pháp lực vậy.

Sau khi xuyên qua Kim Long Đấu khí quyết, Nhạc Thành cũng không có nhiều khó khăn dẫn khí đi vào trong đan điền, về phần chuyện tu luyện, vạn vật không rời tông, đạo lý cũng giống nhau, Nhạc Thành biết rằng việc tu luyện đấu khí không có nhiều khó khăn, chỉ là hiện tại chưa quen thuộc mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty viet hosting, review khoa hoc tro thanh chuyen gia photoshop kien truc noi that quy hoach tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

loading...
DMCA.com Protection Status