Tu chân giả tại dị thế

Chương 889: Huyền thiên nội lục rung chuyểnMà ở tháng thứ sáu, Hắc Ám Thần Điện cũng quang minh chính đại xuất hiện ở Huyền thiên nội lục.

Lần này quân số của Hắc Ám Thần Điện khoảng chừng sáu mươi bảy mươi vạn người trong đó có không ít hắc ám ma thú kinh khủng.

Cho nên tứ đại thú tộc và Thần Phượng Tộc vẫn còn kém hơn, Hắc Ám Thần Điện miễn cưỡng có thể chống lại liên quân của tứ đại nhân tộc, trải qua những cuộc đại chiến, song phương đều bị tổn thương, tất cả mọi người đều biết tứ đại nhân tộc và Thần Phượng Hoàng tộc một lần nữa muốn khai chiến với Hắc Ám Thần Điện.

Có thêm không ít người gia nhập tứ đại nhân tộc cũng có một số người gai nhập Hắc Ám Thần Điện, những người khác thì đứng ngoài xem không gia nhập vào phe nào.

Không nhìn thấy mạnh yếu phân rõ ràng những người trung lập kia dĩ nhiên là không dám mạo hiểm gai nhập, đợi đến lúc quyết định nếu như tứ đại nhân tộc chiến tanhwngs bọn họ sẽ gia nhập, còn nếu thua thì sẽ không.

Cho nên đứng theo phe nào là điều vô cùng quan trọng, Hắc Ám Thần Điện và Tứ Đại Nhân tộc thực lực ngang nhau, suốt bảy tháng liên quân của Hắc Ám Thần Điện và Tứ Đại Nhân tộc đều chiếm địa bàn của riêng mình, chia huyền thiên nội lục làm hai nửa.

Mà lúc này, Tứ Đại Nhân tộc cùng với Thần Phượng Hoàng tộc, Hồ Điệp Cốc đã tăng liên quân lên tới hai trăm vạ người, liên quân của Hắc Ám Thần Điện cũng đạt tới con số này, đây tuyệt đối là nhân số kinh khủng.

Chỉ là mọi người đều biết, đây mới chỉ là bắt đầu mà thôi, đại chiến chân chính phải chờ tới cường giả của song phương, trong thời gian ngắn giao chiến, nhiều nhất chỉ là nhất tinh Đấu Tôn xuất hiện, cường giả Đấu Thánh trong truyền thuyết vẫn chưa hiện ra.

Ở trong sơn mạch vô danh, tại một kết giới của Nhạc gia.

Trong một gian mật thất, một lão nhân áo đen đang nhìn ba người đang cúi đầu phía trước.

- Các ngươi nói sai, lão thất lão bát đều bị Nhạc Thiên đánh chết?

Hắc bào lão giả kia tràn ngập hàn mang mà nói.

- Lục Thiên tôn đại nhân, nghe người ta nói, bát thiên tôn và thất thiên tôn hai vị đại nhân liên thủ cũng không phải là đối thủ của Nhạc Thiên, hơn nữa thực lực của Nhạc gia hiện tại tăng lên rất cao, cường giả Đấu Thánh có tới bốn mươi người, còn có hơn một trăm người có Kim Long thân thể.

Ba thân ảnh áo đen sợ hãi mà nói.

- Nhạc Thiên còn chưa chết, chết tiệt, còn có hơn một trăm người có thân thể Kim Long, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Hắc bào lão giả hung hăng đánh một quyền xuống mặt đất, vách đá bốn phía bị tan vỡ.

- Lục Thiên tôn đại nhân, hiện tại Hắc Ám Thần Điện chúng ta đã chính thức giao chiến với tứ đại nhân tộc, thiên tôn xem chúng ta có tận lực diệt trừ tứ đại nhân tộc hay không?

Một lão giả bên trái cất tiếng nói.

- Không cần vội, ngũ thiên tôn, bốn ngày sau ngươi cùng với điện chủ bế quan, Nhạc gia, Nhạc Thiên, ta nhất định phải thay lão bát và lão thất báo thù.

Lục Thiên tôn gào rít mà nói, một khí tức cường hãn phát ra, hai mắt của hắn cũng đỏ ngầu.

Ở trong Hạo Thiên Tháp, một khí tức cường hãn bắt đầu chuyển động, Đại Song và Tiểu Song hai người nhìn xung quanh, linh khí của Hạo Thiên Tháp cũng xoay tròn bên cạnh hai nàng.

- Lên.

Nhạc Thành từ đan điền mà thở ra một ngụm trọc khí, sau đó hắn ngừng tu luyện mà mở hai mắt ra, kim mang bắn ra, khiến cho tim người ta cũng phải đập nhanh hơn.

Cảm giác thấy pháp lực nồng đậm trải qua suốt chin tháng Nhạc Thành biết rằng tu vi của mình đã tiến bộ không hề ít.

Mà điều khiến Nhạc Thành cao hứng nữa chính là tu vi đấu khí của mình cũng giống như pháp lực cũng đột phá hiện tại mình cũng đã đạt tới mức thất tinh Đấu Thánh đỉnh phong, bất cứ lúc nào cũng có thể đột phá.

Trong khoảng thời gian bế quan tu luyện này, Nhạc Thành rất quen thuộc, bất kể mình tu luyện đấu khí hay tu chân đều tiến bộ, tu luyện tu chân đấu khí cũng tiến bộ, mà tu luyện đấu khí tu chân cũng tiến bộ, điều này khiến cho Nhạc Thành vô cùng mừng rỡ.

- Chủ nhân chủ nhân.

Đúng lúc này, Minh Yêu, Khiếu Thiên Hổ bọn họ tiến tới gần Nhạc Thành mà nói, hơn chín tháng nay bế quan tu luyện đám người Khiếu Thiên Hổ, Yêu Cơ Tử Điện Mãng cũng có tiến bộ, bọn họ đã đạt tới cửu giai trung kỳ ma thú.

- Đại Hắc cũng có thu hoạch không khí, đã tới mức Tụ Khí tiền kỳ, mà Yêu Huyên hiện tại Nhạc Thành tuy không biết nhưng tuyệt đối tiến bộ cũng rất nhanh.

Nhạc Thành đánh giá Hồng Loan và Thanh Đồng thì thấy huyết khí của Hồng Loan đang dâng trào còn Thanh Đồng thì kém một chút.

Nhạc Thành lộ ra một vẻ kinh ngạc, Hồng Loan hiện tại đã đạt tới Yêu Hồn tiền kỳ, thực lực tương đương với Đại Thừa kỳ của người tu chân, vô cùng cường hãn.

Đối với đột phá của Hồng Loan, Nhạc Thành rất kinh ngạc, Hồng Loan một năm trước tiêu hao không ít nguyên khí, phục dụng hai viên Tăng Hồn đan nhưng đột phá tới mức độ này thì cũng là rất kinh khủng, hiện tại thực lực của Hồng Loan so với Nhạc Thành cũng không kém bao nhiêu, nếu như mình không dựa vào thiên phú bản thể của tam đại nhân tộc thì thực lực của Hồng Loan chắc chắn sẽ không dưới mình.

Mà Nhạc Thành đánh giá Thanh Đồng thì thấy nó mới đạt tới Tụ Khí trung kỳ, chưa đột phá tới Tụ Khí hậu kỳ cho nên không dám giáp mặt với Nhạc Thành.

- Nhạc Thành, Đại Song và Tiểu Song đã đột phá tới mức độ gì rồi?

Nhìn về phía Đại Song và Tiểu Song, Yêu Huyên hỏi Nhạc Thành.

- Đã đạt tới Hợp thể tiền kỳ, có thể chống lại tam tinh Đấu Thánh hoặc tứ tinh Đấu Thánh.

Nhạc Thành cười một tiếng rồi nói với Yêu Huyên, ở phía xa xa tốc độ đột phá của Đại Song và Tiểu Song Nhạc Thành cũng không quá kinh ngạc, ở Hạo Thiên Tháp tràn ngập linh khí hơn so với bên ngoài gấp nghìn lần, tu luyện một ngày bằng bên ngoài tu luyện một tháng, hai nàng đột phá như vậy cũng hợp lý.

- Tốc độ tu luyện của Đại Song và Tiểu Song so với ngươi cũng không kém bao nhiêu.

Yêu Huyên trợn mắt há hốc mồm mà nói.

Nhạc Thành khẽ mỉm cười, tốc độ tu luyện của Đại Song và Tiểu Song đúng là rất nhanh, không uổng công mình bồi dưỡng các nàng.

Lúc này nghe nói Đại Song và Tiểu Song có thể chống lại được tam tinh tứ tinh Đấu Thánh, Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng, Yêu Cơ bọn họ kinh ngạc và không ngừng hâm mộ.

Sau một lát khí tức trên người của Đại Song ngày càng nồng đậm, khuếch tán bao trùm cả Hạo Thiên Tháp, linh khì nồng đậm trong Hạo Thiên Tháp không ngừng bị các nàng hút vào.

Những linh khí nồng đậm này truyền vào khiến cho khí tức của các nàng ngày càng mạnh thêm.

Mà sau đó, quang mang xung quanh Đại Song và Tiểu Song cũng dày đặc, hơi thở cũng khuếch tán.

- XUy.

Đại Song thu thần hình lại, sau đó nhảy đến bên cạnh Nhạc Thành, khom người thi lễ nói:

- Chủ nhân.Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như ve dep the he tre qua lang le sa pa va nhung ngoi sao xa xoi, van lop 7 bieu cam ve cay lua bai viet 2 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status