Tu chân giả tại dị thế

Chương 891: bốn loại thiên phúThủ ấn trong tay ngưng kết, sau đó Nhạc Thành nhét một viên đan dược vào trong miệng, lúc này Nhạc Thành cảm nhận thấy một luồng khí tức bắt đầu lưu chuyển trong người của mình.

Mà luồng khí tức này tản ra, nhất thời lưu chuyển trong người của Nhạc Thành, một luồng linh hồn lực cũng xuyên vào trong người của hắn.

- Xuy Xuy.

Đúng lúc này, Nhạc Thành cũng không biết chuyện gì, linh hồn lực dĩ nhiên là thiên phú mạnh nhất của Hắc Ám huyết tộc.

Chẳng qua lúc này Nhạc Thành cũng biết thần thức của mình tự động chống lại huyết mạch đấu đế của Hắc Ám Ma huyết, máu và linh hồn lực muốn dung hòa cực kỳ khó khăn.

Nhạc Thành còn nhớ rõ, lúc mình ở Thúy Phong Cổ Nham, mình vì có được ba loại thiên phú đã cửu tử nhất sanh.

Nhạc Thành mơ hồ cảm giác thấy máu của Hắc Ám Ma huyết tộc sau khi bị bài xích đã chủ động tiến công, tựa hồ như huyết mạch đã chiếm được một chỗ ngồi.

Chẳng qua huyết mạch đại chiến cho nên Nhạc Thành nghĩ mình thật xui xẻo, may mà thân thể của mình không phải là phàm vật, nếu không thì huyết mạch đại chiến đã làm cho mạch máu tan vỡ, ngũ tạng bị thiêu đốt.

Đến lúc này Nhạc Thành không còn cách nào khác, may mà trong lòng hắn đã hiểu rõ, đó không phải là điều đơn giản, Nhạc Thành sớm tính toán đem thôn phệ máu huyết của hắc ám ma huyết tộc.

Những ngày sau đó Nhạc Thành ngồi lên trên lưng của Khiếu Thiên Hổ, hai mắt của hắn nhắm nghiền, thủ ấn cũng không ngừng biến hóa.

Trong đầu của Nhạc Thành đang muốn mạnh mẽ nuốt chửng một số đan dược ẩn chứa linh hồn lực. Nhạc Thành khống chế thần thức từ từ bao vây đám linh hồn kia, sau đó đan dược có những biến hóa cực lớn, thần thức trong người của Nhạc Thành bắt đầu có những tranh đấu kịch liệt.

Thời gian từ từ trôi qua, đến ngày thứ năm, kim mang của Nhạc Thành đã tràn ngập, sau đó toàn thân hắn bao trùm một Kim Hoàng Sắc long lân, hai mắt của Nhạc Thành hiện tại đỏ ngầu, tựa hồ như hắn không thừa nhận hắn đang chịu thống khổ, khôi giáp kim mang cũng mơ hồ bao phủ một hắc sắc quang mang.

Hắc sắc qunag mang này cũng không hề ảm đạm, ngược lại, khôi giáp kim long lại khiến cho người ta muốn ngừng thở, rõ ràng hắc sắc quang mang này cũng muốn làm cho người ta chói mắt, vô cùng dị thường.

Lúc này Nhạc Thành đúng là đau khổ vạn phần, may mà có Kim Long thân thể giúp đỡ nếu không thì đã xong đời, về phần linh hồn thể sau khi được Nhạc Thành thôn phệ thì cũng tiến vào trong huyết mạch.

Từ trong linh hồn lực, Nhạc Thành biết được một số tin tức từ Hắc Ám Ma huyết tộc, trong đan được này ẩn chứa lực huyết mạch của một vị cường giả đấu đế.

Theo máu tiến vào huyết mạch, thống khổ cũng từ từ bắt đầu, năng lượng tựa hồ giống như muốn bạo xuất ra khỏi người của Nhạc Thành vậy. Nhạc Thành lập tức nhớ lại lúc ở Lập Anh trấn ăn một giọt máu đấu đế huyết mạch của Nhạc gia vậy, cảm giác đau đớn này đúng là khó mà chịu được.

Nhạc Thành cố nén đau khổ này lại, lúc này Nhạc Thành cảm nhận thấy lục phủ ngũ tạng của hắn tràn ngập đau đớn, nếu không phải nhờ thân thể Kim Long, Nhạc Thành đã sớm chết rồi.

Hai luồng huyết mạch không ngừng ranh đoạt, ba loại huyết mạch trở thành nhất thể, mà hắc ám ma huyết tộc cũng là nhất thể.

Đấu đế long mạch từ từ cuồn cuộn, cho dù mang theo đấu đế phong lôi mạch, đấu đế hồn mạch và hắc ám ma huyết tộc thì sau đó vẫn hóa tan vào nhau, cuối cùng một dòng huyet khí cũng đưa tới toàn thân lục phủ ngũ tạng của Nhạc Thành.

Thời gian từ từ trôi qua, Nhạc Thành vẫn khoanh chân ở trên người của Khiếu Thiên Hổ, mà lúc này ở bên trong của Nhạc Thành, lục phủ ngũ tạng lại có thêm bốn loại màu sắc tồn tại, bốn loại màu sắc chia đều, đồng thời trong huyết mạch của Nhạc Thành, một luồng máu tươi chuyển động, rất quỷ dị.

- Xuy xuy.

Nhạc Thành từ thân thể của Khiếu Thiên Hổ bay lên bầu trời, hai tay của hắn mở rộng, hắn khẽ ngẩng đầu nhìn về phía sau, đồng thời một khí tức cường hãn bao trùm lấy hắn, tuyệt đối là rất kinh khủng.

Ở trong không gian luồng khí biến mất, xung quanh trở nên vô cùng quỷ dị, cả không gian cũng như muốn bị chấn động.

- Xuy.

Mà lúc này, sau lưng của Nhạc Thành còn có một đôi cánh màu đen mở rộng, không phả Phong Lôi Sí mà là một đoi cánh chừng hai thước.

- Thành công rồi.

Nhạc Thành nở ra một nụ cười thân thể hắc ám này mặc dù có phòng ngự kết hợp, nhưng không ngờ còn có thể kết hợp với Phong Lôi Sí.

Mà hiện tại lực phòng ngự của Nhạc Thành cũng được nâng cao nhờ sự kết hợp.

Chỉ là hiện tại những thứ này Nhạc Thành cũng không để ý, cái Nhạc Thành để ý chính là thiên phú công kích Hắc Ám Ma lôi, đây mới là thứ Nhạc Thành cần nhất.

- Chủ nhân, hình như đây chính là hắc ám thân thể của Hắc Ám Thần Điện, tại sao chủ nhân cũng có?

Khiếu Thiên Hổ nhìn thấy trên người của Nhạc Thành có hắc ám thân thể thì nghi hoặc không ngừng.

- Không có gì, mau tiếp tục lên đường.

Nhạc Thành cất tiếng trả lời Khiếu Thiên Hổ, sau đó hắn thu hồi Hắc Ám thân thể và Kim Long thân thể ngồi lại trên lưng của Khiếu Thiên Hổ, dựa theo suy đoán của Nhạc Thành thì mấy ngày nữa có thể tới Song Phong thành.

Song Phong thành tọa lạc ở trung ương của huyền thiên nội lục, diện tích không hề nhỏ, đó là một đại thành, nhân khẩu khoảng hơn mười tỷ.

Mà mấy tháng trước, Song Phong thành đã náo động, Hắc Ám Thần Điện cùng với tứ đại nhân tộc đã tràn vào trong song phong thành, cả Song Phong thành bị chia làm hai nửa.

Tại sơn mạch ngoài Song Phong thành, Tứ Đại Nhân tộc và liên quân của Hắc Ám Thần Điện mỗi bên cũng chiếm cứ một chỗ.

Hai tòa sơn mạch này cách nhau hơn nghìn dặm, bên trái chính là Thúy Phong, bên phải chính là Yên Phong, Thúy Phong thì quanh năm thanh thúy còn Yên Phong thì mây mù lượn lờ.

Lần này trên đỉnh Thúy Phong và yên Phong, Tứ Đại Nhân tộc cùng với liên quân của Hắc Ám Thần Điện chiếm cứ, luồng khí lưu cũng vô cùng khổng lồ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng phan, than chu dai bi nhiem mau khong the nghi ban rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status