Tu chân giả tại dị thế

Chương 897: Phó Thống lĩnh- A…

Những tiếng kêu thảm thiết vang lên, những người không biết xảy ra chuyện gì còn tưởng rằng Hắc Ám Thần Điện công kích, mà lần này người của Ngũ Hành môn không ít người tính rời đi lúc này bọn họ hít vào một hơi lạnh, may mà mình không rời đi nếu không kết cục cũng sẽ giống như những người kia.

Nhìn thảm trạng trên không trung, bất kỳ ai cũng không dám lên tiếng, hiện tại ai cũng đã nhìn thấy cảnh tượng bi thảm trước mắt.

- Nhạc Cốc trưởng lão, Trần Đào trưởng lão Vũ Văn Giác trưởng lão nhìn cảnh đánh giết trên không trung thì lúc này mới biết Nhạc Thành lòng dạ độc ác, so với bọn họ biết thì còn độc ác hơn gấp nhiều lần.

Nhạc Thành nhìn cảnh tru diệt trên bầu trời, sau đó trong lòng nở ra mộ nụ cười, lúc này bọn họ vô cùng kinh sợ Nhạc Thành, nếu như rút khỏi liên quân thì bọn họ sẽ bị giết ngay lập tức.

Ba nghìn người, Khiếu Thiên Hổ, Đại Hắc, Bàn Thiên lão ma chỉ chờ chưa đủ nửa canh giờ đã đánh chết toàn bộ.

Nhạc gia và Vũ Văn gia bọn họ nhìn ba nghìn người kia, ba nghìn người, Khiếu Thiên Hổ, Bàn Thiên lão ma xuất thủ chính là tàn sát, thật là đáng kinh sợ.

- Xoẹt xoẹt.

Khiếu Thiên Hổ, Thông Thiên Thử bọn họ thu hồi bản thể lại tiến tới bên cạnh Nhạc Thành, mọi người lẳng lặng đứng phiá sau Nhạc Thành, một sát khí vô hình tràn ngập.

- Mọi người nghe cho ta, từ giờ trở đi, nếu như không phải người thuộc liên quân tứ đại nhân tộc thì giết không tha, phản bội liên quân thì lập tức tru diệt cửu tộc.

Nhạc Thành thốt ra thanh âm để một trăm người xung quanh nghe thấy.

Nghe thấy lời nói của Nhạc Thành, ở xung quanh bốn mươi năm mươi cường giả cảm nhận thấy sự rét lạnh, lúc này mọi người đều biết hậu quả của sự phản bội, vừa rồi ngũ tinh Đấu Thánh, tứ tinh Đấu Thánh đều bị giết chết, hiện tại không ai dám tin lời nói của Nhạc Thành.

- Mọi người tiếp tục thương nghị, chuyện đề cử phóng thống lĩnh này chúng ta cũng cần bàn bạc.

Nhạc Thành cất tiếng nói với mọi người, sau đó tất cả đi vào bên trong.

Hơn mười đại môn phái và cường giả lúc này yên lặng đi theo Tứ Đại Nhân tộc cùng Cuồng Sư môn, Hồ Điệp Cốc vào phía sau, mà ngay cả những người có tu vi thực lực Đấu Thánh cũng vậy.

Thực lực của bọn họ mặc dù là cường giả Đấu Thánh nhưng cũng chỉ có tu vi nhất tinh nhị tinh mà thôi, bọn họ hoàn toàn không có năng lực chống lại.

Mà những người không đi vào bên trong thì ngồi tại chỗ, tuy nhiên lúc này ở trong trướng không khí không giống như lúc trước, không ít người lén nhìn Nhạc Thành, sợ mạo phạm hắn.

- Chư vị chuyện vừa rồi cũng chỉ là bất đắc dĩ, chúng ta nếu như đã gia nhập liên quân chống lại Hắc Ám Thần Điện thì dĩ nhiên phải có một chút quy củ, không có quy củ sẽ bị người ta cười chê, chúng ta năm bè bảy mảng, không cách nào liên hiệp lại.

Nhạc Thành cất tiếng nói.

Những tiểu môn phái và những tiểu gia tộc kỳ thực cũng có chút không phù hợp, những môn phái này đối với tứ đại nhân tộc mà nói chỉ là những môn phái nhỏ nhưng ở trong huyền thiên nội lục đó là những thế lực nhất lưu nhị lưu, so với Cuồng Sư môn, Vạn Kim Môn, Hồ Điệp Cốc cũng chỉ kém một chút mà thôi.

- Nhạc tộc trưởng nói rất đúng, không có quy củ sẽ không được.

Những người kia vội vàng phụ họa nói với Nhạc Thành.

Nhìn phản ứng của mấy người này, Nhạc Cốc cùng với Trần Đào, Vũ Văn Giác bọn họ liền hai mặt nhìn nhau, xem ra những người này cần phải đối phó cho thật tốt.

Nhìn phản ứng của những người kia Nhạc Thành liền hài lòng, xem ra hắn đã ra tay hiệu quả.

- Chư vị, nếu như mọi người đã vào trong liên quân thì tất cả đều là người mình, hiện nay ở Song Phong sơn mạch xuất hiện kết giới liên quan đến Đấu Đế và Thánh ma đạo, trong kết giới đó có không ít bảo vật, chúng ta cần phải toàn lực xuất quân, còn nữa Song Tử Môn, Thiên Tề Môn sau này địa bàn của bọn họ các vị hãy chia đều.

Nhạc Thành từ từ nói với mọi người.

Mọi người khẽ nhìn Nhạc Thành, không người nào dám nói chuyện, đối với hứa hẹn này của Nhạc Thành, không có ít người tin tưởng, ít nhất tạm thời bọn họ cũng không có nguy hiểm gì.

- Mọi người cứ tiếp tục đề cử thống lĩnh, sau này chịu trách nhiệm với liên quân.

Nhạc Thành cất tiếng nói với mọi người.

- Ta thấy chức vị phó thống lĩnh thì không ai xứng đáng hơn là Nhạc tộc trưởng, Vũ Văn gia ta toàn lực ủng hộ.

Vũ Văn Giác khẽ mỉm cười nói.

- Không sai, Tôn gia chúng ta cũng đồng ý.

Tôn Quân tỏ thái độ.

- Trần gia ta cũng ủng hộ.

Trần Đào khẽ mỉm cười, Nhạc Thành đảm nhiệm chức phó thống lĩnh, hắn dĩ nhiên là toàn lực ủng hộ. Ở đây ngoại trừ Nhạc Thành xem ra ai cũng không có bản lĩnh này.

- Tuyệt Tình cốc chúng ta cũng đồng ý.

- Cuồng Sư môn cũng đồng ý.

- Vạn Kim Môn cũng đồng ý.

Nhất thời toàn bộ mọi người đều đồng ý, không có bất kỳ ai phản đối, Nhạc Thành ngồi lên vị trí phóng thống lĩnh ai cũng hài lòng.

Mà một số tiểu môn tộc, không người nào dám không phục, chỉ có cách toàn lực ủng hộ.

- Nếu như vậy, tại hạ cung kính không bằng tuân mệnh.

Nhạc Thành hài lòng mà nói.

Đối với Nhạc Thành mà nói, ngồi lên vị trí phó thống lĩnh này, tất cả đều trong dự liệu của hắn, mặc dù Vũ Văn gia, Trần gia, Tôn gia bọn họ cũng tính toán, cũng bởi vì chức phóng thống lĩnh này chống lại Hắc Ám Thần Điện, không có liên lụy tới lợi ích của tứ đại nhân tộc.

Hiện tại chỉ là một danh hiệu mà thôi, tam tộc dĩ nhiên dễ dàng nói chuyện.

Theo sau Nhạc Thành chính là đám người Nhạc Cốc Trần Đào, mấy tháng gần đây liên quân cùng với Hắc Ám Thần Điện đã giao thủ qua, trong đó có không ít người chiến đấu với ma thú cường đại, điều này đối với tứ đại nhân tộc vô cùng khó đối phó.

Ở trong liên quân của Hắc Ám Thần Điện, có ngũ độc môn, vạn tà môn, Thiên độc môn còn có huyết đao môn. Những môn phai này mấy trăm năm trước có dính lứu với Hắc Ám Thần Điện, thực lực không hề dưới Vạn Kim Môn, Cuồng Sư môn.

Mấy tháng nay trong lúc giao thủ, liên quân của tứ đại nhân tộc mặc dù chiêm thượng phong nhưng số người ngã xuống cũng rất nhiều, cuối cùng bất phân thắng phụ, dĩ nhiên chẳng qua song phương đang đợi cường giả của mình đến mà thôi.

Mấy tháng nay, giao thủ với nhau chỉ là những tép riu mà thôi, đi thăm dò thực lực hia bên, còn chân chính đối phó thì vẫn chưa bắt đầu.

Mà trong mấy tháng nay, Tứ Đại Nhân tộc cùng với Cuồng Sư môn, Hồ Điệp Cốc chiếm cứ phần đông thành thị của huyền thiên nội lục, huyền thiên nội lục ở phía bắc Hắc Ám Thần Điện và ngũ độc môn, thiên địa môn, huyết đao môn, hai bên hiện tại lấy chiến tuyết là Song Phong thành.

Nghe thấy lời nói kể lại của mọi người mấy tháng nay, Nhạc Thành cũng không phát biểu ý kiến gì, lần này Hắc Ám Thần Điện muốn rút toàn bộ thật là không dễ dàng, không chảy máu thành sông thì không thể.

Chẳng qua hiện tại Nhạc Thành cũng không gấp rút, trước mắt điều quan trọng nhất chính là tìm ra kết giới, tin rằng Hắc Ám Thần Điện đối với kết giới kia cũng có hứng thú, bây giờ mình phải đi xem mới được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như Cách gõ dấu âm trên HTKK, Giải ngân là gì? chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status