Tu chân giả tại dị thế

Chương 912: U Minh quỷ trảo- Xoẹt xoẹt.

Cùng lúc đó, hai người Lục Thiên Tôn và Trần Vân lão tổ lùi ra hơn một nghìn thước, hai người kẻ tám lạng người nửa cân, ai cũng không chiếm được tiện nghi.

- Hắc Ám thân thể, chết tiệt, Hắc Ám Thần Điện khi nào thì có mười thành Hắc Ám thân thể?

Sắc mặt của Trần Vân lão tổ trở nên tái nhợt, vừa rồi một kích kia đã tiêu hao không ít ma pháp lực.

- Trần Vân lão tổ, để vãn bối giúp lão tổ một tay.

Thân ảnh của Nhạc Thành như chớp xuất hiện bên cạnh của Trần Vân, Nhạc Thành là hậu bối, muốn ra tay dĩ nhiên là phải xin phép.

- Được, ngươi cẩn thận một chút, lão gia hỏa này không dễ đối phó đâu.

Trần Vân cất tiếng nói với Nhạc Thành, nhìn thấy Nhạc Thành dễ dàng đánh chết một lục tinh Đấu Tôn, Trần Vân lão tổ dĩ nhiên không dám xem thường hắn.

- Hừ, hai người các ngươi có thể đối phó với ta sao, các ngươi đừng nằm mơ, hừ, giữ lại hai người các ngươi, cũng không phí đan dược.

Lục Thiên Tôn cười âm lệ, sau đó nuốt một viên đan dược màu đen vào bụng.

- Lại là một đan dược quỷ dị.

Nhạc Thành khẽ biến sắc, lần trước Thất thiên tôn và bát thiên tôn sau khi dùng đan dược thực lực đã tăng vọt, thất tinh Đấu Thánh đạt tới bát tinh Đấu Thánh, không biết lục thiên tôn hiện tại có thể tăng lên bao nhiêu.

Một ma khí ngập trời xuất hiện tràn ngập trên người của Lục Thiên Tôn, lúc này khí tức của Lục Thiên Tôn thẳng tắp bay lên trên, cảm nhận thấy khí tức trên người của Lục Thiên Tôn, sắc mặt của Trần Vân lão tổ hơi biên đổi, không hiểu sao thực lực của Lục Thiên Tôn lại tăng vọt lên như vậy.

- Thủ đoạn ma đạo, nhìn bộ dáng này thì xem ra Hắc Ám Thần Điện với người tu ma có quan hệ.

Nhạc Thành lẩm bẩm nói, tuy nhiên hắn vẫn chưa dám khẳng định, ở Huyền thiên nội lục, ngoại trừ mình với Đại Song và Tiểu Song thì vẫn chưa thấy tu chân giả nào khác.

Cảm nhận thấy ma khí trên người của Lục Thiên Tôn, Nhạc Thành âm thầm suy đoán, đây nhất định là thủ đoạn của người tu ma, có thể trong thời gian ngắn ngủi tăng thực lực của mình lên, đối với bản thân sẽ tiêu hao không ít, sau này cũng có hại không nhỏ.

- Lúc này khí tức trên người của Lục Thiên Tôn được nâng lên, thần sắc của Nhạc Thành cũng ngưng trọng không ít, thủ ấn của hắn ngưng kết, mi tâm tràn ngập ánh sáng, Âm Dương kiếm trong nháy mắt đã xuất hiện ở trước người, bạch sắc quang mang lưu chuyển, một đạo bạch cầu bắn về phía Lục Thiên Tôn.

- Lần này, ngươi đừng hòng rời đi.

Khuôn mặt của Lục Thiên Tôn dữ tợn, lần trước vì bận tâm tới Thái Dương Chân Hỏa nên hắn cũng không nóng nảy đối phó với Nhạc Thành, tuy nhiên hiện tại điện chủ đã an bài, hắn không việc gì phải cố kỵ nữa.

- Chuyện này cũng không phải do ngươi muốn là được.

Nhạc Thành cười lạnh, thủ ấn của hắn biến hóa, Âm Dương Kiếm trong nháy mắt đã hiện ra trước người của Lục Thiên Tôn.

Lúc này hắc bào của Nhạc Thành tung bay trong gió, khí tức cũng tràn ngập. Hiện tại tu vi của Nhạc Thành đã đạt tới Hợp thể hậu kỳ đỉnh phong, khí tức trên người không hề ở dưới thất tinh Đấu Thánh.

Cách đó không xa, Trần Vân lão tổ cảm nhận thấy khí tức của Nhạc Thành thì khuôn mặt cũng không nhịn được mà run lên, hóa ra lúc nãy khí tức của hắn thu liễm, hiện tại mới là thực lực chân thực của hắn.

Cảm nhận thấy Nhạc Thành dùng Âm Dương Kiếm công kích, Lục Thiên Tôn nhíu mày, thân hình vẫn chưa ổn định mà nói:

- Ngươi cho rằng ngươi có thể giễu võ giương oai trước mặt bản tôn sao, ngươi còn chưa phải là Nhạc Thiên.

Cùng lúc đó, Lục Thiên Tôn cũng không hề dám chậm trễ, tay áo của hắn vung lên, chỉ nghe thấy một tiếng giòn tan, hơn mười sợi dây đen đã xuất hiện, giống như mười con độc xà, hung hăng mà vung tới.

Những sợi dây đen này vô cùng khủng bố, trực tiếp xuyên thủng vào hư không, bén nhọn vô cùng.

- Để cho ngươi thấy một chút lợi hại của ta, tên tiểu tử nhà ngươi còn chưa thể chống lại đâu.

Sắc mặt của Lục Thiên Tôn trầm xuống, ngón tay búng ra, chỉ thấy sợi dây quỷ dị vây quanh người của Nhạc Thành, tạo thành một mảng hắc vụ.

Mà cùng lúc đó, ba sợi dây màu đen cũng không e ngại kiếm quang của Âm Dương Kiếm, Nhạc Thành cảm nhận thấy Âm Dương kiếm và sợi dây đó có liên lạc gì với nhau.

- Thái Dương Chân Hỏa.

Nhìn thấy biến hóa, chân mày của Nhạc Thành cũng nhíu lại, thủ ấn của hắn đột ngột biến đổi, lòng bàn chân đập mạnh vào hư không, Nhạc Thành mỉm cười quát lạnh, một hỏa diễm tràn ngập bắt đầu tuôn tràn.

- Những món đồ này, đối với ta không cách nào dùng tới.

Nhạc Thành lại biến đổi thủ ấn, kiếm mang của Âm Dương Kiếm lại tăng vọt, có ba màu đen quỷ dị xuất hiện, kiếm mang này vừa lóe ra thì đã hung hăng bổ xuống.

- Xoẹt xoẹt xoẹt.

Âm Dương kiếm đánh xuống, ba sợi dây quỷ dị màu đen đã tan nát, sau đó lại biến thành một mảng hắc mang biến mất trên bầu trời.

Lúc này sắc mặt của Lục Thiên Tôn đã trở nên vô cùng khó nhìn, thân hình sau đó nhanh chóng lui xuống, hai cánh một lần nữa vỗ lên, mười sợi dây màu đen quỷ dị tuôn ra.

Mười mấy sợi dây màu đen quỷ dị bao trùm Âm Dương Kiếm tạo thành một vòng nước xoáy khổng lồ, vòng nước xoáy hung hăng cường hãn bắn ngược lại, đem Âm Dương Kiếm đẩy lui hơn nghìn thước.

- Thực lực không tệ, nhưng vẫn còn chưa đủ, cái này là pháp khí phải không?

Lục Thiên Tôn từ từ ngẩng đầu, hắc mang tuôn tràn, hắn lành lạnh nói:

- Lần này ta sẽ không cho ngươi thêm cơ hội, không cần biết ngươi là ai, cho dù ngươi là người tu chân thì ta cũng sẽ bắt lại giao cho điện chủ.

- Ngươi biết ta là người tu chân, chẳng lẽ trong Hắc Ám Thần Điện các ngươi có người tu chân?

Sắc mặt của Nhạc Thành biến đổi, đây tuyệt đối là một câu nói rung động nhất từ khi hắn vào Huyền Thiên nội lục.

- Khặc khặc, đến lúc đó ngươi sẽ biết, U minh quỷ trảo.

Đúng lúc này Lục Thiên Tôn nhe răng cười, Nhạc Thành lúc này mới phtas hiện ra, không gian này vặn vẹo kịch liệt, tất cả đều biến chuyển, giống như là ở tinh không vậy, không nhìn thấy được thứ gì.

- Biết điều thì bổn tôn sẽ tha cho.

Lục Thiên Tôn âm hàn cả sắc mặt bàn tay vung ra, năm ngón tay tạo ra quang mang vô cùng quỷ dị.

Mà lúc này không gian đen nhánh xung quanh của Nhạc Thành cũng bắt đầu chuyển động, ngũ trảo giống như thú vậy, hung hăng bắn tới Nhạc Thành.

- Đây là U Minh quỷ trảo, Nhạc Thành ngươi cần phải cẩn thận.

Trần Vân lão tổ nhất thời sửng sốt, thân ảnh như điện chớp cũng đánh về phía Lục Thiên Tôn. U minh quỷ trảo này chính là đấu kỹ lợi hại nhất của Hắc Ám Thần Điện, Trần Vân sợ rằng Nhạc Thành không thể nào tiếp nhận được nên lo lắng tiếp nhận giúp hắn.

Nhìn quỷ trảo đen nhánh bắn tới, Nhạc Thành cũng ngưng trọng cả sắc mặt, hắn cảm nhận được, U Minh Quỷ trảo này chính là đại sát chiêu của Lục Thiên Tôn.

- Thái Dương Hỏa Triều.

Nhạc Thành quát lạnh một tiếng, khuôn mặt bắn ra một hỏa diễm nồng đậm. Đây chính là Thái Dương Hỏa Triều, uy lực vô cùng mạnh mẽ.

Trong nháy mắt toàn thân của Nhạc Thành đã tái nhợt, Thái Dương Chân hỏa tuôn ra dữ dội, Nhạc Thành cảm nhận được, Thái Dương Chân Hỏa hiện tại giống như muốn tháo nước ra khỏi người của mình vậy, tiêu hao pháp lực không ngừng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như mua keyboard gaming co, san pham nguoi beo rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status