Tu chân giả tại dị thế

Chương 93: Tuyệt thế bảo kiếm (2)Lúc này Nhạc Thành cũng không biết phải làm sao trả lời Nhạc Tử Sơn, bởi vì hắn không tu luyện đấu khí, chỉ là bây giờ hắn cũng miễn cưỡng đánh bại Đấu Linh.

- Gần tới đấu vương, có thể miễn cưỡng đánh lại cửu tinh đấu linh.

- Cái gì, gần tới Đấu Vương.

Nhạc Tử Sơn nhịn không được mà hít một hơi, tốc độ tu luyện này thật kinh khủn, mình tu luyện đấu khí vài chục năm mà mới chỉ tới ngũ tinh Đấu Linh, Nhạc Thành mới tu luyện trong thời gian ngắn ngủi đã đạt tới cảnh giới Đấu Vương, chẳng lẽ Đấu Đế huyết mạch có tác dụng lớn như vậy sao.

- Phụ thân, ngày mai cửa hàng binh khí Nhạc gia có thể tân khai trương.

Nhạc Thành nói với Nhạc Tử Sơn, về phần luyện dược sư Nhạc gia, Nhạc Thành liền để cho Trần Bưu thay.

- Nhạc Thành, ta sợ sáng ngày mai người nhà họ Hoàng sẽ tới quấy rồi, đến lúc đó phải làm sao?

Nhạc Tử Sơn bận tâm hỏi.

- Phụ thân yên tâm đi, người nhà họ Hoàng không đến thì thôi, nếu như mà đến thì bọn họ vĩnh viễn không thể quay về.

Trong mắt Nhạc Thành hiện lên một tia hàn quang.

Đêm sau đó, Tử Điện Mãng, Khiếu Thiên Hổ cùng với Thác Ni Tư ở trong gian phòng của Nhạc Thành, Tử Điện Mãng vừa từ Hoàng gia trở về, trên người còn có một sát khí.

- Thế nào, tứ phẩm luyện dược sư của nguyên bảo tông còn ở Hoàng gia sao?

Nhạc Thành cất tiếng hỏi, nếu như không cần thì Nhạc Thành cũng không muốn chạm vào Nguyên Bảo tông.

- Chủ nhân, tứ phẩm luyện dược sư vẫn còn ở đó, tiểu nhân dựa theo sự phân phó của người bắt hắn rồi giết.

Tử Điện Mãng đắc ý nói, một Tứ phẩm luyện dược sư đối với Tử Điện Mãng quả là không chịu nổi một đòn, có thể tùy tiện mà giết.

- Nguyên bảo tông không cho rằng ta nói thật.

Nhạc Thành thì thào noí, Nguyên bảo tông vẫn giúp hoàng gia, như vậy mình sẽ không cần phải khách khí.

Kế hoạch của Nhạc Thành trước hết là diệt trừ những thế lực có quan hệ với Hoàng gia sau đó cô lập họ, để bọn họ tử vong trong sợ hãi.

Ngày hôm sau.

Cửa hàng binh khí của Nhạc gia cuối cùng cũng đã náo nhiệt mà khai trương lại. Ngày đầu không có sinh ý về sau khi mọi người biết bất kể là đan dược hay binh khí ở Nhạc gia đều tiện nghi so với Hoàng gia ba thành cho nên hơn phân nửa cuối cùng cũng tới cửa hàng binh khí của Nhạc gia.

Sáng sớm người của nhà họ Hoàng nguyên một đám vô cùng kinh khủng, tứ phẩm Luyện Dược sư mà họ mời tới từ Nguyên Bảo tông đã bị giết từ tối hôm qua, từ khi tứ phẩm luyện dược sư này tới người của nhà họ Hoàng thật sự tôn hắn lên giống như là tổ tông.

Nhưng bây giờ tứ phẩm luyện dược sư này đã bị giết vô thanh vô tức, quả thật là không thể tưởng tượng nổi, rốt cuộc là ai to gan như vậy, dám đột nhập vào nhà họ Hoàng mà giết người, hơn nữa còn là tứ phẩm Luyện Dược sư của Nguyên Bảo tông.

Giết tứ phẩm luyện dược sư vô thanh vô tức, tu vi ít nhất cũng phải là ngoài bát tinh Đấu vương, nhưng mà cả Lập Anh Trấn cũng không có cường giả như vậy, Hoàng gia nghĩ nát óc cũng không ra ai làm.

Gia chủ Hoàng Huy toát mồ hôi lạnh, một tứ phẩm luyện dược sư ở Nguyên Bảo tông cũng rất trân quý, nếu như không phải con mình nhờ thiên phú không tệ, được một trưởng lão ở Nguyên bảo tông thu làm đệ tử ký danh, hơn nữa vị trưởng lão này cũng rất ưa thích con của mình thì Hoàng gia làm sao có thể mời được một tứ phẩm luyện dược sư.

Cuối cùng Hoàng Huy vẫn kiên trì tự mình đi Nguyên bảo tông, chuyện này cũng nên nói cho Nguyên bảo tông một tiếng, bọn họ sẽ điều tra ra ai làm.

Tứ phẩm luyện dược sư bị giết ở Hoàng gia, tin tức này lập tức bị phong tỏa, nếu như truyền ra thì sẽ là một đả kích không nhỏ đối với gia tộc.

Cửa hàng binh khí của Nhạc gia hôm nay khai trương, vốn hoàng gia còn định thừa dịp này đánh Nhạc gia một đòn trí mạng nhưng hiện tại Hoàng Huy đã không còn tâm trí và thời gian để đối phó với Nhạc gia.

Nhạc Thành cùng với Khiếu Thiên Hổ, Trần Bưu ở tại của hàng binh khí của Nhạc gia, chờ đợi người nhà họ Hoàng đến tìm phiền toái nhưng đến tận trưa vẫn không thấy, điều này khiến cho Nhạc Thành nghĩ mãi không thông, về sau khi nghĩ tới chuyện Tử Điện Mãng đêm qua giết tứ phẩm luyện dược sư của Hoàng gia thì mới hiểu ra.

Nhạc Thành lần này đã điều chỉnh giá đan dược tới mức thấp nhất, dù sao mục đích của Nhạc Thành chỉ là đánh bại Hoàng gia, về phần tiền bạc, Nhạc Thành không thiếu, trên người của Nhạc Thành có mấy trăm vạn kim tệ, cả Thất Tinh Thành cũng không có ai có được nhiều tài sản như vậy.

Mà đúng lúc Nhạc Thành cho rằng người của nhà họ Hoàng sẽ không tìm tới thì một lần nữa một người quen xuất hiện trước mặt hắn, người này chính là Hoàng Chí Lương, người lần đầu tiên bị hắn đánh trọng thương, theo sau Hoàng Chí Lương còn có mười mấy người nhà họ Hoàng.

Mười mấy người nhà họ Hoàng này Nhạc Thành đánh giá một chút, trong đó có hai người là Đấu Linh, một người là nhị tinh, một người là tam tinh, mặt khác những người khác đều là thất tinh bát tinh đấu sư.

Khuôn mặt của Nhạc Thành trầm xuống, lập tức trong mắt hiện ra một lãnh ý.

- Cửa hàng binh khí của Nhạc gia bán thuốc giả, mọi người mau đến xem đi.

Hoàng Chí Lương vừa đi tới cửa hàng binh khí Nhạc gia đã hét lên, Hoàng Chí Lương cũng không biết chuyện tứ phẩm luyện dược sư kia đã chết cho nên mới đến đây quấy rối.

Nhạc gia hiện tại Hoàng Chí Lương đã không để vào mắt cho nên dẫn tới hai đấu linh và mấy người đại đấu sư đến cửa hàng binh khí của Nhạc gia.

- Nhạc Thành, tại sao người này lại trở về.

Hoàng Chí Lương nhìn thấy Nhạc Thành thì trong lòng liền kinh ngạc.

Lần trước sau khi bị Nhạc Thành đánh bị thương, Hoàng Chí Lương đối với Nhạc Thành vẫn còn bị ám ảnh, bây giờ nhìn thấy Nhạc Thành dĩ nhiên là cảm thấy sợ hãi. Tuy nhiên sau khi nghĩ tới mình có hai cao thủ đấu linh đằng sau thì lá gan cũng lớn lên mà bình tĩnh nói:

- Nhạc gia các ngươi bán thuốc giả.

- Ai nói Nhạc gia bán thuốc giả!

Đúng lúc Nhạc Thành đang muốn nói chuyện thì trên đường bỗng nhiên hơi rung chuyển lập tức một hồi vó ngựa tiến tới, vô cùng chỉnh tề như quân đội.

Một con ngựa cao to màu đen xuất hiện trên đường phố, xem chừng có hơn một trăm người, mỗi người đều mặc trường bào màu đen, trong tay cũng là một cây trường thương màu đen, thực lực tất cả đều là bát tinh cửu tinh Đại Đấu sư, người dẫn đầu thì cso thực lực nhị tinh Đấu Linh. Sáu người phía trước, đặc biệt là hai thanh niên lạnh làm vẻ mặt tràn ngập sát khí, cắp mắt hiện ra một vẻ thâm thúy vô tận.

Người trên đường nhìn thấy đội ngũ này thì cũng hơi e ngại.

- Mau nhìn đi, đây không phải con trai lớn và con trai thứ hai của Nhạc gia sao.

- Bọn họ rời khỏi Lập Anh Trấn hẳn là sáu bảy năm rồi .

- Đằng sau bọn họ khí thế rất mạnh, điều này khiến cho người khác cảm thấy run rẩy.

- Cái này ngươi không biết đâu, nghe nói hai người này nằm trong Hắc Ảnh Dong binh đoàn, hai người này chính là Đoàn trưởng, bọn họ hẳn là về đây để báo thù Hoàng gia, La gia và Tiền gia.

- Ngươi nhìn xem tiểu thiếu gia của Nhạc gia cũng đã trở về, ba đứa con của Nhạc gia cuối cùng cũng đã trở về đông đủ.Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như giac mo tro thanh hien thuc, duong ham dieu khac Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status