Tu chân giả tại dị thế

Chương 931: Âm thân thể tinh khiết, tấm thân xử nữ (2)- Khúc khích.

Bản thể Thái Hư Chân Hỏa hoả diễm vừa mới tiến vào bên trong Nhạc Thành, hắc bào màu đen của Nhạc Thành trong nháy mắt hóa thành Hôi Tẫn, toàn thân trần truồng, mà thời điểm đó, chung quanh Nhạc Thành là một mảnh đại hỏa ngập trời đem Phương Viên hơn vạn thước không gian bao vây lại, chung quanh nhất thời tạo thành một cái biển lửa vậy.

- Thái Dương Chân Hỏa, luyện hóa.

Nhạc Thành bắt đầu co quắp, Nhạc Thành không cách nào hình dung đau nhức từ mỗi một bộ vị thân thể truyền ra, đau đớn như vậy muốn làm cho người ta điên cuồng, song Nhạc Thành cũng suy nghĩ, dựa vào nghị lực gắt gao chống đở, trong lòng cũng điên cuồng gầm hét lên.

Nhạc Thành bên trong bổn nguyên Thái Dương Chân Hỏa, lập tức di động hiện ra, một mảnh Thái Dương Chân Hỏa thật chặc bao vây lấy lục phủ ngũ tạng Nhạc Thành, đồng thời bao hướng về phía Thái Hư Chân Hỏa lao đến, sau đó mạnh mẽ bao vây lấy nó, bắt đầu luyện hóa.

- Khúc khích.

Đối mặt với Thái Dương Chân Hỏa luyện hóa, Thái Hư Chân Hỏa lập tức kịch liệt đung đưa, nhiệt độ hoả diễm càng ngày càng kinh khủng, những kinh mạch Nhạc Thành tương đối yếu ớt lúc ấy hóa thành Hôi Tẫn, thậm chí ngay cả xương cốt, cũng xuất hiện dấu hiệu mềm hoá. May Nhạc Thành có được Kim Long Chi Thể cùng Thái Dương Chân Hỏa rèn luyện, nếu không uy lực Thái Hư Chân Hỏa quá mạnh mẽ như vậy, chỉ sợ Nhạc Thành đã sớm bị Thái Hư Chân Hỏa thiêu đốt thành tro tàn rồi, tu chân giả bình thường nghĩ luyện hóa Thái Hư Chân Hỏa, quả thật nghĩ cũng không dám nghĩ đến.

Bên ngoài không gian hoả diễm, chúng nữ kinh ngạc nhìn ngọn lửa điên cuồng gào thét cùng Nhạc Thành giãy dụa, trong lòng chúng nữ vô cùng lo lắng, nhưng ngọn lửa này quá cường hãn, ngay cả Hồng Loan cùng Yêu Huyên muốn xông vào cũng không thể thành công.

Trầm Linh, Tư Mã Yên Nhiên, Đỗ Mật Nhi nhìn bộ dáng Nhạc Thành, hàm răng gắt gao cắn lấy đôi môi đỏ mọng, nhìn Nhạc Thành giãy dụa, cũng như đao cắt vậy, nhưng các nàng cũng không có biện pháp.

Bên trong hỏa diễm ngập trời, bất kể Nhạc Thành liều mạng như thế nào, thân thể của hắn đều càng ngày càng rách, lực lượng Thái Hư Chân Hỏa quá mức mênh mông, hoả diễm tràn ngập thân thể của hắn đồng thời, cũng tràn ngập trái tim của hắn, những hỏa diễm này không cách nào tiết ra ngoài, sớm muộn đem đốt hủy, mà ngay cả Kim Long Chi Thể cũng không cách nào chống lại ngọn lửa này.

- Ta đã biết rồi, đây là Thái Hư Chân Hỏa, nó nhất định là Thái Hư Chân Hỏa.

Hồng Loan nhìn biển lửa trước mắt nói, trong ánh mắt không khỏi lộ ra một tia toan tính.

- Thái Hư Chân Hỏa, phải đến Yêu hồn trung kỳ rồi, thực lực quá mạnh mẽ, ba ba không cách nào đem nó luyện hóa được.

Thanh Đồng nghe thấy Hồng Loan nói, cũng lộ ra thần sắc sợ hãi.

- Thanh Đồng, Hồng Loan, các ngươi biết linh hỏa này có biện pháp nào giúp ba ba của ngươi hay không.

Yêu Huyên cùng Trầm Linh chúng nữ nhìn Thanh Đồng Hồng Loan hỏi, trong mắt đều xuất hiện thần sắc mong đợi.

Thanh Đồng cùng Hồng Loan nhìn nhau, nhưng sau đó Hồng Loan nói:

- Biện pháp là, chỉ sợ hiện tại không được, Thái Hư Chân Hỏa này là tam đại Thiên Hỏa, chính là vật cực dương, cùng Thái Dương Chân Hỏa cùng dạng đều là vật cực dương, hai loại vật cực dương luyện hóa lẫn nhau, coi như là ba ba có thực lực mạnh cũng không cách nào thuận lợi luyện hóa.

Hồng Loan tiếp tục nói:

- Hiện tại có hai biện pháp, một là tìm được Thái Âm Chân Hỏa trợ giúp ba ba luyện hóa, Thái Âm Chân Hỏa có thể có tác dụng khắc chế Thái Dương Chân Hỏa cùng Thái Hư Chân Hỏa này, nhưng điều này không thể thực hiện được, trừ phi là Thái Âm Chân Hỏa trước đó đã bị ba ba luyện hóa rồi.

- Còn lại một biện pháp, chính là phải tìm được một âm thân thể tinh khiết hay là người có tấm thân xử nữ, trợ giúp ba ba cùng nhau luyện hóa Thái Hư Chân Hỏa, mà người có âm thân thể tinh khiết quá ít, chúng ta tạm thời cũng không thể nào tìm được.

Hồng Loan bất đắc dĩ nói.

- Người có âm thân thể tinh khiết, tấm thân xử nữ, Linh Nhi, ngươi không phải là có âm thân thể tinh khiết cùng tấm thân xử nữ sao.

Lê Tiểu Dao nói, chuyện này chúng nữ đều biết đến, bởi vì thân thể âm tinh khiết, cho nên chưa đạt được Đấu Thánh thì không thể thất thân.

- Không sai, ta hiện tại đã đột phá một sao Đấu Thánh, nhưng ta vào không được thì làm sao bây giờ.

Trầm Linh nói, lần này nàng trợ giúp Nhạc Thành luyện hóa Thái Hư Chân Hỏa, Trầm Linh cũng biết chuyện này xảy ra, trên gương mặt xuất hiện ngượng ngùng, nhưng lúc này Trầm Linh còn lo lắng cùng khẩn trương, cho nên nàng cũng chẳng quan tâm đến ngượng ngùng.

- Chúng ta cùng nhau mở đường, mới có thể cho ngươi đi vào.

Yêu Huyên trầm giọng nói, một mảnh mũi xanh yêu dị ngưng tụ ở trong tay.

- Yêu Huyên mụ mụ, chúng ta giúp người.

Hồng Loan, Thanh Đồng ngưng tụ hồng sắc quang cầu cùng thủy cầu màu xanh, mọi người liên thủ tạo thành một kích đánh vào trong biển lửa.

Cùng lúc đó, Lê Tiểu Dao Thủy Hệ ma pháp sư cũng ngưng tụ ma pháp nguyên tố hoa mỹ, lúc này Lê Tiểu Dao ở bên trong Hạo Thiên Tháp đột phá đến cấp chín Ma Pháp Sư, nhóm người Chu Hàm cũng đột phá đến một sao Đấu Thánh, về phần Tư Mã Yên Nhiên, Đỗ Mật Nhi, Âu Dương Phiên Tình sau khi phục dụng Tăng Hồn Đan, cũng thành công đột phá đến cửu phẩm sơ giai Luyện Dược Sư.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 4 pham hanh cua nguoi phu nu co khi chat cao quy, huong dan lam banh gato tai nha dung chuan hang hieu rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status