Tu chân giả tại dị thế

Chương 934: Bát tinh Đấu ThánhLúc này, Nhạc Thành thu hồi nguyên thần lại, trong lòng hắn để linh khí nồng đậm của Hạo Thiên Tháp tiến nhập vào trong người mình, đan điền tham lam nuốt chửng, sau đó bị Kim Đan hấp thu.

Kim Đan sau khi hấp thu những pháp nguyên này thì từ từ biến hóa, lóe ra quang mang chói mắt. Nguyên thần của Nhạc Thành theo dõi sự biến hóa của kim đan, kim đan hiện tại không còn giống như trước kia nữa, trước kia nó chỉ có màu vàng mà thôi hiện tại đã có những tia sáng khác nhau.

Sau khi đột phá tới Đại Thừa kỳ xong, Nhạc Thành cảm nhận được tầng thứ hai của Hạo Thiên Tháp đã có thể khống chế được, tuy nhiên uy lực của không gian chứa đầy lửa này thì phải thử qua mới biết được, đạt tới Đại Thừa kỳ có được hỏa không gian phía trên còn có thủy không gian, mộc không gian, kim không gian, Nhạc Thành không biết lúc nào mình mới có thể sử dụng được.

Mà lúc này khi Nhạc Thành nghĩ tới chuyện dods thì một chuyện khác xuất hiện, tâm niệm của hắn chuyển động thì hỏa không gian kia cũng kịch liệt chuyển động, sau đó không gian này bỗng nhiên biến mất vô ảnh vô tung, đại hỏa ngập trời không còn thấy gì nữa, mảng không gian kia trở thành một đống hư vô.

- Chuyện gì đã xay ra?

Nhạc Thành nghi hoặc thầm nói, không gian thứ ba, không gian thứ tư cũng không thấy đâu nữa.

- Hô.

Tuy nhiên đến lúc này, Nhạc Thành cũng cảm nhận thấy khí tức tràn ngập phát ra, Thanh Đồng cũng đã đột phá tới Yêu Hồn tiền kỳ.

Nhạc Thành thầm mừng, hiện tại Thanh Đồng đã đột phá tới Yêu Huyên tiền kỳ, tuy cùng với cảnh giới của Hồng Loan nhưng thực lực khác nhau. Thực lực của Thanh Đồng trước kia không thể so sánh với Hồng Loan, tuy nhiên hiện tịa thực lực của Thanh Đồng thì cho dù nếu gặp phân thân của Đoan Mộc Cuồng trước kia thì Thanh Đồng cũng đủ sức chống lại, mình và Thanh Đồng liên thủ, đánh chết hắn cũng không có vấn đề gì. Đại Thừa kỳ và Hợp Thể hậu kỳ thực lực và uy lực khác nhau rất nhiều.

Ở bên trong, kim đan lại tiếp tục hấp thu linh khí nồng đậm, sau khi đạt tới mức bão hòa Nhạc Thành mới ngừng việc tu luyện lại, đạo lý này Nhạc Thành dĩ nhiên là biết tới.

Sau khi từ từ thở ra một ngụm trọc khí, Nhạc Thành mở hai mắt ra, tinh mang sáng ngời.

- Rốt cuộc thì cũng đã luyện hóa thành công Thái Hư Chân Hỏa, uy lực xem ra tăng hơn so với chỉ Thái Dương Chân Hỏa trước kia không ít.

Thủ ấn của Nhạc Thành biến đổi, trong tay củ hắn xuất hiện một hỏa diễm tràn ngập, mơ hồ có thể nhìn thấy hỏa diễm này lóe lên hai loại màu sắc, một mảng khí tức cũng trở nên tràn ngập.

Hai loại thiên hỏa dung hòa thành một hỏa, hiện tại so với Thái Dương Chân Hỏa mạnh hơn không ít, ngọn lửa cũng đạt tới trình đô vô cùng khủng bố, lúc này Nhạc Thành mừng rỡ không thôi, sau này mình luyện được tam vị chân hỏa thì sẽ là đòn bí mật của mình khi đánh nhau với Đoan Mộc Cuồng.

Nhạc Thành từ từ đứng dậy nhìn chúng nữ phía trước mà nở ra một nụ cười, hắn định đi tới phía trước thì khóe miệng lại nở ra một nụ cười khổ, sau đó khoanh chân ngồi xuống.

- Yêu Huyên tỷ, Nhạc Thành tại sao vậy, không phải mới đột phá sao, tại sao tới đây lại ngồi xuống, chẳng lẽ luyện hóa Thái Hư chân hỏa không thành công?

Nhìn thấy Nhạc Thành khoanh chân ngồi xuống, Chu Hàm nghi hoặc cất tiếng hỏi.

- Không phải luyện hóa Thái Hư Chân Hỏa gặp vấn đề gì chứ?

Tư Mã Yên Nhiên cũng lo lắng hỏi Yêu Huyên.

- Không nên lo lắng, hắn tu luyện đấu khí hiện tại cũng đột phá mà thôi.

Yêu Huyên cũng nghi hoặc không thôi, trong lòng nàng cũng lo lắng Nhạc Thành luyện hóa Thái Hư Chân hỏa gặp điều gì ngoài ý muốn, nhưng sau đó khi thấy Nhạc Thành tràn ngập đấu khí thì biết rằng đấu khí của Nhạc Thành cũng muốn đột phá.

Lúc này toàn thân của Nhạc Thành đã bao phủ một mảng đấu khí màu vàng, tu chân tu vi đạt tới Đại Thừa kỳ thì trong đan điền cũng nhận được không ít chỗ tốt, lúc này giống như nước chảy thành sông vậy.

- Người này thật là quỷ dị.

Nhìn thấy đấu khí bao quanh Nhạc Thành, Yêu Huyên khẽ nở ra một nụ cười, nhớ lần đầu tiên gặp phải Nhạc Thành, người này vẫn rất quỷ dị, không ngờ hắn tu luyện một tháng đã đột phá tới thất tinh Đấu Thánh, hiện tại đã đột phá tới bát tinh Đấu Thánh, tốc độ tu luyện này đúng là không ai bằng.

Mà lúc này Nhạc Thành vẫn đang đột phá tới bát tinh Đấu Thánh, vẫn đang ở trạng thái thất tinh Đấu Thánh đỉnh phong, hiện tại khí tức giống như nước chảy thành sông ở trong đan điền, trên người phát ra năng lượng đấu khí nồng đậm.

Đối mặt với năng lượng tràn ngập này, Nhạc Thành cũng không cử động thân thể, tùy nghi để những năng lượng này tiến vào trong cơ thể của mình.

Những vòng nước xoáy này sau đó đã đạt tới mức cực hạn, tất cả những đấu khí điên cuồng xông ra ngoài cơ thể.

- Xuy xuy.

Ở bên ngoài thân thể của Nhạc Thành, đấu khí dữ dội bao vây Nhạc Thành vào bên trong, toàn thân tràn ngập uy áp, khí tức này đã đột phá tới bát tinh Đấu Thánh.

Cùng lúc đó đấu khí của Nhạc Thành ngày càng yếu đi, cuối cùng tiến toàn bộ vào trong đan điền.

Cứ nuhw thế một ngày hai mắt của Nhạc Thành mở ra, toàn thân bao phủ đấu khí màu vàng mạnh mẽ một lần nữa. trong chốc lát Nhạc Thành đã không ngừng nuốt chửng.

Nhìn cảnh tượng này, chúng nữ kinh ngạc không thôi, thực lực bát tinh Đấu Thánh, tuyệt đối là vô cùng kinh khủng.

- Hô.

Nhạc Thành từ trong đan điền thở ra một hơi, đấu khí màu vàng một lần nữa toát ra, lực lượng khổng lồ cũng trở nên tràn ngập.

Nhạc Thành biết rằng nếu như chờ Kim Long đấu khí ngập tràn vào trong đan điền của mình thì mình có thể đột phá tới cửu tinh Đấu Thánh. hiện tại tu vi của mình đã là bát tinh Đấu Thánh, muốn đột phá tới cửu tinh Đấu Thánh không tốn quá nhiều thời gian.

Cảm nhận thấy đấu khí nồng đậm ở trên người, Nhạc Thành cảm thấy rằng đấu khí của mình so với Thúy Phong lão tổ bát tinh Đấu Thánh kia đã manh hơn không ít.

- Bát tinh Đấu Thánh.

Nhạc Thành nở ra một nụ cười, cảm nhận thấy thực lực của mình đã tăng lên rất nhiều, lần đột phá tới Đại Thừa kỳ này, đấu khí cũng có chỗ tốt.

- Xoẹt.

Thân ảnh của Nhạc Thành rơi xuống dưới bên cạnh chúng nữ, thấy chúng nữ lo lắng nhìn mình Nhạc Thành vui vẻ không thôi. Ở Huyền thiên nội lục này có nhiều người nhớ thương như vậy, so với việc nghìn năm trước hắn cô độc ở Hoa hạ, chỉ có vài đồ đệ không có ai khác thì đúng là tốt hơn rất nhiều.

- Thế nào, không có chuyện gì chứ?

Tư Mã Yên Nhiên tiến tới gần Nhạc Thành rồi cất tiếng hỏi.

- Không có chuyện gì.

Nhạc Thành nở ra một nụ cười, hắn đánh giá thực lực của chúng nữ phía trước thì thây tam nữ đã đạt tới cửu phẩm sơ giai Luyện dược sư, mà Lê Tiêu Dao cũng đã đạt tới ma pháp sư cấp chin tiền kỳ, có Phá ách đan, chúng nữ đột phá nhanh cũng không phải là điều gì bất thường.

- Xoẹt.

Một khí tức cường hãn toát ra sau đó một đạo thân ảnh nhảy tới:

- Cha, con đã đạt tới Yêu Hồn tiền kỳ rồi, sau này đối phó với tên Đoan Mộc Cuồng kia, con sẽ cho hắn đẹp mặt.

- Không tệ, cuối cùng thì cũng đột phá.

Nhạc Thành khẽ trả lời ,thân ảnh của Thanh Đồng hiện tại đã ở bên cạnh Nhạc Thành, Nhạc Thành nhìn Thanh Đồng, vóc dáng của Thanh Đồng đã cao hơn một chút, khí tức cường hãn hơn không ít.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như chuot cam ung touchpad laptop bi loi, chuot laptop bi do chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status