Tu chân giả tại dị thế

Chương 94: Nhiều người khi dễ một người sao? (1)- Đúng vậy, ta mà sinh được ba đứa co này thì chết sớm mười năm cũng được, thật là hâm mộ Nhạc gia.

Mọi người nghị luận nói.

Nhạc Thành đánh giá đội ngũ một trăm người này, cũng bị khí thế của bọn họ làm cho rung động, một trăm người này dù thực lực chỉ là thất tinh bát tinh Đại Đấu sư nhưng cho dù là Đấu vương cũng không có khí thế như vậy.

- Đại ca, nhị ca các huynh tại sao lại đến nhanh như vậy.

Nhạc Thành tiến tới, trong trí nhớ hắn biết được hai người này chính là đại ca Nhạc Long và nhị ca Nhạc Hạc của mình, hai người này bảy năm rồi chưa về Nhạc gia, lần này Nhạc gia có chuyện cho nên Nhạc Tử Sơn mới sai người đưa thư tới.

- Long Nhi, Hạc nhi đã tới rồi sao.

Nhạc Tử Phong biết hôm nay cửa hàng binh khí của Nhạc gia tân khai trương cho nên y dĩ nhiên là muốn đến xem.

- Tam đệ, chúng ta lại tụ họp.

Nhạc Long, Nhạc Hạc cười nói với nt, trong mắt sát ý đã mất đi hết, chuyển thành ánh mắt ôn hòa. Sau đó lại nói với Nhạc Tử Phong:

- Phong thúc, bọn con vừa mới về nhà, cha bảo hôm nay cửa hàng binh khí của Nhạc gia khai trương, e là có người tới tìm phiền toái bọn con liền tới đây xem, không ngờ thực sự có người không có mắt muốn khi dễ Nhạc gia chúng ta.

Nói xong, hai huynh đệ hung hăng trợn mắt nhìn Hoàng Chí Lương.

Hoàng Chí lương không ngờ đám người của Nhạc gia lại tìm tới đây, nhìn thấy khí thế bọn họ thì hai chân đã bị mềm nhũn.

- Các ngươi trở về thì tốt rồi.

Nhìn thấy Nhạc Long, Nhạc Hạc lại nhìn Nhạc Thành trong lòng Nhạc Tử Phong không kìm được mà cảm khái, Nhạc gia thật có hi vọng.

- Ngươi vừa rồi nói cái gì, cửa hàng Nhạc gia chúng ta bán thuốc giả sao?

Nhạc Long xoay người về phía Hoàng Chí Lương, trong mắt hiện lên một lãnh ý.

- Ta ta… Nhạc gia các ngươi bán thuốc giả.

Hoàng Chí Lương bị Nhạc Long nhìn chằm chằm vào thì toàn thân trở nên run rẩy, kỳ thật Nhạc Long cũng chỉ có tu vi ngũ tinh đấu linh mà thôi nhưng nhờ quanh năm giết chóc cho nên hắn có rất nhiều sát khí.

Bởi vì có rất nhiều người vây quanh, Hoàng Chí Lương mặc dù trong lòng sợ hãi nhưng cũng phải mạnh bão ngẩng đầu lên, nếu không thì thật mất mặt.

- Ngươi là người nhà họ Hoàng phải không, hôm nay tìm Nhạc gia gây phiền toái phải không?

Nhạc Long quát mạnh một tiếng, đấu khí trên người ngưng tụ, trong tay là một mảng đấu khí bổ về phía Hoàng Chí Lương.

- A.

Hoàng Chí Lương chỉ có tu vi đại đấu sư mà thôi, cộng thêm việc Nhạc Long ở phái xa xa, thân hình của hắn liền bị bắn bay đi mười thước, toàn thân bất động, miệng phun ra một ngụm máu tươi.

- Nhạc gia tiểu nhi dừng tay.

Đúng lúc đó, hai đấu linh sau lưng của Hoàng Chí lương cũng huy chưởng đấu với Nhạc Long.

- Muốn nhiều khi dễ ít sao?

Nhạc Hạc cười một tiếng rồi cũng vung ra một quyền, hung hăng hướng về gã nhất tinh Đấu Linh. Hiện tại tu vi của Nhạc Hạc đã là tứ tinh đấu linh, hắn theo Đại ca ở trong dong binh đoàn giết chóc nhiều năm, trên người cũng có một thân sát khí.

Nhìn thấy Nhạc Long và Nhạc Hạc ra tay, Khiếu Thiên Hổ cùng với Thác Ni Tư cũng muốn xông tới nhưng đều bị Nhạc Thành ngăn cản. Đạ ca và nhị ca cùng động thủ, mình là lão tam cũng không thể nhàn rỗi, hắn cầm Âm dương kiếm trong tay, chân khí trong cơ thể chuyển động.

- Muốn chết.

Nhạc Thành lạnh lùng quát một tiếng, Âm Dương kiếm mang theo một lãnh khí tấn công về phía Nhạc Long nhị tinh Đấu Linh này.

Trong nháy mắt tên Nhất tinh đấu linh kia bị Nhạc Hạc đánh ngã xuống mặt đất, toàn thân toát ra thanh âm xương cốt vỡ vụn, người này đã nằm trên mặt đất.

- Phốc.

Tên Nhị tinh đấu linh bị Nhạc Thành ngăn cản cũng không kịp kêu lên một tiếng, bị Nhạc Thành chém thành hai nửa, nội tạng bắn đầy trên mặt đất, nhìn vô cùng khủng bố.

Nhìn thấy Nhạc Thành dùng một chiêu đã giết sống một nhị tinh đấu linh hơn nữa thủ đoạn cũng độc ác, hai người Nhạc Long và Nhạc Hạc đã run lên, Nhạc Tử Sơn nói với hai người rằng tam đệ lúc này đã không còn là tam đệ phế vật như lúc trước, hai người rất không tin nhưng lúc này bọn họ không thể không tin.

Nhìn thấy tu vi của Nhạc Long và Nhạc Hạc, trong người Nhạc Tử Phong liền cảm thấy rung động. sau đó lại thấy Nhạc Thành dùng một chiêu chém nhị tinh đấu linh thàn hai nửa thì Nhạc Tử Phong chính thức chấn động.

- Thiếu gia chết rồi, thiếu gia chết rồi.

Mấy người có thực lực đại đấu sư nhìn thấy thực lực của ba huynh đệ Nhạc gia ra tay, sau đó Hoàng Chí lương đã ngã xuống mặt đất, chết không có khản năng sống lại.

Đám người này vô cùng sợ hãi, mau chóng bỏ chạy về phía Hoàng gia.

- Hắc Ảnh, ngăn bọn chúng lại cho ta, một tên cũng không để lại mà giết không tha.

Trong mắt Nhạc Long hiện ra một sát khí lăng lệ, lớn tiếng về Hắc Ảnh dong binh đoàn phía sau.

- Dạ, đoàn trưởng.

Hơn một trăm người đáp, sau đó thân ảnh giống như là quỷ mạnh nhanh chóng ngăn cản những người Hoàng gia chạy trốn, hắc thương trong tay lóe lên, sau đó truyền tới vài thanh âm thảm thiết.

Nhạc Tử Phong muốn ngăn cản nhưng nhìn thấy khí phách của ba vị huynh đệ thì thầm nghĩ, có lẽ ta và đại ca đã già rồi.

- Mau nhìn đi, người nhà họ Hoàng toàn bộ bị Nhạc gia ba huynh đệ giết, thật là cường hãn.

- Cũng không phải, Nhạc gia ba huynh đệ lần này trở về báo thù, Hoàng gia thật sự không nên giây vào Nhạc gia, ngay cả đứa con thứ hai của bọn họ cũng bị giết chết.

Những người vây xem đều nghị lua, ba huynh đệ của Nhạc gia vừa ra tay đã giết đối thủ, quả là không để người nhà họ Hoàng vào mắt.

- Nhị đệ, chúng ta ném xác mấy người này tới cửa hàng binh khí của Hoàng gia thì thế nào?

Nhạc Long nói với Nhạc Hạc.

Nhạc Hạc nhìn mấy cỗ thi thể trên mặt đất mà nói với Nhạc Thành:

- Tam đệ, đệ cảm thấy thế nào.

- Đại ca, nhị ca ta nghĩ rằng hãy đem những thi thể này tới cửa ra vào nhà họ Hoàng cũng được, về phần La gia và Tiền gia lần này cũng có ý hãm hại Nhạc gia, bây giờ hai huynh đã về đây, không bằng chúng ta đến cửa hàng của bọn họ xem một chút.

Nhạc Thành nói.

Vốn Nhạc Thành không định đối phó với tam đại gia tộc nhanh như vậy nhưng Nhạc Long và Nhạc Hạc vừa về đã giết Hoàng Chí Lương cho nên Nhạc Thành liền phải đem kế hoạch mà sửa lại.

- Ha ha, quả nhiên không còn giống tam đệ trước kia nữa, đại ca đồng ý.

Nhạc Long cao hứng vỗ vai của Nhạc Thành, thầm nghĩ tam đệ này lòng dạ so với mình còn độc ác hơn vài phần, hoàn toàn không giống với trước kia.

- Khiếu Thiên, ngươi đi theo ta, Thác Ni Tư, Trần Bưu, hai người các ngươi ở lại.

Nhạc Thành nói với Thác Ni Tư và Trần Bưu, hắn sợ rằng La gia và Tiền gia có cao thủ mang theo Khiếu Thiên Hổ sẽ tốt hơn. Về phần có Thác Ni Tư và Trần Bưu ở lại cử hàng binh khí, Nhạc Thành cũng yên tâm.

- Đại nhân, tiểu nhân cũng muốn đi.

Loại tràng diện này, Thác Ni Tư dĩ nhiên cũng muốn đi xem.

- Ngươi cùng với Trần Bưu ở lại đây thì ta mới yên tâm.

Nhạc Thành nói với Thác Ni Tư, mình giết người nhà họ Hoàng bọn họ nhất định sẽ có hành động.

Nhìn theo hình bóng của ba huynh đệ nhà họ Nhạc biến mất trong mắt Nhạc Tử Phong có một vẻ phấn khởi, ba đứa con của đại ca quả nhiên đều là hảo nhi tử.

Ba huynh đệ sau khi đem thi thể người nhà họ Hoàng ném vào cửa nhà họ xong, Nhạc Long tính rằng sẽ dùng một mồi lửa thiêu hủy Hoàng gia nhưng bị Nhạc Thành ngăn cản lại, không thể tiện nghi cho Hoàng gia như vậy được, kế hoạch của mình chỉ mới bắt đầu thôi, giết Hoàng Chí Lương coi như là bước đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thay minh niem moi nhat 2018 bat nha tam kinh ban day du, bi quyet hoc gioi tt thich chan quang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status