Tu chân giả tại dị thế

Chương 942: Gặp nhau- Không sai, chúng ta đều là người của Nhạc gia, hiện tại Nhạc Thành đã là tộc trưởng của Nhạc gia, lần này biết các ngươi gặp nguy hiểm cho nên ta mới cùng Khiếu Thiên Hổ và Tử Điện Mãng tới đây cứu.

Nhạc Cốc trưởng lão nói.

- Vì này… vị đại nhân này, ông nói Nhạc Thành hiện tại đang là tộc trưởng của Nhạc gia sao, hắn hiện tại thế nào, có gặp phiền toái hay không?

Nhạc Tử Sơn nhìn Nhạc Cốc trưởng lão mà cất tiếng hỏi, ông cũng không biết phải xưng hô thế nào.

- Ngươi chính là phụ thân của Nhạc Thành phải không, gọi ta là Nhạc Cốc trưởng lão là được rồi, yên tâm đi, Nhạc Thành hiện tại cũng không có việc gì đâu, chẳng qua hiện tại một số người bị Viễn Cổ Hổ Tộc bắt được đến lúc đó chỉ sợ có chút phiền phức.

Nhạc Cốc khẽ nói.

- Lão gia, đại thiếu gia, tất cả mọi người lập tức thu thập lại, chúng ta lập tức đi Huyền Thiên nội lục tìm chủ nhân, nhị lão gia đã rơi vào trong tay Viễn Cổ Hổ Tộc mọi người phải mau gặp chủ nhân mới được.

Khiếu Thiên Hổ nói với đám người Nhạc Tử Sơn Nhạc Long.

- Đúng thế, nhưng mà Phá Quân sơn thì phải làm sao bây giờ?

Nhạc Tử Sơn cất tiếng hỏi Khiếu Thiên Hổ.

- Để lại là được rồi, Phá Quân Sơn còn có tiểu nhân.

Thác Ny Tư cất tiếng nói, Phá Quân sơn chính là cơ nghiệp của đại nhân, tự nhiên không thể bỏ.

- Thác Ny Tư khổ cực cho ngươi riồ.

Tử Điện Mãng vỗ vai Thác Ny Tư mà nói.

- Mọi người hãy mau lui xuống rồi tiến tới Huyền Thiên nội lục, chúng ta phải nghĩ biện pháp cứu người.

Nhạc Cốc trưởng lão nói với mọi người.

- Mọi người mau thu thập, chúng ta đi Huyền Thiên nội lục.

Nhạc Tử Sơn nói với mọi người thuộc Nhạc gia, bây giờ có thể đi vào trong Huyền Thiên nội lục tìm Thành Nhi thật là một chuyện cao hứng, hiện tại hắn trong lòng rất nhớ thương đứa con này.

Tất cả mọi người thu thập lại, chỉ trong chốc lát Phá Quân sơn đã không còn gì.

Nhạc Cốc trưởng lão cùng với đám người Khiếu Thiên Hổ vội vã mấy tháng lộ trình, hiện tại cả Phá Quân sơn cũng không ngồi xuống, bọn họ muốn quay lại Huyền Thiên nội lục ngay lập tức.

Ngồi ở trên lưng Tứ Sí Ma Ưng và Khiếu Thiên Hổ khiến đám người của Nhạc gia kinh ngạc, tốc độ của cả hai thật là quỷ dị.

Thác Ny Tư chăm chú nhìn nhóm người Khiếu Thiên Hổ, mặc dù rất muốn gặp đại nhân nhưng cơ nghiệp Phá Quân sơn này do đại nhân để lại, hắn không dsam bỏ đi.

Chuyện kinh thiên động địa ở Phá Quân sơn cuối cùng cũng biến mất, cả Huyền Thiên đại lục mấy tháng sau truyền đi càng nhiều, đến cuối cùng có người còn nói đã có cường giả đấu đế xuất hiện.

Có Thác Ny Tư trấn giữ Phá Quân sơn, Phá Quân thành không ai dám gây chuyện, hai tháng sau ma pháp và đấu khí học viện, Mộ Dung hoàng thất cũng tới Phá Quân sơn.

Ngay khi Nhạc Cốc trưởng lão cùng với Khiếu Thiên Hổ, Nhạc Kiều bọn họ đi Phá Quân sơn nửa tháng, Nhạc Thành cũng tiến tới thành Hạo Đặc, đối với thành Hạo Đặc, Nhạc Thành dĩ nhiên là vô cùng quen thuộc, từ Huyền thiên đại lục tới huyền thiên nội lục đặt chân tới thành Hạo Đặc, Nhạc Thành vẫn còn nhớ.

Lúc này Nhạc Thành cũng không ngừng lại, Đại Song, Tiểu Song Yêu Huyên, Thanh Đồng, Hồng Loan cũng ở trong Hạo Thiên Tháp mà tu luyện, Nhạc Thành thì thi triển Phong Lôi Sí hướng về phía không gian thông đạo mà đi tới, đi tới ngày thứ ba mới dừng lại.

Mà giờ khắc này, Nhạc Cốc trưởng lão cùng với Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng, Nhạc Tử Sơn bọn họ nghe được chuyện, Phá Quân sơn tiến tới thâm hải, hiện tại với tốc độ của Khiếu Thiên Hổ và Tứ Sí Ma Ưng bảy ngày là có thể tới.

Nhạc Thành cũng điều chỉnh lại, mà ở cách phương viên mấy chục dặm, chỉ cần trong không gian thông đạo có người ra là Nhạc Thành lập tứ sẽ biết.

Nhạc Thành ở đây tiến vào trong tu luyện, Đại Song Tiểu Song cũng đã đột phá tới hợp thể trung kỳ ở mấy ngày trước, Nhạc Thành bây giờ đã có Đại Song và Tiểu Song là hai phụ tá đắc lực, hợp thể trung kỳ có thể chống lại ngũ tinh Đấu Thánh dễ dàng.

Ở mấy tháng này, Tứ Đại Nhân Tộc liên quân một lần nữa phản công, sau đó lại bị thương nặng, lần bị thương nặng này chính là vì chạm phải những lực lượng trung kiên của Tứ Đại Nhân Tộc và Hắc Ám Thần Điện.

Nửa tháng sau, từ huyền thiên nộ lục ở trong không gian thông đạo, tất cả không gian đều khuếch tán, cách đó không xa sơn động của Nhạc Thành có những thân ảnh biến hóa.

- Xuy xuy.

Một tiếng xé gió vang lên, hai mươi đạo thân ảnh từ bên trong hiện ra, chính là Nhạc Cốc trưởng lão, Khiếu Thiên Hổ, cùng với đám người Nhạc Tử Sơn, Nhạc Kiều.

- Phụ thân, đại ca nhị ca cô cô.

Nhìn thấy những đạo thân ảnh ở trên không trung, Nhạc Thành liền vui mừng chào đón.

- Bái kiến chủ nhân.

- Bái kiến chủ nhân.

Khiếu Thiên Hổ, Tứ Sí Ma Ưng nhìn thấy Nhạc Thành thì liền ra mắt.s

- Thành nhi, đúng là con.

Nhìn thấy thân ảnh ở trên bầu trời, Nhạc Tử Sơn nhất thời kích động.

- Phụ thân, là con mọi người vẫn khỏe chứ? Phong thúc đâu tại sao không thấy Phong thúc?

Nhạc Thành nhìn thấy người nhác Nhạc gia thì cất tiếng hỏi.

- Chủ nhân, cũng tại chúng ta không tốt, Viễn Cổ Hổ Tộc thừa cơ bắt nhị lão gia trốn vào trong thông đạo chúng ta không đuổi kịp.

Khiếu Thiên Hổ nói.

- Cái gì, nhị thúc đã rơi vào trong tay của bọn chúng?

Sắc mặt của Nhạc Thành đại biến, hàn khí quanh người của hắn bỗng trở nên tràn ngập.

- Thành nhi, nhị thúc của con đã rơi vào trong tay của Viễn Cổ Hổ Tộc, còn Phỉ Nhi nữa, nếu như không nhờ Phỉ Nhi thì ta cũng bị người kia bắt đi, con phải nghĩ biện pháp cứu nhị thúc và Phỉ Nhi.

Nhạc Tử Sơn nói với Nhạc Thành, ông lúc này cũng chỉ đặt hi vọng lên trên người của Nhạc Thành.

- Yên tâm đi phụ thân, con nhất định sẽ cứu họ ra.

Nhạc Thành an ủi phụ thân.

- Nhạc Thành, chúng ta phải nghĩ cách cứu phụ thân của ta, ta muốn đi cùng với ngươi.

Nhạc Kiều lúc này cấp tốc nói với Nhạc Thành, trong lòng nàng vẫn lo lắng không thôi tới phụ thân của mình.

- Kiều tỷ, không cần phải lo lắng, đệ nhất định sẽ cứu Phong thúc ra.

Nhạc Thành khẽ nói, hắn không ngờ mưới mấy năm không gặp, tỷ tỷ của mình ngày càng trở nên thành thục quyến rũ.

- Biểu ca, chúng ta phải đi cứu hai người bọn họ.

Lệnh Hồ Hạo Thiên và Lệnh Hồ Hạo Thiên cũng cất tiếng nói, đối với hai người bọn họ lúc này, người mà bọn họ kính nể nhất là vị biểu ca này.

Ở nơi này một tháng, Nhạc gia mọi người được Nhạc Cốc và Khiếu Thiên Hổ giải thích đã biết được mối quan hệ giữa Tứ Đại Nhân Tộc, Tam Đại Thú Tộc và Hắc Ám Thần Điện trong đó, Viễn Cổ Hổ Tộc tại sao lại tới Huyền thiên đại lục.

- Chúng ta trở về Song Phong thành trước sau đó tới Viễn Cổ Hổ Tộc cứu người.

Nhìn Lệnh Hồ Hạo Thiên và Lệnh Hồ Huyền Tố hai người mấy năm không gặp ngày càng trưởng thành, Nhạc Thành cũng hơi kinh ngạc.

- Đại ca, nhị ca, phụ thân chúng ta trở về Song Phong trước, chuyện của Phong thúc giao cho con là được, mọi người không cần lo lắng, con nhất định sẽ cứu Phong thúc ra.

Nhạc Thành cất tiếng nói với mọi người, thủ ấn của hắn biến đổi, Hạo Thiên Tháp sau đó đã xuất hiện.

- Mọi người tiến vào trong Hạo Thiên Tháp đi.

Thủ ấn của Nhạc Thành đánh ra, mọi người đều thấy cảnh sắc phía trước biến đổi, một khoảng không gian rộng lớn xuất hiện trước mặt bọn họ.

Mọi người đều là người tu luyện, trong nháy mắt đã cảm nhận được một linh khí nồng đậm, thoải mái không nói ra lời, nếu có thể ở đây tu luyện lâu dài thì nhất định sẽ có không ít chỗ tốt.

Lúc này Nhạc Thành lấy ra một ngọc giản mà bóp nát, đây chính là ngọc giản mà Nhạc Thiên lão tổ cho hắn, ngọc giản này có thể trực tiếp đi tới Song Phong thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như nhung nang giap sinh ngay am lich nay thang 12 tien vao nhu nuoc co so lay chong dai gia, co nguoi yeu cu thuoc cac chom sao sau hay can trong moi phat ngon tren instagram cua minh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status