Tu chân giả tại dị thế

Chương 968: BắtÂm Dương Kiếm trong tay của Nhạc Thành không hề do dự mà bổ mạnh xuống, một thanh âm rền vang, khí tức màu xanh đã bị Âm Dương Kiếm đánh nát, chia làm hai nửa, trong nháy mắt đã hiện ra thân ảnh của Minh Cơ.

Trên trán Minh Cơ xuất hiện vết máu nhàn nhạt, nhìn bộ dáng của nàng ta thì xem ra đã bị đả thương dưới Âm Dương Kiếm, trường bào màu xanh cũng bị rách tung tóe, trên người lộ ra vẻ trắng nõn dị thường.

- Chẳng lẽ ngươi muốn đuổi cùng giết tận sao? Ta có thể chỉ huy Viễn Cổ Minh Xà tộc một lần nữa hợp tác cùng với Tứ Đại Nhân Tộc đối phó với Hắc Ám Thần Điện, vĩnh viễn không đổi ý.

Minh Cơ chăm chú nhìn Nhạc Thành mà nói giờ này nàng đã biết nguy cơ của Viễn Cổ Minh Xà tộc đã đến rồi, thực lực của Nhạc Thành thật là kinh khủng, huống chi còn có Nhạc Thiên.

Sắc mặt của Nhạc Thành trở nên lãnh khốc, hắn cất tiếng nói:

- Tam đại thú tộc các ngươi sợ rằng cũng chẳng tin chính mình chẳng lẽ ta còn tin các ngươi hay sao? Ta không thích để lại hậu hoạn, ta không thể để cho Viễn Cổ Minh Xà tộc tiếp tục tồn tại, thật xin lỗi. Chẳng qua ngươi vẫn có thể sống một chút.

Vừa nói xong, khóe miệng của Nhạc Thành nở ra một nụ cười lạnh, thân hình của hắn lóe lên, trong nháy mắt đã ở trước mặt của Minh Cơ, sau đó hắn rút Âm Dương Kiếm ra bắn ra từng đạo kiếm khí cuồn cuộn, kiếm khí mang theo linh khí nồng đậm tràn ngập bốn phía.

Chỉ thấy nơi bóng kiếm mãnh liệt tràn qua, không gian cũng bị xoắn lại, không gian lập tức bị phong tỏa.

Lúc này Minh Cơ bắt đầu né tránh, thân pháp của nàng ngưng tụ ma pháp lực còn sót lại, có Phong Lôi Sí tương trợ Nhạc Thành, thân ảnh của hắn trở nên vô cùng quỷ mị.

- Minh Cơ cẩn thận.

Ở phía xa xa, Thánh vương cũng cảm nhận thấy tình cảnh khó khăn của Minh Cơ, toàn thân của hắn khởi động đấu khí bắn về phía Nhạc Thành.

- Hừ, ngươi ở lại cho ta.

Thanh Đồng kêu lên một thanh âm non nớt sau đó biến mất ngay tại chỗ, sau hai cú lắc người Thanh Đồng đã xuất hiện trước người của Minh Vũ, thân thể nhỏ bé của hắn công kích về phía Minh Vũ, một lực lượng xé trời phát ra.

Công kích của Thanh Đồng khiến cho Minh Vũ thất kinh, vốn Thanh Đồng bộ dáng nhỏ bé hắn không coi vào đâu, nhưng lực công kích này khiến cho Minh Vũ cảm thấy vô cùng quái lạ.

Minh Vũ không dám khinh thị Thanh Đồng nữa, trong sát na này, Minh Vũ không cách nào né tránh sự công kích như nước xoáy của Thanh Đồng, chỉ có thể chính diện chống lại, cũng bởi vì vậy mà Minh Vũ không cách nào cứu Minh Cơ.

- Minh Vũ hét lên một tiếng lớn, thanh sắc đấu khí bắt đầu dồn dập khởi động, ở trước người một bàn tay khổng lồ bắt đầu xuất hiện, đánh về phía dòng nước xoáy ngưng tụ của Thanh Đồng, hai đạo lực lượng hung hăng va chạm vào nhau, trong nháy mắt không gian thông đạo bị phá vỡ.

Mà thân thể của Thanh Đồng và Minh Vũ ngay lập tức bị rút lui vài trăm thước, nhìn bộ dáng thì Thanh Đồng còn chiếm thượng phong, Minh Vũ thì chật vật.

Lúc này thân thể của Nhạc Thành đã tới gần Minh Cơ, Âm Dương Kiếm của hắn bắn về phía cổ họng của nàng, thủ ấn trong tay cũng bắn lên trên người Minh Cơ. Trong nháy mắt đã giam Minh Cơ vào trong cấm chế.

- Hừ, muốn đánh lẽn ta, đúng là muốn chết.

Một thanh âm vang lên, sau đó Minh Vũ còn đang kinh ngạc thì ở phía sau một thân ảnh xinh xắn lại bắn tới.

Thân hình xinh xắn này khẽ rung người, hai tay mở rộng, một lực lượng mạnh mẽ bắn đầu bắn tới mang theo hồng mang quỷ dị hóa thành một con đại điểu màu đỏ, lúc này con đại điểu mà Hồng Loan ngưng tụ đã vô cùng lớn, trong chốc lát đã bắn về phía Minh Vũ.

- Hồng Loan chúng ta thử xem ai đánh chết hắn trước.

Thanh Đồng ngây thơ cười lên một tiếng, sau đó thanh mang tràn ngập, hóa xà bản thể đã xuất hiện trước mặt Minh Vũ, thân thể đánh về phía hắn.

Nhìn thấy thân thể khổng lồ của Hồng Loan và Thanh Đồng, Nhạc Kiều, Lệnh Hồ Hạo Thiên, Nhạc Long, Nhạc Hạc bọn họ đều trợn mắt há hốc mồm.

Mà Minh Vũ lúc này có nỗi khổ không nói ra lời, Hồng Loan và Thanh Đồng hai ngươi sử dụng uy lực chân chính của mình, Minh Vũ cũng chỉ có thể dùng bản thể khổng lồ mà chống lại, thân thể của hắn xoay chuyển trên bầu trời, trong nháy mắt đã tràn ngập.

- Giết.

Lúc này ba trăm hộ vệ Kim Long còn có Khiếu Thiên Hổ không đợi cho Nhạc Thành phân phó đã trực tiếp vung chưởng tấn công về phía chúng nhân của Viễn Cổ Minh Xà tộc.

Yêu Huyên, Yến Hiểu Kỳ moi người nhìn thấy Thanh Đồng và Hồng Loan thì do dự một chút, sau đó cũng bắt đầu công kích, mà Nhạc Cốc trưởng lão, Nhạc Liệt trưởng lão bọn họ cũng ra tay.

Đại chiến bắt đầu, lúc này Viễn Cổ Minh Xà tộc nhìn thấy Thánh Tổ Minh Cơ đã bị bắt, Viễn Cổ Minh Xà tộc đã tuyệt đối rơi vào thế hạ phong, lúc này đội hộ vệ Kim Long và Khiếu Thiên Hổ cuồng bạo công kích, nhất thời đã khống chế được cục diện.

Để giảm bớt an nguy cho đội hộ vệ Kim Long Nhạc Thành liền chuyển động tâm niệm, năm con Kim Tiên Khôi Lỗi bắt đầu gia nhập vào vòng chiến.

Lực lượng Kim Tiên Khôi Lỗi đủ để chống lại bát tinh Đấu Thánh, những cường giả của Viễn Cổ Minh Xà tộc kia dĩ nhiên là không thể chống lại, lại công thêm mười thành thân thể Kim Long của Nhạc gia cho nên ba con Kim Tiên Khôi Lỗi này đối với Viễn Cổ Minh Xà tộc chính là ác mộng.

Nhạc Thành nhìn cảnh hỗn chiến ở trên bầu trời, có Thanh Đồng, Hồng Loan hai người đối phó với Minh Vũ, Nhạc Thành cũng không lo lắng, Thanh Đồng và Hồng Loan thực lực của hai người đối phó với Minh Vũ rất là dễ dàng, hai tiểu ác ma liên thủ đã ở thế thượng phong.

Viễn Cổ Minh Xà tộc còn có một ma pháp sư cấp chín trung kỳ lúc này Yến Hiểu Kỳ đang đối phó với hắn, Yêu Huyên thì chống lại lục tinh Đấu Thánh, còn ba Đấu Thánh kia thì Nhạc Cốc, Nhạc Liệt trưởng lão đố phó.

Trung lúc kích chiến cũng có người ngã xuống, Viễn Cổ Minh Xà tộc không ngừng thi triển thiên phú bản thể, chẳng qua cái này cũng chẳng giúp ích gì nhiều cho bọn họ đặc biệt là đôi hộ vệ Kim Long có một trăm người có Kim Long thân thể mười thành huyết mạch đấu đế hộ thân.

- Ngao.

Ở trên bầu trời, Thanh Đồng hóa thành bản thể Hóa xà vô cùng lớn vung cái đuôi vô cùng lớn về phía bản thể thiên phú của Minh Vũ.

Hồng Loan cũng ngưng tụ đại điểu vô cùng lớn bổ về phía Minh Vũ.

Đúng lúc này, Nhạc Thành nở ra một nụ cười quỷ dị, hắn ném Minh Cơ trong cấm chế cho Đại Song và Tiểu Song, sau đó Phong Lôi Sí rung động đã biến mất ngay tại chỗ.

Bản thể thiên phú củ Viễn Cổ Minh Xà tộc đã bị đẩy lui mấy nghìn thước, không ai là không bị thương tổn, mà Minh Vũ cũng rít gào quay cuồng, bỗng nhiên nhìn thấy một kim sắc thân ảnh xuất hiện ở dưới bụng của hắn, trong nháy mắt hai mắt hiện ra một vẻ hoảng sợ.

Thân ảnh màu vàng sau khi xuất hiện dưới bụng của Minh Vũ đã ngưng tụ một hỏa diễm bắn về phía hắn.

- Xoẹt xoẹt.

Hơi nóng tràn ngập, hỏa diễm đã tràn ngập trên người của Minh Vũ, mơ hồ có thể ngửi thấy mùi da thịt bị cháy khét.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quang truong lam vien, dai chung vien minh hoa Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status