Tu chân giả tại dị thế

Chương 979: Vách núi thần bí (1)- Nhạc Thành, ngươi không giữ lời.

Mười ba vạn Thú Tộc nhìn thấy lão tổ bị đánh chết, lúc này đám Thú Tộc giận giữ gầm hét lên.

- Ta đã thả người, cái đó và ta cũng không có bất kỳ quan hệ gì, ta sẽ không tính tam Thú Tộc các ngươi, được, nói cho các ngươi biết một tin tức, các ngươi cũng không cần trở về trong tộc, bởi vì Tam Thú Tộc các ngươi đã bị diệt tộc.

Nhạc Thành nhàn nhạt nhìn mười ba vạn Thú Tộc, sau đó sát ý lóe lên, nhàn nhạt nói:

- Các ngươi nếu không cần thiết trở về, thì cùng chết ở đây đi.

- Giết. . .

Đám người Khiếu Thiên Hổ, Bàn Thiên Lão Ma nhanh chóng nhào tới, người của tứ đại Nhân Tộc phục hồi tinh thần lại, chúng cường giả lúc trước còn tưởng rằng Nhạc Thành muốn thả sáu người kia, hiện tại mới biết được nguyên nhân, sau khi phục hồi tinh thần lại, cũng đánh về phía người của Tam Đại Thú Tộc.

Một trường giết chóc lần nữa bắt đầu, đây là tàn sát, mười ba vạn Thú Tộc hiện tại còn mấy Đấu Thánh cường giả không thể chống lại cường giả tứ đại Nhân Tộc, căn bản không phải là đối thủ.

- Minh Yêu, Huyễn Yêu, các ngươi cũng đừng có động thủ.

Trên bầu trời trung, Nhạc Thành nhìn Minh Yêu cùng Huyễn Yêu nói, muốn động thủ đánh chết mười ba vạn Thú Tộc, trong đó có Viễn Cổ Minh Xà Tộc, hai nàng nhất thời hạ thủ không được, dù sao hai nàng cũng từng là người một tộc.

Nhạc Thành cũng hiểu cảm thụ trong lòng hai nàng, lúc này muốn hạ thủ tự nhiên không đành lòng, cũng không để cho nàng động thủ.

- Đa tạ chủ nhân.

Hai nàng cảm kích nhìn Nhạc Thành nói, sau khi thi lễ thì thối lui về phía sau Nhạc Thành.

Nhạc Thành nhìn vào trường tàn sát, mười ba vạn Thú Tộc đang bị đại quân của tứ đại Nhân Tộc liên quân vây công một canh giờ cũng không có kiên trì được nữa, chỉ còn lại mấy trăm người hốt hoảng bỏ chạy, nhưng Đấu Thánh cường giả cũng không có chạy trốn, họ đều bị Yêu Huyên, Thanh Đồng, Nhạc Cốc trường lão quấn lấy.

Sau khi đại chiến kết thúc, Nhạc Thành cùng chúng nữ trở lại An Hoa Thành nơi tứ đại Nhân Tộc cường giả đặt chân, lúc này giải quyết tốt hậu quả, có Nhạc Cốc trường lão là tốt rồi.

Lần đại chiến này, có thể nói là chân chính giáng cho Hắc Ám Thần Điện một đòn nghiêm trọng, Tam đại Thú Tộc toàn bộ giải quyết, lần này đối với tứ đại Nhân Tộc liên quân mà nói là một đại thắng tuyệt đối.

Kế tiếp ngày thứ ba, tứ đại Nhân Tộc liên quân lần nữa động thân, thừa thắng xông lên truy đuổi người của Hắc Ám thần điện và tam Đại Thú Tộc.

Liên quân rời khỏi An Hoa Thành, cả An Hoa Thành nhất thời an tĩnh, lúc liên quân xuất phát, cường giả tứ đại Nhân Tộc cũng không cùng đi, liên quân hai tháng lộ trình, thì đám Đấu Thánh cường giả chỉ cần mấy ngày là đủ rồi.

Lúc này ở trong phòng nhỏ, Nhạc Thành cùng người phụ trách tứ đại Nhân Tộc ngồi cùng một chỗ, trong đó Hồ Điệp cốc, Vạn Kim Môn, Tuyệt tình cốc, Cuồng sư môn phụ trách, ngoài ra đám người Bàn Thiên Lão Ma theo liên quân đến Đại Thành.

- Nhạc tộc trưởng, lần này may mắn ngươi đang ở đây, bằng không với Hắc Ám Thần Điện Tứ Thiên Tôn cùng Ngũ Thiên Tôn, tứ đại Nhân Tộc liên quân chúng ta có kết quả.

Trần Đào trưởng lão nhìn Nhạc Thành nói.

- Ta cũng vậy vừa lúc đến mà thôi.

Nhạc Thành nói, Nhạc Thành trong lòng nhớ rõ lần này mình chạy tới trễ, hiện tại chịu trọng thương đúng là người của tứ đại Nhân Tộc liên quân rồi, lúc đó còn không biết ngã xuống bao nhiêu cường giả.

- Nhạc tộc trưởng, Tam Đại Thú Tộc chẳng lẽ thật là. . .

Tôn Quân nhìn Nhạc Thành hỏi, theo lời Nhạc Thành diệt Thú Tộc, Tôn Quân không khỏi có chút kinh ngạc, chẳng lẽ dựa vào Nhạc gia nhất tộc diệt Thú Tộc sao, huống chi một số cường giả Nhạc gia vẫn còn ở trong quân.

- Không sai, sau này không còn Tam Đại Thú Tộc, Tam Đại Thú Tộc kết giới cũng bị ta mở ra, chúng ta bây giờ nhằm vào Hắc Ám Thần Điện là tốt rồi.

Nhạc Thành Tôn Quân trả lời.

Nghe được Nhạc Thành nói, tất cả mọi người trong lòng kinh ngạc, nhưng không có ai hoài nghi Nhạc Thành, thực lực Nhạc Thành đã đại biểu hết thảy, tam đại Thú Tộc lão tổ thánh vương đều bị Nhạc Thành bắt được, từ nay về sau, cũng không còn Tam Đại Thú Tộc nữa.

- Nhạc tộc trưởng, kế tiếp chúng ta nên làm thế nào cho phải, Hắc Ám Thần Điện mặc dù bị đánh chết không ít cường giả, nhưng Hắc Ám Thần Điện nội tình mạnh bao nhiêu, chúng ta cũng không biết.

Chữ Văn trưởng lão nói.

- Chữ Văn trưởng lão, lúc đó binh tới tướng đỡ, cũng không cần quá lo lắng.

Nhạc Thành nhàn nhạt nói, hiện tại vấn đề Nhạc Thành rất rõ ràng, chính là Đoan Mộc Cuồng, chỉ cần có Đoan Mộc Cuồng, Hắc Ám Thần Điện vĩnh viễn không bị đả kích, nếu chờ Đoan Mộc Cuồng đến Độ Kiếp kỳ, cả Huyền Thiên đại lục căn bản không có người có thể làm gì được hắn, tứ đại Nhân Tộc liên quân, chờ sau khi Đoan Mộc Cuồng đến Độ Kiếp kỳ, mọi người có thể toàn bộ bị đánh chết, cho nên Đoan Mộc Cuồng này mới là trọng yếu nhất, huống chi Hắc Ám Thần Điện còn có ba Thiên Tôn, thực lực tuyệt đối kinh khủng.

Kế tiếp mọi người thương nghị một chút về tứ đại Nhân Tộc liên quân đối phó Hắc Ám Thần Điện, lần này Hắc Ám Thần Điện chịu trọng thương, đã không còn chống lại tứ đại Nhân Tộc liên quân, cho nên mọi người quyết định thừa thắng xông lên, nhất cử đem Hắc Ám Thần Điện đánh sụp.

Lúc này trong lòng Nhạc Thành lo lắng là chuyện Phong thúc, Nhạc Thành ba ngày cũng rời khỏi An Hoa Thành, Hắc Ám Thần Điện muốn tìm mình cũng phải đến Song Phong Thành, trên người mình có trận bàn mở ra kết giới, đoán chừng Đoan Mộc Cuồng cũng gấp gáp muốn gặp.

Chẳng qua Nhạc Thành nghĩ mãi không rõ, Đoan Mộc Cuồng nếu đã là người tu chân, tại sao vẫn còn toan tính mở ra kết giới, mặc dù là cùng Đấu Đế, Thánh Ma đạo trong truyền thuyết có quan hệ, nhưng đối với người tu chân mà nói không có tác dụng gì, chẳng lẽ kết giới còn bí mật khác sao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như phim hai mien bac chuyen doi phieu luu 2 minh vuong duc khue van hiep, hai kich tuyen chon tu hanh xung van son 22 hai van son bao liem quang minh hong dao rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.

loading...
DMCA.com Protection Status