Tu chân giả tại dị thế

Chương 982: Đoan Mộc Cuồng đột phá (2)- Phụ thân, Phỉ Nhi cùng đại ca, nhị ca ở bên ngoài đình viện, bọn họ cũng không có chuyện gì, chuyện tình Nhị thúc, ta sẽ nghĩ biện pháp, ngươi không cần lo lắng.

Nhạc Thành nói.

- Nhạc Thành, Tam Thú Tộc bị ngươi phá hủy, cũng tiết kiệm cho chúng ta không ít khí lực, sau này một mình ứng phó Hắc Ám Thần Điện cũng dễ dàng hơn.

Nhạc Thiên lão tổ nhìn Nhạc Thành nói, Tam Thú Tộc bị diệt, chỉ có một Hắc Ám Thần Điện tự nhiên ít đi phiền toái.

- Lão tổ, chỉ sợ đây chỉ là mặt ngoài mà thôi, Hắc Ám Thần Điện tuyệt đối không phải dễ đối phó, so với hơn hai trăm năm trước, hiện tại Hắc Ám Thần Điện rất đối phó gấp mười lần rồi.

Nhạc Thành chậm rãi nhìn Nhạc Thiên lão tổ nói, hơn hai trăm năm trước, Đoan Mộc Cuồng là Đấu Sư mà thôi, ngay cả hắn là mười sao Đấu Thánh cũng có Nhạc Thiên lão tổ khắc chế hắn, nhưng bây giờ không giống như vậy, nếu Đoan Mộc Cuồng đột phá Đại Thừa Kỳ hậu kỳ, vậy thì không người nào có thể đối phó được hắn, mình trong thời gian ngắn cũng không được, nếu như mình bế quan tu luyện vài năm sau thì có thể chống lại Đoan Mộc Cuồng, nhưng mấy năm này chỉ sợ Nhạc gia cùng tứ đại Nhân Tộc sẽ bị diệt tộc.

- Nhạc Thành, ta có một số việc muốn hỏi ngươi, ngươi nói rất đúng, Đoan Mộc Cuồng hiện tại công pháp quỷ dị ra sao, còn ngươi tu luyện công pháp, cùng Đoan Mộc Cuồng có tám phần tương tự.

Nhạc Thiên lão tổ nghi ngờ nhìn Nhạc Thành hỏi.

Lúc này Trần vân lão tổ, Tôn Lương, Vũ Văn Lê nhìn về phía Nhạc Thành, ba người cũng biết thực lực công pháp Nhạc Thành quỷ dị, cùng Đoan Mộc Cuồng tựa hồ giống nhau, nhưng tính chất hình như không giống, bọn họ đã sớm tò mò, nhưng chưa hỏi mà thôi.

- Lão tổ, ta cùng Đoan Mộc Cuồng tu luyện cũng không phải là đấu khí và ma pháp, mà là một loại công pháp không thuộc về Huyền Thiên đại lục, ta tu luyện chính là tiên đạo công pháp, Đoan Mộc Cuồng tu luyện là Ma Đạo công pháp.

Nhạc Thành nhìn nhóm người Nhạc Thiên lão tổ trả lời.

Mọi người nghi ngờ nhìn vào Nhạc Thành, tựa hồ không ai có thể hiểu Nhạc Thành nói.

Nhạc Thành nhìn nhóm người Nhạc Thiên lão tổ, sau đó nói:

- Nói như vậy, ta tu luyện công pháp cùng Đoan Mộc Cuồng tu luyện, chính là vài ngàn năm trước Huyền Thiên nội lúc có một đám thiên ngoại khách tới, là một loại công pháp đến từ Tu Chân Giới.

- Thiên ngoại khách tới, chẳng lẽ Huyền Thiên nội lục còn có thiên ngoại khách tới sao.

Nhạc Thiên lão tổ, Trần Vân lão tổ kinh ngạc không dứt, chuyện về ngoại lai khách bọn họ tự nhiên biết đến, ngày đó thực lực ngoại lai khách, có thể cùng cùng Đấu Đế, Thánh Ma đạo chống lại.

- Thiên ngoại khách tới, ta cũng biết, Thúy Phong Cổ Nham kia chính là phong ấn thiên ngoại khách, hắn còn sống.

Nhạc Thiên lão tổ sắc mặt biến đổi.

- Lão tổ, người nói rất đúng.

Nhạc Thành trong lòng cả kinh, lão tổ nói chính là thanh âm thần bí bên trong cổ động.

- Chính là ta nói cho ngươi và thanh âm thần bí bên trong cổ động, hắn nhất định là thiên ngoại khách tới, chẳng qua là bị bị phong ấn ở bên trong.

Nhạc Thiên lão tổ nói.

Nhạc Thành thần sắc trầm xuống, trong đầu lo lắng, nếu trận bàn thứ hai có người tự xưng là Chân Vũ Đại Đế nói là sự thật, thì bên trong Thúy Phong Cổ Nham phong ấn chính là Hỗn Thế Ma Vương phân thân, không phải nói Hỗn Thế Ma Vương bị vĩnh cửu phong ấn hay không, nhưng vẫn có thể xuất hiện, xem ra Chân Vũ Đại Đế phân thân nói ra, nếu để cho Hỗn Thế Ma Vương trốn thoát, cả Huyền Thiên nội lục thảm thiết rồi.

- Phiền toái, phiền toái rồi.

Nhạc Thành bất đắc dĩ thầm nghĩ trong lòng, nếu Hỗn Thế Ma Vương chạy ra, thì hắn sẽ gặp họa. Hỗn Thế Ma Vương bị Thần Nông Đỉnh áp chế, nếu Thần Nông Đỉnh lần nữa bị Hỗn Thế Ma Vương lấy được, hắn có Thái Hư Chân Hỏa cùng Thái Dương Chân Hỏa đều là vật của Thần Nông Đỉnh, đến lúc đó Hỗn Thế Ma Vương nhất định đoạt lại, mình cũng phiền toái.

Thần Nông Đỉnh có thể cùng Hạo Thiên Tháp giống nhau, đều là thượng cổ một trong thập đại thần khí, uy lực cũng không phía dưới Hạo Thiên Tháp, Nhạc Thành vốn còn động tâm với Thần Nông Đỉnh, nếu hắn có thể có được tam vị chân hỏa cùng Thần Nông Đỉnh, lại thêm Hạo Thiên Tháp, thì lúc đó đi thiên giới cũng tuyệt đối có cái dựa vào.

Nhưng bây giờ Hỗn Thế Ma Vương ra khỏi phong ấn, đừng nói là Thần Nông Đỉnh, chính là Thái Dương Chân Hỏa, Thái Hư Chân Hỏa trên người cùng Hạo Thiên Tháp, có thể bị Hỗn Thế Ma Vương cướp đoạt.

- Không biết bên trong Thúy Phong Cổ Nham phong ấn thế nào, lần sau Thúy Phong Cổ Nham mở ra, nhất định phải tự mình đi nhìn mới được, nhất định không thể để Hỗn Thế Ma Vương chạy ra.

Nhạc Thành thầm nghĩ trong lòng, mười năm một lần Thúy Phong Cổ Nham mở ra, cũng chỉ còn hai năm thời gian nữa.

- Nhạc Thành, ngươi đoán hiện tại Đoan Mộc Cuồng thực lực đạt đến trình độ nào rồi.

Trần Vân lão tổ nhìn Nhạc Thành hỏi.

- Ta cũng không có biện pháp đoán chừng, nếu chúng ta vận khí không tốt lắm thì Đoan Mộc Cuồng thực lực đã đến Đại Thừa Kỳ hậu kỳ rồi, cũng có thể nói là vượt xa mười sao Đấu Thánh.

Nhạc Thành nhàn nhạt trả lời.

- Chẳng lẽ chống lại Đấu Đế sao.

Vũ Văn Lê kinh ngạc hỏi.

- Có thể nói như vậy.

Nhạc Thành nói, huống chi Đoan Mộc Cuồng còn có Thái Âm Chân Hỏa ở trên người, thực lực nhất định cường hãn.

Nghe được Nhạc Thành nói, Nhạc Thiên lão tổ nét mặt vô cùng ngưng trọng, thực lực Đoan Mộc Cuồng nếu như theo lời Nhạc Thành là Đại Thừa Kỳ hậu kỳ, thì bên mình cũng không có cách nào chống lại.

- Nhạc Thành, vậy ngươi có phương pháp ứng đối không.

Nhạc Thiên lão tổ nhìn Nhạc Thành hỏi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như huong dan xu ly loi excel bi treo not responding toi uu nhat, file excel huong dan quyet toan thue tncn moi nhat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status