Tu chân giả tại dị thế

Chương 995: Trấn tháp tiên thú (1)- Ngọn núi nơi này đâu, sao không thấy như vậy.

Trần Vân lão tổ có chút kinh ngạc nói, nàng nhớ rõ nơi này chính là cổ động, nơi này nàng đã từng tới rồi.

- Núi này chính là do một món đồ thần khí biến thành, hiện tại bị người lấy đi.

Nhạc Thành nói, Thần Nông đỉnh phong ấn Hỗn Thế Ma Vương ở bên trong, không biết làm thế nào mà Hỗn Thế Ma Vương trốn thoát.

- Xem ra ngươi biết không ít, cũng là người tu chân, ta có thể cầu ngươi một việc hay không.

Bỗng dưng có một đạo thanh âm từ dưới nền đất truyền ra, đồng thời mọi người thấy mặt đất bắt đầu chớp lên, nháy mắt xuất hiện một con yêu thú đi ra.

Con yêu thú này cao ba thước, trong miệng có chiếc răng nanh thật dài, đầu giống hổ, thân giống lang, yêu thú này Nhạc Thành vừa thấy là nhớ yêu thú ở cổ nham quỷ dị trong rừng cây, chính hắn lần trước còn cùng yêu thú này giao thủ qua.

Lúc này người khác nhìn thấy một con yêu thú đều biến sắc, chỉ có Thanh Đồng lơ đểnh, mở ra cái miệng nhỏ nhắn nói:

- Ngươi làm sao cũng ở trong này, nhìn dáng vẻ của ngươi, tiêu hao không ít?

- Tiểu quỷ này, tu vi thực lực tiến bộ nhanh như vậy, đã là yêu hồn kỳ rồi.

Ma thú quỷ dị nhìn Thanh Đồng nói.

- Ngươi còn nhớ rõ ta?

Nhạc Thành trầm mặc một chút sau đó nhìn yêu thú hỏi.

- Ta nhớ rõ, mấy năm trước ngươi đã tới, ta lúc ấy gặp ngươi là người tu chân. Có cái gì kỳ quái đâu.

Yêu thú quỷ dị nhìn Nhạc Thành nói.

- Chúng ta tới nơi này xem có chuyện gì đã xảy ra, chắc ngươi cũng biết?

Nhạc Thành yêu thú nhìn quỷ dị hỏi.

- Trừ Hỗn Thế Ma Vương cùng Chân Vũ Đại Đế ra, là ta rõ ràng nhất.

Yêu thú quỷ dị nhìn Nhạc Thành nói.

- Ngươi yêu cầu ta cái gì.

Nhạc Thành nhìn yêu thú quỷ dị hỏi, yêu thú quỷ dị đối với hắn cũng không có ác ý.

- Lần trước ta và ngươi giao thủ, phát hiện ngươi tu luyện chính là Hỗn Nguyên Chân Kinh.

Yêu thú nhìn Nhạc Thành nói, sau đó lộ ra tươi cười.

Nhạc Thành nhìn yêu thú, trong lòng kinh ngạc không thôi, yêu thú này lai lịch bất phàm, lại biết tu luyện công pháp của mình cũng biết, chẳng lẽ yêu thú này cùng sư tổ Hạo Thiên Đại Đế cũng có quan hệ sao.

- Ngươi không cần kinh ngạc, ta biết trên người của ngươi còn có Hạo Thiên Tháp, tu luyện lại là Hỗn Nguyên Chân Kinh, cho nên lần trước ta mới để cho ngươi tiến tới nơi này, nếu không ngươi vào không được.

Yêu thú nhìn Nhạc Thành cười nói.

- Ngươi rốt cuộc là ai... Không, ngươi rốt cuộc là yêu thú gì.

Nhạc Thành nhìn yêu thú hỏi, nếu người nào cũng biết trên người của mình có Hạo Thiên Tháp, thì quả thật quỷ dị.

- Lão ba, nó không phải yêu thú, nó là tiên thú, còn lợi hại hơn yêu thú.

Thanh Đồng nhìn Nhạc Thành nói.

Tiên thú Nhạc Thành tự nhiên biết, tiên thú đều đến từ tiên Ma giới, mặc dù so với thần thú, thiên phú yếu kém hơn một ít, nhưng thiên phú cũng không phải yêu thú có khả năng so sánh.

- Không sai, ta là tiên thú, ngươi có thể gọi ta là Lang Lễ, ta biết trên người của ngươi có Hạo Thiên Tháp, bởi vì ta từng là tiên thú trấn tháp Hạo Thiên Tháp, ta cùng Hạo Thiên Tháp tâm linh tương liên, hiện tại chúng ta khoảng cách lại gần, tự nhiên biết đến, ngươi cũng không cần quá mức kinh ngạc, Hạo Thiên Tháp ở trên thân của ngươi, ngoại nhân không thể nhìn ra, cho dù là Cửu Thiên Huyền Tiên cũng không có thực lực này.

Yêu thú tự xưng là Lang Lễ nhìn Nhạc Thành nói.

- Ngươi là tiên thú trấn tháp Hạo Thiên Tháp sao?

Nhạc Thành kinh ngạc, do dự một chút, Nhạc Thành nhìn Lang Lễ hỏi:

- Thực lực của ngươi như vậy...

Nhạc Thành muốn hỏi Lang Lễ nếu là trấn tháp tiên thú, thực lực như vậy hẳn là rất cao mới được, chính Lang Lễ thực lực tựa hồ cũng không cao, lần trước tại trong rừng cây giao thủ, Lang Lễ cũng không làm gì được mình.

- Ngươi chẳng lẽ không nhìn ra ta hiện tại chính là một tia nguyên thần tàn nhược sao, bản thể của ta bị phong ấn tại Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận, lần trước cùng ngươi giao thủ, ta cũng nhường cho ngươi, bằng không cho dù ta là một tia nguyên thần lực, cũng đủ đánh trả cho ngươi.

Lang Lễ nhìn Nhạc Thành nói.

- Ngươi chính là nguyên thần phân thân sao?

Nhạc Thành có chút kinh ngạc nói, xem ra tiên Ma giới tiên thú đều giống nhau, thích làm chuyện gì đều dùng nguyên thần phân thân, một đám đều sợ chết, nguyên thần phân thân đã chết chính là ảnh hưởng một ít thực lực mà thôi, tự nhiên còn hơn bản thể mạo hiểm tới.

- Không sai, bản thể của ta còn bị vây khốn ở nơi này, nói cách khác, ta cũng không thể chạy, cái này chính là phiền toái lớn.

Lang Lễ nói.

- Ngươi vừa mới nói có sự tình gì yêu cầu ta, chẳng lẽ ngươi không thể tìm được bản thể của ngươi sao.

Nhạc Thành nhìn thấy Lang Lễ nói, Lang Lễ này là Hạo Thiên Tháp trấn tháp tiên thú, thực lực bản thể tự nhiên là lợi hại dị thường, còn hơn thực lực chính mình bây giờ tuyệt đối mạnh hơn nhiều lần.

- Ta không thể làm được, phương diện này ngoài Hỗn Thế Ma Vương, tổng cộng có chín tên ma đầu chạy ra ngoài, mặt khác chín ma đầu này hoàn hảo, ta muốn tìm được bản thể rồi, cũng có thể đối phó, nhưng trên người Hỗn Thế Ma Vương có Thần Nông đỉnh, ta không có cách đối phó. Huống chi bản thể của ta hiện tại bị nhốt, phải có ngươi hỗ trợ mới có thể mở ra Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận.

Lang Lễ nhìn Nhạc Thành nói.

- Ngươi muốn ta đi đối phó Hỗn Thế Ma Vương sao, ta hiện tại cũng không phải là đối thủ của hắn.

Nhạc Thành nhìn Lang Lễ nói.

- Ta biết ngươi bây giờ không phải là đối thủ của hắn, nhưng ngươi chỉ cần thời gian là có thể, thực lực Hỗn Thế Ma Vương lão chủ nhân không thể làm được gì, ngươi tự nhiên không được, cho ngươi một ngàn năm nữa cũng không thể đả bại hắn.

Lang Lễ nhìn Nhạc Thành nói:

- Bất quá nơi này không phải là tiên Ma giới, nơi này là nhân giới, bị thiên địa quy tắc ảnh hưởng, người của tiên Ma giới đến đây, thực lực cường thịnh cũng sẽ bị áp chế thành lục kiếp Tán tiên hoặc lục kiếp tán ma mà thôi, thiên địa quy tắc áp chế, cho dù là tiên đế cũng vô pháp thay đổi.

- Ngươi nói, thực lực Hỗn Thế Ma Vương ở Huyền Thiên nội địa nhiều nhất chỉ có thể là lục kiếp tán ma sao?

Nhạc Thành kinh ngạc nhìn Lang Lễ hỏi, tin tức này làm cho Nhạc Thành đầu tiên nghe được.

- Không sai, hiện tại Hỗn Thế Ma Vương chính là nguyên thần phân thân, sở hữu thực lực nhiều nhất à ngũ kiếp tán ma, nếu ngươi có thể đến ngũ kiếp Tán tiên, bằng vào Hạo Thiên Tháp, ta tin tưởng ngươi có thể khắc chế được hắn.

Lang Lễ nhìn Nhạc Thành nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như muoi lan trot lo, tam tuong su thanh Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status