Tu chân giả tại dị thế

Chương 996: Trấn tháp tiên thú (2)- Nguyên lai là như vậy, nếu có biện pháp đối phó, chính là vấn đề thời gian.

Nhạc Thành thì thào nói, theo như lời nói của Lang Lễ, chính mình cũng không cần phải bận tâm Hỗn Thế Ma Vương, chính mình tìm một chỗ tu luyện tới ngũ kiếp tán tiên, nhưng lúc này Nhạc gia thì làm sao bây giờ, nhất định chịu tai ương diệt tộc.

- Ta nên tin tưởng ngươi như vậy sao?

Nhạc Thành nhìn Lang Lễ nói, mặc dù Lang Lễ nói là trấn tháp tiên thú Hạo Thiên Tháp, nhưng không có chứng cứ, Nhạc Thành cũng không tin tưởng, vẫn có điểm đề phòng.

- Hảo, ta đây chứng minh cho ngươi xem.

Lang Lễ mỉm cười, lập tức quanh thân trực tiếp hóa thành một cỗ thanh mang, trực tiếp tiến nhập ấn đường Nhạc Thành, trong nháy mắt xuất hiện ở trong Hạo Thiên Tháp.

- Hiện tại ngươi tin chưa, ta cùng Hạo Thiên Tháp xem như là một khối.

Lang Lễ ở bên trong Hạo Thiên Tháp nhìn Nhạc Thành nói, nháy mắt hóa thành một mảnh thanh mang từ ấn đường Nhạc Thành bay ra, sau đó hóa thành nguyên bản bộ dáng, nói:

- Mười khỏa thượng cổ linh châu ngươi tìm khắp nơi, khi đến thực lực Đại Thừa kỳ trung kỳ, ngươi liền luyện hóa ba tầng không gian, thật sự là kỳ tích, chủ nhân lúc trước thực lực Đại La Kim Tiên cũng mới luyện hóa sau tầng không gian mà thôi.

- Ngươi chính là trấn tháp tiên thú Hạo Thiên Tháp sao?

Nhạc Thành hiện tại đã tin, Lang Lễ có thể xuất nhập vào Hạo Thiên Tháp như chỗ không người, không có cùng liên hệ Hạo Thiên Tháp thì không thể làm được.

- Không sai, ngươi không cần hoài nghi ta, ngươi có Hạo Thiên Tháp, từ giờ trở đi, ngươi chính là chủ nhân thứ ba của ta.

Lang Lễ nói.

- Ngươi còn có hai chủ nhân sao?

Nhạc Thành nghi hoặc hỏi, người chủ nhân thứ nhất nó chính là tổ sư Hạo Thiên Đại Đế, còn một người nữa rốt cuộc là ai.

- Người thứ nhất là Hạo Thiên Đại Đế, người thứ hai là Chân Vũ Đại Đế, phương diện này nói thì dài dòng, trong lúc nhất thời ta cũng rất khó cùng ngươi nói rõ ràng, thời gian ta sau ta cẩn thận nói, hiện tại ta mang ngươi đi một chỗ, bản thể của ta chính ở chỗ này, chỉ cần tìm được bản thể của ta mới có thể khôi phục thực lực, nhưng ta bị thiên địa quy tắc áp chế, không thể phát huy thực lực cực mạnh, thừa thời gian còn sớm, ta muốn đem ma đầu chạy trốn trở về, nếu rơi vào tay Hỗn Thế Ma Vương những ma đầu này bị Hỗn Thế Ma Vương cắn nuốt, có thể rất nhanh khôi phục thực lực, đến lúc đó chúng ta không thể đối phó được.

Lang Lễ nói.

- Đúng rồi, những tên ma đầu chạy trốn đều là người ở đâu, sao lại xuất hiện ở Huyền Thiên nội địa.

Nhạc Thành có chút nghi hoặc nhìn Lang Lễ hỏi.

- Những tên ma đầu này là một đám ở tiên Ma giới có chút danh tiếng, có hai con thực lực đại ma, đều bị Hỗn Thế Ma Vương chộp tới, bởi vì Hỗn Thế Ma Vương biết ở thực lực nhân giới sẽ phải chịu áp chế, vì tăng lên thực lực của mình, hắn bắt được đám ma đầu tính toán cắn nuốt sau đó đối phó với Chân Vũ Đại Đế, kết quả còn chưa kịp, Hỗn Thế Ma Vương đã bị chủ nhân phong ấn tại Thần Nông đỉnh, lúc ấy tam vị chân hỏa chạy ra, cũng không có thời gian đánh chết chín người này, liền đem chín người này phong ấn để ta trông giữ, hiện tại Hỗn Thế Ma Vương chạy ra, cũng biết chín người này ở đây, nhất định nghĩ biện pháp tìm được chín người này, Hỗn Thế Ma Vương tu luyện ma công ác độc vô cùng, có thể luyện hóa người khác đề cao thực lực tu vi của chính mình. Nếu cắn nuốt chín ma đầu này, thực lực Hỗn Thế Ma Vương rất nhanh khôi phục, cho nên chúng ta trước tìm chín ma đầu, tranh thủ thời gian đừng để cho Hỗn Thế Ma Vương sớm khôi phục.

Lang Lễ nhìn Nhạc Thành nói.

- Thì ra là thế, vậy bản thể ngươi hiện tại ở nơi nào, bản thể ngươi thực lực đạt tới cảnh giới gì?

Nhạc Thành hỏi.

- Ở tiên Ma giới, thực lực của ta ở vô thượng Thiên Yêu, cùng chủ nhân Hạo Thiên Đại Đế tu vi không kém bao nhiêu, nhưng ở trong này, tu vi của ta chỉ có thể miễn cưỡng ba lần yêu kiếp, đối phó với chín ma đầu không là vấn đề, nhưng đối phó Hỗn Thế Ma Vương thì không đủ.

Lang Lễ nói.

- Chúng ta nhanh đi tìm bản thể của ngươi.

Nhạc Thành nói, bản thể Lang Lễ đã có thực lực ba lần yêu kiếp, mạnh hơn mình nhiều, đến lúc đó cho dù gặp phải Hỗn Thế Ma Vương, chính mình cũng không thể thúc thủ vô sách.

- Đi theo ta.

Lang Lễ nói, sau đó phi thân đuổi theo.

Trong lúc mọi người phi hành, một ngày sau, mới đến phía trước một cái khe sâu.

- Lang Lễ, đây là chỗ nào?

Nhạc Thành nhìn Lang Lễ hỏi, mọi người từ không trung hạ xuống, khe sâu diện tích không nhỏ, chung quanh cũng không có chỗ gì đặc biệt.

- Nơi này chính là nơi táng thân của Huyền Thiên nội địa đấu đế cùng thánh ma đạo.

Lang Lễ nhìn Nhạc Thành nói, một cỗ hào quang trên người bắn về phía không trung, nháy mắt trên không trung xuất hiện một mảnh lỗ ống kính chói mắt.

- Giới trung giới.

Nhạc Thành nhìn thấy trên không trung xuất hiện một đạo không gian sóng gợn, lúc này hắn nhìn rõ là lối vào kết giới.

- Nơi này vốn là kết giới đấu đế cùng thánh ma đạo bày ra, bên trong phong ấn cả thiên địa nguyên khí Huyền Thiên nội lục, lúc trước đấu đế cùng thánh ma đạo muốn dùng biện pháp này vây khốn này ma đầu, cuối cùng bởi vì Chân Vũ Đại Đế trợ giúp dùng Cửu Thiên Thập Địa Phục Ma Đại Trận vây khốn tên ma đầu này.

Lang Lễ nói.

- Thiên địa nguyên khí cũng có thể phong ấn được sao?

Nhạc Thành nghi hoặc nhìn Lang Lễ hỏi.

- Loại này thiên địa nguyên khí là cơ sở mấu chốt để người tu luyện trên Huyền Thiên đại lục đột phá, đặc biệt tới đấu đế cùng thánh ma đạo, không có nguyên khí hôm nay là không có khả năng đột phá.

Lang Lễ nói:

- Lúc trước ma đầu này ở Huyền Thiên nội địa làm loạn, đấu đế cùng thánh ma đạo cũng rất khó đối kháng, cuối cùng bọn hắn quyết định được ăn cả ngã về không, dùng cả Huyền Thiên nội lục thiên địa nguyên khí, bố trí Thiên Nguyên Đại Trận, mà ta lúc đó chủ nhân yêu cầu trợ giúp bọn họ dẫn dụ ma đầu tiến vào linh đại trận hôm nay, chính là muốn cùng ma đầu liều chết, hơn nữa thực lực Hỗn Thế Ma Vương cũng không phải dễ dàng đối phó, muốn bài trừ trận pháp, rơi vào đường cùng, đấu đế cùng thánh ma đạo tính toán dùng kết giới vây khốn ma đầu, kết quả ma đầu vẫn không đi ra ngoài được, mà ta ngược lại chậm một bước, bản thể bị nhốt, chỉ có nguyên thần phân thân trốn thoát.

Lang Lễ nói.

- Chẳng lẽ đấu đế cùng thánh ma đạo đều đã chết sao?

Trần Vân lão tổ nhịn không được hỏi.

- Không sai, tổng cộng mười ba đấu đế cùng chín thánh ma đạo toàn bộ đã chết.

Lang Lễ nhìn thoáng qua Trần Vân lão tổ nói.

Nghe được Lang Lễ nói, Nhạc Thành cùng Trần Vân lão tổ, Vũ Văn Lê kinh ngạc không thôi, đây chính là hai mươi mấy đấu đế cùng thánh ma đạo, hiện tại Huyền Thiên nội địa không còn loại cường giả này.

- Về phương diện này không phải là Thiên Nguyên Đại Trận, bản thể ngươi đều không thể đi ra, ta làm thế nào đi vào.

Nhạc Thành nhìn Lang Lễ hỏi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.7 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như huong dan sua may in bi ket giay, boot option chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status