Tu chân thế giới

Chương 148: Phù binh


Đông!

Tiếng va chạm trầm muộn như trực tiếp đập vào lòng người, không nổ tung như trong tưởng tượng, không quang hoa tung tóe như trong tưởng tượng, hai luồng kim mang như hai luồng hỏa quang, đụng tại một nơi, lại đồng thời tan diệt.

Nam Môn Dương toàn thân hơi run, con ngươi vàng kim nộ ý càng tăng mấy phần, bạo quát một tiếng: "Tìm chết cho ta!"

Đại kiếm trong tay kim quang càng thịnh, giống như thái dương rừng rực, trong nháy mắt, đến cả vầng trăng khuyết trên bầu trời đại trận cũng mất đi hào quang, ảm đạm không sáng!

Phá Sơn kiếm!

Mũi kiếm vừa chém xuống, tiếng rít của mũi kiếm vàng kim xé không khí từ bắt đầu nhàn nhạt như không, đột nhiên, như một quái thú bị xé, đột nhiên phát ra tiếng rít nhọn cực kỳ thê lương!

Ánh kiếm vàng kim do vung trảm mà thành như một vầng trăng khuyết vàng kim, cùng tiếng rít nhọn sắc, nghiêng nghiêng hướng phù binh chém tới!

Phù văn toàn thân phù binh càng thêm sáng, giống như bầy sâu di động, trong khuôn mặt mơ hồ, đôi con ngươi trở nên thâm thúy xa xưa dị thường, còn có nhất quán hờ hững.

"Trời sinh ta chiến!"

Bốn chữ kiên ngưng trầm thấp từ trong miệng phù binh từng chữ từng chữ phun ra, cung bộ xung quyền!

Lại là một quyền nổ ra!

Khối ánh sáng kim sắc hình quyền tuột tay mà ra, tiếng rầm rầm như từ nơi sâu nham tương trong lòng đất tuôn động, cùng uy thế không thể chống đỡ, ầm ầm nghiền qua!

Đông!

Lại là một bạo âm trầm muộn chí cực, mặt đất đột nhiên hơi rung, chấn khiến người hoảng sợ!

Một vài tu giả vốn quan chiến sắc mặt đại biến, bắt đầu hướng phía sau lui lại.

Thân hình to lớn của Nam Môn Dương hơi run, tóc trên đầu hắn từng sợi dựng thẳng, như loạn gió thổi động, nhấp nhô bất định.

Hai kiếm không thành, Nam Môn Dương chiến ý cùng điên cuồng trong ngực leo thăng đến đỉnh điểm! Con ngươi vàng kim bỗng chốc cháy lên, cơ hồ hóa thành hai ngọn lửa vàng kim, kim quang toàn thân bắt đầu hướng nội thu lại, trên người hắn không ngờ xuất hiện một tầng kim giáp hơi mỏng giống như thực, thanh cự kiếm trong tay kim mang nồng nặc bao bọc thân kiếm phun nuốt bất định, như ngọn lửa nhảy múa!

Tựa hồ ý thức được quyết chiến đến, phù văn toàn thân phù binh trầm mặc sáng chói mắt như sống lại, thật như từng con sâu, men theo khải giáp uốn cong của nó mà bò, nhanh chóng hướng quyền phải đặt trên ngực nó lần nữa tuôn đi.

Đôi con ngươi uy nghiêm của phù binh càng lúc càng thâm thúy, thẳng đến hư vô, trống rỗng một mảnh!

"Đi chết!" Rống giận bạo liệt tựa như đất bằng nổi sấm, sương khói màu lam xung quanh hắn ầm vang sóng tràn tứ phía, lấy hắn làm trung tâm, tiếng ra giải đất trống không đường kính một trượng. Uy lực một quát, uy mãnh đến vậy!

Hắn chậm rãi chém ra! Không có nửa tiếng rít!

Nhưng mà mỗi một khối cơ thịt toàn thân Nam Môn Dương tựa hồ đều theo một kiếm này khiêu động, kiếm vừa tới bán không, uy thế khiến người ngạt thở đã ép mặt đất tấc tấc sụp nứt!

"Trời sinh ta chiến!" Tiếng trầm thấp không lớn, lại mang theo lực lượng trực chỉ nhân tâm, một cỗ tín niệm kiên định nương theo bốn chữ, đầy tràn trong lòng mỗi người.

Phù văn toàn thân toàn bộ tuôn vào quyền phải của nó, quanh thân nó ảm đạm vô quang, toàn bộ thân thể, trừ nắm đấm chói mắt hơn trước, các bộ vị khác bắt đầu hư hóa, thật như sương khói vàng kim, tùy thời có thể tiêu tan.

Động tác của nó cùng vừa rồi một hình một dạng!

Cung bộ xung quyền!

Một nắm đấm trong suốt từ quyền phải của nó chấn động, giống như nắm đấm từ thủy tinh trong suốt điêu khắc mà thành!

Quyền đầu không đánh trúng Nam Môn Dương, nó bay đến nửa đường, gặp đại kiếm của Nam Môn Dương đang chậm rãi rơi xuống, ầm vang nổ tung!

Đông!

Tiếng buồn này vang so lên trước hai tiếng trước càng thêm trầm thấp, nhưng phàm là tu giả nhìn thấy một quyền một kiếm này, nghe đến sấm rền này, toàn thân không tự chủ mà hơi run!

Thịch thịch thịch! Nam Môn Dương lui liền ba bước, kim giáp toàn thân lần nữa biến thành kim quang, thần sắc có chút mệt mỏi.

Mà đối diện với hắn, nơi phù binh vừa mới đứng, trống không một vật, cái gì cũng không lưu lại!

"Đối thủ tốt!" Nam Môn Dương tuy thần sắc có chút mệt nhọc, nhưng nhịn không nổi cao giọng reo lên, trong ánh mắt có chút tiếc nuối nhìn vào nơi phù binh tan biến.

Đúng lúc này, tiếng Du Bạch tức giận tràn đầy hận ý truyền vào tai Nam Môn Dương.

"Nam Môn Dương! Ta và ngươi liều!"

Ở một góc Thiên hoàn nguyệt minh trận, Tả Mạc phốc phun ra một ngụm máu tươi, vết máu đỏ tươi rơi trên mặt đất, thấy mà kinh hãi. Hắn khống chế phù binh, một kiếm sau cùng của Nam Môn Dương, xa xa vượt quá năng lực chịu đựng của hắn. Hắn chỉ là điều khiển phù binh đối phó Nam Môn Dương, cũng bị một kích mà thương, trong lòng không khỏi đối với thực lực của Nam Môn Dương mà kinh hãi sâu sắc!

Hắn lau vết máu khóe miệng, mặt không biểu tình nhe nhe răng.

Dã nhân! Ngươi cùng tiểu Bạch chơi đùa cho tốt!

Cố khống chế linh lực rối loạn trong nội thể, hắn cắn răng tiếp tục bố trí phù trận.

Nam Môn Dương cùng phù binh liều ba cái, các tu giả xem được trong phù trận hoa mắt mê ly tâm hãi thần run. Đây là đụng chạm hoàn toàn bạo lực và trực tiếp, không có bất cứ kỹ xảo nào, không có bất cứ tránh né nào!

Rất nhiều người trong lòng rất nghiêm nghị. Thực lực Nam Môn Dương tuy đánh giá không tệ, nhưng do hắn xuất thân thảo dân, vẫn không được rất nhiều người xem trọng, tuyệt đại đa số chỉ coi hắn có tiền đồ không tệ, không ai nghĩ tới, hắn không ngờ có thực lực khủng bố như thế.

Nghĩ tới hình dạng Nam Môn Dương vừa rồi giống như chiến thần, trong lòng rất nhiều người không khỏi hơi lạnh.

Nhưng càng khiến bọn họ không ngờ tới, lại là một người khác, đó là Tả Mạc!

Phù binh tuy hi hữu, nhưng lại khó lọt vào mắt bọn họ. Như dạng phù triện tiêu tốn này, tuyệt đại đa số kiếm tu đều coi thường. Đương nhiên, mấu chốt nhất là uy lực, phù binh bọn họ trước gặp qua, không cái nào có uy thế như thế!

Then chốt là, điều khiển phù binh, là một tu giả chỉ có trúc cơ kỳ!

Điều này cơ hồ lật đổ rất nhiềuquan niệm cố định trong đầu bọn họ.

Chênh lệch trên cảnh giới, không phải dựa vào một phù binh có thể cải biến. Nhưng mà, Tả Mạc lại làm được, tuy chỉ là ba chiêu không bị hạ phong, nhưng trong mắt mọi người, đã là kỳ tích.

Mà cho đến giờ, vị tuyển thủ yếu nhất hội đấu kiếm đợt này, vẫn chưa lộ diện.

Này không nghi ngờ để lộ ra một cái tin tức - Tả Mạc còn có thủ đoạn!

Đại trận vẫn không chút thay đổi, những quầng sáng tụ tập trên đầu Nam Môn Dương toàn tán, như trước một dạng tự do tự tại di động.

Biểu hiện của Tả Mạc khiến người kinh ngạc, lại dẫn lên hứng thú của rất nhiều người. Như Thường Hoành, hắn chỉ là cảm thấy có thú mới tiến vào phù trận, nhưng do Tả Mạc biểu hiện cường thế, lại khiến hắn sản sinh hứng thú cực lớn.

Hắn rất hiếu kỳ, Tả Mạc có thể làm tới bước gì?

Người có cách nghĩ này, tịnh không chỉ một.

Trên bầu trời, Ngũ Lăng tán nhân có chút bất ngờ than nhẹ một tiếng: "Không tệ, có thể cùng Nam Môn Dương ngạnh đấu ba cái, dùng phù binh tốt thật."

Trong mắt Ngụy Phi cũng lộ ra một phần dị sắc: "Thần thức nó có vẻ khá cường đại, rất ít thấy, Vô Không kiếm môn chẳng lẽ còn am hiểu tu luyện thần thức?"

"Không thần thức, chơi không nổi phù trận." Ngũ Lăng tán nhân thần sắc tự nhiên nói.

"Đúng vậy." Ngụy Phi gật đầu nói.

Sau màn đen Tố há miệng nhỏ tới mức cơ hồ không khép lại được, ba phát liều vừa mới kia cho nàng xung kích thực quá mạnh mẽ!

Khác những người khác, Khi Tả Mạc khiêu hấn Linh Anh phái nàng đã xem Vương sư huynh của Linh Anh phái dùng phù binh. Xem hình dạng là cùng một phù binh, nhưng uy lực lại một trời một vực. Nàng thậm chí hoài nghi, một phù binh này có thể làm sạch ba cái phù bình lần trước nàng gặp.

Có lẽ, hắn thật có thủ đoạn gì, không cần chính mình giúp đỡ...

Lần đầu tiên, nàng sinh ra dao động với cách nghĩ của chính mình.

Bỗng nhiên nghĩ tới lời Lâm Khiêm sư huynh nói cùng mình, cánh tay thon dài giấu trong tay áo thêm một đồng xu. Chính giữa đồng tiền, không ngờ khắc một con mắt. Con ngươi trên đồng tiền, tỏa ra ánh sáng mờ mờ.

Cùng đồng thời, nam tử mặt vàng sắc mặt khẽ biến, toàn thân không động đậy, cả người như đột nhiên biến thành một khối đá, không có nửa điểm khí tức của người.

Ánh sáng đồng tiền trong tay Tố sáng lên rồi lại tắt.

Tảng đá trong lòng Tố rơi vào trong cuống họng, Lâm sư huynh cái gì cũng tốt, chỉ là hơi nghi thần nghi quỷ. Đến bây giờ, đối với những lời Lâm sư huynh nói, còn bán tín bán nghi. Nếu không phải Lâm sư huynh lấy ra tín vật bản môn, nàng đã sớm một kiếm chém qua.

"Vừa có người dùng chúc nhãn." Bồ yêu đột nhiên xông ra.

Tả Mạc không có thời gian để ý hắn: "Chỉ cần ngươi an phận chút, không ai có thể điều tra ra."

"Ngươi rất giống gặp phải phiền hà." Bồ yêu hứng thú hỏi. Trong mắt hắn, Tả Mạc tham sống sợ chết, đối với vấn đề an toàn của mình luôn đặt ở vị trí trọng yếu nhất. Hắn chưa từng thấy qua khi cùng Tả Mạc nói về vấn đề an toàn, giọng điệu Tả Mạc lại như bây giờ.

"Lũ hỗn đản này bỏ đá xuống giếng!" Tả Mạc cắn răng nghiến lợi, từ trong kẽ răng phun ra câu này, động tác tay không chút nào chậm lại.

"Ngươi muốn cùng bọn họ liều mạng?" Bồ yêu rõ là hả hê.

Tả Mạc đã lười để ý đến nhân yêu biến thái không việc làm này.

"Ngươi có ma hạch, vì sao không thử dùng ma hạch điều động thần thức đi khống chế phù trận?" Bồ yêu lần này như phát hiện lương tâm.

Dùng ma hạch điều động thần thức khống chế phù trận? Tả Mạc vô thức lắc đầu: "Thiên hoàn nguyệt minh trận phải hoàn thành bảy mươi hai trận con mới có thể khống chế."

"Ngươi không phải chỉ có Thiên hoàn nguyệt minh trận." Bồ yêu không cho là đúng nói.

Đúng! Chính mình làm sao không nghĩ tới điều này!

Tả Mạc chỉ cảm thấy trước mắt hơi sáng, bản thân sa vào sai lầm cực lớn, một lòng chỉ nghĩ tới hoàn thành bảy mươi hai trận con của Thiên hoàn nguyệt minh trận, hồn nhiên quên mất chính mình bố xuống không phải chỉ có một phù trận Thiên hoàn nguyệt minh!

Đây là một vùng phù trận quy mô lớn!

"Kỳ thực ma hạch trừ việc tăng tốc độ tăng trưởng thần thức của ngươi, nó một chỗ dùng khác là phân thần!" Bồ yêu nay thật đáng ngạc nhiên. Loại chủ động dạy bảo Tả Mạc mà không phải trả tinh thạch này, là cực ít thấy.

"Phân thần?" Tả Mạc tức giận mắt trợn trắng: "Lúc này, ngươi còn muốn ta phân thần?"

"Cái gọi là phân thần, là chỉ đem thần thức tâm niệm của ngươi phân thành mấy phần, mỗi phần đồng thời có một chức trách, làm các việc tương ứng." Bồ yêu nhàn nhạt nói: "Tuyệt đại đa số yêu đều sẽ phân thần, mà có những yêu, thậm chí sinh ra đã có sẵn năng lực này. Yêu lợi hại chân chính, thậm chí có thể chia nhỏ thần thức của mình thành cả ngàn vạn, lợi hại vô cùng!"

Nhưng Tả Mạc lúc này đã hoàn toàn không nghĩ Bồ yêu sao hôm nay thái độ khác thường, hắn bị câu nói này của Bồ yêu làm cho kinh sợ!

Thật giống như một đạo sấm sét, chính xác bổ trúng đầu hắn.

Phân thần!

Đem thần thức phân cắt ra, đồng thời mỗi mẩu có một chức trách...

Thẳng cho tới nay, hắn đều coi thần thức là một chỉnh thể, trước nay chưa từng nghĩ phân cắt thần thức, đồng thời đi làm những chuyện khác nhau.

Đột nhiên hắn nghĩ đến linh lực, linh lực là có thể chia tách hợp nhất, chẳng lẽ thần thức cũng cùng dạng với linh lực, cũng có thể tách chia hợp nhất?

Chẳng lẽ thật có thể...

Đôi tay không dừng từ đầu đến giờ của Tả Mạc, đột nhiên ngừng giữa không trung!

do=newreply&p=7343760)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như Lãi suất tiết kiệm, ke toan quan tri chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.