Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ nhân vật lớn hàng tỷ

Chương 21: Bắt đầu khiêu khích (1)

Yeah! Lần thứ hai thành công!

Liên Kiều Lập tức ngẩng lên khuôn mặt nhỏ nhắn cười đến toe toét, cô liền đứng dậy đứng bên cạnh anh, còn gắt gao ôm lấy một bên tay Hoàng Phủ Ngạn Tước nói:

“Hì hì là anh nói nếu đổi ý anh sẽ là Tiểu Cẩu, chút nữa anh phải đi theo tôi ra ngoài trả thù đu đủ cái kia.”

“Cô!!!” Lần này đến lượt Hoàng Phủ Ngạn Tước trợn ngược mắt!

Ôi thần linh tổ tiên dẫn lối đi!!

Anh lại trúng kế!!

Hoàng Phủ Ngạn Tước luôn thống hận cái cảm giác này chính là một lỗi mà mắc phải những hai lần. Không nghĩ tới bản thân mình anh minh như vậy hôm nay lại bị nha đầu này lừa tới hai lần.

Anh nắm chặt tay hận không thể xuống tay với nha đầu bộ dáng vô hại kia.

“ Đi thôi, đu đủ cái kia mà nhìn thấy người bên cạnh tôi ưu tú thế này nhất định tức hộc máu hô hô” —— Liên Kiều dùng sức lôi kéo cánh tay anh nhanh chóng đi ra cửa.

Hoàng Phủ Ngạn Tước ngay cả quyết tâm muốn chết cũng có. Anh đường đường là một đại tổng giám đốc của tập đoàn lớn thế nhưng lại bị nha đầu này giỡn cho chạy vòng vòng.

Nhưng nhìn bộ mặt bất đắc dĩ hơn nữa rất quyết tâm của nha đầu này —— xác thực anh có nói qua nếu đổi ý chính là Tiểu Cẩu, thực ra anh không muốn làm Tiểu Cẩu

Ngay khi Liên Kiều cùng Hoàng Phủ Ngạn Tước cùng nhau xuất hiện tại vườn trường. Nhanh chóng trở thành tiêu điểm, trong vòng mấy phút đồng hồ ngắn ngủi tin tức được truyền ra, bất kể là nam sinh hay nữ sinh đều dán ánh mắt vào hai người họ. họ càng muốn biết rốt cuộc quan hệ của hai người này là thế nào?

Liên Kiều bộ dáng tùy tiện không để ý, chính mình đã trở thành mục tiêu xinh đẹp nhất ở chỗ cảng biển này—— Chỉ là cây đu đủ cái Judy kia!

“Là ai khi này khiến cho Phỉ Nhi khóc!!”

Ha ha —— Liên Kiều cô tới báo thù rồi!

Nghĩ đến đây cô phát ra tiếng cười âm hiểm mà rất quỷ mị.

Hoàng Phủ Ngạn Tước không khỏi lạnh run —— điều này khiến anh có cảm giác như đi ra pháp trường? Bao nhiêu năm nay anh tung hoành trên thương trường gặp biết bao sóng to gió lớn cùng những nguy hiểm có thể xảy ra anh đều bình tĩnh giải quyết gọn gang, thế nhưng hôm nay….

Anh quay đầu lại nhìn tiểu nha đầu đứng bên cạnh mình cười đến khủng bố, càng nghe thấy âm thanh cười khanh khách của cô anh càng khẩn trương nuốt một chút nước miếng. Lúc trước sao anh có thể tưởng rằng cô gái này vô hại cơ chứ? Hơn nữa hiện tại anh siêu cấp hối hận vì đã đi vào phòng tập Piano.

Nếu không phải anh chõ mồm vào nói không chừng hiện tại anh sớm đường hoàng thong dong về nước rồi.

Hoàng Phủ Ngạn Tước có cảm giác mình đã đi lên thuyền giặc, mà... mà con thuyền này do chính mình lựa chọn!!! Ôi thần linh ơi!!

Đang lúc anh suy nghĩ vậy, cánh đó không xa mấy nữ sinh đi tới nhìn thấy Liên Kiều mắt sáng ngời….
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status