Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ nhân vật lớn hàng tỷ

Chương 33: Chiến tranh giữa tình địch (2)

“Ngạn Tước….”

Chỉ thấy một cô gái váy đỏ một bước đi ba bước lay động, đi tới bên người Hoàng Phủ Ngạn Tước, cánh tay mềm nhẵn khoác ở khuỷu tay anh cười nói :

“Sao anh đến Hồng Kông lâu vậy mà không thấy gọi điện thoại cho em?”

Hoàng Phủ Ngạn Tước hơi nhíu mày một chút, người phụ nữ này đúng là danh xứng với tên như bạch tuộc, cô là thiên kim mỹ lệ mà kiêu ngạo của Thẩm Thị, hình như trong buổi tiệc rượu từ thiện tại Hồng Kông có gặp qua, cô ta nổi danh nhiệt tình.~

Tuy nhiên ánh mắt người phụ nữ này rất sắc bén, anh đang đeo kính mát cũng có thể nhận ra được, đúng là đẳng cấp quá cao.

Thiên kim Thẩm thị thấy Hoàng Phủ Ngạn Tước nhíu mày, vội vã vươn ngón tay ra nhấn nhân giữa hai lông mày:

“Không cần nhíu mày đi, hôm nay chúng ta gặp gỡ ở trong này quả thực đúng là duyên phận, nếu như vậy Ngạn Tước —— đêm nay để cho em chăm sóc anh thật tốt được không?” ( ta ghét con này, quyến rũ một cách trắn trợn ah~ chém chém!!”

Lời nói vừa thoát ra khỏi miệng, thiên kim Thẩm thị cũng đem thân mình dán vào người Hoàng Phủ Ngạn Tước, cố ý dùng bộ ngực khủng cọ cọ trên người anh.

Đàn ông đều là động vật giống đực đi!! Cô luôn tự tin với dáng người hoàn hảo nóng bỏng của mình, không tin người đàn ông độc thân hoàng kim này không động lòng?

Chẳng sợ là tình một đêm. Như vậy cô cũng can tâm tình nguyện! Bởi vì có thể cùng người đàn ông ưu tú như vậy. Có thể chiếm người đàn ông này mấy tiếng đồng hồ cô cũng cảm thấy may mắn.

“Đêm nay…” Hoàng Phủ Ngạn Tước cười tao nhã, âm thanh ngân dài.

“Đúng vậy Ngạn Tước, nếu người ta biết anh tới Hồng Kông lâu vậy nhất định sẽ sớm phụng bồi, vậy bắt đầu từ đêm nay đi!!”

Thiên kim Thẩm thị cười càng thêm quyến rũ, cô vươn tay cánh tay nhẹ nhàng ôm lấy cả người anh. Dùng thân thể đến cảm thụ thân thể cường tráng của anh, cảm giác này quả thực muốn người ta điên cuồng.

Sauk hi Liên Kiều thử xong áo tắm từ trên lầu đi xuống. Hoàn hảo thấy được một màn này, một người phụ nữ giống y con bạch tuộc dính sát trên người Cung Quý Dương, tựa như hai người có quen biết!!! (người ta sắp câu chồng chị lên giường rầu, chị còn đứng đấy ah~~~).

Liên Kiều đang cười bỗng nhiên khuôn mặt nhỏ nhắn trở nên cứng đờ, không biết vì cái gì khi cô nhìn thấy người phụ nữ khác cười với hắn, tâm cô thực khó chịu!

Nghĩ đến đây Liên Kiều cầm áo tắm, bước thật nhanh xuống lầu, hướng hai người kia đi tới.

Đang chuẩn bị thoát thân Hoàng Phủ Ngạn Tước cảm thấy như có mũi dai nhọn đang hướng về phía mình, khi anh ngẩng lên thấy Liên Kiều đang cười đến rạng rỡ đi về phía mình. Khuôn mặt không kiên nhẫn trở nên mềm mại.

Thiên kim Thẩm thị hơi khiếp sợ một chút vội vàng quay đầu lại, muốn xem rốt cuộc là ai mà khiến người đàn ông này biến hóa nhiều như vậy.

Nhưng mà khi nhìn thấy một khuôn mặt trẻ con thì càng khiếp sợ hơn.

“Chọn xong rồi sao?”

Hoàng Phủ Ngạn Tước hướng Liên Kiều hỏi, dường như muốn tìm trên người cô một chút ghen tuông hoặc là không thoải mái, nhưng mà —— anh có chút thất vọng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty bao hiem msig viet nam, review khoa hoc tieng anh tren edu2review rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.