Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ nhân vật lớn hàng tỷ

Chương 38: Tâm tư Liên Kiều (4)

Không hiểu tại sao Hoàng phủ Ngạn tước lại càng thêm đau lòng.

“ Cung Quý Dương__________ Liên Kiều tròng mắt tràn ngập đau thương: “Anh nói xem có phải tôi thực sự làm người khác chán ghét phải không?”

“ Không________một chút cũng không!”

Hoàng Phủ Ngạn Tước nhìn bên trong cặp mắt mê ly kia , khẳng định. Bên môi anh nở một nụ cười hết sức tao nhã, anh vươn tay sủng nịnh khẽ nhéo cánh mũi đáng yêu của cô.

“ Vì sao lại nói như vậy?”

Liên Kiều lại thở dài một hơi , theo bản năng cúi đầu nghịch mười ngón tay: “ Bởi vì Hoàng Phủ Ngạn Tước thực sự chán ghét tôi nha, hắn tình nguyện cùng cái cây đu đủ Jodie cùng một chỗ mà cũng không muốn gặp tôi!”

“ Ai nói hắn chán ghét em?” Hoàng Phủ Ngạn Tước thiếu chút nữa lỡ miệng, anh vội vàng sửa lại.

Thu hoạch lớn tâm tư Liên Kiều như không có nghe được ý tứ trong lời nói của anh, tiếp tục nói: “Nếu hắn không ghét tôi vậy vì sao lại cự tuyệt hôn sự với tôi? Tôi nghe ông nội nói Hoàng Phủ Ngạn Tước còn phản đối cuộc hôn nhân này.”

“Kỳ thật. . .”

Hoàng Phủ Ngạn Tước không biết nên trả lời thế nào, anh cũng không thể nói cho cô biết mình chính là Hoàng Phủ Ngạn Tước, nha đầu này đang thương tâm như vậy, nếu bây giờ lại nói cho cô biết sự thật chỉ sợ đến mình xương cốt cũng không còn.

“ Có lẽ hắn căn bản còn chưa có gặp qua em, nếu hắn biết em đáng yêu như vậy hẳn là sẽ thay đổi! Hắn theo bản năng mà hồi đáp.”

“ Có thể sẽ thay đổi quyết định lúc trước của chính mình sao?” Vẫn là những lời nói này làm cô được an ủi.

“Hoàng Phủ Ngạn Tước không biết quan trọng nhất là. . . hắn không muốn đi sâu vào trong lòng mình.”

Liên Kiều nghe vậy liền tự hỏi một chút sau đó ngẩng đầu nhìn Hoàng Phủ Ngạn Tước, lập tức ôm lấy hắn.

“ Hừ, tôi mới không cần hắn đâu, tôi muốn anh!”

Tính trẻ con của cô khiến bên môi Hoàng Phủ Ngạn Tước nở nụ cười nhưng động tác của cô______

Anh cảm thấy thân thể của mình như bị một pho tượng mềm mại cùng cảm giác ôm ấp này làm anh có chút say mê, động tác như vậy anh hoàn toàn ý thức được______ Liên Kiều không phải trẻ con , giờ phút này trước ngực mình chính là một phụ nữ

“ Cung Quý Dương anh sẽ bỏ mặc tôi sao?”

Cô không hề cảm thấy người đàn ông trước mắt này tâm lý biến hóa chỉ thấy anh giờ phút này trông giống như là một khối gỗ di động khiến cô cảm thấy an toàn , có chút dựa dẫm.

Hoàng Phủ Ngạn Tước nhất thời nghẹn lời, anh không biết phải trả lời cô thế nào cũng không biết nên lấy thân phận nào để đáp lại cô?

Liên Kiều không đợi anh trả lời cô ngẩng đầu có chút nghi hoặc nhìn về phía khuôn mặt anh, lập tức khuôn mặt nhỏ nhắn biến đổi, cô hung dữ nói : “Này, anh hiện tại không phải đang nghĩ bỏ lại tôi như thế nào chứ, nếu như anh bỏ lại tôi , mặc kệ tôi, tôi nói cho anh biết tôi nhất định sẽ trả thù nha!”

Nói xong hai tay nhỏ bế chống hai bên hông y hệt như sư tử cái bị chọc giận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như song ao la gi, inbox nghia la gi tren facebook rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại wikigiaidap.net.

loading...
DMCA.com Protection Status