Từ vợ tướng quân trở thành hoàng hậu: lên nhầm kiệu hoa

Chương 131: Kinh văn tin dữ (ngược) 1Thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng, nghe ra cũng không có bao nhiêu độ ấm, Tàn Nguyệt ngẩng đầu, nhìn Địch phu nhân cũng là vẻ mặt đau khổ, mờ mịt bước tới.

"Tàn Nguyệt, Địch Mân hắn..."

Hai chữ "Đã đi", vô cùng đơn giản, vậy mà lúc này khó ra khỏi miệng như vậy, Địch phu nhân khó khăn mở miệng, lại mở miệng, nhưng làm sao cũng không nói ra hai chữ này được.

"Địch Mân, hắn làm sao vậy? Hắn về sao?"

Tàn Nguyệt mở to mắt, rất hy vọng, từ trong miệng bọn họ, nghe được một câu này. Địch Mân, ngươi đã nói, ngươi sẽ sớm trở về, ngươi đã nói, cả đời Tàn Nguyệt đều là của ngươi; ngươi cũng từng nói, ngươi sẽ yêu Tàn Nguyệt cả đời...

"Dùng bồ câu đưa tin, tự ngươi xem đi. Vài ngày nữa, hắn sẽ trở về..."

Đúng vậy, vài ngày nữa, Địch Mân sẽ trở về. Chỉ là, lúc đi, hăng hái như vậy, nhưng lúc trở về, lại là...

Thân thể Địch phu nhân lảo đảo vài cái, rốt cục chậm rãi ngã xuống, Địch lão tướng quân ôm lấy nàng, không nói gì, nhưng trong mắt, cũng là nước mắt tràn ngập...

"Không... Sẽ không... Giả, nhất định là giả..."

Ngày đó, lúc đó ở trên thành lâu cổ, nàng nhìn hắn rời đi khí vũ hiên ngang, hắn quay đầu, thấy được bàn tay to của hắn huơ huơ, ý tứ chính là, Tàn Nguyệt, chờ ta trở lại!

Địch Mân, tại sao nói không giữ lời? Ngươi đã nói ngươi sẽ trở về, nhưng Nguyệt Nhi muốn trở về, không phải...

Thân thể lung lay, Tàn Nguyệt chỉ cảm thấy, người trước mắt kịch liệt hoảng lên, một, hai, ba...

Tiếp theo, trong đầu ong ong kêu lên, sao nhiều màu sao bay tới bay lui, đẹp quá, cũng thê thảm quá...

"Thiếu phu nhân! Thiếu phu nhân..."

"Tàn Nguyệt... Tàn Nguyệt..."

Là ai đang kêu nàng? Là ai đang gọi nàng? Là ai, vươn cặp bàn tay to quen thuộc kia?

"Địch Mân..."

Nước mắt kích động, cũng không nhịn được rơi xuống, nhìn hắn anh tuấn bức người trước mặt, cả người Tàn Nguyệt kích động run rẩy.

"Đứa ngốc, sao lại khóc?"

Hắn nắm chặt tay Tàn Nguyệt, nhẹ nhàng mà hôn lên nước mắt trong suốt trên mặt nàng.

"Địch Mân, ngươi không có chuyện, bọn họ gạt ta, đúng không? Lá thư này là giả, đúng không? Ngươi không chết, ngươi không chết, đúng không?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 20 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như trai cay da lat, khách sạn đẹp nhất Đà Lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status