Từ vợ tướng quân trở thành hoàng hậu: lên nhầm kiệu hoa

Chương 257: Trúng kếLắc đầu, bỗng nhiên nghĩ đến ngày đó, nàng vứt bình thuốc kia, nàng nhớ rõ thuốc kia cũng là vô vị , chẳng lẽ là. . . . . .

Nhưng, làm sao có thể? Bình thuốc nàng vẫn luôn mang ở trên người, làm sao có thể bị người đánh tráo?

Ánh mắt của Tàn Nguyệt tối sầm lại, nhớ lại một đêm kia, trong phòng đột nhiên xuất hiện Hắc y nhân, đột nhiên cảm giác được nguyên nhân từ đâu.

Buổi tối, lúc nàng ngủ, cũng chỉ có thời điểm đó mới có thể để người ta có cơ hội hoán dược . . . . . .

Mà nàng, thế nhưng ngây ngốc , cái gì cũng không biết . . . . .

Nghĩ đến đây, nàng làm sao có thể không sợ hãi, làm sao có thể cho rằng cái gì cũng không biết?

Mà Ngũ hoàng tử hao tổn tâm tư để cho nàng hoán dược, muốn nàng tự mình hạ độc, mục tiêu cũng là đứa nhỏ của Hạo Nguyệt, đây cũng là vì sao?

Tâm, thật lạnh thật lạnh . . . . . .

Thân, lạnh rung đầu . . . . . .

Tối tăm ở bên trong, phảng phất có một tấm lưới thổi quét mà đến, bao phủ nàng, cũng bao lấy nàng. . . . . .

Nàng trúng kế!

Khẽ cắn môi, nghĩ đến Ngũ hoàng tử hay thay đổi, Tàn Nguyệt trong lòng càng thêm không yên. Chính là hiện tại cái gì cũng không thể làm, nàng chỉ có thể chờ Ngũ hoàng tử đến tìm nàng. . . . . .

Trên ánh trăng ngọn liễu, nhìn Nguyệt Nha Nhi ngoài cửa sổ, Tàn Nguyệt không hề buồn ngủ, chỉ mặc quần áo đơn bạc, gió nhẹ thổi tới, Tàn Nguyệt co người lại, nhưng cũng vào lúc này, bỗng nhiên cảm thấy trên vai trầm xuống, lưng ấm áp.

Ai?

Quay đầu lại, nhìn tuấn nhan gần trong gang tấc, Tàn Nguyệt chua xót cười:

"Có lời gì ngươi nói đi."

Trong mắt, làm như sớm thấy rõ hết thảy, Ngũ hoàng tử tà mị cười, thân thủ áp trên vai Tàn Nguyệt, đầu tiến đến bên tai Tàn Nguyệt, nhẹ giọng nói:

"Ngươi đều đã đáp ứng đúng không?"

Giọng của hắn rất nóng, cũng rất ngứa, Tàn Nguyệt không được tự nhiên giật giật thân mình, rời khỏi Ngũ hoàng tử một chút.

Nghe mùi thơm tự nhiên của cơ thể Tàn Nguyệt, Ngũ hoàng tử chỉ cảm thấy trên người một trận xao động, thân mình không hiểu khát vọng ở đâu tới. Hắn tiến lại gần nàng, người con gái thấy nhiều biết rộng làm cho lòng người say hương vị.

"Ngươi nói đi!"

Ánh mắt của Tàn Nguyệt tối sầm lại, thân phận mình như cá nằm trên thớt, cảm giác thật sự thật không tốt. Mà động tác của Ngũ hoàng tử lại lỗ mãng, ai biết hắn đang có chủ ý gì?

Cẩn thận là hơn, Tàn Nguyệt thầm nghĩ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 20 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 5 cong ty dich vu cho thue cay canh choi tet uy tin tai ha noi, top 10 trang web so sanh gia uy tin va chinh xac/skyscanner com vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status