Từ vợ tướng quân trở thành hoàng hậu: lên nhầm kiệu hoa

Chương 372: Kéo hoàng thượng hạ đài 9Về phần Tàn Nguyệt, công chúa giả kia, ngay trong lãnh thổ của hắn, thật đúng là không biết nàng có thể chạy xa đến đâu?

Nàng không có võ công, lúc ấy nhất định là có người tới đây tương trợ. Ở bên cạnh, dường như nàng cũng không có người quen thuộc gì, vậy cứu nàng ra ngoài, cũng chỉ có thể là đi theo, người thái tử hoặc là Ngũ hoàng tử an bài tốt.

“Hoàng thượng, nô tì hầm một bát canh nhân sâm đương quy, hoàng thượng ngài cũng mệt mỏi rồi, liền. . . .”

Vu phi, bưng canh bổ vừa mới hầm xong chân thành bước vào, ngẩng đầu nhìn mặt hoàng thượng âm trầm, sợ tới mức nàng vội vàng im miệng, vẻ mặt e sợ nhìn hoàng thượng.

“Ái phi xuống trước, trẫm không đói bụng. . . . . .”

Nhân sâm đương quy?

Hoàng thượng mắt lạnh nhìn thân mình đã mập mạp lên rõ của Vu phi, hiện tại nàng có bầu, không dưỡng thai cho tốt, chẳng lẽ nàng còn muốn, để cho hắn uống canh đại bổ, bọn họ còn có thể cùng cá nước thân mật sao?

Đáng cười, thật sự là buồn cười, không cần ăn canh, hắn có thể cho nữ nhân dục tiên muốn chết, nhưng Vu phi, nàng bây giờ còn có thể nhận thánh ân sao?

Trong mắt hiện lên một ý cười cổ quái, ngày đó, nếu không phải vì nàng, hắn tuyệt đối sẽ không rời khỏi tân phòng, cũng sẽ không cho người đàn bà kia cơ hội để chạy trốn.

Mà nàng, cái gọi là thân thể không khoẻ, bất quá cũng chỉ là lấy cớ muốn gặp hắn mà thôi!

Chỉ có thể hận, hắn vì đứa nhỏ trong bụng nàng, cũng phải đi qua gặp nàng, nhận hành động của nàng, chịu sự lừa dối của nàng!

Nhịn xuống, kiên trì!

Hiện tại, hắn không thể làm gì với nàng, hắn nhất định phải nhẫn nại!

Vu phi, cùng thế lực phía sau nàng, hiện tại hắn cần, rất cần, nhưng. . . .

Cứ như vậy tùy ý nữ nhân này hồ nháo sao?

Trong mắt chợt lóe lên tàn nhẫn, hoàng thượng thuận tay kéo Vu phi, Vu phi thì thuận thế ngồi vào trên đùi hoàng thượng, hoàng thượng tiến đến trên cổ Vu phi, nhẹ phả hơi thở nong nóng:

“Ái phi gần đây cũng cực khổ, trẫm rất lâu không ôm ái phi đi vào giấc ngủ. Ái phi, chuẩn bị một chút, đêm nay trẫm đi qua cùng ngươi, biết không?”

“Hoàng thượng. . . . . .”

Hoàng thượng nói rõ ràng như vậy, tay hắn còn rất không an phận dao động ở trên người Vu phi, hơn nữa nhẹ nhẹ phun ra khí nóng, tất cả đều làm cho Vu phi hận lúc này không thể ngay lập tức gục xuống hoàng thượng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 20 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như phan ung day chuyen la gi, chuyen lop hoc rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status