Từ vợ tướng quân trở thành hoàng hậu: lên nhầm kiệu hoa

Chương 47: Tâm tư sợ hãi khi động phòng 6Hôm nay, là ngày đáng mừng của hắn, tất cả chung quanh đều là đỏ, đỏ sặc sỡ, đỏ chói mắt. Chỉ là, trong mắt Địch Mân chứng kiến tất cả, lại thấy chướng mắt đáng chết!

Vui mừng, trong lòng thoải mái mới có thể vui mừng chứ? Nhưng trong lòng hắn không thoải mái, tâm tình của hắn cũng không tốt, khăn voan đỏ thẫm, che lại khuôn mặt của nàng, nhưng lại không che giấu được, bộ dáng không cam lòng của nàng.

Là hắn nhìn rất kĩ sao? Hay là giống như Hiên Vương nói, hắn vốn có thành kiến với tân nương? Lúc Hiên Vương nói những lời này, hắn đưa cho Hiên Vương một ánh nhìn xem thường dữ tợn, Địch Mân hắn không phải một người trông mặt mà bắt hình dong, đối với người sao lại có thể có thành kiến ? Vốn là nữ nhân đó biểu hiện quá mức rõ ràng, việc này có thể oán hận hắn sao? Nếu muốn người không biết, trừ phi mình đừng làm, phụ nữ không có một chút liêm sỉ kia, cũng chính là nữ tử hắn phải lấy hôm nay, nàng biểu hiện rõ ràng như vậy, sao có thể nói là hắn nhìn lầm đây?

Hắn là một tướng quân, bảo vệ quốc gia là trách nhiệm của hắn; hắn không có tửu lượng ngàn chén không say, hắn bình thường, cho dù là uống rượu, nhưng nhiều nhất cũng chỉ say bảy phần, lưu lại ba phần thanh tỉnh, đơn giản là, hắn biết trên vai mình đang gánh trách nhiệm.

Đây là thói quen dưỡng thành lúc ở trong quân đội, sau khi về kinh, không ở trong quân đội, nhưng thói quen cũng rất khó sửa. Nhưng hôm nay, thật sự phá lệ rồi, mọi người kính rượu, hắn uống hết không sót một chén, uống đến say khướt, uống đến không biết phương hướng...

"Ngươi say..."

Than nhẹ một tiếng, Địch lão tướng quân biết trong lòng con mình đau khổ, ý bảo người nhà đưa con mình về phòng.

"Ta không có say!"

Nâng đôi mắt say mông lung, người nhà đã đỡ cánh tay hắn, Địch Mân giãy giụa, lảo đảo đứng lên:

"Không cần... Đỡ... Tự ta đi về..."

Lung la lung lay, hắn đi ra ngoài, ánh mắt Địch lão tướng quân tối sầm lại, không tiếng động sai hạ nhân đuổi theo.

"Thiếu gia, không phải bên này, tân phòng của người ở bên kia?"

Không dám tới quá gần Địch Mân, bởi vì ai cũng thấy được, hôm nay tâm tình thiếu gia không tốt lắm. Nhưng thấy thiếu gia đi nhầm hướng, quản gia vẫn tận trách nhắc nhở.

"Ta biết... Không đúng hả, phòng ngủ của ta, không phải bên cạnh sao?"

Vỗ vỗ đầu có chút đau đớn, sớm đã quên, hôm nay là ngày vui của hắn, trong cuộc sống của hắn sẽ có thêm một thê tử, một người thể tử chưa vào cửa đã cho hắn nhiều sỉ nhục.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 20 lượt.

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review set cham soc da o young gold co dang de dung thu, lam dep rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status