Tướng phủ đích nữ

Quyển 4 - Chương 50: Thiếu*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

"Gặp qua Hoàng hậu nương nương!" Nạp Lan Tĩnh đứng ở sau tấm bình phong, nhưng nghe rõ ràng động tĩnh bên ngoài, giọng nói này là giọng nói của Vũ Nhi!

"Ngược lại Hoàng hậu nương nương thật thanh nhàn, thậm chí hôm nay có thời gian tới đây!" Vận Ninh hơi híp mắt, trong giọng nói của nàng mang mấy phần phách lối, không để Mạnh Vi ở trong mắt chút nào, những năm này, Mạnh Vi cũng thành thói quen đi!

"Miễn lễ!" Mạnh Vi thật sự không có xoi mói, khẽ nâng tay, trước hết để cho Vũ Nhi đứng dậy, "Bổn cung hôm nay cũng chỉ là tới đây nhìn một chút, Hoàng thượng cũng thế, có người mới, cũng không thể uất ức người cũ!" Mạnh Vi mỉm cười một cái, cũng tự nhiên ngồi xuống, nhưng trong lời nói mang theo vài phần châm chọc!

Vận Ninh cũng không giận, "Vẫn là Hoàng hậu nương nương có tấm lòng, Tần thiếp thật sự rất bội phục, từ xưa liền không có tập tục Phi tử nhập vào tổ miếu (phong tục phi tử được chôn cất vào mổ tổ tiên hoàng gia), Hoàng thượng như vậy cũng uất ức Hoàng hậu nương nương rồi!" Vận Ninh hé miệng cười, bàn về ngôn ngữ tranh phong nàng chưa bao giờ thua qua, ai đây cũng biết, năm đó Mạnh Vi vì để xung hỉ mới vào cung, lúc ấy ngay cả tình thế cũng không có đi, xem xét lại bây giờ, Lý Dung càng thêm phô trương hơn Hoàng hậu!

Mạnh Vi khẽ đổi sắc mặt một cái, thế nhưng cũng đều quen đi, dù sao những năm này, nàng cũng chưa bao giờ chiếm được thế thượng phong, nàng hơi khoát tay, khiến cung nhân đều lui xuống, "Hiện giờ Lý Dung này vừa vào cung liền được sủng ái hết sức, không duyên cớ Hoàng thượng cũng để cho nàng ta cùng nhau giải quyết quyền lực lục cung, Bổn cung không tin ở bên trong lòng của Hiền phi ngươi có thể chứa được nàng!" Mạnh Vi nhàn nhạt cười một tiếng!

Nàng cũng là một người thông minh, tình hình hiện nay cũng nhìn rõ ràng, ban đầu Thái hoàng Thái hậu nương nương cũng tính giúp nàng, lúc này mới khiến nàng ngồi an ổn ở Hậu vị mấy năm này, nhưng trong lòng nàng cũng rất rõ ràng, Thái hoàng Thái hậu cũng chỉ lợi dụng đứa bé của nàng kiềm chế Vận Ninh thôi, hôm nay Lý Dung vào cung, Thái hậu sợ rằng đánh chủ ý khác, bây giờ nàng không thể không nhiều thêm tâm tư, tránh cho tương lai làm tất cả, nhưng mà cũng chỉ làm giá y* cho người khác!

*giá y: áo, áo khoác – gần giống làm đệm cho ng khác

"Trong thiên hạ, đều là Vương thổ; những nơi giáp ranh, hẳn là vương thần, Hoàng hậu nương nương lúc này tâm ý của Hoàng thượng mới là quan trọng nhất!" Vận Ninh khẽ híp mắt, dù sao hiện tại Thái hoàng Thái hậu vẫn nắm toàn cục, mặc dù không có trục xuất Kiếm Thiếu Phong, ở bên ngoài Kiếm Thiếu Phong vẫn còn có chút tác dụng, cho dù Vận Ninh không trả lời thẳng Mạnh Vi, nhưng cũng chỉ điểm một hai, chút lời nói người thông minh tất nhiên có thể suy nghĩ ra!

"Suy cho cùng Hiền phi là một người thông suốt!" Mạnh Vi mỉm cười một cái, khóe mắt không khỏi liếc về phía gầm giường, ý cười trên khóe môi càng rõ hơn, nàng hơi đứng dậy, cùng Vận Ninh nói lời từ biệt, liền đứng dậy rời đi!

"Mạnh Vi này ngược lại thông minh hơn so với trước kia!" Nạp Lan Tĩnh từ sau bình phong ra ngoài, không khỏi nói một câu, ít nhất Mạnh Vi so với trước kia có thể bảo trì bình thản rồi!

"Cũng chỉ là tôm tép nhãi nhép thôi!" Vận Ninh khinh thường nói một câu, cuối cùng sẽ có ngày nàng giẫm những người này ở dưới chân mình!

"Tiểu thư, nhóm ám vệ cũng vào cung!" Thu Nguyệt đỡ Nạp Lan Tĩnh, chợt nói một câu, rốt cuộc Thu Nguyệt cùng nhóm ám vệ đều đã quen thuộc, giữa hai bên lại có ngôn ngữ đặc biệt, tuy nói năm năm đã qua, nhưng Thu Nguyệt vẫn rất rõ ràng!

"Bích Lâm đi trước truyền tin!" Vận Ninh khẽ cau mày, vào lúc này cũng không có thời gian giải thích cái gì, trong lòng nàng người nọ tất nhiên có thể tin được, chờ Bích Lâm trở lại, Vận Ninh liền để Bích Lâm mang theo Nạp Lan Tĩnh rời đi!

Suy cho cùng hiện nay Vận Ninh có thể cùng nhau giải quyết quyền lực lục cung, Bích Lâm này vừa vặn là người đắc lực bên cạnh Vận Ninh, các cung nhân có thể diện cũng đều nhận ra Bích Lâm, Bích Lâm này muốn đi đâu nhìn một chút cũng rất dễ hiểu!

Về phần binh phù, Nạp Lan Tĩnh chính là giấu nó ở trong cung điện Cung Quý phi năm đó, nhưng cuối cùng không có ai quét dọn, bốn phía cũng đầy bụi bặm, thật may chỗ này cũng cực kỳ vắng vẻ, trong ngày thường không có ai tới đây, sau khi Bích Lâm tiến vào, nhanh chóng khóa trái cửa cung, cùng Nạp Lan Tĩnh đi nhìn một chút!

Chờ nhóm người Nạp Lan Tĩnh rời đi, Vận Ninh không khỏi gọi một tiếng, "Xuân Hương, đi theo Bổn cung đi nhìn một chút Đồng Quý phi, xem còn thiếucái gì không!" Xuân Hương đáp một tiếng, vội vàng phân phó người đi chuẩn bị liễn kiệu!

Hiện nay Đồng Quý phi ở tại Dực Khôn cung, bốn phía được xây dựng tráng lệ, "Nương nương, Hiền phi nương nương cầu kiến!" Đồng Quý phi đang ngồi ở trên tháp Quý phi nhắm mắt nghỉ ngơi, nghe được cung nhân bẩm báo không khỏi trừng mắt lên!

Trên mặt mang theo vài phần tức giận, hiện nay mặc dù nàng được muôn vàn sủng hạnh, nhưng đến đêm khuya yên tĩnh, nàng cuối cùng có thể nghe được người trong miệng Kiếm Thiếu Phong kêu trước tới nay luôn là Vận Ninh, có thể để cho Đế Vương quan tâm như thế, đủ để cho nữ nhân trong thiên hạ cực kỳ ghen tỵ, "Để cho nàng đi vào!" Đồng Quý phi nâng lên một tiếng, vào cung mấy ngày nay, đến cùng vẫn chưa có cơ hội gặp qua người được xưng là thông tuệ nhất kinh thành Vận Ninh này!

"Dạ!" Cung nhân được lệnh, nhanh nhẹn lui ra ngoài, không đến chốc lát, Vận Ninh liền được dẫn vào!

Sau khi Vận Ninh đi vào, liền nhìn thấy Đồng Quý phi ngồi ngay ngắn ở chủ vị, trong mắt cũng không khỏi mang theo vài phần hận ý, "Tần thiếp gặp qua Đồng Quý phi!" Vận Ninh hơi phúc phúc một tiếng, nhưng cũng đủ cho Đồng Quý phi mặt mũi, phải biết rằng trước nay nàng ở trước mặt Hoàng hậu cũng không cần hành lễ, thế nhưng Vận Ninh nói xong, không chờ Quý phi nói chuyện, liền tự nhiên đứng dậy!

"Bổn cung giống như chưa hề nói để Hiền phi đứng dậy!" Giọng nói Đồng Quý phi mang theo vài phần lười biếng, nhưng ý tứ trong lời nói cũng rất rõ ràng, nàng chính ra oai phủ đầu đối với Vận Ninh!

"Thân thể Tần thiếp khó chịu, nghe nói Đồng Quý phi là một người cực kỳ nhân từ thiện lương, Tần thiếp tự nhiên cảm thấy với tấm lòng của Đồng Quý phi quyết sẽ không so đo những thứ này!" Đối với Đồng Quý phi Vận Ninh vốn không tốn nhiều ý định, nếu nói tâm cơ của Đồng Quý phi không coi là nặng, nhưng cho dù là một người rất có tâm cơ thì như thế nào, dù sao cũng là một nha đầu mới vừa cập kê thôi, còn có thể có bao nhiêu lợi hại, phân tranh trong hậu cung nhưng phúc tạp gấp trăm lần so với trong nội viện!

"Hả? Hiền phi không tuân thủ lễ nghĩa, ngược lại nói, nếu như Bổn cung so sẽ thành Bổn cung gây sự, hay cho một cái tiện tỳ miệng mồm lanh lợi!" Trên mặt Đồng Quý phi hàm chứa mấy phần nụ cười, có thể nói đến cuối cùng, trên mặt nàng mang theo tức giận nồng đậm, cũng không che giấu chút nào!

Vận Ninh liếc xéo nhìn nàng, lại giống như hoàn toàn không có nghe thấy nàng đang nói cái gì, ngược lại giống như nàng là thằng hề, Vận Ninh để Xuân Hương đỡ, nhìn trái phải cung điện này, mang theo vài phần xem xét, "Nô tài cũng coi như tận tâm, hôm nay suy cho cùng cũng là đại điển sắc phong tuyệt không được qua loa, Bổn cung tới đây cũng chỉ để nhìn một chút, xem còn thiếu cái gì không?" Vận Ninh vừa nói xong vừa mở miệng giải thích, nhưng trong lời nói liền tự xưng cũng thay đổi đi, càng không bàn về cái gì tôn trọng!

"Một nô tài, ngược lại so chủ tử còn phách lối!" Đồng Quý phi tức giận đến mặt đỏ rần, nàng còn chưa từng thấy qua người như vậy, "Người tới kéo tiện nhân không có tôn ti này ra vả mồm!" Đồng Quý phi vỗ mạnh bàn một cái, móng tay thật dài cũng rơi xuống! (chắc là móng giả)

"Dạ!" Ma ma bên cạnh vội vàng đáp lời, hiện nay Đồng Quý phi rất được sủng ái, họ cũng cảm thấy cao quý hơn rất nhiều so với các cung nhân khác, mặc dù thế lực Vận Ninh cũng không nhỏ, nhưng bọn họ cũng đều không để vào mắt!

"Bổn cung cũng muốn nhìn một chút ai dám?" Lông mày Vận Ninh chau lên, trong giọng nói mang theo vài phần ý lạnh, rốt cuộc cũng là người sống lâu trong cung, khí thế trên người, cũng làm cho người ta không khỏi bái lạy, nhóm ma ma đều đứng ở một bên, trong lúc

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong alexandra kent rose, ot cu ti chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.

loading...
DMCA.com Protection Status