Tuyệt đại chiến thần

Chương 123: Hoảng sợ hắc y lão đạiQuỷ Xà Đực từ bao giờ đã xuất hiện phía sau lưng hắc y lão đại, hai mắt tràn đầy khát máu, bén nhọn đến cực hạn móng vuốt không do dự quét thẳng xuống bên dưới, tốc độ nhanh vô cùng, giống như một tia chớp, muốn đem hắc y lão đại xé thành mấy mảnh.

“ Không tốt! “

Đang đề phòng hắc y lão đại cảm nhận phía sau lạnh lẽo luồng khí, hai tròng mắt không nhịn được co rút lại, dùng cả bú sữa mẹ khí lực lăn lộn qua một bên.

Chỉ là hắn chậm một nhịp, chỉ thấy quỷ xà đực lợi trảo lướt qua, tức thì đem phía dưới nhân loại cánh tay cắt đứt, máu tươi tựa như thác nước điên cuồng phun ra ngoài.

“ Aaaa...!!! “

Hắc Y lão đại thống khổ đau đớn kêu lên, toàn thân chảy mồ hôi, cắn răng ôm lấy phần cánh tay bị cắt đứt, trong lòng tràn đầy sợ hãi kêu lên.

“ Khi nào, rốt cuộc là khi nào, khoan đã, ngươi...ngươi là quỷ xà đực! “

Hắc y lão đại giọng nói run rẩy, căn bản không dám tin vào mắt mình, trước mắt cao gần sáu, bảy mét sinh vật rõ ràng là bọn hắn tạo qua Quỷ xà đực, nó làm sao lại xuất hiện ở đây!

“ Xè! “

Đối diện Quỷ xà đực chỉ phát ra lạnh lẽo tiếng kêu, thân rắn tạo ra từng đường tàn ảnh, không đến một giây liền xuất hiện phía sau hắc y lão đại, móng vuốt lại chém tới.

“ Chết tiệt, quá nhanh! “

Hắc y lão đại hai mắt đảo loạn, theo bản năng lấy từ trong túi lấy ra binh khí, muốn đem quỷ xà đực thế công chặn lại, tuy nhiên hắn vẫn coi thường con quái vật này khí lực, làm yêu thú thể xác, lúc này lại còn trong cuồng bạo trạng thái, quỷ xà khí lực đã không hề thua kém Hoàng Linh Sư.

Một quyền đánh tới lập tức chém hắc y lão đại binh khí làm đôi, dư lực còn đẩy tên này bay ngược về sau, cánh tay đều bị đánh cong, thậm chí còn bị nội thương, miệng không nhịn được phun ra một ngụm máu.

“ Không được, con quái vật này quá mạnh, ta phải dùng phụ thể! “

Hắc y lão đại hai mắt tràn đầy sợ hãi, hắn lúc này không cần biết con quái vật này làm sao thoát ra, làm sao nó mạnh như vậy, hiện tại hắn chỉ biết nhất định phải nhanh tìm cách đối phó, nếu không hắn tuyệt đối chết chắc!

Hắc y lão đại thực lực đại tới bốn trăm điểm, khí linh còn đại cấp hai, điều này nghĩa là phụ thể xong sức mạnh sẽ lập gấp ba, đạt tới Hoàng Linh Sư cấp độ, nhưng mà vượt cả một cái cấp bậc sức mạnh, thân thể gánh chịu cũng tương đương vô cùng kinh khủng, trừ phi ngươi rèn luyện thể chất của mình tốt.

Nhưng mà hầu hết tà tu đều là luyện phá hoại cơ thể Chiến Pháp kỹ năng, ở đâu ra có tốt cơ thể, cho nên hắc y lão đại hắn một khi sử dụng phụ thể, ít nhất phải nằm mấy ngày mới được.

Bất quá hiện tại hắn không có cách, nếu không nhanh chỉ sợ người chết sẽ là mình!

Nói xong sau lưng hắn lập tức hiện lên một cái con rết màu đen hư ảnh, đây chính là hắn Thú Linh, Ăn Mòn Rết, bất quá thú linh hư ảnh vừa hiện lên xong, Quỷ Xà Đực thân thể lại biến chuyển, chỉ trong tích tắc xuất hiện bên cạnh Hắc y lão đại, lại một trảo đánh tới.

Không có gì chuyển biến, hắc y lão đại một lần nữa bị đánh bay, thậm chí lần này không có vật đón đỡ cho nên trên người bị móng vuốt chém vào hình thành năm cái cự đại vết thương, đỏ thẫm máu tươi liên tục trào ra, biến hắc y lão đại thành một cái huyết nhân.

“ Không được, con quái vật này tấn công quá nhanh, ta còn không kịp phụ thể nó đã đánh tới, nhất định phải nhanh chóng chạy khỏi đây đi tìm chủ nhân, nếu không ta tuyệt đối chết chắc! “

Lần này hắc y lão đại sợ, triệt để sợ, khuôn mặt tràn đầy kinh hoàng kêu lên, phụ thể đối với thể chất áp lực càng nhiều thì thời gian phụ thể càng lâu, Tịnh Nhạc có thể làm trong tích tắc nhưng mà đối với hắn, không có năm sáu giây không được.

Mà một khi phụ thể chẳng khác nào trở thành bao cát để người ta đánh, hiện tại trên người đã tràn đầy vết thương, muốn sống chỉ có một cách duy nhất là bỏ chạy!

Đến đây hắn lập tức từ trong túi lấy ra mấy quả cầu kim loại nhỏ, sau đó đồng loạt ném về phía Quỷ Xà Đực vị trí.

“ Gào! “

Quỷ Xà Đực dữ tợn phát ra tiếng kêu, đuôi rắn quật ra, muốn đem mấy quả cầu kia đánh bay, nhưng mà tại cái đuôi đập xuống thời điểm những quả cầu kia đột nhiên phát nổ.

Uỳnh! Uỳnh!

“ Gào...!!! “

Quỷ Xà Đực đau đớn kêu lên, bị bom nổ đánh lùi về đằng sau, hắc y lão đại nhân cơ hội này lập tức dùng toàn bộ sức lực vọt chạy đi, chỉ cần chạy tới chủ nhân vị trí hắn liền sẽ an toàn.

“ Chết tiệt, nếu không phải chỗ này máy truyền tin chỉ có thể sử dụng khoảng ngắn ta làm sao lại lâm vào tình trạng này! “

Hắc y lão đại cắn răng kêu lên, thậm chí còn thi triển một môn cấm thuật, thiêu đốt bản thân sinh mệnh chạy đi, tuy nhiên hắn vừa chạy được mấy bước, trong bóng tối bỗng nhiên một cái thân ảnh nữa phi ra.

Hắc y lão đại cũng nhận ra được điểm này, cảm nhận thấy phi ra sinh vật kia hình dạng xong, hắn cả người lập tức run lên, một luồng sợ hãi bao phủ toàn bộ cơ thể.

“ Xà...xà nhân, không thể nào, vẫn còn xà nhân! “

Từ trong bóng tối phi ra rõ ràng là một đầu xà nhân, hắc y lão đại theo bản năng muốn né đi, nhưng mà xà nhân này xuất hiện quá đột ngột, căn bản để hắn không phản ứng kịp, cơ thể lập tức bị xà nhân này bám chặt vào, cả người cũng bị đẩy ngã lăn lộn mấy chục vòng mới dừng lại.

“ Khốn khiếp, bỏ ta ra! “

Hắc y lão đại hoảng sợ kêu lên, lúc này hắn mới nhìn rõ xà nhân này diện mục, không phải cùng Trịnh Hắc rống y hệt sao?

“ Không thể nào, chẳng lẽ đám xà nhân này là từ bọn hắn...?! “

Hắc y lão đại miệng run rẩy, cả người vận dụng toàn bộ khí lực muốn thoát ra, nhưng mà xà nhân này giống như keo dích vậy, hắn làm thế nào cũng không đẩy ra được.

Xoạt! Xoạt!

Đúng lúc này bên cạnh tiếng lá cây va chạm thanh âm vang lên, hắc y lão đại quay sang, nhìn thấy phía trên to lớn sinh vật, đang dãy giụa thân thể lập tức cứng đơ, hai mắt biến thành trống rỗng.

Chỉ thấy Quỷ Xà Đực từ bao giờ đã xuất hiện, lưỡi rắn xè xè ra tựa như muốn trêu ngươi phía dưới nhân loại, dần dần móng vuốt nâng lên sau đó không chút do dự chém xuống!

“ Kết thúc! “

Ở phía xa quát sát Tịnh Nhạc trầm giọng nói, tiếp theo một màn đương nhiên là huyết tinh tràng cảnh, chỉ là làm hắn hơi kinh ngạc là lần này Quỷ xà kia cũng không sử dụng nó chất dịch biến hắc y lão đại thành xà nhân mà trực tiếp mở nó miệng lớn, đem xé xác nuốt thẳng!

“ Là do chênh lệch sức mạnh quá lớn vẫn là nó quá hao tổn, cần phải bổ sung? “

Tịnh Nhạc miệng lẩm bẩm, nhưng mà không thể nghi ngờ con quái vật này vô cùng mạnh, nếu để nó tiếp tục phát triển tương lai sẽ có một cái bộ tộc cường đại mới sinh ra uy hiếp loài người.

“ Không biết bao lâu nó mới hết cuồng bạo trạng thái, không bằng ta trực tiếp đến nó vị trí, tránh trường hợp con quái vật này chạy mất! “

Ở ngôi làng này cùng tà tu đám người thực chất cách nhau cũng không xa, hơn nữa hắn cũng không mấy sợ hãi xà nhân này, bởi vì xà nhân này cùng Nguyệt Dạ biến thành xà nhân có cùng bản chất, đều sở hữu loại kia nồng nặc huyết tinh tà ác năng lượng, có Tín ngưỡng chi quang hắn căn bản không lo lắng chút nào!

“ Cứ như vậy đi! “

Nói xong Tịnh Nhạc liền lập tức rời khỏi nhà gỗ đi ra ngoài, định mở ra hai cánh phi hành cho nhanh, tuy nhiên đúng lúc này hắn đột nhiên cau mày, khuôn mặt tràn đầy nghi hoặc.

“ Khoan đã, xà nhân kia đang muốn đi đâu? “

Tại khô lâu tầm mắt, cắn nuốt xong hắc y lão đại thi thể, Quỷ Xà Đực bắt đầu di chuyển, hơn nữa tốc độ còn rất nhanh, mình rắn cùng kích thước kia dường như không ảnh hưởng nó chút nào!

Xà nhân này rời đi Tịnh Nhạc cũng không ngạc nhiên, có thể nó tìm được con mồi mới, nhưng mà lúc này xà nhân phương hướng di chuyển, vậy mà cùng hắn khu vực thẳng tiến, điều này mới làm hắn chấn kinh.

“ Không thể nào, chẳng lẽ nó cảm nhận được ta hai người? “

Tịnh Nhạc khó tin kêu lên, rắn quả thực có cảm nhận năng lực, nhưng mà không có khả năng tầm cảm nhận xa được như vậy, hơn nữa lúc Nguyệt Dạ biến trở về người xong hắn còn chủ động mở ra ẩn dấu thiết bị, không đời nào lại để con xà nhân kia tìm ra!

“ Khả năng cao là trùng hợp đi! “

Tịnh Nhạc miệng lẩm bẩm nói, tuy nhiên sự thực lại vả vào mặt hắn, chỉ thấy Quỷ Xà Đực hướng di chuyển không đổi chút nào, thậm chí còn càng lúc càng nhanh, chẳng mấy chốc liền xuất hiện trong hắn tầm mắt.

“ Thật đáng sợ, quả nhiên trực tiếp tiếp xúc mới cảm nhận được nó kinh khủng khí thế, khó trách tên hắc y tà tu kia sức mạnh đạt tới bốn trăm điểm vẫn như cũ bị nó áp chế không thở nổi! ”

Tịnh Nhạc cảm nhận phía xa truyền tới một luồng hung sát khí tức, mày cau lại kêu lên, bất quá hắn rất nhanh liền thả lỏng, không do dự cùng Tiểu Hỏa phụ thể, hắn cũng chưa dùng biến dị trạng thái, biến dị trạng thái rất hao năng lượng, thăm dò con quái vật này một lúc rồi dùng cũng không muộn.

“ Gào!!! “

Quỷ xà đực từ rừng bước ra tiến vào ngôi làng liền lập tức rống lớn lên, hai mắt tràn đầy huyết sắc, toàn thân giống như bị nung nóng đỏ, từng luồng nhiệt khí bốc lên, nhìn về Tịnh Nhạc phương hướng sau đó không do dự phi thẳng đến, dường như không nhịn được muốn đem Tịnh Nhạc xé làm trăm mảnh vậy!

“ Kì lạ, sau xà nhân này đột nhiên lại hổ báo như vậy, so với vừa nãy cách nó tấn công hoàn toàn khác! “

Tịnh Nhạc nhìn trước mắt xà nhân tựa như một con thú cuồng nộ, cả người lao thẳng về phía trước, thậm chí còn đem xung quanh đường đi đồ vật phá hủy, trong lòng nghi hoặc kêu lên.

“ Bất quá, mặc kệ ngươi như thế nào, ngươi đã tự đến thì càng tốt, đỡ tốn thời gian của ta! “

Đối mặt với Quỷ Xà Đực kinh khủng khí thế, Tịnh Nhạc cũng không có thời gian suy nghĩ nhiều, Ma Kính từ trong hư không hiện ra, sẵn sàng tiến vào tư thế chiến đấu!

Tuy nhiên tiếp theo tình cảnh lập tức để hai mắt co rút lại, chỉ thấy xà nhân phi thẳng đến hắn vị trí xong cũng không tấn công mà trực tiếp vọt thẳng về đằng sau.

Gào!

Quỷ Xà cuồng nộ rống lên, móng vuốt lại một lần nữa nâng lên, mục tiêu chính là phía trước một căn nhà, bất quá ngôi nhà này thình lình lại là nhà gỗ Tịnh Nhạc cùng Nguyệt Dạ trốn ban nãy!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như ten zalo hay, gan cao su vao dau gay rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status