Tuyệt đại chiến thần

Chương 13: Chim Xanh Nhỏ Ẩn Dấu Năng LựcTịnh Nhạc nhìn thấy cái này vòng tay liền hơi nhíu mày, đồ vật này một thế trước hắn đã thấy qua, là một loại dùng để không chế người khác công cụ.

Người đeo chiếc vòng này chỉ cần chiếc vòng chủ nhân đưa tự hủy hiệu lệnh, lập tức nó sẽ phát ra một luồng cực mạnh xung điện, đem ngươi não đốt khô.

" Xem ra đám người này cũng không muốn để ai trốn thoát, mà, dồn hết nữ giới về phía sau tránh nguy hiểm, xem ra cũng không phải chuyện tốt gì a! "

Tịnh Nhạc nhếch miệng cười, lập tức nhìn ra được đám kia hắc tổ chức mục đích.

" Được rồi, đây là mang theo định vị chiếc vòng, để tránh trường hợp các ngươi đi lạc, hiện tại lập tức đeo vào đi! "

Triệu Hổ ra lệnh, lập tức để mọi người nhanh chóng đeo vào, Tịnh Nhạc cũng không ngoại lệ, bộ dạng của hắn còn rất thản nhiên.

Đồng hồ đeo vào lập tức bó chặt vào cánh tay, muốn gỡ ra cũng không được, hiển nhiên một khi đeo vào tính mạng lập tức sẽ phụ thuộc vào người khác.

Tịnh Nhạc nhìn cái đồng hồ này biểu lộ vẫn tương đối bình tĩnh, thứ đồ vật này mặc dù có chút lợi hại bất quá hắn có một đống cách có thể đem phá bỏ, cho nên cũng không có gì lo lắng.

Sau đó hắn cùng với tàn nhan thanh niên, Tô Ngọc và hai cái kia nữ nhân cùng nhau đi đến vách đá bắt đầu khai thác.

Khai thác khoáng thạch tương đối đơn giản, không phải dùng cái gì cuốc đào, lấy mọi người khí lực, chỉ cần lấy tay rút ra liền được.

Mỗi người trên tay lúc này còn cầm một cái hộp nhỏ, khoáng thạch đào ra đưa đến gần lập tức bị chiếc hộp này thu vào.

Cái hộp này gọi là không gian hộp, là một loại vô cùng quý giá vật phẩm, nó gọi là không gian hộp, bình thường chỉ có hiếm thấy không gian hệ thể chất Linh Sư mới có thể chế tạo.

Thị trường giá một vạn tinh tệ là thấp, hơn nữa đây còn là loại nhỏ, bên trong hình thành không gian chỉ có ba nhân ba kích thước, bình thường hầu như được sử dụng để chứa đựng khai thác được kháng thạch.

" Á! "

Đang thu hoạch Tô Ngọc đột nhiên kêu lên, nàng lúc này đang nắm lấy đang chảy máu bàn tay.

" Cái này bằng hữu, ngươi cầm đi! "

Gần đó tàn nhan thanh niên thấy thế liền trong túi lấy ra băng gạc, sau đó mỉm cười đưa cho Tô Ngọc.

" A, cảm ơn ngươi, đại ca! "

Tàn nhan thanh niên nghe vậy khuôn mặt cười cười hơi khó xử.

" Ha ha, đại ca, ta mặc dù nhìn hơi già một chút nhưng mà thực tế tuổi cũng mới mười bảy a, ta cùng ngươi chênh lệch không nhiều, gọi là bằng hữu được rồi.

Đúng rồi, ngươi tên là Tô Ngọc đúng không, ta gọi Đường Lang "

" Ân, vậy cảm ơn ngươi, Đường Lang! "

" Tô Ngọc, ngươi cẩn thận một chút, ngươi vừa đụng phải là kim hệ khoáng thạch, bề mặt mười phần bén nhọn, lúc lấy ra cần phải điều động năng lượng mới được! “ Tịnh Nhạc bên cạnh nhìn thấy Tô Ngọc bị thương liền lên tiếng nhắc nhở.

“ Ưm! “ Tô Ngọc nghe vậy liền gật đầu bừng tỉnh, khó trách mình đột nhiên lại bị thương, thì ra là tại nguyên do này.

Xung quanh mọi người cũng nhao nhao nghe theo Tịnh Nhạc nhắc nhở, các nàng ai cũng không có muốn mình bị thương, bởi vì nếu đột nhiên gặp nguy hiểm sẽ rất ảnh hưởng đến chiến đấu khả năng.

Quả nhiên bọc năng lượng bằng bàn tay xong thu hoạch so với lúc trước dễ dàng gấp mấy lần, cái này để mọi người nhìn về Tịnh Nhạc hai mắt nổi lên sùng bái, người có tri thức luôn để cho người ta kính trọng.

Tịnh Nhạc cũng không có để ý bọn họ, hắn hiện tại trong đầu toàn là một đống bước kế tiếp suy tính.

“ Tình huống hiện tại có chút bị động! “

Tịnh Nhạc sau một hồi suy nghĩ liền thở dài một hơi, lúc này quả thực hắn cũng không thể nghĩ ra cái gì ổn thỏa nhất, chỉ có thể được bước nào hay bước đó.

Hắn chỉ biết bí cảnh này có cái kia vật phẩm nhưng là lại không biết cái bí cảnh này một chút nào thông tin, liền bên trong quái vật ban nãy mới nhận ra, đây là cái thứ nhất khó khăn.

Thứ hai, cũng là trọng yếu nhất, cho dù có thể lấy được thứ kia đi chăng nữa, vậy làm thế nào thoát khỏi đám kia Linh Sư lại là một chuyện khác, bọn họ mục đích không muốn để ai sống sót trở về đã quá rõ ràng.

Cho nên hiện tại hắn đang rơi vào tình huống, đường đi không rõ mà đường về cũng không xong, chỉ có thể binh tới tướng chặn, nước tới đất ngăn, được bước nào hay bước đó.

“ Ân! “

Đúng lúc này đột nhiên từ tay truyền tới một luồng kì lạ năng lượng để đang trong suy tưởng Tịnh Nhạc bỗng chốc giật mình tỉnh lại.

“ Đây là...? “

Cảm nhận thể nội thoải mái, Tịnh Nhạc khuôn mặt biến thành mười phần chấn kinh, cái kia luồng năng lượng đi vào thể nội xong, lập tức đem từng cái tế bào cường hóa, cuối cùng lại ngưng tụ tại trước ngực nguyên năng.

Đây không phải là khoáng thạch năng lượng tác dụng sao?

Nhưng mà hắn đâu có chủ động hấp thụ, bình thường muốn hấp thụ khoáng thạch đều cần phải tĩnh tâm ngồi xuống, cùng thú linh phụ thể, lúc này mới có thể hấp thu.

Bất quá hiện tại hắn không có a, vừa rồi cái kia năng lượng rốt cục là từ đâu ra?

Tịnh Nhạc ngay sau đó liền kiểm tra vừa từ vách đá rút ra, đang nằm trong lòng bàn tay một viên quang minh hệ khoáng thạch, hắn cho là viên khoáng thạch này có vấn đề.

Nhưng mà kiểm tra một hồi vẫn không có phát hiện gì, luồng năng lượng kia cũng không xuất hiện cho nên hắn liền thôi.

“ Chẳng lẽ là ta bị ảo giác, nhưng mà thân thể sức mạnh tăng là sự thực a! “

Tịnh Nhạc cau mày, có chút không tin mình bị ảo giác, hắn rõ ràng cảm nhận được chính mình sức mạnh chỉ số tăng lên, mặc dù không quá nhiều, chỉ đại khái khoảng không phẩy hai đến không phẩy ba điểm, nhưng là có tăng a!

Bỏ viên này quang minh hệ khoáng thạch vào hộp không gian, lúc này hắn lại tiếp tục đưa tay đào ra trên vách đá một viên khác khoáng thạch, lập tức cái kia luồng năng lượng lại một lần nữa tiến vào thể nội, đề cao sức mạnh chỉ số.

“ Đây là...? “

Tịnh Nhạc hai mắt sáng lên như nhìn thấy vàng, không do dự tiếp tục đem mấy viên khác khoáng thạch mọc ra, quả nhiên, cái kia năng lượng lại xuất hiện.

“ Không thể sai được, cái kia năng lượng chính là khoáng thạch dư thừa năng lượng, ta vậy mà có thể hấp thụ kháng thạch dư thừa năng lượng, đây rốt cục là có chuyện gì? “

Tịnh Nhạc tâm trạng khó có thể tin, mới thu hoạch khoáng thạch đều tồn tại dư thừa năng lượng, dư lượng này chiếm khoảng ba phần trăm khoáng thạch tinh túy, bình thường đều sẽ bị bay hơi đi, ít có ai quan tâm.

Nhưng mà hắn hiện tại cảm nhận rất rõ ràng, truyền vào người hắn năng lượng tuyệt đối là từ khoáng thạch dư năng.

“ Ta là từ bao giờ có năng lực này, làm sao lại không biết?! “

Tịnh Nhạc có chút khó hiểu, một thế trước hắn sinh hoạt cũng không có năng lực này a!

“ Chíp! “

Đúng lúc này ở sâu trong linh hồn một cái tiếng kêu vang lên, Tịnh Nhạc nghe liền nhận ra đây chính là con chim nhỏ tiếng kêu, nhưng mà làm sao nó lại...

“ Khoan đã, chim nhỏ...chẳng lẽ...cái này là do ngươi làm...?! “

Tịnh Nhạc trong đầu đột nhiên hiện lên một cái khó thể tin nổi suy nghĩ, cho nên tức thì đối với chim nhỏ hỏi lại.

“ Chíp! Chip! “

Chim nhỏ đáp ứng kêu lên, cái này lập tức để Tịnh Nhạc tinh thần nổi lên một cơn đại địa chấn, một lúc sau hắn mới hít mạnh thở dài một hơi, mồ hôi chảy xuống cười một cái.

“ Xem ra một thế trước ta vứt bỏ chim xanh nhỏ cũng không phải là một cái khôn ngoan hành vi a, tiểu điểu này...chỉ sợ không có đơn giản như vậy! “

Có thể chủ động hấp thụ kháng thạch dư thừa năng lượng hắn chưa nghe nói qua bao giờ, chí ít, trong tầm hiểu biết của hắn, là chưa thấy qua bao giờ.

Tuy nhiên hắn có thể chắc chắn, năng lực này, tuyệt đối không phải một cái tầm thường không cấp thú linh có thể làm được.

“ Đúng rồi, nếu như vậy không phải đây là để ta tăng cường sức mạnh cơ hội sao? “

Tịnh Nhạc nhìn trên vách đá một đống khoáng thạch hai mắt liền sáng lên, mặc dù khoáng thạch dư năng không nhiều, bất quá dưới hoàn cảnh này có thể lấy số lượng bù vào, nếu như tận lực hấp thu, sẽ là một cái tăng lên không hề nhỏ.

Nghĩ đến điều này xong hắn liền lập tức tăng tốc độ khai thác gấp đôi, mặc dù dạng này đối với năng lượng cực kì tiêu hao, bất quá, mỗi lần thu hoạch đều có khoáng thạch dư thừa năng lượng bù đắp vào, vì vậy hắn căn bản không cần lo lắng.

Dùng hết tốc lực khai thách khoáng thạch!

Hỏa hệ, nước hệ, quang ám hệ cũng như vậy, dư năng hoàn toàn bị hắn hấp thu, dư năng trên bản chất là tinh khiết năng lượng, vì vậy cũng không bị cơ thể thuộc tính ảnh hưởng.

Rất nhanh, mấy ngàn viên khoáng thạch bị năm người toàn bộ khai thác, lập tức cả đám ngay sau đó liền không chịu nổi ngã nhào ra mặt đất thở hổn hển.

Liên tục sử dụng năng lượng bao bọc cánh tay đã để mấy người năng lượng tiêu hao sạch sẽ, thể lực cũng bị ảnh hưởng, cho nên hiện tại mới suy kiệt như thế.

Bất quá cũng chỉ có Tịnh Nhạc là bình thường, chẳng những không chút mệt mỏi mà hiện tại so với lúc trước càng có tinh thần.

Nhìn vào đeo trên tay đồng hồ, cả người hắn liền không nhịn được nhảy lên một cái, miệng nở nụ cười hưng phấn.

- --

Chủ Sở Hữu: Tịnh Nhạc

Sức Mạnh Chỉ Số: 93

Năng Lượng Chỉ Số: 60

Đánh giá: Cấp Chín Phàm Nhân

- --
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Hoa lan là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích, hoa lan mang vẻ đẹp quý phái quý tộc sự cao sang, lộng lẫy mà không loài hoa nào có thể sánh bằng. Cùng đọc và nghiên cứu các trồng hoa lan đẹp và ý nghĩa ở trang này nhé: Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như cach trong lan que tim vao chau, cach trong lan ho diep sau tet ra hoa Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status