Tuyệt đại chiến thần

Chương 16: Linh DịchDương Ninh tìm một hồi vẫn không ra kết quả, xung quanh ngoài nhân loại ra cũng không còn sinh vật nào.

“ Bỏ đi, hiện tại tiếp tục tiến vào, cũng không thể mãi lưu lại đây, Dương Ninh, đề phòng bất trắc, Dương Ninh, ngươi mười phút lại dò xét một lần xem có dị vật xuất hiện không! “

Lý ca lắc đầu nói, hiện tại ở đây suy nghĩ cũng không thể làm được gì, vẫn phải tiến vào sâu bên trong, dù sao cửa ra cũng không có ở phía ngược lại.

Dương Ninh nghe Lý ca nói có hơi nhăn mày một chút, mười phút dò xét một lần đối với nàng năng lượng có không nhỏ hao tổn, bất quá cuối cùng vẫn gật đầu đồng ý.

Một phần là đúng theo Lý ca nói đề phòng bất trắc, hơn nữa nàng năng lực là hệ phụ trợ, bình thường cường chiến là không có tham gia, cho nên có lẽ sẽ không có vấn đề gì.

“ Tiếp tục khởi hành đi! “

Lần này là Lý ca lên tiếng, hắn muốn nhanh một chút tiêu diệt cái này bí cảnh, nãy đến giờ quỷ dị cũng làm cho hắn có không nhỏ bất an.

Bất quá hắn nói xong cũng không có người nào di chuyển, cả một đám chỉ đứng yên một chỗ, run rẩy sợ hãi, cuối cùng cũng có người không chịu được quát lên, cả người dùng hết sức lực chạy ngược về phía cửa vào.

“ Ta không đi, ta không muốn chết, cái này chết tiệt bí cảnh, ta tuyệt đối...! “

Bất quá hắn còn chưa nói hết câu, lập tức từ phía sau bắt ra mấy chục cái bén nhọn hòn đá, đem tên này cơ thể đâm nát bét, tanh nồng mùi máu tươi lan tỏa toàn trường để còn sống mấy người biến thành so với lúc này run rẩy gấp bội.

“ Tỷ tỷ! “ Tô Ngọc cũng là sợ hãi bám lấy tay Tịnh Nhạc, khuôn mặt trắng bệch, hiển nhiên cũng phải chịu cực mạnh áp lực tâm lý.

“ Bình tĩnh! “ Tịnh Nhạc nói nhỏ bên tai nàng, đối với một cái còn chưa ra ngoài đời thiếu nữ, từ nãy đến giờ tràng cảnh quả thực là quá mức đối với nàng, chỉ sợ sẽ lưu lại bóng ma.

Bất quá hắn cũng không thể làm thế nào, sự việc xảy ra cũng đã diễn ra, một thế trước nàng đều có thể sống sót, có lẽ một thế này cũng không có vấn đề đi!

“ Hừ, thế nào, còn ai muốn ở lại! “

Lý ca liếc nhìn xung quanh một vòng hừ lạnh nói, trên thân hơn ba trăm điểm sức mạnh đè ép xuống lập tức chấn trụ toàn trường, không còn ai dám tiếp tục lưu lại, tất cả đều nhanh chóng di chuyển về phía trước.

Bất quá cái này đi quả thực giống thây ma một dạng như vậy, khuôn mặt tràn đầy kinh hoảng, đi mà vẫn còn nhắm mắt lại liên tục cầu nguyện.

“ Tiểu Hổ, ngươi đi trước giải quyết mấy con Hắc nhện kia đi, đám phế vật này không dùng được, vẫn để bọn chúng trở lại đúng thân phận của mình đi! “

Lý ca nhìn đi trước đám người hai mắt rét lạnh trầm giọng nói.

“ Ân! “

Triệu Hổ gật đầu, rút đoản đao, lập tức đi lên chém giết vừa mới ăn thịt nữ tử mấy con Hắc nhện, không đến mấy giây sau liền không còn con nào Hắc nhện sống sót.

“ Đi! “

Lý ca lớn tiếng hô, ra lệnh đoàn người tiếp tục di chuyển, không còn nguy hiểm lúc này mọi người mới từng bước một đi.

“ Đây là...? “

Tịnh Nhạc vừa bước mấy bước thì đột nhiên phát hiện trong góc hang có một cái kỳ lạ vật thể, mặc dù hơi tối nhưng mà hắn vẫn nhìn ra được, bởi vì nó so với đá rất khác.

Rất nhanh hắn liền không nhịn được tò mò đi đến gần xem thử, nhặt vật thể này lên, thử chiếu đèn vào, trên tay đồ vật lập tức để hắn mười phần ngạc nhiên.

“ Cành cây...?! “

“ Sao trong này lại có cành cây?! “

Cầm trên tay đồ vật vậy mà ngoài dự kiến của hắn, là một cái thụ đằng, nó toàn thân khô cứng, giống như đã bị chết từ lâu rồi.

Bất quá để hắn nghi hoặc là trong hang động này không có nguồn nước, lại không có ánh sáng, làm sao lại tồn tại loại này thân gỗ thực vật?

“ Khoan đã, nếu không…chẳng lẽ trong bí cảnh này có kháng dịch!? “

Tịnh Nhạc đột nhiên nghĩ đến một cái khả năng, mà hơn nữa còn có rất lớn phần trăm là đúng, khoáng dịch là một thể khác của khoáng thạch, tuy nhiên mật độ năng lượng lại dày đặc hơn nhiều.

Một giọt khoáng dịch tùy vào độ tinh khiết đều có thể thay thế ít nhất từ hai mươi đến ba mươi viên khoáng thạch, hơn nữa còn có một cái ưu điểm khác chính là bất kì người tu luyện nào đều có thể phục dụng.

Cái này dẫn đến khoáng dịch độ quý giá còn hơn khoáng thạch gấp trăm lần.

Khoáng dịch bình thường căn bản sẽ không xuất hiện ở sơ cấp bí cảnh, cái này bởi vì khoáng dịch không có khả năng tụ nhiên sinh ra, cần có thể từ đặc thù hoàn cảnh mới được.

Nghĩ đến trong hang động này đàn nhện lại nghĩ tới cầm trên tay thụ đằng hắn mới liên tưởng đến thứ này.

Cái này bởi vì khoáng dịch còn có một cái mười phần lợi hại tác dụng, đó là một khi sử dụng ngoài tác dụng cơ bản là hấp thu năng lượng ra, nó còn có thể cực mạnh bổ sung cho ngươi chất dinh dưỡng.

Trong động này cũng chỉ có đàn nhện, không có sinh vật khác, vì vậy không thể tạo ra hệ sinh thái, như vậy bọn chúng sinh sống bằng cái gì.

Hấp thụ khoáng thạch cũng có một chút tương tự khoáng dịch tác dụng, tuy nhiên khả năng cung cấp dinh dưỡng không cao, chưa bằng khoáng dịch một nửa.

Mà đàn nhện đông như vậy, từ nãy đến giờ xuất hiện trước mặt bọn hắn đều nhanh một trăm con, đi vào càng sâu chỉ sợ sẽ càng nhiều, coi như có hàng ngàn hàng vạn viên khoáng thạch cũng chỉ đủ nuôi dưỡng bọn chúng mấy ngày.

Cho nên khả năng tồn tại khoáng dịch rất cao, bình thường thực vật chỉ cần bỏ vào khoáng dịch, liền ánh sáng cũng không cần, vẫn không ảnh hưởng phát triển thành cây lớn.

Có lẽ thụ đằng này là sâu bên trong một cái cây rụng ra đi.

Mà nãy giờ còn một điều nữa hắn cảm thấy tương đối nghi hoặc là, đều đi lâu như vậy làm sao lại không có xuất hiện khoáng thạch?

Trong bí cảnh khoáng thạch rất nhiều, bình thường một cái sơ cấp bí cảnh khoáng thạch đều có thể đạt đến cả vạn viên là bình thường.

Tất nhiên đây là bao gồm cả vô sắc khoáng thạch, còn thuộc tính khoáng thạch đại khái chỉ chiếm khoảng mười phần trăm thôi, lại phân ra các loại thuộc tính khác nhau, tính ra mỗi loại thu hoạch được khoảng trăm viên là cùng.

Nhưng mà đi từ nãy đến giờ cũng không có nhìn thấy viên nào, liền vô sắc cũng không có, rốt cuộc là có chuyện gì?

“ Tỷ tỷ, mau đi a! “

Đúng lúc này Tô Ngọc giọng nói vang lên để Tịnh Nhạc từ trong suy tưởng giật mình tỉnh dậy, vội gật đầu ném trên tay thụ đằng rời đi.

“ Ân, ta đến! “

Lần này đi đầu người lại là Triệu Hổ, lấy hắn Linh Sư sức mạnh lại thêm hiếm có lôi hệ thuộc tính, một đường đi mười phần suôn sẻ, cũng không có gặp bất cứ vấn đề gì.

“ Thật kỳ lạ, hắn lại tự mình dẫn đội? “

Tịnh Nhạc vừa đi trong lòng vừa nghi hoặc, không phải để mấy người đi trước mục đích làm chuột bạch, đề phòng ẩn dấu nguy hiểm sao, lần này tên kia Triệu Hổ lại tự mình dẫn đội, để chuột bạch lui lại sâu phía sau, cái này nhất định là có vấn đề!

“ Nhưng mà để làm gì? “

Tịnh Nhạc nghĩ mãi cũng không hiểu được ba cái hắc thế lực Linh Sư mục đích, chỉ có thể đi tiếp xem như thế nào.

“ Đúng rồi, Tô Ngọc, ngươi thú linh là gì? “

Đúng lúc này hắn chợt nhớ ra cũng chưa có hỏi Tô Ngọc thú linh, hắn nhớ không nhầm một thế trước nàng thú linh hình như là một cái cây, tuy nhiên đây chỉ là ngoại giới thông tin, cũng không biết cụ thể năng lực cùng chủng loại là gì.

“ Ừm, ta thú linh là mộng thỏ! “

Tô Ngọc gương mặt có hơi tái nhợt mỉm cười nói.

“ Ân...cái gì, mộng thỏ?! “

Tịnh Nhạc nghe vậy gật đầu, bất quá một giây sau liền kinh ngạc hỏi lại.

“ Ưm, đây là mụ mụ dùng toàn bộ tiền tích góp mua cho ta, tỷ tỷ cũng biết nhà ta kinh tế, cũng chỉ là cấp một thú linh thôi, kỹ năng cũng chỉ có một cái E thôi! “

Tô Ngọc gật đầu có hơi ngượng ngùng nói, coi là Tịnh Nhạc chê nàng thú linh yếu đuối, bởi vì nó cũng là sự thật, cái này bởi vì mộng thỏ cũng không có chiến đấu năng lực, cùng thỏ bình thường mạnh hơn một chút.

Tuy nhiên nó lại có một cái tương đối lợi hại kỹ năng, đó chính là nàng nói E cấp kỹ năng, kêu phun sương.

Một khi sử dụng liền có thể trong phạm vi một trăm mét tạo ra một đám sương mù dày đặc, che chở địch nhân tầm nhìn, thậm chí còn có một chút làm hôn mê tác dụng.

Có thể nói là một cái không tệ quần khống kỹ năng!

Bất quá cấp E kỹ năng cũng vẫn chỉ là cấp E, đám sương mù tuy lợi hại nhưng mà rất dễ bị phá vỡ, đơn giản như Tịnh Nhạc, hắn cũng chẳng cần dùng đến kỹ năng, hắn chỉ cần lợi dụng Tiểu Hỏa khống hỏa năng lực liền có thể nhẹ nhàng hòa tan đám sương mù.

Tuy nhiên, nó là E chứ không phải là F đương nhiên cũng có điểm đặc biệt, trong nhiều thời điểm sẽ có thể phát huy ngoài sức tưởng tượng tác dụng.

Nhưng, làm Tịnh Nhạc nội tâm mười phần kinh ngạc, có chút khó tin là bởi một thế trước nàng thú linh không phải là một cái cây sao, hiện tại vì sao lại biến thành mộng thỏ rồi?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty matbao net, review khoa hoc thiet ke va thanh thao solidworks tu co ban den nang cao tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status