Tuyệt đại chiến thần

Chương 20: Hắc Mẫu Ma ChuTo lớn hang động dần dần đi ra một cái thân ảnh, là một đầu cao đến mười lăm mét Hắc chu, trong bóng tối phát ra màu đỏ tám con mắt, tám cái chân tựa như làm bằng kim loại bén nhọn, cắm xuống mặt đất không chút khó khăn đem mặt đất xuyên thủng.

Đặc biệt làm cho người ra rợn người răng nanh, không chỉ nhọn hoắc bên trên còn phủ một lớp màu tím chất lỏng, tựa như ăn mòn chất độc, nhỏ xuống mặt đá lập tức để đất đá tan chảy phát ra tiếng xèo xèo.

“ Rít!! “

Hắc chu phát ra kinh khủng tiếng kêu, trên thân kinh khủng khí tức đè xuống, lập tức để phàn nhân đám người khuôn mặt trắng bệch, muốn thở cũng không thở nổi, toàn thân vì sợ hãi mà cứng đơ không thể cử động.

“ Quả nhiên là Hắc Mẫu Ma Chu sao? “

Tịnh Nhạc có chút nghiêm trọng kêu lên, đứng đầu Hắc chu đàn bình thường đều là Hắc Mẫu Ma Chu, đây có thể nói là Hắc chu nữ hoàng, chính nó là cá thể phụ trách sinh sản.

Mặc dù vậy tuy nhiên đàn nhện cũng không giống như đàn kiến hay mối, nữ hoàng chỉ đóng vai trò sinh sản, còn những con khác thì kiếm ăn, nuôi dưỡng nữ hoàng.

Mắc Mẫu Ma Chu không chỉ đóng sinh sản vai trò, bản thân nó còn là con mạnh nhất, áp đảo thống trị những con còn lại, loài nhện bản tính chính là tàn độc, nếu con hậu bị trọng thương không thể nắm được vai trò đầu đàn, vậy thì sẽ lập tức bị cả đàn nhện xâu xé.

Sau đó lại có con khác tiến hóa thành Hắc Mẫu Ma Chu thống trị cả đàn!

Đương nhiên có thể áp đảo những con còn lại Hắc Mẫu Ma Chu sức mạnh là hiển nhiên, không chỉ sở hữu tám cái chân có thể như vũ khí chiến đấu, bản thân nó tốc độ cũng nhanh vô cùng, có thể sử dụng tơ đồng thời có thể phun độc từ răng nanh.

Có thể nói vô cùng lợi hại!

Nhưng mà làm Tịnh Nhạc bận tâm là con này kích thước cùng khí tức thật sự có chút mạnh, hắn cảm nhận còn vượt xa những con khác Hắc Mẫu Ma Chu gấp mấy lần.

Bình thường Hắc Mẫu Ma Chu kích thước đại khái chỉ khoảng sáu bảy mét, sức mạnh chỉ số ước chừng khoảng từ một trăm đến một trăm năm mươi, nhưng mà con này không chỉ chiều cao đạt tới khủng bố mười lăm mét, vừa rồi khí tức tỏa ra, sức mạnh chỉ sợ đã đột phá hai trăm, thậm chí đạt tới gần ba trăm.

Sơ cấp bí cảnh có loại này quái vật đã gần như không thể!

Tuy nhiên nếu nghĩ lại nơi này có khoáng dịch, có thể phát triển đến một bước này cũng không phải không thể, chỉ khó hiểu là tại sao chỉ có con hậu là phát triển, còn những con khác vẫn như thế, thậm chí còn có chút yếu ngoài dự tính.

Đúng lúc này Hắc Mẫu Ma Chu đột nhiên di chuyển, tám chân cử động, cực nhanh tiến đến đám người tấn công, miệng còn phun ra một chùm màu tím chất lỏng.

“ A!!! “

Phàm Nhân đám người lập tức kinh hoảng kêu lên, vội chạy về đằng sau bất quá Hắc Mẫu Ma Chu tốc độ thực sự nhanh lắm, đám người còn chưa bắt đầu chạy thì màu tím chất độc đã phủ quanh bọn hắn.

“ Uỳnh! “

Tuy nhiên, ngay tức khắc dưới chân mặt đất đột nhiên biến động, từng hàng đất đá từ dưới mặt đất mạnh mẽ nhô lên, tạo thành một cái to lớn bức tường, màu tím chất dịch chưa đến chỗ đoàn người liền bị bức tường chặn lại.

“ Hừ, súc sinh, lại muốn đánh lén! “

Ra tay chính là Lý ca, súc sinh này lại muốn đánh lén bọn hắn, quả thực là muốn chết.

“ Tiểu Hổ, ngươi cùng ta tiến liên giết chết súc sinh này, còn ngươi Dương Ninh, ngươi là phụ trợ hệ, cũng không tần tiến lên, tốt bảo vệ đám người này là được! “

“ Tốt! “ Hai người gật đầu, sau đó Lý ca cùng Triệu Hổ cùng nhảy xuống bên dưới mặt đất, tiến về Hắc Mẫu Ma Chu tấn công, Triệu Hổ lấy ra của hắn đao còn Lý ca thì lấy ra một cái búa.

Cả hai thứ này đều không phải là linh binh, chỉ là một loại được rèn đúc vũ khí thôi, tuy nhiên lại được kết hợp với công nghệ cao, dẫn đến uy lực không thể so với một thanh cấp thấp linh binh yếu kém.

“ Tiểu Hổ, ta quần công, ngươi một chút nhất kích tất sát liền được, đây khả năng cao chính là bí cảnh boss, xử lý nhanh một chút, đừng để nó tự hủy nguyên năng! “

Nguyên năng cho dù ở yêu thú hay nhân loại đều có, đều là nới tụ tập năng lượng, nếu lấy được nguyên năng ở yêu thú bán đi giá trị rất cao, bởi trong nguyên năng vẫn tồn tại yêu thú tàn hồn, nếu dùng đặc biệt thủ đoạn liền có thể cưỡng ép khí thú linh khế ước, để loài này yêu thú trở thành ngươi thú linh.

Đi mua thú linh chí là ở thứ này, Tịnh Nhạc con chim nhỏ cũng không ngoại lệ, chỉ có Tiểu Hỏa là tại gặp nó sắp chết đi, kí thú linh khế ước thôi.

Hơn nữa trong yêu thú nguyên thạch cũng ta tụ tập yêu thú tinh khiết nhất năng lượng, có đủ loại hiệu dụng, con này Hắc Mẫu Ma Chu có thể đã đạt đến cấp hai, bán đi có thể thu về mấy chục vạn tinh tệ, bọn hắn hai người đương nhiên là muốn.

Bất quá bình thường yêu thú nguyên năng rất khó thu hoạch, trừ phi là dùng tuyệt đối thực lực giết chết yêu thú, nếu không bình thường yêu thú đều sẽ trước khi chết tự hủy nguyên năng của mình.

“ Tốt, Lý ca! “

Triệu Hổ lập tức nghe theo mệnh lệnh, trên thân lôi hệ năng lương phát ra ngưng tụ vào đao, hắn lôi năng sức hủy diệt rất mạnh tuy nhiên tiêu hao đồng thời rất lớn, bình thường đều ở phía sau, đến khi nào kích sát kẻ thù mới ra tay.

Hắc Mẫu Ma Chu nhìn thấy hai người lên tấn công liền rống giận, phía trước hai chân liền cực nhanh đâm thẳng đến Lý ca vị trí, muốn đem nhân loại này xé xác.

Bất quá Lý ca phản ứng mười phần nhanh chóng, mập mạp thân thể nhảy qua một bên, đồng thời trên tay búa lớn cũng khẽ động, cơ bắp cánh tay vũng về cắm dưới đất Hắc Mẫu Ma Chu cái chân.

Keng!

Kim loại thanh âm va chạm vang lên, sau đó chính là Hắc Mẫu Ma Chu tiếng rống lớn, nó cả người bị Lý ca mạnh mẽ khí lực đánh bay, có thể so với sắt thép cái chân lúc này cũng bị đánh cong lại, nếu không phải nó kịp thời thu chân lại, chỉ sợ lúc này đã bị đánh gãy thành từng khúc.

Lý ca đất hệ năng lượng đương nhiên không thiêng về khí lực nhiều, chủ yếu là thiên về phòng thủ, tuy nhiên hắn lại lợi dụng trọng lượng của mình, mượn lực đánh lực, bổ sung thêm nặng mấy trăm cân cây búa.

Một chiêu vừa ra đương nhiên lợi hại đến cực điểm, thậm chí hắn còn không cần phụ thể thú linh.

Hắc Mẫu Ma Chu chân bị đánh vẹo bất quá mấy giây sau phần da nhanh chóng phát ra một loại chất dịch, tựa như chữa thương thuốc, trong phút chốc liền đem bị gãy phần chân uốn nắn trở lại, giống như không có chuyện gì xảy ra.

Đây chính là Hắc Mẫu Ma Chu một loại cực kỳ lợi hại chủng tộc thiên phú, nó giống loài không phải là nhện đất, cho nên các bộ phận rất dễ bị tổn thương.

Do đó bọn chúng liền sinh ra loại này thiên phú, có thể cực tốc khôi phục các dạng vết thương, đối với bình thường Linh Sư mà nói là cực kì khó chơi, bất quá Lý ca cũng chỉ khẽ hừ lạnh.

“ Hừ, để xem ngươi hồi phục được bao nhiêu lần! “

Lý ca hừ lạnh, sau đó toàn thân bắt đầu phát ra từng luồng khí trắng, hai mắt lóe lên quang mang, cả người bành trướng ra một vòng, toàn thân cao đến hai mét, chỉ thấy Lý ca quát lên một tiếng, sau đó chạy thẳng về hướng Hắc Mẫu Ma Chu.

“ Thể Trọng Cường Hóa! “

Đây chính là Lý ca sử dụng kỹ năng, là một cái cấp D kỹ năng đồng thời cũng là thú linh bản mệnh kỹ năng, nó tác dụng có thể tăng thân thể cơ bắp mật độ, không chỉ bổ sung khí lực, gia tăng phòng thủ, trọng yếu là để hắn trọng lượng tăng gấp đôi.

Gần ba trăm cân trọng lượng, lại cầm thêm mấy trăm cân cây búa, Lý ca mỗi bước chạy đều để mặt đất rung chuyển, sau đó hắn liền nhảy lên.

Uỳnh!

Mặt đất lập tức lõm lại thành một cái lỗ nhỏ, Lý ca nhảy lên cao, cả người nhanh chóng dồn lực đập xuống phía dưới Hắc Mẫu Ma Chu.

“ Két!! “

Hắc Mẫu Ma Chu cũng đồng thời giận dữ, sử dụng phun tơ kĩ năng, nhanh chóng phun ra mấy chục chùm tơ, nó tơ đọ dính quả thực so với keo con chó còn muốn dính, căn bản không phải cùng bình thường Hắc chu tơ nhện một cái cấp độ,

Thậm chí nếu để ý, tơ nhện cũng không phải màu trắng mà là có màu tím thẫm, Hắc Mẫu Ma Chu lần này tấn công còn kèm theo chất độc, nếu bị đánh trúng không chỉ bị dính chặt trói lại mà còn bị độc dịch ăn mòn đến chết.

Nhưng mà Lý ca không có sợ, chỉ thấy hắn năng lượng mau chóng truyền vào trên tay múa, không đến một giây sau cây búa liền phát ra màu đỏ cam ánh sáng, phía trên tỏa ra làm cho người ta khiếp người nhiệt độ, không khí cũng bị nhiệt độ cao đến vặn vẹo.

Lý ca lúc này quả thực như trong truyền thuyết lợn chiến thần, nhiệt độ cao cây búa vung ra, lập tức để mấy chục chùm tơ nhện bị đốt thành tro, màu tím độc khí cũng bị nung thành hơi bay lên.

Mấy chục chùm tơ căn bản không gây nguy hại cho Lý ca một chút nào.

Lý ca tiếp tục từ trên cao rơi xuống, trên tay cây búa lần thứ hai xoay chuyển, tựa như một viên thiên thạch đập thẳng vào Hắc Mẫu Ma Chu phần thân.

Uỳnh!

“ Kít!!! “

Hắc Mẫu Ma Chu thống khổ rống lớn, phần thân bị đập nát choét, màu xanh máu bay tung tóe khắp nơi, to lớn thân thể lăn lộn mấy chục vòng đập trúng vách đá lúc này mới dừng lại, hang động lại một lần nữa chấn động mạnh mẽ, phía trên xuất hiện vết nứt, tựa như là muốn sụp đổ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như benh vien ma, phim hay tren netflix co vietsub rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status