Tuyệt đại chiến thần

Chương 26: Mạo Hiểm“ Thế nào, chạy tiếp đi! “

Đường Lang nắm lấy Tịnh Nhạc cổ ấn xuống, khuôn mặt dữ tợn nói, hai con mắt rắn tỏa ra vô hạn sát ý, như là muốn đem Tịnh Nhạc ăn tươi nuốt sống.

Bây giờ hắn không còn muốn cái gì hưởng thụ nữa, hắt nhất định phải đem hai con tiện nhân này hành hạ đến sống không bằng chết.

“ Khặc, Tô Ngọc...làm đi! “

Bị đẩy qua một bên Tô Ngọc lấy lại tinh thần, lập tức vận dụng toàn bộ của mình năng lượng, liên tục sử dụng Tạo Sương kỹ năng, như thế sương mù lại một lần nữa bao phủ khắp toàn trường.

“ Ha ha, lại còn muốn dùng trò đùa nghịch này đùa nghịch ta lần nữa sao? “

Đường Lang nhìn xung quanh sương mù liền cười lạnh nói, phần miệng cái lưỡi tách ra biến thành lưỡi rắn giống nhau, lập tức xung quanh cảnh vật vốn mờ ảo lập tức trở thành mười phần rõ ràng.

Đây là rắn tộc một cái thiên phú, chính là có thể dùng lưỡi cảm nhận xung quanh, đặc biệt là Kim Nhãn Lục Xà loại này cao cấp rắn tộc, khả năng cảm nhận có thể nói mười phần cường đại, lớp sương này muốn che đây căn bản là không thể nào.

“ Ân, làm sao lại không chạy?! “

Đường Lang cảm nhận xong mới kinh ngạc kêu lên, hắn còn tưởng Tô Ngọc tạo ra lớp sương mù này là để chạy trốn, nhưng mà làm hắn không nghĩ tới là nàng cũng không có chạy, chỉ đứng yên một chỗ, cái này làm hắn có chút không hiểu nữ nhân này mục đích là gì?

“ Ngươi muốn biết tại sao? “

Đúng lúc này bên dưới Tịnh Nhạc giọng nói khàn khàn, hắn lúc này mặt nạ đã bị đánh nát, khóe miệng chảy đỏ tươi giọt máu, bất quá hắn lúc này nụ cười rất sán lạn, từ câu nói ra

“ Ngươi làm sao không nhìn thử phía sau mình một chút đi! “

“ Cái…?! “

Đường Lang chưa kịp nói thì đột nhiên cảm thấy chính mình bay lên, sau đó lăn lộn mấy vòng dưới mặt đất mới dừng lại, cái kia hình ảnh cuối cùng làm hai tròng mắt của hắn co rút lại, bởi vì hắn nhìn thấy trước tầm mắt là cơ thể của mình.

Còn phía sau mình chính là đang cầm cực kì sắc bén thanh kiếm, miệng nở một cái yêu mị mà lạnh lùng nụ cười nhìn hắn.

Dương Ninh lau trên lưỡi kiếp còn lưu lại đỏ tươi tinh huyết, Tịnh Nhạc cũng thời điểm này đẩy mất đầu thi thể Đường Lang qua một bên, ho khan mấy tiếng lùi lại phía sau.

“ Tỷ tỷ! “

Tô Nhạc phía sau lập tức chạy lên đỡ hắn, một bộ dạng lo lắng hỏi thăm, đồng thời hai tròng mắt biểu lộ vừa khó tin vừa chấn kinh, bởi vì từ nãy đến giờ diễn ra sự việc đều đúng như Tịnh Nhạc dự đoán.

Dương Ninh lau xong trên kiếm máu sau đó liền hướng về Tịnh Nhạc hai người gật đầu cảm tạ.

“ Thật cảm tạ các ngươi, nếu như không có các ngươi sáng tạo cho cơ hội, ta còn thật không giết được tên khốn này! “

Dương Ninh mười phần thỏa mãn nói, hai mắt nhìn về mất đầu Đường Lang mười phần căm hận, sau đó nàng lại nhìn về Tịnh Nhạc hai người thở dài.

“ Ai, không nghĩ lại từ các ngươi trợ giúp, coi như ta mắc nợ, lần này thám hiếm vậy thì bỏ qua cho các ngươi trở về đi, ta sẽ trả các ngươi gấp mười lấn số tiền hẹn ước, bất quá hai ngươi nhất định không được nói chuyện ngày hôm nay ra ngoài, như thế nào? “

“ Thật sao? “

Tô Ngọc nghe Dương Ninh nói liền hưng phấn kêu lên, không chỉ là mình được trở về hơn nữa lại còn được nhận gấp mười số tiền, cái này để nàng mười phần hạnh phúc, bởi vì từng này tiền tuyệt đối sẽ đầy đủ để chữa trị cho mẫu thân.

Dương Ninh gật đầu, từ trong túi lấy ra một cái máy điện tử nhỏ bẩm vào, lập tức Tịnh Nhạc cùng Tô Ngọc đeo trên tay chiếc vòng lập tức phát ra điện quang, sau đó bốc khói đen rơi xuống mặt đất.

Thực chất chiếc vòng này Tịnh Nhạc đã vô hiệu hóa từ lâu rồi, coi như hiện tại muốn kích hoạt cũng sẽ không gây tổn thương gì.

“ Ân, cũng chẳng có gì, hiện tại cả ba người chỉ mình ta còn sống, được hưởng tài nguyên đương nhiên là nhiều nhất, các ngươi ra ngoài chỉ cần không nói với ai là được! “

Dương Ninh nhẹ nhàng gật đầu, hai mắt vẫn không hiện ra cảm tình gì, sau đó lại từ không gian túi lấy ra một cái màu bạch kim tấm thẻ.

“ Các ngươi cầm trước, mật khẩu là chín con số 1, sau đó rời luôn đi, ta ở đây còn có chút việc! “

Tô Ngọc nhìn thấy bạch kim tấm thẻ hai mắt liền hơi sáng lên, đây là thế giới đỉnh cấp ngân hàng tài chính bạch kim thẻ, tương tương với năm vạn tinh tệ, nàng thật không nghĩ vị Linh Sư này lại hào phóng như vậy.

Tất nhiên nàng không có khả năng lấy hết, tỷ tỷ nhiều lần như vậy trợ giúp cứu mạng mình, nàng cùng lắm xin một vạn tinh tệ tiền chữa trị cho mẫu thân thôi, còn lại sẽ đưa tất cho Tịnh Nhạc.

Sau đó Tô Ngọc liền mỉm cười chạy lên định cầm lấy bạch kim thẻ, đúng lúc này Tịnh Nhạc lại nắm lấy tay nàng giữ lại.

“ Ưm, tỷ tỷ? “

Tô Ngọc một bộ mặt nghi hoặc hỏi.

“ Lùi về sau đi! “

Tịnh Nhạc có chút lãnh đạm trả lời, phía đối diện Dương Ninh nhìn thấy vậy cũng khẽ nhíu mày.

“ Làm sao, còn chế ít, các ngươi cũng đừng có quá tham lam, thử hỏi nếu không phải vừa rồi ta ra tay, các ngươi nghĩ mình có thể sống sao, hon nữa cũng đừng nghĩ mình thi thể có thể nguyên vẹn, tuyệt đối là bị tên khốn kia chà đạp đến chết a! “

“ Không! “

Tịnh Nhạc nghe vậy liền cười nhạt lắc đầu, hai mắt bình tĩnh từng câu nói ra.

“ Ta đối với số tiền đương nhiên không có ý kiến, bọn ta mấy cái phàm nhân này chỉ sợ cả đời đều không kiếm được nhiều như thế đi, chỉ là ta sợ bước đến gần ngươi, hai người bọn ta thảm trạng sẽ không so với tên kia kém a! “

“ Ha ha ha, vậy thì ngươi hơi coi thường ta lời nói rồi, các ngươi hai cái còn chưa đạt đến Linh Sư làm sao ta phải... “

Tuy nhiên Dương Ninh còn chưa kịp nói hết lời Tịnh Nhạc liền xen vào.

“ Vậy tại sao ngươi đã bị Đường Lang không chế lại có thể ra tay giết hắn, lại còn có thể không tiếng động đứng sau lưng hắn? “

“ Cũng chẳng có gì, chẳng qua là ta vừa hay có khả năng phá giải viên kia khống chế viên đá, từ nãy đến giờ là diễn cho tên kia xem a! “

Dương Ninh khuôn mặt có hơi khó chịu, bất quá vẫn lên tiếng giải thích.

“ Vậy sao, hay là những cái kia con chip nhỏ tiến vào não liền không tranh chấp được, sau đó liền bị thứ gì đó loại bỏ a! “

Tịnh Nhạc giọng nói có chút châm biếm vang lên.

“ Ngươi muốn nói cái gì? “ Dương Ninh nghe vậy khuôn mặt bình tĩnh lập tức biến thành băng sương lạnh lùng, giọng trầm xuống hỏi.

“ Đơn giản thôi, chắc cùng nhìn qua Hắc Mẫu Ma Chu chiến đấu người đều sẽ thấy được tổ nhện này tương đối kì quặc.

Đầu tiên cách mà Hắc Mẫu Ma Chu chiến đấu, nó khác với bình thường Hắc chu, bình thường Hắc Chu là trực tiếp cường công, tuy nhiên Hắc Mẫu Ma Chu ngược lại, nó thuộc chủng loại du chiến hình quái vật.

Bình thường nó đều sẽ ở xa phun tơ cùng với phóng độc, lợi dụng điều đó tiêu hao địch nhân, sau cùng mới sử dụng bén nhọn tám chân kích sát kẻ địch, cái này bởi vì Hắc Mẫu Ma Chu bản thân có cực mạnh tốc độ thuộc tính nhưng lực phòng thủ lại rất yếu, quá dễ bị tổn thương.

Bất quá vừa nãy nó biểu hiện lại quá bất bình thường, căn bản không kiêng kị dì cả, trực tiếp cùng một tên mạnh lực mạnh thủ Linh Sư tấn công, điều này chẳng khác nào là tìm chết.

Tiếp theo là Hắc Mẫu Ma Chu đàn Hắc Chu, ta cảm thấy mười phần kì lạ, lúc Hắc Mẫu Ma Chu gặp nguy hiểm tính mạng, đúng lúc này những con kia Hắc Chu liền nhảy lên dùng thân bảo hộ.

Điều này quá không phù hợp loại nhện đặc tính, từ khi nào hiểm ác xé xác đồng loại loài nhện lại có thể trung thành hợp tác như kiến, mối vậy?

Trừ phi, Hắc Mẫu Ma Chu nắm giữ vương giả thiên phú, nhưng mà Hắc Mẫu Ma Chu tuyệt đối không có khả năng này, bởi vì nó đã nắm giữ sinh sản năng lực, nếu còn nắm giữ vương giả thiên phú vậy Hắc chu căn bản không còn hạ tầng quái vật nữa.

Dù sao Hắc Mẫu Ma Chu năng lực sinh sản quá khủng bố, chỉ cần đủ dinh dưỡng nó liền có thể vô hạn sinh sản, như vậy chẳng khác nào mỗi con Hắc Mẫu Ma Chu đều có khả năng nắm giữ cho mình một chi vô hạn quân đội?

Do đó chỉ có một khả năng, chính là cái kia vương giả thiên phú không đến từ bản thân Hắc Mẫu Ma Chu mà đến từ sinh vật khác.

Ta nói đúng không Dương Ninh, hay là nên gọi ngươi là Ký Sinh Thụ đây? “
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như kim ngach xuat khau det may viet nam, phan doan cua ca nhan va cac tieu chuan danh gia trong hanh vi khach hang chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status