Tuyệt đại chiến thần

Chương 43: Thay Đổi Mạo Danh“ Chuyện quan trọng? “

“ Ngươi muốn nói với ta chuyện gì? “

Nữ thư kí nghe Tịnh Nhạc nói, mày có hơi nhăn lại, nàng thật không biết tên nhân viên này lại muốn hỏi nàng chuyện gì?

“ Đại nhân, chuyện này ta tình cờ biết được, có liên quan trực tiếp đến bang chủ, ngài có thể đóng cửa nhà kho lại được không? “

Tịnh Nhạc khuôn mặt cực kì nghiêm trọng nói, bang chủ ở đây đương nhiên là Tử Lệ, hắn muốn nói sự việc càng căng thẳng càng tốt, như vậy sẽ tạo cơ hội tốt hơn.

“ Ngươi có biết là mình đang nói gì? “

Tuy nhiên đáp lại Tịnh Nhạc chỉ là nữ thư kí lạnh lùng thanh âm, hai mắt của nàng lúc này nhìn thẳng về Tịnh Nhạc tràn đầy sát ý, nàng cho rằng tên nhân viên này là đang muốn đùa rỡn nàng, hơn nữa còn nêu bang chủ tên, quả thực là muốn chết.

“ Đại nhân bớt giận, ta đâu có ngu ngốc đến mức đem mạng mình đi đùa, ta lấy mệnh mình đảm bảo điều mình biết là sự thật! “

‘ Long Nham ‘ khuôn mặt hoảng sợ vội vàng nói, giống như sợ nói trễ một giây mạng mình liền mất.

Nữ thư kí nghe vậy khuôn mặt có hơi trầm tư lại, đối với Tịnh Nhạc có nửa thật nửa tin, cảm thấy tên này nói cũng tương đối hợp lý, bình thường làm gì có ai mang mệnh của mình ra đùa.

Hơn nữa nếu như tên này có chuyện nói thật thì sao, chuyện này liên quan tới bang chủ vậy chắc chắn không đơn giản, nghe một chút cũng không mất gì, nếu tên này nói linh tinh, trực tiếp giết bỏ là được!

“ Được rồi, ngươi nói đi! “

Nữ thư kí cuối cùng cũng gật đầu, dùng bảo mật xác nhận đem của kho đóng lại, bên ngoài vẫn có người, mà đây lại là chuyện quan trọng, cho nên đóng kho lại cũng là hợp lẽ bình thường.

Tịnh Nhạc nghe vậy liền nhẹ nhàng bước đến gần, nữ thư kí lập tức nổi giận quát lên.

“ Ngươi muốn làm gì?! ”

“ Đại nhân, chuyện này thực sự quan trọng, liên quan đến sống còn, ta sợ là có máy nghe trộm, cho nên muốn đến gần ngài nói nhỏ một chút! “

Tịnh Nhạc bất đắc dĩ giải thích, khuôn mặt mười phần khó xử.

“ Cái này...!? “

Nữ thư kí nghe đến sống còn hai chữ, khuôn mặt liền hơi lo lắng lại, Tịnh Nhạc diễn kỹ thực sự quá tốt, đây mười năm sống còn rèn luyện cho hắn, thực sự làm nàng hiện tại khó có thể không tin.

Mà lại nàng cũng không tin Tịnh Nhạc có thể làm gì mình, tên nhân viên này nàng cũng không phải gặp lần đầu mà đã nhìn qua mấy chục lần, thực lực cũng chỉ có cấp bảy phàm nhân, mà trên thân hắn còn có thân phận thẻ, căn bản không thể làm giả được.

Quan trọng là làm Tử Xà bang tạm nham nhân viên đều bị uống thuốc độc, căn bản sẽ không có khẳ năng phản bội, cho nên nữ thư khí chỉ hừ nhẹ lắc đầu, mặc cho Tịnh Nhạc tiến đến.

“ Nói đi! “

“ Đại nhân, chuyện là...! “

Nữ thư ký nhìn thấy Tịnh Nhạc đến trước mặt mình, lúc này mới lắng tai tập trung nghe, nàng giống như là bang chủ thiếp thân hộ vệ, nếu là chuyện liên quan đến bang chủ, vậy nàng nhất định phải chú ý mới được!

Tuy nhiên đúng lúc này một đạo hàn quang lóe lên, nguy hiểm khí tức lập tức để nữ thư kí hai tròng mắt co rút lại, cả người dùng hết khí lực theo bản năng lùi lại phía sau.

Xoẹt!

“ Hộc, hộc!! “

Nữ thư khí miệng thở gấp rút, sờ trên cổ mình vết rách nhỏ lúc này đã chảy ra đỏ tươi máu, nàng tâm thần không nhịn được rét run sợ hãi.

Còn may nàng hoạt động ở thế giới ngầm, chém giết sự việc diễn ra thường xuyên, cho nên có cực mạnh năng lực cảm nhận nguy hiểm, nhanh chóng làm ra phản ứng, nếu không vừa rồi đầu của nàng tuyệt đối sẽ lăn lóc dưới mặt đất.

“ Ngươi...!!! “

Nữ thư kí hoàn hồn lại, hai con mắt nhìn chằm chằm vào trước mắt nam tử, giọng nói vừa phẫn nộ vừa chấn kinh quát lên.

“ Ngươi là ai...?! “

Chỉ thấy đối diện Tịnh Nhạc đang cầm một thanh bén nhọn đến cực hạn đoản đao, phía mũi đao còn lưu lại mấy giọt tinh huyết, hắn khuôn mặt lạnh băng, không mở miệng cũng nói câu gì, chỉ có cơ thể khẽ động, đoản đao hướng về nữ thư kí tấn công.

“ Muốn chết...! “

Nữ thư kí tinh thần vô cùng tốt, rất nhanh liền khôi phục chấn kinh, vội hừ lạnh một câu, một quyền hướng về Tịnh Nhạc đồng thời phía sau lưng thú linh cũng hiện lên.

Mặc kệ là có chuyện gì xảy ra, trước mặt người là ai, chỉ cần đem chém chết không phải liền rõ ràng?

Tuy nhiên đang tấn công Tịnh Nhạc bống nhiên dừng lại, quá đột nhiên để cho nữ thư kí có hơi sững sờ, tuy nhiên nhất quyền cũng không có dừng lại, tiếp tục hướng về ngực Tịnh Nhạc đánh đến.

Nàng bàn tay nắm đấm còn mang theo cuồng phong, hiển nhiên đây không phải là quyền bình thường mà là một một chiến kỹ, uy lực còn không có đơn giản.

“ Hừ, để xem ngươi rốt cục là ai?! “

Nữ thư kí quát lên, nhất quyền đánh đến càng mạnh, muốn một chiêu giải quyết tên trước mắt này.

Tuy nhiên làm nàng không nghĩ tới là, Tịnh Nhạc chẳng những không chống trả mà miệng còn nhếch lên cười.

“ Cạch! “

Một loạt vỡ nát thanh âm đột nhiên vang lên, đang tấn công nữ thư kí khuôn mặt có hơi sững sờ, bởi vì nắm đấm của nàng cách Tịnh Nhạc mấy chục cm đột nhiên dừng lại.

Nói dừng lại thì không đúng, bởi vì nàng có cảm giác như mình đấm phải một tấm băng vậy!

Quả nhiên mấy giây sau xung quanh nữ thư khí nắm đấm không gian dần tách ra, từng chút một từng chút một ngưng tụ thành một cái gương bộ dạng, phía trên phát ra thần bí ma quang!

“ Không tốt! “

Chỉ một giây sau nữ thư kí liền gấp rút kêu lên, bởi vì nàng cảm nhận được tại bàn tay vị trí không hiểu là từ đâu đột nhiên truyền đền một cỗ cự lực, không để nàng kịp phản ứng ngay lập tức đem nàng đánh bay, lăn dưới mặt đất mấy vòng mới dừng lại.

“ Khục...ngươi...!!! “

Nữ thư kí phun một ngụm máu khó tin kêu lên, bởi vì vừa đánh lại nàng cự lực, vậy mà hoàn toàn giống với nàng quyền pháp tấn công phương thức, giống như là đòn tấn công của nàng bị phản chấn lại vậy.

Tuy nhiên đây chưa phải tất cả, chỉ một giây sau tiếp, nàng hai tròng mắt lại một lần nữa co rút lại, bất khả tư nghị run rẩy kêu lên.

“ Làm sao có thể...?!! “

Chỉ thấy lơ lửng giữa không trung chiếc gương dần dần tan biến đi, để lộ ra phía sau một cái nữ tử thân ảnh.

Dáng cao một mét bảy, tóc dài buộc gọn, thân mặc quyến rũ nữ công sở y phục, nhưng mà quan trong là trước mặt nàng nữ tử hình dạng, vậy mà...vậy mà...giống y hệt nàng, cả trang phục, ngoại hình lẫn khí chất đều giống y hệt nàng.

“ Ngươi...?!! “

Nữ thư kí vừa run rẩy vừa khó có thể tin được kêu lên, bất quá đáp lại nàng chỉ là của nàng lạnh lùng giọng nói.

“ Tạm biệt! “

...

“ Đại nhân! “

Mấy tên bảo vệ nhìn thấy nữ thư khí từ trong phòng kho bước ra liền lập tức cúi chào, trong lòng có hơi nghi hoặc, không phải vừa rồi vẫn còn một người sao, hiện tại vì sao chỉ có một mình nàng đi ra?

“ Ừm, các ngươi ra ngoài đi, ta chuẩn bị bật lại bảo mật hệ thống! “

Nữ thư kí nghe hai người chào liền khẽ gật đầu lãnh đạm nói, lập tức ra lệnh để hai người rời đi, đồng thời cũng từ trong túi lấy ra máy điều khiển bảo mật hệ thống.

“ Là, đại nhân! “

Hai tên bảo vệ nghe vậy cũng không cãi lệnh gật đầu, vội theo hành lang chạy ra ngoài, không có bất kì nghi ngờ gì.

Chỉ là hai người vừa mới rời đi xong, nữ thư kí cả người lập tức lẹo vẹo, giống như sắp ngã.

“ Mẹ nó, nữ nhân giày cao gót thật khó đi! “

Tịnh Nhạc trong hình dáng nữ thư kí mặt đen nói, còn may hắn vừa rồi giữ bình tĩnh, nếu không trước mặt hai tên ngã xuống vậy liền nguy hiểm.

Đồng thời hiện tại hắn cũng đang cảm nhận nữ nhân mới lạ cơ thể cảm giác, mặc dù lúc trước trong Ma kính ảo cảnh đã cảm thụ qua nhưng mà ảo cảnh rốt cuộc cũng là ảo cảnh, thoát ra sẽ cảm thấy mười phần mơ hồ, hơn nữa cũng chỉ trong thời gian ngắn, cho nên cũng không cảm thụ được gì.

Nhưng hiện tại thì khác, trước ngực nặng trĩu hắn cảm nhận rất rõ ràng, phía dưới đột nhiên trống không còn làm cho hắn rùng hết cả mình, lại không nói đến việc hiện tại đang mặc là nữ y, hơn nữa còn là công sở y phục, loại này y phục chắc ngươi cũng tự tưởng tượng được, chính là váy ngắn quần tất đen a!

Bình thường nhìn mỹ nữ mặc đống y phục này vào tuyệt đối để hắn hai mắt tỏa sáng, ngự tỷ phong cách mới là hắn yêu thích gu thẩm mỹ, lúc này lại là chính mình trải nghiệm, có thể cảm thấy tốt mới là gặp quỷ!

“ Không được, mẹ nó, nhất định phải nhanh chóng cướp chén thánh đi sao đó biến trở lại, ở hình dạng này lâu ta sợ giống như tên kia, biến thành một cái nương pháo! “

Tịnh Nhạc nuốt nước bọt sợ hãi kêu lên, vội đem đống bảo vật này rời đi, sau đó sử dụng nữ thư ký vân tay đóng cửa kho, đồng thời bật hệ thống bảo mật lên.

Chân thật nữ thư kí xác chết bị nhốt trong kho, tin tưởng trong một khoảng thời gian sẽ không ai phát hiện ra mình!

Linh Sư quen thuộc năng lực rất mạnh, rất nhanh hắn liền quen thuộc giày cao gót, có thể di chuyển như bình thường, đồng thời hắn chú ý đồng hồ lúc này, có lẽ cũng sắp đến thời điểm đó rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Stt buồn đầy tâm trạng, first name la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status