Tuyệt đại chiến thần

Chương 5: Truyền Thừa Thạch“ Tiểu Vân, ngươi đã xong sao? “

Đúng lúc này bên ngoài liền vang lên một cái giọng nói, ngoài cửa xuất hiện một cái mặc nữ sinh đồng phục thiếu nữ, dung mạo tương đối thanh tú, từ bên ngoài cửa ngoái cổ vào.

“ Ân, Tiểu Liên, ta xong rồi! “

Tịnh Vân nhìn thấy thiếu nữ kia liền gật đầu hô lại, đây chính là Hà Liên, là của nàng một cái bạn thân, nàng cùng mấy cái khác bằng hữu đang định đi ăn mừng thành tích, lúc này có lẽ thấy Tịnh Vân lâu chưa xuống cho nên lên gọi.

“ Được rồi, vậy ngươi nhanh lên, ta chờ ở ngoài cửa! “

Hà Liên gật đầu mỉm cười nói, nàng dung mạo không quá thanh tú, bất quá lại mang một loại hòa đồng khí chất, rất dễ làm cho người ta có hảo cảm.

“ Tốt, ta ra ngay! “

Tịnh Vân cũng cười lại sau đó quay lưng nhìn về ca ca, mày hơi nhăn lại nghi hoặc nói.

“ Ca ca, ngươi đang nhìn gì vậy?! “

“ A, không có việc gì? “

Tịnh Nhạc nghe vậy khuôn mặt liền trở về bình thường, thu lại nhìn ra ngoài cửa ánh mắt, lắc đầu trả lời, bất quá sâu trong tròng mắt lại lóe lên một tia hàn ý.

“ Hừ, sớm muộn cũng xử lý ngươi! “

Tịnh Nhạc trong lòng hừ lạnh, vừa rồi nhìn mười phần hòa đồng thiện lương thiếu nữ chính là hại Tiểu Vân người, hắn còn không có quên đâu, lại không nghĩ lúc này lại chủ động xuất hiện trước mặt mình.

Dạng này nữ nhân quả thực là khẩu phật tâm xà không khác, bình thường cùng Tiểu Vân mười phần thân thiết, cùng khuê mật đồng dạng như vậy, lại không nghĩ tới sau này lập tức biến thành một cái bạch nhãn lang, hãm hại Tiểu Vân.

“ Ca ca, vậy ngươi ở nhà a, ta muốn đi trước! “ Tịnh Vân nhìn đồng hồ không còn sớm, liền đối với Tịnh Nhạc chào một tiếng, sau đó định ra ngoài.

“ Ân, ngươi sau này cùng cái kia Hà Liên ít thân thiết một chút, cái kia nữ nhân cũng không phải cái gì đồ tốt! “ Tịnh Nhạc gật đầu, sau đó liền lên tiếng nhắc nhở.

“ Ca ca, ngươi cùng Tiểu Liên chẳng lẽ có xích mích? “

Tịnh vân nghe ca ca mình nói vậy liền hơi nhíu mày, sao đột nhiên ca ca lại đối với Tiểu Liên có ác cảm, không phải lúc trước quan hệ vẫn rất tốt sao?

“ Ngươi chú ý một chút là được! “ Tịnh Nhạc lắc đầu nói, hiện tại hắn nhắc nhở thực chất cũng chỉ cho có, hắn sẽ tự ra tay sau, một thế này hắn nhất định không để Tiểu Vân một lần nữa bị hãm hại.

“ Được rồi, ta sẽ chú ý! “ Tịnh Vân hơi khó chịu, dù sao Hà Liên chính là nàng thân thất bằng hữu, bất quá ca ca có ác cảm nàng cũng không thể làm thế nào, đành gật đầu đồng ý cho qua.

Nàng nói xong liền tạm biệt Tịnh Nhạc, sau đó chỉnh lại trang phục rời đi, rất nhanh liền gặp được mấy cái đồng bạn, mấy cái thiếu nữ nhìn thấy Tịnh Vân xong lập tức híp mắt cười, trêu đùa tinh nghịch.

“ Ta nói Tiểu Vân, ngươi ca ca thực chất là tỷ tỷ đúng không, tốt nhất là khai thật nha? “

“ Đúng a, ngươi ca ca xinh đẹp như vậy, làm sao có thể là một cái nam nhân! “

Tịnh Vân nghe đám đồng bạn trêu đùa khuôn mặt liền tức giân, đối với mấy cái bạn thân đồng loạt đánh trả.

“ Hừ, các ngươi đùng có nghĩ nhiều, đó là ta ca ca! “

“ Hắc hắc, bỏ đi, hôm nay hai người các ngươi tiến vào top mười, nhất định phải chúc mừng a! “

“ Ân, đặc biệt là ngươi nha Tiểu Vân, ta nghe nói Đường thiếu rất quan tâm ngươi đây, ngươi dung mạo xinh đẹp, thực lực lại tốt như vậy, không chừng ngày mai liền được người ta tỏ tình đây! “

Mấy cái thanh xuân thiếu nữ một dạng ồn ào, liên tục đùa nghịch Tịnh Vân, để cho nàng đỏ mặt không thôi, bất quá cũng không ai để ý đi đằng sau Hà Liên, hai mắt đã sớm như băng sương lạnh lẽo.

...

“ Chậc, chậc, quả nhiên là truyền thừa kỹ năng thạch, hơn nữa còn là B cấp hỏa hệ kỹ năng truyền thừa, thật là quá tốt! “

Trở lại Tịnh Nhạc căn phòng, hắn lúc này đã tiến vào phụ thể trạng thái, cầm trên tay mụ mụ lưu lại kỷ vật dây truyền, khuôn mặt không dấu được hưng phấn.

Thế mà lại bị hắn đoán đúng, chiếc vòng cổ này chính là một cái truyền thừa thạch, tuy nhiên lại được làm rất kỳ công, biến thành dây truyền, người thường căn bản không nhìn ra được.

Còn may chưa có như một thế trước bán đi, cái này đạt đến B cấp kỹ năng truyền thừa, cái gì một ngàn tinh tệ, coi như ra giá mười vạn tinh tệ vẫn sẽ có người mua.

Thú Linh muốn tăng cường kỹ năng nhất thiết phải có truyền thừa thạch, mà cái kia kỹ năng cũng là chia cấp độ, từ E cấp, D cấp, C cấp, B cấp, A cấp cùng S cấp.

Cấp càng cao kỹ năng sức mạnh càng lớn, càng có nhiều đặc hữu năng lực, hắn nghe nói một cái cấp A kỹ năng thi triển ra hoàn toàn có thể đem cả một dãy núi san bằng.

Hắn nắm trong tay B cấp kỹ năng tuy không nói là cao phẩm những cũng đã là người muốn không được, coi như mấy cái thế gia đệ tử, cũng chỉ có chân chuyền mới có thể lấy truyền thừa.

Hiện tại B cấp truyền thừa thạch nằm trong tay, thật sự làm hắn hưng phấn không thôi, trong lòng tự hô vận khí tốt.

Hắn cũng chỉ mong được B cấp kỹ năng thôi, A cấp hắn còn chưa dám nghĩ tới, A cấp đã vượt lên một cái cấp độ mới, hắn hiện tại trình độ, coi như cả người bị hút khô cũng chưa chắc có thể thi triển một phần trăm kỹ năng.

B cấp đã đủ để hắn tung hoành một đoạn thời gian.

Mặc dù nói vậy nhưng hắn cũng chưa vội tiếp nhận truyền thừa, hiện tại thân thể có chút quá yếu ớt, chỉ sợ chưa tiếp nhận truyền thừa xong đã sụp đổ, vì vậy trước hết phải tăng sức mạnh chỉ số lên trước.

Theo hắn cảm nhận, sức mạnh chỉ số đại khái đạt năm mươi điểm liền được, đây là cái thứ nhất truyền thừa kỹ năng, cái thứ hai chí ít phải cần gấp mấy lần, bất quá hiện tại hắn chưa cần quan tâm đến điều này.

Tịnh Nhạc suy tính một hồi sau đó liền mở tủ, lấy ra một cái hộp nhỏ, vừa mở liền thấy bên trong có mười cái phát sáng màu trắng hòn đá, tỏa ra kì dị năng lượng, thậm chí còn hình thành một loại đặc hữu trường lực, khiến bàn tay đưa đến gần sinh ra cảm giác nhẹ nhẹ bị đẩy ra.

Đây chính là khoáng thạch, nhân loại chính là hấp thụ năng lượng từ loại này khoáng thạch từ đó tăng cường bản thân sức mạnh.

Tuy nhiên trong hộp này khoáng thạch được gọi là vô sắc khoáng thạch, bình thường đều là dùng làm nguyên liệu, giống như điện năng vậy, căn bản không có ai đem hấp thụ.

Nhân loại là hấp thụ có thuộc tính khoáng thạch, chẳng hạn màu đỏ là hỏa hệ, màu xanh đậm là nước hệ, những thứ này mới là chân chính quý giá, bình thường một khỏa giá đều phải một ngàn tinh tệ, không phải bình dân có thể tùy ý mua được.

Mà chỉ những cái kia có thuộc tính khoáng thạch hấp thụ mới không gây tác dụng phụ.

Nhân loại thể chất thiên sinh đều có thuộc tính, chẳng hạn như ngươi là băng hệ thể chất, như vậy những người này lúc chọn thú linh sẽ lựa chọn băng hệ yêu thú làm mình thú linh, đồng thời lúc tu luyện sẽ hấp thụ băng hệ khoáng thạch, như này là phù hợp nhất.

Người thiên sinh thể chất càng có nhiều thuộc tính thì thiên phú càng cao, càng hấp thụ được càng nhiều loại khoáng thạch, điều này dẫn tới tốc độ tu luyện càng vượt trội.

Nếu ngươi thuộc tính này mà lại hấp thụ thuộc tính khác khoáng thạch, cái này sẽ gây ra tác dụng phụ, mà hấp thụ vô sắc khoáng thạch tác dụng phục càng khủng bố, có thể cực mạnh sói mòn ngươi sinh mệnh, giảm ngươi tuổi thọ, thậm chí còn có tác động đến linh hồn.

Cơ thể này thuộc tính là hỏa hệ, cho nên một thế trước hắn mới kí khế ước với Tiểu Hỏa.

Tuy nhiên để kịp thời gian, hiện tại hắn bắt buộc phải hấp thụ mấy cái này vô sắc khoáng thạch, cái kia sự kiện nếu không sai chính là đêm nay xảy ra, hắn nhất định phải nhanh chóng tăng cường sức mạnh, sau đó tham gia vào.

Tịnh Nhạc trong lòng ám đạo sau đó liền ngồi xuống mặt đất, cầm vô sắc khoáng thạch trong tay, liên hệ với Tiểu Hỏa, tiếp theo không do dự đem hấp thụ.

Lập tức một luồng khí lạnh từ Tịnh Nhạc cánh tay nhanh chóng truyền khắp thân thể, tựa như một cái chùy, bắt đầu đem hắn thân thể từng cái ngõ ngách bắt đầu rèn luyện, sau cùng tập hợp tại hắn lồng ngực, dung nhập vào lồng ngực hắn một viên màu đỏ hư ảo viên đá.

Nếu như để ý Tịnh Nhạc đang đeo đồng hồ chỉ số tại thời điểm này biến đổi, hiện thêm một dòng mới.

- --

Sức mạnh chỉ số: 9

Năng lượng chỉ số: 2

- --

Biến đối chính là năng lượng chỉ số, hấp thụ khoáng thạch ngoài trừ cường hóa thân thể sức mạnh đồng thời cũng tăng cường ngươi năng lượng, năng lượng này chính là dùng để thi triển các loại kỹ năng.

Năng lượng này tụ tập ở nhân loại đặt ở lồng ngực nguyên năng, nguyên năng này giống như một cái bình, dùng để chứa đựng ngươi năng lượng, đồng thời dựa vào nguyên năng màu sắc liền có thể xác định ngươi thể chất thuộc tính.

Chẳng hạn Tịnh Nhạc màu đỏ chứng tỏ hắn thuộc tính là hỏa hệ.

Năng lượng chỉ số thay đổi tuy nhiên Tịnh Nhạc lúc này không có tâm trạng để ý, cái này bởi vì lúc này hắn đang phải chịu từ trước đến nay chưa từng có thống khổ.

Vô sắc khoáng thạch năng lượng tăng cường hắn thể chất cũng đồng thời như một đống dị trùng, đem hắn thân thể từng cái tế bào cắn nát, đau đớn khó có thể diễn tả, hơn nữa hắn còn có thể cảm nhận được mình sinh mệnh lực đang cực mạnh giảm đi.

“ Tiếp tục! “

Tịnh Nhạc cắn răng nói, hiện tại không phải là chần chừ thời điểm, thời gian đã không còn cho phép, nếu không nhanh tăng sức mạnh chỉ số liền sẽ không kịp, nếu để lỡ tối nay sự kiện sau này muốn trở nên cường đại sẽ càng khó khăn.

Cho nên Tịnh Nhạc không do dự, tiếp tục đem khoáng thạch hấp thụ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten cong ty hay, share acc lien quan chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status