Tuyệt đại chiến thần

Chương 62: Chạy thoát (thượng)“ Cái…cái gì?! “

Hắc Long công hội đám người nhìn về xuất hiện lồng sáng, hai mắt co rút lại, bất khả tư nghị kêu lên.

Thứ này...không phải là năng lượng lồng bảo hộ hay sao?

Nhưng mà thứ này không phải đã bị phá nát, vì sao hiện tại lại xuất hiện?

“ Mém chết! “

Tịnh Nhạc ở bên ngoài lồng bảo hộ thở hồng hộc may mắn nói,vừa nãy một quyền đúng là hung hiểm, còn may Vân Linh lam găng tay vẫn còn dư rất nhiều tụ lực, có thể tăng cường sức phòng ngự của hắn khoảng ba lần.

Đồng thời Từ Mục Thanh lão đầu kia cũng không có tiến vào phụ thể trạng thái, nếu không cho dù găng tay có mạnh nhưng mà đối diện với ba ngàn điểm chiến đấu cường giả, vẫn như tờ giấy mỏng, không chút khó khăn bị xé nát.

Ba ngàn điểm chiến đấu cùng ba trăm điểm chiến đấu, chỉ gấp mười lần nhưng trên thực tế lại là ngày đêm cách biệt.

Mặc dù vậy, lão đầu kia không tiến vào phụ thể trạng thái cũng một phần trong hắn dự tính, càng lên cao phụ thể trạng thái dẫn đến biến đổi càng mạnh, đồng thời phụ tải sẽ càng lớn, hắn hiện tại còn ít chịu ảnh hưởng, có thể không e ngại phụ thể.

Tuy nhiên khoảng từ Linh Sư cấp ba cất bước, loại này áp lực chỉ sợ sẽ to lớn vô cùng, dù sao hiện tại là thế giới thực, cũng không phải võng du, cứ mặc đồ là số liệu tăng ầm ầm.

Sức mạnh chỉ số tăng gấp mấy lần, từ một ngàn lật thành ba bốn ngàn, loại này tăng lên chẳng khác nào đem một ngọn núi đè vào lưng ngươi, cho nên bình thường cấp cao cường giả, hầu như chỉ lấy phụ thể giống như bật ulti thôi, trong tức thời bùng phát thôi, nếu dùng quá lâu, thậm chí sẽ để ngươi bị thương.

Bất quá nói thế nào thì Tịnh Nhạc lần này may mắn, cuối cùng cũng thành công thực hiện kế hoạch, vừa nãy hắn cố tình phi hành không chỉ đơn thuần tăng tốc độ, ngoài ra trọng yếu nhất tại trong giây phút quyết định, tự biến mình thành một viên đạn pháo, từ bên trong đánh bay ra ngoài.

Quả nhiên hắn dự tính thành công, trong giây phút quyên định, lợi dụng Từ Mục Thanh nắm đấm phản lực, từ đó đánh bay mình ra khỏi vòng bảo hộ khu vực, thậm chí còn để đối phương lơ là, tức thì kích hoạt vòng bảo hộ lên.

Còn vòng bảo hộ bật lên là do ai ra tay, người này đương nhiên là Vân Linh, lúc trước vòng bảo hộ đột nhiên biến mất cũng là do nàng can thiệp, chính vì vậy vòng năng lượng mới nhanh như vậy bị đánh vỡ.

Dù sao cả một cái bảo hộ vòng năng lượng, bên trong tồn trữ khoáng thạch coi như không có một triệu viên cũng ít nhất mấy trăm ngàn viên.

Thiên Quang phi cơ tuy lợi hại, nhưng muốn đem lồng bảo hộ phá hủy, không dùng chút công sức không được.

Khi Vân Linh nói ra điều này hắn rất ngạc nhiên, bởi vì muốn phá hủy lồng năng lượng hệ thống bảo hộ, hacker trình độ cũng không phải dạng vừa, nếu không phải nàng thừa nhận hắn cũng sẽ không tin.

“ Ngươi cũng đừng kinh ngạc, loại này bảo mật làm sao có thể nhẹ nhàng như vậy phá giải, coi như siêu cấp hacker cũng không thể, chẳng qua nơi này bảo mật hệ thống không hiểu có phải trùng hợp hay không, kết cấu lại giống với ta Vân gia bảo mật hệ thống bảy tám thành, lúc trước do ta có đọc qua, cho nên mới biết thôi! “

Đúng lúc này bên tai Vân Linh giọng nói vang lên, đối với Tịnh Nhạc giải thích.

“ Được rồi, chuyện này để sau đi, ngươi mang theo bia đá cùng vali của ta nhanh chóng đến điểm tập kết, chúng ta tiến hành bước tiếp theo! “

Tịnh Nhạc cũng không muốn dài dòng, vội ra lệnh cho Vân Linh trở về điểm tập kết, bật lại lồng bảo hộ là nàng dùng thiết bị từ xa, cho nên thực tế nàng đã thoát khỏi khu đấu giá này từ lâu.

Còn đeo trên vai hắn túi đen đương nhiên chỉ là ngụy tạo, đây là muốn đánh sự chú ý thôi, thậm chí hắn sử dụng Vân Linh hình dạng cũng như vậy, thực chất là để đối phương nghĩ ăn cắp chỉ có một người, thừa cơ để cho Vân Linh tiến vào phòng điều khiển hành động.

Kế hoạch có thể nói hoàn mỹ, đến hiện tại vẫn chưa có sai sót gì, như vậy lúc này chỉ còn một bước cuối cùng.

Liên tục uống mấy bình sinh mệnh nước thuốc, cảm nhận thương thế đang dần khôi phục, lúc này hắn mới gắng gượng đứng dậy, nhanh chóng hướng về sâu trong rừng chạy đi!

“ Đứng lại cho ta! “

Từ Mục Thanh từ trong ngỡ ngàng nhìn thấy Tịnh Nhạc rời đi, liền phẫn nộ quát lên, không do dự tiến vào phụ thể trạng thái, một quyền kết hợp chiến kỹ đánh thẳng vào năng lượng lồng sáng.

Bất quá hắn muộn, hiện tại mặc dù quyền lực mạnh đến mức làm cho người ta sợ hãi, không khí đều sinh ra vặn vẹo, có thể đánh cho không khí vặn vẹo, một quyền này chí ít phải đạt tới vạn cân chi lực.

Vạn cân chi lực, cường đại đến mức đã đủ đem một ngọn núi đánh đến đổ xập.

Nhưng mà sau khi va vào lồng sáng, chỉ thấy nó khẽ rung lên, cũng không có biến chuyển gì.

Năng lượng bảo hộ lồng sáng liền Thiên Quang Phi Cơ đều không thể xuyên thấu, coi như Từ Mục Thanh có lợi hại hơn cũng không có năng lực đem nó đánh nát.

Cho nên hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn Tịnh Nhạc rời đi.

“ Đại nhân, hiện tại năng lượng lồng sáng nhiều khả năng đã bị nữ nhân kia kích hoạt, chúng ta có triệu tập phi cơ không? “

Từ Mục Thanh một tên thuộc hạ nhìn Tịnh Nhạc nhanh chóng biến mất trong bóng đêm liền vội hướng Phó hội trưởng báo cáo.

“ Hừ, không cần, để phi cơ giữ nguyên vị trí, để xem tiện nhân kia có trốn thoát được không, còn về lồng sáng để Tử Lệ người xử lý đi! “

Từ Mục Thanh già nua khuôn mặt phẫn nộ lạnh lùng kêu lên, đường đường là Hoàng Linh Sư như hắn lại để một con chuột nhắt trước mặt chạy đi, trong lòng làm sao lại không phẫn nộ!

“ Rõ! “

...

Tịnh Nhạc chạy một đoạn, rất nhanh liền nhìn thấy một cái uyển chuyển thân ảnh, người này hiển nhiên là Vân Linh.

“ Ngươi bị thương!? “

Vân Linh nhìn thấy Tịnh Nhạc bị trọng thương, chạy đi đều gắng gượng, liền ngay lập tức chạy đến đỡ hắn, từ trong túi lấy ra thuốc chữa thương, trợ giúp Tịnh Nhạc hồi phục.

“ Yên tâm đi, nội thương đã chữa trị gần hết, hiện tại cũng chỉ còn bị gãy cánh tay, không cần lo lắng, chúng ta nhanh chóng rời đi, cơ hội chỉ có một! “

Tịnh Nhạc khuôn mặt có hơi tái nhợt mệt mỏi kêu lên, lúc này tình huống rất gấp rút, cơ hội chỉ có một, nếu bị bỏ lỡ, hắn cùng Vân Linh tuyệt đối chết chắc.

“ Ưm, ta biết rồi! “

Vân Linh nghe vậy liền gật đầu, đỡ lấy Tịnh Nhạc, hai người nhanh chóng hướng về phía Thiên Quang Phi Cơ chạy đi.

“ Tịnh Nhạc, ngươi kế hoạch mặc dù rất hoàn mỹ, nhưng mà ta vẫn có chút lo lắng, nếu như chúng ta còn chưa chạy đến nơi, lồng bảo hộ đã bị hủy bỏ, như vậy không phải công cốc sao? “

Vân Linh vừa chạy vừa quay sang hỏi Tịnh Nhạc, nét mặt có chút lo lắng nói.

“ Hừ, vậy ngươi nghĩ ai là người giải khai lồng bảo hộ? “ Tịnh Nhạc ngay vậy liền hừ nhẹ một tiếng hỏi lại.

“ Không phải có Tử Xà Bang người hay sao, bọn họ là người lắp đặt lồng bảo hộ thì đương nhiên có thể mở ra...! ”

“ Ha ha ha...! “

Vân Linh đang nói thì Tịnh Nhạc tiếng cười đột nhiên vang lên, để cho nàng mày nhíu lại, chẳng lẽ là mình nói sai điều gì?

“ Ngươi lăn lội nhiều năm như vậy, chẳng lẽ điều cơ bản như thế cũng không nhận ra sao? “

Vân Linh nghe vậy mày càng nhíu chặt, thật không biết là mình không nhận ra chỗ nào?

“ Ngươi nghĩ...đám Tử Xà Bang kia sẽ giúp Từ Mục Thanh lão đầu kia phá hủy lồng bảo hộ? “ Tịnh Nhạc cười nhạt một tiếng, hai con mắt lóe lên một tia tinh quang chậm rãi nói ra.

Tịnh Nhạc vừa rứt câu, Vân Linh hai tròng mắt cũng đồng thời co rút lại, vừa khó tin vừa thán phục nhìn về phía Tịnh Nhạc.

Sau đó hai người cũng không tiếp tục nói chuyện, nhanh chóng hướng về bên ngoài chạy đi.

...

Lúc này cách đó không xa, bên trong khu đấu giá, Từ Mục Thanh thân cận thuộc hạ đã sớm tiến về Tử Lệ vị trí báo tin, để nàng sai người đi phá hủy bảo hộ, lúc này cũng đã được mấy phút.

“ Tử đại nhân, ngài đã hoàn thành gỡ bỏ hệ thống bảo vệ sao, chúng ta thời gian rất gấp! “

Một tên Hắc Long công hội cấp hai Linh Sư lên tiếng, mặc dù Tử Lệ là kẻ thù nhưng mà hắn vẫn lễ phép xưng một câu đại nhân, đây không phải là thân phận mà là thực lực tôn trọng.

“ Đã hoàn thành! “ Tử Lệ lãnh đạm thanh âm vang lên.

“ Nhưng mà...?! “

Tên Linh Sư cấp hai này nghe vậy liền nhìn về phía không trung nhíu mày, lồng năng lượng cũng chưa có gỡ a!

“ Kì lạ đúng không? “

Tử Lệ thanh âm lại vang lên, phía đối diện tên Linh Sư hơi mơ hồ gật đầu, không hiểu Tử Lệ mục đích là gì?

“ Năng lượng lồng bảo hộ đã gỡ, nhưng mà không phải cho các ngươi, mà là cho bọn ta! “

Tử Lệ yêu diễm cười một tiếng, hai tròng mắt dựng thẳng đứng lên, lập tức một luồng màu lục khí vụ xuất hiện, tức thì đem xung quanh đám Hắc Long công hội người bao phủ.

Khí vụ bay đi, xung quanh mặt đất xuất hiện thêm cả chục bãi huyết nhục, tanh hôi mùi hương lan tràn trong không khí, Tử Lệ hai mắt tràn đầy âm độc sát khí, lạnh lùng thanh âm lại vang lên.

“ Đi, để ta xem Từ Mục Thanh lão già kia còn đối với chúng ta phách lối cái gì?! “
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng viet, kinh a di da rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status