Tuyệt đại chiến thần

Chương 69: Hắc Hỏa (Thượng)Cạch!

Đúng lúc này Khương gia đám người bống nhiên di chuyển, tiến vào sâu bên trong ngõ hẻm, cái này để cho Tịnh Vân giật này cả mình, theo bản năng nói ra.

“ Các...các ngươi muốn làm gì? “

“ Ha ha ha...! “

Phía đối diện Khương Tú nghe vậy liền lập tức cười lớn, đầy mỡ cơ thể cũng vì thế mà rung lên, sau đó nàng khuôn mặt chuyển dần thành lạnh lẽo.

“ Hừ, đồ dân đen, bản tiêu thư lúc sáng một cái tát, ngươi nhanh như vậy quên rồi! “

“ Là do ngươi sỉ nhục ta, ta vốn không có tình cảm gì với Đường gia công tử! “ Tịnh Vân nắm chặt tay, lập tức lớn tiếng phản bác lại.

“ Ha ha, nực cười, thế Đường Quân thường xuyên đến đưa đón tặng quà cho ngươi là cái gì, chẳng lẽ tiện nhân ngươi không biết bản tiểu thư cùng Đường ca là thanh mai trúc mã sao? “

Khương Tú không hề tin tưởng chút nào khuôn mặt dữ tợn quát lên, trên người sát khí um tùm, hiển nhiên đã không ít lần làm ra giết người sự việc.

Đường gia cũng là Lạc thành hàng đầu gia tộc một trong, xét về thực lực cùng nội tình còn nhỉnh hơn Khương gia một chút, Đường Quân chính là Đường gia gia chủ nhi tử, năm nay mười chín tuổi, cũng mới tốt nghiệp Yến Thanh cao trung xong.

Người này không chỉ bộ da rất tốt, mà bản thân cũng là hiếm có thiên tài, mười chín tuổi cũng đã thành công đạt tới Linh sư cấp bậc.

Lúc Tịnh Vân vào trường nhập học, Đường Quân đã sớm tốt nghiệp, hai người không có quen biết, tuy nhiên Tịnh Vân tại học viện biểu hiện quá xuất sắc, có thể nói là lợi hại nhất bình dân học sinh, tên tuổi rất lớn.

Đường Quân trong một lần về trường, nghe thấy Tịnh Vân tên tuổi, cho nên tò mò đến xem thử, nhưng mà không biết có phải hay không trúng tiếng sét ái tình, lập tức đối với Tịnh Vân mến mộ đến cực hạn, bình thường không có chuyện đều tới tặng quà, nói chuyện với Tịnh Vân.

Tất nhiên đều bị Tịnh Vân từ chối, nàng vốn với Đường Quân không có cảm tình gì, nhưng mà có nhiều người khác không nghĩ vậy, điển hình chính là Khương Tú.

Khương gia cùng Đường gia là đối tác làm ăn, cho nên quan hệ với nhau rất tốt, Khương Tú cùng Đường Quân có thể nói là thanh mai trúc mã, thậm chí hai nhà từ lúc nhỏ đã nói đến chuyện hứa hôn.

Bất quá, Khương Tú càng lớn lên dung mạo càng ngày càng tệ, không chịu tu luyện, tính tình lại chua ngoa đến cực hạn, đồ điên mới đi thích loại nữ nhân này.

Đường Quân đương nhiên không phải đồ điên, hắn đã gạt Khương Tú ra khỏi tầm mắt từ lâu, nhưng mà bản thân Khương Tú lại ảo tưởng, cho Đường Quân ca ca vẫn yêu thích mình, là do Tịnh Vân cho nên hiện tại thái độ của Đường Quân đới với mình mới lãnh đám như vậy.

Lúc đầu Khương Tú chỉ định đối với Tịnh Vân đe dọa uy hiếp một chút thôi, dù sao loại xuất thân thấp kém này không đáng để nàng ra tay, hơn nữa Đường Quân ca ca đang đối với tiện nhân này có cảm tình, nàng cũng không muốn để lại ấn tượng xấu.

Nhưng thật không nghĩ tới Tịnh Vân lúc sáng lại ra tay, tát thẳng vào mặt của nàng, cái kia vừa đau đớn lại vừa nhục nhã cảm giác, làm Khương gia đại tiểu thư nàng làm sao có thể chịu đựng?

Cho nên hiện tại Khương Tú căn bản không thiết tha gì ấn tượng tốt hay xấu, nàng nhất định phải đem con tiện nhân này hành hạ rồi giết chết mới thôi.

“ Ngươi...! “

Tịnh Vân nghe Khương Tú ngang ngược như vậy nói chuyện chỉ biết cắn răng kêu lên, hai mắt đảo loạn xung quanh, muốn nhanh chóng tìm đường thoát.

“ Đừng phí công, khu vực này đã được bản tiểu thư bao lại, sẽ không có người đâu! “

Khương Tú cười mà không phải cười, giống như muốn đùa nghịch đối phương, từng câu từng chữ khẽ nói ra.

“ Ngươi yên tâm đi, ngày hôm nay bản tiêu thư sẽ không giết ngươi, nhưng mà nhất định...nhất định phải cho ngươi sung sướng một hồi, làm sao có thể để ngươi chết dễ dàng như vậy được! “

Khương Tú nói xong liền hơi nghiêng đầu, từ trong túi móc ra một con dao sắc bén, từng bước từng bước tiến vào sâu bên trong.

Tịnh Vân nghe Khương Tú như ma mị giọng nói, cả ngươi không nhịn được bất an kêu lên.

“ Ngươi muốn làm gì? “

Khương Tú cũng không trả lời, chỉ liếc nhìn bên cạnh mặc đồ đen đám thuộc hạ, khẽ nói một câu.

“ Bắt lại! “

“ Rõ! “

Phía sau đám thuộc hạ gật đầu, sau đó một người bước ra, cực nhanh chạy đến phía Tịnh Vân, muốn đem nàng bắt lại.

“ Muốn bắt được ta, đừng có hòng! “

Tịnh Vân cảm nhận bóng đen ra tay, khuôn mặt biến sắc nhưng vẫn không mất bình tĩnh, môi cắn chặt từ trong túi lấy ra kiếm gỗ, kim thuộc tính tràn ngập vào bên trong, phụ thể trạng thái cũng đồng loạt triển khai.

Tức thì Tịnh Vân khí chất biến đổi, từ yếu đuổi nữ sinh lập tức biến thành sắc bén kiếm hào.

Tịnh Vân nâng kiếm lên, tiến vào thủ thế trạng thái, định tìm đối phương nhượng điểm sau đó phản công, nhưng mà làm nàng không tưởng tượng được là tên hắc y kia trong chớp nhóng biến mất.

Tại hắn xuất hiện lần nữa lúc này đã là ở trước mặt nàng, Tịnh Vân tròng mắt co rút lại, không kịp phản ứng đối phương một quyền đã nâng lên.

Oanh!

“ Khục! “

Kinh khủng lực đạo đánh vào bụng, lập tức để Tịnh Vân đau đớn kêu lên, cả người như đạn pháo đập thẳng vào bức tường, sau đó nằm gục xuống mặt đất.

“ Không...không thể nào, người này thực lực ít nhất phải Phàm nhân cấp tám trở lên! “

Tịnh Vân tay ôm bụng sợ hãi rên lên, Khương Tú đối phó nàng vậy mà còn mang theo mạnh như vậy cao thủ, đây là giết gà dùng dao mổ trâu sao?

“ A! “

Tịnh Vân còn định gượng dậy, đúng lúc này cả người nhanh chóng bị lôi lên, hai tay hai chân bị bốn người áp thẳng vào bức tường.

Tịnh Vân khuôn mặt sợ hãi, hô hấp đều hỗn loạn, cơ thể theo bản năng mạnh mẽ vùng vẫy muốn cử động thoát ra, nhưng mà bốn người kia cánh tay như bốn cái song sắt vậy, mặc nàng vùng vẫy thế nào cũng không được.

“ Đem tứ chi bẻ gãy đi! “

Đúng lúc này một trêu đùa thanh âm vang lên, tức thì để cho Tịnh Vân hai mắt co rút lại, kinh hoảng kêu lên.

“ Không...không muốn...! “

Nhưng mà mặc Tịnh Vân kêu la như thế nào, bất quá đáp trả làng chỉ là xung quanh bốn người tiếng cười lạnh, hai con mắt tựa như nhìn đồ chơi một dạng, cánh tay xoay chuyển.

“ Rắc...rắc...! “

“ Aaaa....! “

Tịnh Vân tràn đầy đau đớn thống khổ tiếng kêu vang lên, trong trẻo thanh âm rống lên để cho người ta không nhịn được rùng cả mình, lúc này nàng chỉ cảm thấy tứ chi từ trước đến nay chưa từng có đau dữ dội, tri giác đều mất hết, giống như phế nhân vậy, nằm vật xuống mặt đất.

Tuy nhiên còn chưa kịp để Tịnh Vân phản ứng gì, trên đầu tóc dài liền bị người ta kéo lên.

“ Ư...ư...! “

Tịnh Vân môi cắn chảy đẫm máu, khuôn mặt tái nhợt đau đớn rên lên, lúc này nhìn về trước mặt Khương Tú, hai mắt chỉ tràn đầy hoảng sợ.

“ Thế nào, có sung sướng không? “

Khương Tú cười cười trêu chọc thanh âm vang lên, sau đó hai mắt có hơi sáng lên, tựa như nghĩ ra thứ gì đó.

“ Đúng, ngươi tứ chi dù sao cũng đã bị phế, để cũng không có tác dụng, hay là một chút nữa ta kêu đám thuộc hạ đem chặt hết đi, đem nướng lên, sau đó gửi về nhà cho vị kia yêu quý ca ca của ngươi cũng không tệ a! “

Khương Tú suy tư nói ra, tức thì để Tịnh Vân cả người run lên, khuôn mặt càng ngày càng kinh hoảng, hai mắt nhìn về phía Khương Tú không chỉ có sợ hãi mà còn tràn đầy cầu xin.

“ Chậc, chậc, muốn ta tha cho ngươi? “

Tịnh Vân nghe vậy liền khẽ dùng sức gật đầu, bất quá đáp lại nàng chỉ là Khương Tú dữ tợn khinh bỉ nụ cười, tay bóp lấy Tịnh Vân cổ nghiến răng quát lên.

“ Đồ chó hoang, dám đánh bản tiểu thư, ngươi còn nghĩ muốn được sống?! “

“ Ực...ư...! “

Tịnh Vân bị Khương Tú bóp cổ khuôn mặt đều đỏ bừng lên, cả người vùng vẫy, nhưng mà tứ chi đều gãy hết, muốn mạnh mẽ cử động cũng không được, đúng lúc này Khương Tú lại bỏ tay ra..

“ Ha ha, quên mất, ta làm sao lại để ngươi chết dễ như vậy, ca ca ngươi nếu ta không nhầm thì là một cái gì đó trang web nổi tiếng nữ ca sĩ đúng không, chậc, chậc, đúng là đám dân đen các ngươi, đều là một lũ kinh tởm a! “

Khương Tú cười lớn, nhổ một ngụm nước bọt khinh thường nói, Tịnh Vân nghe tới ca ca mình cả người lần thứ hai run lên, vùng vẫy càng mãnh liệt, đầu lắc liên tục.

Khương Tú nhìn thấy Tịnh vân bộ dạng cười dàng sảng khoái.

“ Yên tâm đi, xử lý ngươi xong liền sẽ đến ca ca ngươi, đem thứ kinh tởm kia tin tức nói ra ngoài, chắc chắn sẽ thú vị a, không chừa còn bị người ta tức giận đến tận nhà giết chết đây, ha ha ha...! “

“ Ngươi, ngươi không được! “

Tịnh Vân hoảng sợ kêu lên, khuôn mặt lúc này đã tràn đầy nước mắt, nàng làm sao cũng được nhưng mà ca ca nhất định không được có chuyện.

Đây cũng chính là Tịnh Vân đánh Khương Tú nguyên do, người khác khinh thường nàng đến mấy nàng cũng có thể cúi mặt chịu đựng được, nhưng mà đụng tới ca ca, nàng rốt cuộc không thể giữ nổi bình tĩnh, ra tay đánh người.

“ Chậc chậc, xem ra ngươi yêu thích người thực sự mới là tên kinh tởm kia đây, bất quá không sao, lần sau hai người gặp lại, hắn nhất định sẽ kinh hỉ a! “

Khương Tú thanh âm khẽ nói vào tai Tịnh Vân, khuôn mặt say mê tựa như nhìn món đồ chơi của mình, trên tay lưỡi dao lóe lên hàn quang, chạm nhẹ vào Tịnh Vân mịn màng khuôn mặt, sau đó chém tới.

“ Xoẹt! “

“ Ư...aaa! “

Tịnh Vân lại một lần nữa thống khổ kêu lên, nàng khuôn mặt lúc này đã nóng bừng, từng đường đỏ thắm huyết dịch dần dần chảy ra, đen nàng khuôn mặt nàng phủ kín.

Tuy nhiên Khương Tú cũng không có dừng lại, tựa như điên loan liên tục chém vào Tịnh Vân khuôn mặt cùng cơ thể.

“ Không...làm ơn, aaa...!

Tịnh Vân liên tục tán loạn thảm thiết rống lên cầu xin, nhưng mà thanh âm bởi vì hét quá lớn mà bắt đầu khàn đặc dần, nàng cả người lúc xuất hiện mấy chục đạo vết thương, đặc biệt là khuôn mặt, đều có hơn mười vết dao, máu tươi phủ thẫm toàn thân, thảm thương đến cực hạn.

Nàng là người tu luyện, những vết thương này thực chất không quá sâu, chỉ mang tính hủy dung nhan thôi, cho nên còn không lấy mạng được, nhưng mà loại kia toàn thân thống khổ để cho Tịnh Vân không chịu được mà run lên, nước mắt như thác chảy một dạng đổ xuống.

Đúng lúc này Khương Tú lại một câu nói vang lên, tựa như gáo nước đổ thẳng xuống đầu nàng, để Tịnh Vân tâm tình trong khoảnh khắc chìm xuống đáy cốc.

“ Đem tiện nhân này trước khi chết cảm nhận nữ nhân khoái lạc đi, sau đó đem cái xác cho nó yêu quý ca ca...chiêm ngưỡng! “

“ Ha ha ha! “

Khương Tú nói xong liền sảng khoái cười lớn, đi ra ngoài lên Khương gia ô tô rời đi, còn chỉ để lại Tịnh Vân cùng hắc y đám người.

“ Hắc hắc, mỹ nhân, ngươi muốn một người hay là tất cả bọn ta một lúc? “

Khương Tú rời đi xong, đám kia hắc y mới cởi bỏ che mặt, khuôn mặt tràn đầy dục vọng, tựa như một đám dã lang nhìn về quần áo rách nát Tịnh Vân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như quán thế âm bồ tát, 10 dieu kho o coi ta ba so voi cuc lac Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status