Tuyệt đại chiến thần

Chương 72: Tiểu hỏa biến dịTịnh Nhạc chạy như bay đến gần đó bệnh viện, khu vực này gần Yến Thanh cao trung, là Lạc thành to lớn nhất trường cấp ba, bình thường đều có học sinh thi đấu, cho nên để đề phòng cũng xây một cái bệnh viện ở nơi này.

“ Bác sĩ, ta muốn điều trị cho muội muội ta! “ Tịnh Nhạc tay bế lấy Tịnh Vân, hớt hải chạy vào bên trong bệnh viện.

“ Ân, ngươi đặt nàng vào giường bệnh, để ta khám xét sơ bộ trước! “

Bác sĩ nghe vậy liền lập tức đưa Tịnh Nhạc vào, để Tịnh Vân nằm trên giường bệnh, một hồi sau liền lên tiếng.

“ Cô gái này bị thương không nhẹ, tứ chi đều gãy hết, trên người còn có vô số vết thương, mặc dù có sinh mệnh dịch tạm thời ngăn chặn nhưng mà chỉ sợ sẽ để lại dấu vết, quan trọng là tinh thần cũng bị tổn thương không nhỏ, cho nên hiện tại ngươi có ba lựa chọn...! “

“ Được rồi, ta muốn để nàng dùng cao cấp lồng chữa trị! “

Bác sĩ chưa nói hết câu liền bị Tịnh Nhạc xen vào, hắn không muốn dài dòng, trực tiếp chọn bệnh viện vao cấp nhất chữa trị dịch vụ, hắn không muốn Tiểu Vân còn lưu lại bất kì thương tổn nào.

“ Cái này ngươi chắc chứ, cao cấp lồng chữa trị lệ phí một lần là mười vạn tinh tệ a! “

Bác sĩ nghe vậy có hơi giật mình, cao cấp lồng chữ trị là thế giới hàng đầu y học kỹ thuật, kết hợp vô số quý giá thảo dược, một một lần sử dụng chí phí cao đến dọa người.

Một vạn tinh tệ đừng nói là người thường, coi như Linh sư cũng không dám bỏ ra, tất nhiên đây là nói đến mấy cái cấp một cấp hai Linh Sư, dù sao bọn hắn liều mạng chém giết yêu thú, mỗi một chuyến đi cũng chỉ kiếm được khoảng một hai vạn thôi, loại này dịch vụ cũng chỉ có đại thế lực mới có thể bỏ ra được.

Nhưng mà trước mắt Tịnh Nhạc y phục, đều hết sức tầm thường, cho nên hắn có chút nghi ngờ.

Tịnh Nhạc nhìn bác sĩ nét mặt cũng không nói nhiều, từ trong túi lấy ra một bình nhỏ khoáng dịch đặt xuống, hiện tại hắn không có tiền mặt, cho nên chỉ có thể đưa thẳng Khoáng dịch.

Dù sao Khoáng dịch, khoáng thạch đều như mỹ kim vậy, tại cao cấp khu vực có thể dùng như tiền tệ trao đổi.

Tất nhiên dùng như thế này Tịnh Nhạc đương nhiên phải chịu lỗ, một giọt khoáng dịch tương đương với mười viên khoáng thạch, mà một viên khoáng thạch tương đương với một ngàn tinh tệ.

Hắn một bình khoáng dịch thì tương đương với mười vạn tinh tệ, nhưng bình thường chẳng ai ngu ngốc làm như thế này, khoáng dịch vốn đã hiếm có, lại một lúc bán cả bình, nếu như mang đấu giá, giá trị thu được ít nhất phải lật gấp ba lần.

Tên bác sĩ kia nhìn thấy một bình trong suốt, phát ra nhẹ nhẹ quang mang Khoáng dịch, cả người lập tức giật nảy mình, hắn là một tên tiểu bác sĩ, làm công ăn lương, có bao giờ nhìn thấy quý giá như vậy đồ vật.

Tất nhiên Khoáng dịch là thứ gì hắn đương nhiên vẫn biết, cho nên vội cầm lấy bình khoáng dịch này, sau đó cung kích cẩn trọng đưa Tịnh Vân vào phòng điều trị.

“ Đại nhân, muội muội ngài bọn ta sẽ ngay tức khắc tiến hành điều trị, để ta cử y tá đưa ngươi đến khu vực nghỉ ngơi! “

Thái độ cũng kính hơn nhiều, dù sao khoáng dịch thứ này có thể một lúc lấy ra nhiều như vậy, bình thường thân phận đều bất phàm, cho nên hắn cũng không dám vô lễ.

“ Không cần, để ta nhìn nàng điều trị! “

“ Là, ta đã biết rồi! “

Bác sĩ nghe vậy liền không nói nhiều, dẫn Tịnh Nhạc đi theo đến cao cấp lồng chữa trị, vừa đến xong một cỗ hương khí đập vào Tịnh Nhạc khứu giác để cho hắn tinh thần thanh tỉnh hơn không ít.

Đây là thảo dược hương vị, những thứ này hỗn tạp với nhau mới có thể tạo ra tốt như vậy năng lực chữa trị, chỉ cần ngươi chưa dứt hơi thở cuối cùng, thứ dịch thuốc này đều có thể cứu vớt mạng của ngươi.

“ Đại nhân, ngài có thể đứng ở ngoài này xem! “

“ Ân! “

Tịnh Nhạc khẽ gật đầu, bên trong bác sĩ bắt đầu lột Tiểu Vân y phục ra, khử khuẩn, làm các loại công đoạn, lúc này mới để nàng nằm trong lồng chữa trị, cực nhanh một loại màu xanh chất lỏng được bơm vào.

Đến đây Tịnh Nhạc mới thở phào một hơi, tuy nhiên nghĩ về Tịnh Vân phải chịu tứ chi bẻ gãy đau đớn, lại còn cái kia vô số vết thương, thậm chí còn suýt bị một đám súc sinh làm nhục, hắn lại không thể giữ được cảm xúc, nội tâm phẫn nộ đến cực hạn.

Còn may hắn vẫn có thể giữ được một phần bình tĩnh, nếu không cái kia sát ý sẽ một lần nữa trào ra ngoài, đem tâm trí hắn thôn phệ.

“ Khương gia đúng không, các ngươi đừng nghĩ có thể sống sót qua đêm nay! “

Tịnh Nhạc nghiến răng kêu lên, khí thế làn tràn ra xung quanh, tức thì để mấy cái y tá hãi hùng, sợ hãi nhanh chóng rời đi.

“ Phù, Khương gia để sau, chỉ là lúc nãy ta màu đen ngọn lửa là thứ gì? “

Hắn mặc dù mất khống chế nhưng mà mọi thứ xung quanh vẫn rất rõ ràng, đặc biệt là ngọn lửa màu đen kia, tràn đầy tà ác cô tịch khí tức nhưng mà cường đại đến cực hạn, chỉ nguyên nó tản mát ra nhiệt độ, chỉ sợ đã cao đến mấy ngàn độ C.

Quan trọng hắn để ý đối phương bị nhiễm phải liền gần như không thể dập tắt, sự việc này hôm qua cùng Hắc long công hội đánh nhau đã nhìn thấy một lần.

Lúc đó ngọn lửa cũng nhiễm một chút màu đen, nhưng mà cũng chỉ là pha trộn thôi, hiện tại đã hoàn toàn biến thành hắc viêm, chẳng lẽ là do biến dị!

Nghĩ đến đây hắn liền vội tiến vào linh hồn không gian quan sát Tiểu Hỏa, nó lúc này vẫn như cũ sinh long hoạt hổ nhưng mà bộ dạng có biến đổi, không chỉ thân hình to ra một vòng, trên thân huyết sắc đường vân càng rõ ràng.

Một mắt của nó màu đỏ đậm, một mắt màu đen, có thể nói huyễn khốc vô cùng, hơn nữa xung quanh nó ngọn lửa đã hoàn toàn chuyển thành hắc sắc, cùng Tịnh Nhạc sử dụng ngọn lửa y hệt.

Hiển nhiên Hắc viêm nguồn gốc không ai khác là từ Tiểu Hỏa!

“ Tiểu Hỏa, ngươi không có vấn đề gì chứ? “

Tịnh Nhạc nội tâm vẫn rất lo lắng, cho nên liền lên tiếng hỏi Tiểu Hỏa, lúc này nó bộ dạng đã rất to lớn, Tịnh Nhạc có chút băn khoăn, có nên tiếp tục coi nó là mèo không đây?

“ Meo! “

Tiểu Hỏa khẽ kêu lên, biểu thị nó không có vấn đề gì, hơn nữa có cảm giác giống như càng cường đại, trên thân bao bọc lấy ngọn lửa đen, liên tục chạy nhảy xung quanh.

Đối với điều này Tịnh Nhạc chỉ khẽ thở dài một hơi, lại liên kết với Ma Kính, hỏi thử một chút xem nàng có biết không.

“ Cái này ta không biết, ta chỉ là một thanh binh khí linh hồn, hơn nữa đợi cả ngàn năm mới có ngươi thành công cùng ta kí khế ước, làm sao cái gì cũng rõ được?

Ta chỉ biết con mèo này đã biến dị từ trước, chỉ là dưới ngươi vừa nãy tâm tình phẫn nộ, nội tâm tràn đầy hận ý ảnh hưởng, lúc này mới hoàn toàn biến đổi thôi, nó ngọn lửa cũng hòa toàn biến thành màu đen.

Bất quá ta khuyên ngươi không nên dùng thứ này nhiều, ngọn lửa này không phải bình thường, nó tà ác khí tức quá nặng, nếu ngươi sử dụng tâm trí sẽ dần bị ảnh hưởng, không cẩn thận liền biến thành giết người cuồng ma! “

Ma Kính lên tiếng nhắc nhở, Tịnh Nhạc là nàng chủ nhân, cho nên nàng cũng không dấu diếm gì, toàn bộ nói ra nhắc nhở Tịnh Nhạc.

“ Ân, ta biết rồi! “

Tịnh Nhạc khẽ gật đầu, vừa nãy hắc hỏa tác dụng phụ thế nào hắn đã cảm nhận rõ ràng, nếu không phải Ma Kính kịp nhắc nhở, chỉ sợ mình sẽ thật gặp nguy hiểm, tâm chí hoàn toàn bị sát ý thôn phệ.

“ Hít! “

Thối lui ra khỏi linh hồn không gian, Tịnh Nhạc hít một ngụm khí, ánh mắt dần dần biến thành đen nhánh lạnh lẽo, từ trung túi lấy ra một viên đá màu xanh nhỏ, bàn tay không do dự bóp nát, tức thì một luồng khí lạnh từ cánh tay hắn nhanh chóng theo kinh mạch huyết dịch truyền thẳng đến phần ngực.

Trước ngực màu đỏ nguyên năng tại thời điểm này dưới luồng khí tác động, bỗng nhiên sáng chói lên, mấy phút sau mới dần an tĩnh trở lại.

Tịnh Nhạc mở ra đồng hồ, lúc này phía trên chỉ số đã biến đổi.

- --

Tính Danh: Tịnh Nhạc

Giới Tính: Nam

Tuổi: 20

Công Dân Dãy Số: 157839

- --

Sức Mạnh Chỉ Số: 105

Năng Lượng Chỉ Số: 90( +100) ~ Nguyên Năng Dự Trữ

- --

[ Cụ Thể Chỉ Số ]

+ Khí Lực: 25

+ Tốc Độ:20

+ Phòng Thủ: 20

+ Thể Chất: 20

+ Bản Năng: 20

- --

Nguyên bản năng lượng của hắn chỉ có 90, lúc này đã biến thành 190 điểm, một trăm điểm kia chính là năng lượng điểm dự trữ, vừa ban nãy hắn bóp nát viên đá tác dụng chính là như thế này.

Nó gọi Năng Tinh, có thể kích thích lên nguyên năng, tạo bên trong một khoảng không gian để dự trữ năng lượng, bình thường Linh Sư cũng ít dùng thứ này, bởi vì sử dụng nhiều sẽ gây tổn hại cho Nguyên năng.

Nguyên năng chính là năng lượng hạch tâm, không có nó tất cả Kỹ năng chiến kỹ đều vô dụng, cho nên không ai dám làm bừa.

Cũng chỉ có Quần công hệ Linh Sư mới thường sử dụng Năng Tinh, bởi vì bọn họ mặc kệ kỹ năng hay là Chiến Kỹ đều có phạm vị và lực phá hoại cực cao, đánh đổi lại bọn hắn tiêu hao năng lượng cũng mười phần khủng bố.

Trong trận chiến quan trọng, căn bản không có thời gian sử dụng năng lượng thuốc, cho nên chỉ có thể sử dụng Năng Tinh để dự trữ năng lượng.

Năng tinh cũng chia đẳng cấp, sơ cấp năng tinh có thể tích trữ một trăm điểm năng lượng, trung cấp một ngàn, cao cấp một vạn, tất nhiên tùy vào cơ thể mức độ thì sử dụng tương đối, chẳng hạn Linh sư chỉ có thể sử dụng Sơ cấp thôi!

Năng tinh là tự nhiên vật phẩm, cho nên mười phần hiếm có, thứ này hắn là may mắn từ Lý ca trong túi không gian tìm thấy, hiện tại hắn liền không do dự sử dụng, mục đích đương nhiên chỉ có hai chữ.

Báo thù!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as hanoi weather, war remnants museum for sure you will have the best trip with above information.

loading...
DMCA.com Protection Status