Tuyệt sắc đan dược sư: Quỷ vương yêu phi

Chương 119: Thánh nguyệt phu nhân kinh hỉ (1)

Thánh cảnh, Tiêu gia.

Thánh nguyệt phu nhân nghe người tới báo lại, lập tức kích động đứng dậy, ngay cả giọng nói cũng run nhẹ: “Ngươi... ngươi nói thật sao? Thật sự tìm được manh mối tung tích nữ nhi ta sao?”

Nữ nhi mất tích nhiều năm của nàng, cuối cùng cũng có manh mối rồi...

“Phu quân, ngươi nghe thấy không? Hắn nói có tung tích của nàng rồi, nữ nhi đáng thương của ta.” Thánh nguyệt phu nhân bắt lấy ống tay áo nam nhân bên cạnh, kích động đến mức rơi nước mắt.

Đứng bên cạnh Thánh nguyệt phu nhân là một nam nhân anh tuấn, trên mặt hắn cũng không giấu nổi sự vẻ kích động, hắn dang tay ôm nữ nhân bên cạnh vào ngực, ôn nhu nói: “Ta nghe được, Ngọc Nhi, trước hết nghe Tiêu Lâm nói hết đã, Tiêu Lâm, ngươi nói tin tức ngươi tra được cho chúng ta biết.”

“Vâng thiếu chủ, thiếu chủ phu nhân”, nam nhân tên Tiêu Lâm cung kính ôm quyền, cao giọng nói, “Những năm gần đây, chúng ta vẫn cho rằng đại tiểu thư còn ở thánh cảnh, cho nên chỉ tìm kiếm trong phạm vi thánh cảnh,nhưng mà theo ta được biết, năm đó người Nam Cung gia vốn định giết đại tiểu thư để trả thù thiếu chủ cùng thiếu chủ phu nhân, nhưng mà một người hầu không đành lòng đã lén đưa đại tiểu thư cho một hộ gia đình nuôi nấng, để bọn họ tuyên bố với mọi người tiểu thư là nữ nhi của bọn họ, đúng lúc phu nhân của gia đình kia khó sinh, đứa bé vừa sinh ra đã chết cho nên lấy đại tiểu thư để thay thế, còn người hầu kia sau khi trở về đã nói đại tiểu thư đã bị hắn giết. Hiện tại chúng ta đã có một chút manh mối, bất quá còn chưa xác định...”

“Như vậy thì tốt, như vậy thì tốt.” Thánh Nguyệt phu nhân rúc vào trong ngực thiếu chủ Tiêu gia, thân thể mềm mại vì kích động mà run lên, “Ta đã sớm nói nhất định nữ nhi chỉ mất tích thôi, nàng sẽ không chết, nữ nhi của ta ta biết rõ, tuy nàng không ở bên cạnh nhưng huyết mạch sẽ không đoạn, nàng chắc chắn là đang sống ở nơi nào đó.”

Mười lăm năm trước, đại tiểu thư của Nam Cung gia yêu thiếu chủ Tiêu gia Tiêu Thiên Vũ, nhưng khi đó Tiêu Thiên Vũ đã có một ái thê và một nhi tử, hơn nữa phu thê rất ân ái, Nam Cung tiểu thư kia cam nguyện từ bỏ tôn nghiêm làm thiếp thất, nhưng mà Tiêu Thiên Vũ lại nói với nàng cả đời này hắn chỉ yêu thê tử của mình.

Một đời một kiếp một đôi.

Đại tiểu thư Nam Cung gia vì yêu mà sinh hận, khi Thánh Nguyệt phu nhân mang thai lần nữa, nàng phái người lẻn vào Tiêu gia bắt cóc nữ hài kia, sau đó còn nói là nữ hài kia đã chết trong tay nàng, Tiêu Thiên Vũ phẫn nộ trực tiếp phá hủy căn cơ địa mạch của Nam Cung gia.

Nếu không phải cuối cùng có lão bất tử Tiêu gia ra ngăn cản, sợ là Nam Cung gia đã bị hắn hủy diệt.

Nhưng mà, mặc kệ người đời nói thế nào, Thánh Nguyệt phu nhân vẫn luôn tin tưởng nữ nhi mình còn sống, hơn nữa phái người của thánh cảnh tìm kiếm tung tích của nàng, nhưng đã 15 năm vẫn không có chút tin tức nào.

Ai ngờ nữ nhi đã sớm không còn ở thánh cảnh mà bị đưa đến nơi khác.

“Ngọc Nhi, yên tâm đi, nữ nhi nhất định sẽ trở về, nói không chừng nữ nhi chúng ta đã trở thành một giai nhân tuyệt sắc”, Tiêu Thiên Vũ cười cười an ủi Thánh Nguyệt phu nhân, trong lòng làm thế nào cũng không bình tĩnh lại được, “Tiêu Lâm, ngươi lập tức tìm hiểu độ chân thật của tin tức này, bất luận thế nào cũng phải tìm được nữ nhi bảo bối của ta.”

Dù là Thánh Nguyệt phu nhân hay Tiêu Thiên Vũ đều bức thiết muốn gặp lại nữ nhi mình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.6 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như ba%cc%a3t mi nhu%cc%83ng tuye%cc%a3t chieu giup phu%cc%a3 nu%cc%83 tre%cc%89 ma%cc%83i khong dai, tri toc bac som bang dau dua học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công