Tuyệt sắc đan dược sư: Quỷ vương yêu phi

Chương 316: Học phủ khảo hạch (6)

Cuồng vọng, quá cuồng vọng....

Mọi người đều ngây ngẩn, kinh ngạc nhìn thiếu nữ tuyệt sắc đang cười lạnh.

Nàng biết mình đang nói gì không? Chướng mắt cô nương Triệu gia? Nàng nghĩ mình là ai? Đệ tử của một thế lực lớn ở Trung Châu? Hay là nữ nhi tư sinh của cường giả nào đó?

Cái gì cũng không phải!

Chỉ là một phế vật đến từ tục giới mà thôi...

"Khụ khụ", Quan chủ khảo bất mãn ho khan hai tiếng, ánh mắt lạnh lùng đảo qua nhóm người trẻ tuổi, sau đó nhìn qua phía Mộ Như Nguyệt cùng Diêu Vân Thanh, hắng giọng nói, "Hai vị tới tham gia khảo hạch chiêu sinh của học phủ? Khảo hạch của chúng ta luôn luôn rất khó, người có thể thông qua rất ít, mời hai vị cô nương chuẩn bị cho tốt."

Mộ Như Nguyệt ngẩn ra, nàng khẽ vuốt nhẫn không gian, đang muốn lấy thư giới thiệu của đan tôn giả ra, ai ngờ Diêu Vân Thanh bên cạnh đã gật gật đầu, nói: "Được, không phải chỉ là khảo hạch thôi sao, bổn cô nương không tin mình không thông qua được một khảo hạch nho nhỏ!" Diêu Vân Thanh có vẻ hưng phấn, đôi mắt sáng ngời.

Mộ Như Nguyệt buông bàn tay đặt trên nhẫn không gian xuống, cười nhạt nói: "Ta cũng muốn biết khảo hạch vào Trung Châu học phủ khó cỡ nào."

Hai người nhìn nhau, không hẹn mà cùng nở nụ cười.

Triệu Khuynh Tuyết cười lạnh, thật ra nàng cũng hi vọng nữ nhân này thông qua khảo hạch, chờ vào học phủ rồi, nàng có thể chậm rãi tra tấn nàng, đáng tiếc khảo hạch quá khó, dù là nàng cũng khó có thể qua được.

"Khảo hạch chia làm hai loại là khảo hạch võ lực và khảo hạch đan dược", quan chủ khảo hơi nheo mắt, mặt không biểu tình nói, "Cho nên các ngươi có thể lựa chọn vào võ đường hoặc đan đường, nếu thông qua khảo hạch võ lực thì tiến vào võ đường, còn lại thì tiến vào đan đường."

Võ đường và đan đường?

Mộ Như Nguyệt nhướng mày, nhàn nhạt nói: "Ta chọn khảo hạch đan dược.""Vậy ta chọn võ lực đi."

Quan chủ khảo nhìn hai người, khẽ gật gật đầu nói: "Tốt, vậy các ngươi đi theo ta, bất luận là khảo hạch võ lực hay đan dược đều rất khó, chỉ có thông qua khảo hạch mới có thể tiến vào Trung Châu học phủ, muốn trách thì trách các ngươi không có thư đề cử, nếu không thì cũng được giống tiểu thư Triệu gia, không cần khảo hạch liền được vào học phủ học."

Triệu Khuynh Tuyết khẽ nâng cằm, khuôn mặt thanh tú có chút kiêu ngạo, ánh mắt khinh miệt quét về phía bóng dáng Mộ Như Nguyệt, đáy lòng cười lạnh.

"Thật là phong thủy nghịch chuyển a, trước kia Tiêu gia cường đại hơn Ngô gia, bây giờ Triệu gia lại thắng Tiêu gia, còn ngươi ở nơi này nhất định bị ta đè trên đầu!"

Chỉ cần nghĩ đến chuyện xảy ra ở hỉ đường, Triệu Khuynh Tuyết cảm thấy trong lòng không thoải mái, hận không thể trả lại hết sỉ nhục lúc trước cho nữ nhân kia....

"Ta cũng muốn nhìn xem ngươi có thể thông qua khảo hạch đan dược không!"

Triệu Khuynh Tuyết cắn chặt răng, bước nhanh về phía đám người Mộ Như Nguyệt, đi sát theo sau bọn họ. Lúc này, nàng muốn tận mắt nhìn thấy nữ nhân kia mất mặt.

Dù đây là lần đầu đến Trung Châu, Triệu Khuynh Tuyết cũng biết khảo hạch để vào học phủ cực kì khó khăn, 1000 người đến báo danh có thể có 10 người thông qua đã là không tồi, những yêu cầu quỷ quái khó nhằn đó căn bản không phải người bình thường có thể làm được...

Chắc chắn hai nữ nhân này phải thua!

Trong phòng khảo hạch, lão giả đang nhắm mắt khoanh chân mở to mắt, ánh mắt sắc bén nhìn thiếu nữ từ ngoài cửa đi vào, mặt không biểu tình nói: "Ngươi tới tham gia khảo hạch đan dược?"

"Đúng vậy." Mộ Như Nguyệt nhẹ nhàng gật đầu, thản nhiên nói.

Lão giả lạnh nhạt gật đầu: "Ta rất lười, không muốn khảo hạch ngươi cái gì nhiều, như vậy đi, trước tiên ngươi cứ cho ta xem toàn bộ tinh thần lực của ngươi, nhớ kĩ, ta muốn toàn bộ! Nếu có giấu giếm ta sẽ đánh giá ngươi rớt khảo hạch!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.8 /10 từ 10 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status