Tuyệt sắc đan dược sư: Quỷ vương yêu phi

Chương 523: Đại hội tiên y (2)

Mộ Dung Thanh Sơ là thiếu tông chủ Dược tông, Đan tôn giả là lão tông chủ, nhưng hiện giờ lại xưng hắn là thiếu chủ? Lại còn tôn kính như vậy.

Nam nhân này, rốt cuộc có thân phận gì?

"Không lâu nữa sẽ đến đại hội tiên y, có phải nàng sẽ đến hay không?" Sắc mặt nam nhân đạm mạc, tựa như đang hỏi một việc râu ria bình thường.

Nhưng chỉ có Đan tôn giả mới biết sự chờ mong trong lòng Mộ Dung Thanh Sơ....

"Công tử, nếu có thiệp mời, nàng có thể tham gia đại hội tiên y."

"Thiệp?" Nam nhân thanh nhã đúng trong gió, yên lặng thật lâu, thanh âm như tiếng nhạc trời lại vang lên, "Ta hiểu rồi..."

Bóng đêm thâm trầm, ánh trăng núp vào trong mây, bầu trời không có một tia sáng.

"Nha đầu, bây giờ chúng ta đi đâu?" Viêm Tẫn nhướng mày, nhìn nữ tử bên cạnh, nha đầu này phỏng chừng lại muốn làm chuyện xấu đi....

"Lần trước có được cách luyện chế con rối, sau đó lấy được thi cốt độc ở chỗ Tứ Hoàng tử nhưng vẫn chưa có cơ hội thí nghiệm, cho nên tối nay chúng ta đi luyện chế con rối đầu tiên."Mộ Như Nguyệt có chút hưng phấn, đối với loại đồ vật này nàng thật sự cảm thấy rất hứng thú.

Viêm Tẫn bất đắc dĩ lắc lắc đầu: "Không biết gia hỏa xui xẻo nào bị nha đầu ngươi nhìn trúng, ta thật cảm thấy đồng tình cho hắn."

Mộ Như Nguyệt cũng không để ý tới Viêm Tẫn, lôi kéo hắn chạy tới khách điếm.

"Vân thúc, bất luận thế nào ta cũng phải có được Đan tháp."

Trong phòng, nam nhân nhíu chặt mày, đáy mắt âm trầm: "Nhưng mà sau lưng Đan tháp còn có Tiêu gia, không ngờ một gia tộc nhỏ trong đế quốc lại có cường giả thiên nguyên!"

Thiên nguyên?

Ngoài cửa sổ, hô hấp Mộ Như Nguyệt căng thẳng, thực lực lão tổ tông là cảnh giới thiên nguyên?

Cũng đúng, trươc kia Tiêu gia quả thật rất mạnh, nhưng trong một trăm năm lão tổ tông bế quan đã bắt đầu xuống dốc, mọi người đều nghĩ rằng hắn đã chết, mà người mạnh nhất Tiêu gia bất quá là cảnh giới huyền nguyên cho nên Tiêu gia mới tụt dốc đến mức này.

"Chuyện này quả thật có chút phiền phức", lão giả được xưng là Vân thúc cau mày, nói: "Ngươi nhất quyết muốn có Đan tháp?"

"Phải!" Nam nhân khẽ cong khóe môi, ngón tay gõ nhẹ trên mặt bàn: "Đan tháp có rất nhiều loại đan dược ta chưa từng nghe qua, nếu như có thể có những loại đan phương đó, ưu thế của ta nhất định sẽ lớn hơn nữa, đây mới chính là mục tiêu của ta, thế nhưng lại bị cái lão bất tử Tiêu gia kia ngăn cản, còn không thèm đặt Dược tông chúng ta vào mắt, sớm muộn gì cũng có một ngày ta tiêu diệt lão nhân đáng chết kia!"

Đáy mắt nam nhân âm trầm, trên người bộc phát sát khí mãnh liệt.

Vẻ mặt Vân thúc chợt buông lỏng, nói: "Yên tâm đi, luôn sẽ có biện pháp, hiện tại cũng không còn sớm nữa, chúng ta cứ nghỉ ngơi trước đi, ngày mai lại thảo luận chuyện này."

"Tốt." Nam nhân khẽ gật đầu, nói: "Vậy Vân thúc nghỉ ngới trước đi, ngày mai ta lại đến tìm ngươi."

Nghe vậy, Vân thúc cũng không nói gì nữa, xoay người đứng lên đi ra ngoài.

Ngoài cửa sổ, Viêm Tẫn nhíu mày nhìn nữ tử bên cạnh, cười như không cười nói: "Hắn chính là mục tiêu thí nghiệm của ngươi?"

Mộ Như Nguyệt cười khẽ, sau khi xác định Vân thúc đi rồi mới kéo tay Viêm Tẫn nhảy vào cửa sổ.

Từ lúc Dạ Vô Trần xuất hiện, Tiểu Bạch liền tiến vào trạng thái ngủ say, vì sắp tới thời kỳ trưởng thành nên Tiểu Bạch cần ngủ say để khôi phục thực lực.

Hiện tại, Viêm Tẫn là trợ lực duy nhất của Mộ Như Nguyệt...

"Là ai?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.8 /10 từ 10 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay là một trang bị tất yếu bạn trẻ để nghiên cứu, học tập các kiến thức từ các nước phát triển. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như conceptual la gi nghia cua tu conceptual la thuoc quan niem thuoc nhan th, agronomy la gi nghia cua tu agronomy la nong hoc nong nghiep và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.

loading...
DMCA.com Protection Status