Tuyệt sắc đan dược sư: Quỷ vương yêu phi

Chương 65: Tự làm tự chịu

Gia chủ, gia chủ, Thiên Nguyên đại sư tới.”

Trong đại sảnh Mộ gia, Mộ Tình đang thích ý phẩm trà, hắn tựa hồ có thể tưởng tượng được cảnh Thiên Nguyên đại sư đến tìm nha đầu thối kia, khóe miệng không nhịn được cong lên.

Đúng lúc này, một thanh âm thông báo truyền đến, ngay lập tức trong lòng Mộ Tình vui vẻ, đang muốn đi ra nghênh đón lại thấy Thiên Nguyên một thân áo bào xanh biếc bước nhanh từ bên ngoài vào.

Lúc này sắc mặt Thiên Nguyên nghiêm trọng, cũng không có vẻ vui sướng như Mộ Tình dự đoán, điều này làm hắn thấp thỏm trong lòng, chẳng lẽ ở đó xảy ra chuyện gì mà hắn không biết?

“Thiên Nguyên đại sư, không biết chuyện kia đã được như nguyện?” Mộ Tình cố gắng bày ra khuôn mặt tươi cười, vẻ mặt cung kính nói.

Hắn không nói còn tốt, hắn vừa nói lời này, sắc mặt Thiên Nguyên nháy mắt trở nên âm trầm tựa như mưa to gió rền, khắp nơi lộ ra hơi thở nguy hiểm.

“Mộ gia chủ, không biết Nhị tiểu thư có ở đây không? Gần đây ta thiếu một dược đồng, hi vọng Mộ gia chủ có thể giúp ta chuyện này, ta tất nhiên sẽ không bạc đãi Mộ gia chủ ngươi.”

Từ khi rời khỏi Mộ trạch, Thiên Nguyên đã nghĩ ra vô số phương pháp tra tấn tên hỗn đản Mộ gia này, nhưng phương pháp tốt nhất không thể nghi ngờ là tra tấn nữ nhi bảo bối của hắn mà còn khiến hắn nghĩ rằng mình nịnh bợ được Thanh Vân Môn.

Tuy Thiên Nguyên rất muốn đánh Mộ Tình một trận tơi bời nhưng Vô Ngu đã cảnh cáo hắn không thể tiết lộ thân phận Mộ Như Nguyệt, một khi đã như vậy hắn sẽ đổi phương pháp khác.

Mà nếu hắn tự mình động thủ, rất có thể Mộ Tình sẽ đoán ra cái gì.

Mộ Tình chậm rãi thở phào, xem ra Thiên Nguyên đại sư bị Mộ Như Nguyệt cự tuyệt nên sắc mặt khó coi, bởi vậy hắn phải lui để cầu tiếp theo, hiện tại Mộ Đình Nhi đã không có khả năng làm chính phi của thế tử nhưng nếu trở thành dược đồng cho Thiên Nguyên đại sư cũng không tồi.

“Vậy đại sư muốn khi nào ta bảo Đình Nhi đến tìm ngươi?” Ánh mắt Mộ Tình lóe lóe vài cái, một dược đồng nho nhỏ không tính là gì nhưng nếu thiên phú nàng được Thiên Nguyên đại sư nhìn trúng, không phải không có khả năng được thu làm đồ đệ.

Thiên Nguyên sao có thể không biết tính toán trong lòng Mộ Tình? Hắn hừ lạnh một tiếng, ánh mắt hắn còn không kém đến trình độ sẽ thu cái loại nữ nhân này làm đồ đệ.

Nếu có thể mượn Mộ cô nương để trút giận, nói không chừng Vô Ngu có thể xem biểu hiện của hắn mà không bắt hắn đi cấm địa bế môn nữa.

“Hiện tại luôn đi, hiện tại ta mang nàng đi luôn.” ánh mắt Thiên Nguyên lạnh lùng lướt qua Mộ Tình, nói, “Từ giờ về sau, Mộ gia Mộ Đình Nhi chính là dược đồng của Thiên Nguyên ta, mặc kệ sau này có chuyện gì cũng không liên quan đến Mộ gia ngươi.”

Trong lòng Mộ Tình lộp bộp một chút, hắn không biết chuyện này đối với Mộ gia là phúc hay họa.

“Người tới, mời Nhị tiểu thư đến đây.” Mộ Tình thở dài, bất luận thế nào, có thể được Thiên Nguyên đại sư ưu ái hay không đều là tạo hóa của Đình Nhi.Một bóng dáng hồng nhạt từ trong viện bay tới, Mộ Đình Nhi yểu điệu đi đến, khuôn mặt còn hơi tái, ánh mắt u buồn càng chọc người trìu mến.

Nàng mím môi đi đến hành lễ với Thiên Nguyên đại sư: “Đình Nhi bái kiến Thiên Nguyên đại sư.”

“Đình Nhi”, Mộ Tình quay đầu nhìn Mộ Đình Nhi, khẽ thở dài một tiếng, đối với dưỡng nữ này ít nhất hắn cũng từng coi nàng là nữ nhi ruột mà yêu thương.

“Lần này Thiên Nguyên đại sư tới là vì muốn ngươi làm dược đồng cho hắn, ngươi cùng Thiên Nguyên đại sư đi đi.”

“Cái gì?” Trong lòng Mộ Đình Nhi vui vẻ, quả thực không thể tin vào lỗ tai mình, “Cha, ngươi nói thật sao?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.8 /10 từ 10 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như truyen nguoc, tinh nhan be nho cua tong tai xau xa toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status