Tuyệt sắc đan dược sư: Quỷ vương yêu phi

Chương 74: Ái muội (2)

“Dạ Vô Trần!” Mộ Như Nguyệt vất vả hồi phục lại tinh thần, nghiến răng nghiến lợi nói, “Đi ra ngoài cho ta!”

“Nhưng mà...” khuôn mặt anh tuấn của Dạ Vô Trần hơi ủy khuất, nước mắt lưng tròng nhìn Mộ Như Nguyệt, “Ta muốn nương tử giúp ta tắm rửa.”

Không biết vì sao nhìn Dạ Vô Trần như thế, Mộ Như Nguyệt cảm thấy tựa như nhìn thấy một con chó nhỏ đáng yêu vẫy đuôi lấy lòng nàng, khiến nàng không nhẫn tâm đuổi hắn đi.

“Nương tử”, đôi mắt Dạ Vô Trần vô tội mà mị hoặc, bộ dáng ủy khuất nhìn Mộ Như Nguyệt, “Chúng ta cũng đã động phòng rồi, đã trở thành phu thê, ta kêu hoàng bá bá hiện tại hạ chỉ cho chúng ta thành thân, được không?”

“Động... động phòng?” Mộ Như Nguyệt suýt chút nữa bị sặc nước miếng, nàng ho khan hai tiếng, nói, “Vô Trần, ngươi biết động phòng là ý gì không?”

“Biết.” Dạ Vô Trần mỉm cười, nụ cười tươi sáng lóa mắt như ánh mặt trời, “Là bà vú nói cho ta biết, nàng nói mỗi đôi phu thê trong đêm tân hôn đều phải ngủ chung một giường, sau đó tân lang đè trên người tân nương, như vậy chính là động phòng, ngày đó ta ngủ trong phòng nương tử, cũng đè trên người nương tử, cho nên chúng ta đã động phòng rồi.”

Mộ Như Nguyệt á khẩu nói không ra lời, này... đây là cái gọi là động phòng sao?

“Bà vú còn nói sau khi động phòng nương tử sẽ mang thai, vậy khi nào nương tử sẽ sinh cục cưng cho ta.” Dạ Vô Trần dường như còn không biết trong lòng Mộ Như Nguyệt rối rắm, ánh mắt chờ mong chăm chú nhìn vào bụng nàng, “Vì sao nữ nhân bị nam nhân đè một chút liền mang thai? Rốt cuộc cục cưng làm thế nào sinh ra?”

Lúc này Mộ Như Nguyệt hoàn toàn choáng váng, nàng vẫn là thân trong sạch, sao có thể mang thai? Cục cưng làm thế nào sinh ra, nàng làm sao giải thích được?

Đúng lúc Dạ Vô Trần muốn tắm chung với Mộ Như Nguyệt, lại không cẩn thận vấp một chút, thân thể lập tức ngã về phía bể tắm, trực tiếp ấn nàng xuống đáy nước.

Hai người tiếp cận không có khoảng cách, ngay cả hô hấp của đối phương cũng có thể cảm nhận được.

Sắc mặt Mộ Như Nguyệt bạo hồng, tim đập như con nai chạy loạn, nàng vội vàng đè nén cảm xúc không rõ trong lòng, lập tức đẩy Dạ Vô Trần ra.

"Ào" một tiếng, Mộ Như Nguyệt nhanh chóng từ trong bể tắm nhảy dựng lên, không nói hai lời liền mặc quần áo chạy ra ngoài, nhìn thân ảnh nàng chật vật chạy trốn, Dạ Vô Trần còn ở trong bể tắm nhịn không được nở nụ cười.

Nếu Mộ Như Nguyệt có thể nhìn vẻ mặt hiện giờ của hắn, làm sao còn tin tưởng hắn chỉ là một ngốc tử có chỉ số thông minh dừng lại lúc sáu tuổi chứ?

Dung nhan vẫn tuấn mỹ như vậy, mỹ đến mức cả thế giới đều mất đi màu sắc. Nhưng mà, đôi mắt hắn không hề sạch sẽ thuần khiết mà là một đôi mắt đen nghiêm nghị mang theo tà khí.

So với ngốc tử Dạ Vô Trần, hắn hiện tại có khí thế cường đại, cao quý giống như vương giả cao cao tại thượng, cả người mang hơi thở cuồng ngạo.

Hắn vừa vung tay, một bộ quần áo xuất hiện trên tay hắn, sau khi mặc quần áo chỉnh tề, một hắc y nhân bỗng xuất hiện phía sau hắn.

“Chủ tử, thuộc hạ cả gan hỏi một câu, vì sao vừa rồi không nhân cơ hội đem nữ chủ nhân...”

Không khí chợt khẩn trương lên.

Trong lòng hắc y nhân run lên, vội vàng quỳ rạp xuống, nói: “Thuộc hạ biết sai.”

Nhưng thời điểm hắn quỳ xuống, áp lực chậm rãi biến mất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.6 /10 từ 9 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich phuoc tien, nhac niem phat a mi da 1 cu si dieuamdieungo son 2 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.