Tuyệt sắc đan dược sư: Quỷ vương yêu phi

Chương 744: Tử Phượng chết, hồn phi phách tán (14)

"Còn có thể nói chuyện?" Mộ Như Nguyệt cười lạnh, "Tử Phượng, đây chỉ là mở đầu, kế tiếp, ta sẽ cho ngươi nếm thử mùi vị luyện ngục nhân gian!"

Tử Phượng chỉ cảm thấy toàn thân đau đớn khó nhịn, xương cốt tựa hồ đều bị vỡ nát, đột nhiên nàng thừa dịp này chạy nhanh về phía Vân Yên.

"Vân Yên công tử, cứu ta!"

Phanh!

Tử Phượng ăn một đạp, bay ra ngoài, ngã trên mặt đất.

Vân Yên chán ghét, bi phẫn, thống khổ nói: "Ngươi không nên lừa gạt ta! Không nên dùng nàng để lừa gạt ta, còn giết nữ tử ta yêu, ta không giết ngươi đã là nhân từ rồi, đừng hi vọng ta có thể cứu ngươi!"

Nữ nhân này dám giết Thượng Quan Phượng hắn yêu, còn dùng khuôn mặt này để lừa gạt hắn.

Bị lừa một lần là đủ rồi, hắn tuyệt đối sẽ không bị lừa lần thứ hai.

Tim Vân Yên khẽ run lên, thống khổ nhắm chặt hai mắt, trong lúc hoảng hốt, hắn dường như nhìn thấy nữ tử tuyệt sắc khuynh thành vô tội nhìn hắn...

Người giết nàng, đều đáng chết!

Trong lòng trào dâng lửa giận mãnh liệt, nhưng lại bị hắn đè nén xuống, Vân Yên chậm rãi mở mắt ra, đáy mắt không còn thống khổ như vừa rồi.

Thay vào đó là một mảnh lạnh lẽo...

Tử Phượng run rẩy, tuyệt vọng nhìn những người trước mắt.

Chẳng lẽ, nàng thật sự phải chết ở đây sao!

Nàng không cam lòng!

"Vô Trần ca ca."

Bỗng nhiên, Tử Phượng tựa như nghĩ đến điều gì, hai mắt sáng lên, vội vàng nói: "Vô Trần ca ca, ta thật sự biết tung tích Tử gia, tuy người Tử gia đều đã chết, nhưng ta có thể nói cho các ngươi biết linh hồn của bọn họ ở đâu!"

Quả nhiên, nghe lời này, Mộ Như Nguyệt ngừng tay, ánh mắt thâm thúy nhìn Tử Phượng.

Tử Phượng có chút đắc ý, nàng biết rất rõ, trong lòng Vô Trần ca ca, Tử gia có địa vị rất lớn...

"Vô Trần ca ca, ta muốn ngươi hưu nữ nhân này!" ánh mắt Tử Phượng âm trầm quét qua Mộ Như Nguyệt, hung hăng nói, "Không, không chỉ hưu mà còn phải giết nàng, như vậy ta sẽ nói cho ngươi biết Tử gia ở đâu!"

Lúc nói chuyện, ánh mắt nàng ôn nhu như nước nhìn Dạ Vô Trần, có điều phối hợp với một gương mặt huyết nhục mơ hồ kia, lại trở nên vô cùng dữ tợn.

"Vô Trần ca ca, ngươi yên tâm, nàng chết rồi, ta sẽ bồi ngươi, ta có thể sinh cho ngươi rất nhiều hài tử, nhất định sẽ sinh nhiều hơn nàng, ta sẽ không giống nàng luôn bắt ngươi làm việc cho nàng, ta sẽ cung phụng ngươi như thần, chỉ cần ngươi giết nàng, chẳng những sẽ biết được tung tích Tử gia, còn có thể có được ta..."

Mọi người đều há hốc mồm, không ai ngờ tới Tử Phượng sẽ nói những lời vô sỉ như thế, còn ngay trước mặt công chúng uy hiếp một nam nhân yêu nàng?

Bá!

Một tia sáng đỏ xẹt qua, quăng Tử Phượng lên không trung thành một vòng cung rồi rơi xuống...

"Mộ Như Nguyệt, ngươi luôn miệng nói báo thù cho Tử gia, bây giờ lại vì tư tâm mà từ bỏ Tử gia! Ngươi yêu Vô Trần ca ca như thế sao? Ngươi căn bản là nữ nhân ích kỉ!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.8 /10 từ 10 lượt.

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như dia chi ban that lung nam uy tin, cach trong va cham soc cay bac ha chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.

loading...
DMCA.com Protection Status