Tuyệt sắc thái giám: Yêu hậu đùa lãnh hoàng

Chương 192: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: luyen tran

Ngồi ở đầu giường, nhìn người vừa tắm rửa xong đang chìm vào giấc ngủ. Sở Vân Hách tém lại góc chăn cho nàng, mỉm cười nghiêng người hôn lên cánh môi nàng. Yêu thương hôn hít một phen mới đứng dậy ra cửa, dặn dò Nhiếp Huyền ở ngoài cửa trông chừng, sau đó dẫn theo Nhiếp Phong đi tới thư phòng.

"Nhiếp Phong! Ngươi xác định người bắt đi Sơ Nhi là nữ nhân mặc đồ nha hoàn mà không phải là kẻ giả gái sao?" Ngồi xuống ghế, Sở Vân Hách trực tiếp hỏi.

"Bẩm chủ tử! Nô tài xác định!" Nhiếp Phong khẳng định nói: "Chết vô đối chứng! Nô tài nói với An Tĩnh vương rằng nha hoàn đó muốn bóp chết Tiểu Sơ Tử, trên thực tế cũng không phải là như thế! Lúc nô tài vọt vào từ cửa sổ, nha hoàn kia đang muốn chạy đi chứ không phải hạ sát thủ với Tiểu Sơ Tử!"

"Điểm này Bổn vương đã đoán được! Nhị ca không có lý do giết Sơ Nhi! Hiện tại Sơ Nhi chết đối với hắn không hề có lợi gì! Huống chi bản thân hắn có lẽ....!" Sở Vân Hách nói đến chỗ này, thoáng ngưng người chốc lát, thâm trầm trong mắt lóe ra một ánh u quang, đột nhiên phát ra một nụ cười lạnh: "Hắn phái nàng kia đến là để tra nghiệm Sơ Nhi có phải là thân nữ nhi không đấy!"

"Chủ tử....!"

Sở Vân Hách trong mắt lộ ra tia hung ác: "Nhiếp Phong! Giết rất tốt! Nhất định không thể lưu lại người sống!"

"Chủ tử! Làm phiền a Hổ! Khụ khụ....! A Hổ thế mà cắn nha hoàn kia một phát vào mông, tươi sống ngoạm xuống một miếng thịt! Nô tài liền nhân cơ hội một kiếm kết liễu nàng!" Nhiếp Phong có chút xấu hổ nói, nhớ tới nha hoàn kia chết như vậy vô cùng thê thảm, không khỏi rùng mình một cái.

Sở Vân Hách, thoáng ngớ người, sau đó gật gù: "Hôm nay không thể không tính công của A Hổ! Phân phó phòng ăn thêm món ăn cho nó!"

"Dạ! Chủ tử!"

"Nhiếp Phong! Bổn vương ngược lại quên một chuyện! Hỏa tốc truyền tin cho An Vũ! Lệnh cho hắn điều tra Thiên Anh hội, đồng thời mang danh tự tư liệu nhân vật đầu não Thiên Anh hội về đây!" Sở Vân Hách chợt nghĩ tới gì đó, vội phân phó nói.

Thi thể Tiểu Thuận Tử ở nhà xác Đại Lý Tự kia.... chỉ là công cụ Kim Thiền Thoát Xác! Buổi sáng khi hắn dạy Đoàn Cẩm Sơ luyện khinh công, kinh ngạc phát hiện Tiểu Thuận Tử trước khi chết để lại cho Đoàn Cẩm Sơ tâm pháp, phối hợp nội công sẵn có trong cơ thể nàng, hoàn toàn là sư xuất một môn!

Như vậy, tên thích khách chân chính chạy trốn kia cũng sẽ là người Thiên Anh hội. Hơn nữa, nhất định còn sống!

Nhiếp Phong không có bất cứ ý kiến gì, chắp tay: "Nô tài lập tức làm ngay!"

"Đợi chút! Gọi Nghiêm ma ma đến trước đã, Bổn vương có chuyện hỏi bà!" Sở Vân Hách lại nói.

"Chủ tử! Bây giờ sao?"

"Ừ!"

"Nô tài lập tức đi gọi ngay!"

Nhiếp Phong chắp tay, thối lui ra khỏi cửa.

Sở Vân Hách

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3.5 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như cách lập bảng cân đối kế toán, muốn giỏi kế toán không khó chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status