Tuyệt thế vũ thần

Chương 1012: Thu gia thái độ

Convert: Duy Linh

"Nơi đó còn tàn có Ngân Dực chi quang, xem ra Cừu Quân Lạc có lẽ còn sống!" Lúc này, cái kia tôn giả nhìn xem hư không, chỉ thấy tại đó tồn tại một chỗ nhàn nhạt màu bạc quang hoa, đúng Ngân Dực phá không dấu vết lưu lại, cái này Ngân Dực quá mức phong mang, tại trong hư không chạy qua, khiến cho hư không lưu lại dấu vết.

"Ân, Cừu Quân Lạc huyết mạch lực lượng cũng là không kém, hơn nữa hắn Ngân Dực Vũ Hồn, lực phòng ngự cực kỳ khủng bố, Lâm Phong muốn giết hắn căn bản khả năng không lớn, nơi đây có lẽ đã trải qua một tràng đại chiến, Lâm Phong bị thương, Cừu Quân Lạc truy sát hắn đi." Dương Tử Lam suy đoán nói ra, thấy cái kia Ngân Dực xẹt qua hư không dấu vết lưu lại, hắn liền cũng yên tâm rất nhiều, Cừu Quân Lạc không chết, vừa rồi không có trở về, mà là đưa bọn chúng gọi đến, chỉ có thể là truy sát Lâm Phong.

"Chúng ta đi nhìn xem, cái kia Lâm Phong không biết trời cao đất rộng, ngay cả ta Dương gia hư không chi hạm cũng dám muốn, tự tìm đường chết!" Tâm niệm vừa động, lập tức hư không chi hạm vạch phá trời xanh, hướng phía cái kia Ngân Dực vạch phá dấu vết truy kích mà đi.

Nhưng mà, Dương Tử Lam truy tung đến nửa đường, phát hiện trong hư không Ngân Dực quang hoa đột nhiên biến mất, phảng phất bị cứng rắn cắt đứt đến, điều này làm cho ánh mắt của hắn lóe lên, trong nội tâm suy đoán không thôi.

"Ngươi như thế nào nhìn?" Dương Tử Lam đối với bên cạnh tôn giả vấn đạo.

Đã thấy cái kia tôn giả đôi mắt lóe lên, trên mặt lộ ra một vòng lãnh ý: "Lại không thấy chiến đấu khí tức, nhưng dấu vết lại đột nhiên gián đoạn tuyệt, như vậy chỉ có một khả năng, chiến đấu tại vừa rồi chỗ đó cũng đã đã xong, mà đến nơi này, Cừu Quân Lạc cố ý cắt đứt hắn rời đi dấu vết!"

"Ân?" Dương Tử Lam thần sắc ngưng tụ, sắc mặt thời gian dần trôi qua khó coi.

"Ngươi nói là, Cừu Quân Lạc cố ý dẫn chúng ta mà đến, sau đó chế tạo biểu hiện giả dối, nhưng trên thực tế, cái này đúng chính hắn làm." Dương Tử Lam lạnh như băng nói ra.

"Lấy dấu vết này đến phỏng đoán, chỉ có loại khả năng này, hư không chi hạm cùng với 1000 khỏa bí truyền chi tinh, hơn nữa Lâm Phong trên người thanh kiếm kia cùng những thứ khác bảo vật, chỉ sợ Cừu Quân Lạc cũng rất khó không động tâm a." Cái kia tôn giả lạnh lùng nói một tiếng, nếu là dấu vết này thật sự là Cừu Quân Lạc gây nên như vậy suy đoán của hắn có lẽ là chính xác, nhưng mà bọn hắn căn bản sẽ không nghĩ tới, Ngân Dực phá toái hư không lưu lại dấu vết, ngự không chi nhân lại căn bản không phải Cừu Quân Lạc.

Dương Tử Lam nghe được tôn giả lời nói trên mặt càng thêm khó coi, hảo một cái Cừu Quân Lạc, lại vẫn muốn muốn tạo ra biểu hiện giả dối.

"Chúng ta muốn hay không tìm tòi một cái phụ cận?" Dương Tử Diệp lãnh đạm nói một tiếng.

"Không cần, Cừu Quân Lạc không phải người ngu, tất nhiên coi là tốt thời gian." Cái kia tôn giả lạnh lùng nói một tiếng, Dương Tử Lam nhẹ gật đầu: "Nếu như biết là hắn, như vậy cái này sổ sách có thể chậm rãi tính toán."

Dứt lời, hắn tâm niệm vừa động, hư không chi hạm phá qua, quay người mà đi.

Tại sau khi bọn hắn rời đi, xa xa rơi lả tả mấy đạo thân ảnh trong đó, có một não người túi chậm rãi nâng lên, rõ ràng đúng là Lâm Phong, hắn ngay tại Dương Tử Lam dưới mắt của bọn họ, chỉ là đổi qua một cái khuôn mặt.
Thò tay mang mặt nạ trên mặt xóa đi, Lâm Phong trong ánh mắt lộ ra một vòng hàn ý, xem ra rất muốn muốn giết mình đích nhân, quả nhiên vẫn là Dương Tử Lam huynh muội, hai người này tâm thật là ngoan độc đấy.

"Các ngươi đã cho rằng Lâm Phong đã chết, như vậy Lâm Phong liền tạm thời chết rồi." Trong nội tâm lộ ra một tia cười lạnh, giá họa tại Cừu Quân Lạc, tựa hồ cũng không tệ, nhượng bọn hắn cầm Cừu gia tính sổ đi thôi.

Tâm niệm vừa động, lập tức tia sáng màu bạc sáng chói, Ngân Dực mở ra.

"Cửu long Thiên Phệ, nuốt yêu long chi huyết, tan yêu long chi phách, hôm nay Vũ Hồn càng thêm bá đạo, phệ hồn, vì ta sở dụng!"

Đôi cánh chậm rãi phát, lập tức Lâm Phong thân thể gió lốc trên xuống, tâm niệm vừa động, đôi cánh tại trong hư không xẹt qua, hướng phía xa xa mà đi.

Dương Tử Lam sau khi trở về, liền mang Cừu Quân Lạc trở nên sự tình hữu ý vô ý tung ra ngoài, còn truyền ra tin tức đương nhiên là Cừu Quân Lạc tham lam Lâm Phong đoạt được hư không chi hạm, vậy mà mang Lâm Phong chém giết sạch rồi, cướp đi hư không chi hạm một mình ly khai, mà cùng Cừu Quân Lạc cùng đi gia tộc khác đệ tử tức thì không hiểu tử vong.

Bởi như vậy, Lâm Phong chết cùng hắn Dương gia không quan hệ, đúng Cừu Quân Lạc tham lam hư không chi hạm tự tiện mà làm, mặt khác, Cừu Quân Lạc chỉ sợ có giết hắn và hắn cùng đi gia tộc đệ tử hiềm nghi, Cừu Quân Lạc thời gian, chỉ sợ sẽ không sống khá giả rồi.

Tin tức này ngược lại là cũng đã dẫn phát một ít gợn sóng, trở thành mọi người một lần tình cờ đàm luận đề cập chủ đề, đương nhiên, Cừu Quân Lạc cùng Lâm Phong cũng không phải gì đó hết sức quan trọng đích nhân vật, rất nhanh liền bị di vong, ánh mắt của mọi người, tối đa như cũ là dừng lại tại Thạch Hoàng cùng Vũ Hoàng tuyển nhận Vũ Hoàng môn đồ phía trên, còn lại cuối cùng mấy ngày.

Hôm nay, cái này Thiên Cảnh thành, cường giả chân chính hội tụ, rất nhiều thế gia đệ tử đều đã đến, ví dụ như bắc hoang địa Dương thị thế gia, Thu thị thế gia, Lâm thị thế gia, ngoại trừ bắc hoang địa bên ngoài, Bát Hoang cảnh mặt khác địa vực, cũng có mấy cái khủng bố thế gia cùng cường hãn thế lực đã lộ diện, ví dụ như tây hoang Diệp Thị thế gia, đông hoang thô bạo thị thế gia vân...vân..., ngoại trừ các đại thế gia cùng với khủng bố thế lực bên ngoài, Bát Hoang cảnh có vài vị hoàng giả, bọn hắn điều động môn đồ đến đây chúc mừng, hạ Thạch Hoàng cùng Vũ Hoàng tuyển nhận Vũ Hoàng môn đồ!

Trừ đó ra, các đại địa vực lợi hại tán tu, cùng với Thiên Cảnh thành đám người, Bát Hoang cảnh đến ngắm nhìn đám người, đều lần lượt đến, một tràng thịnh thế đại điện, sắp tại cái này bắc hoang địa tổ chức!

Thu Nguyệt Tâm theo Thiên Cảnh hồ sau khi đi ra, vẫn là lạnh như băng chi mặt, rất lạnh, để người không dám tới gần nàng.

Gia tộc chính là Thu thị thế gia, Lâm Phong lại là một vô danh võ tu, căn bản không cần đến Thu Nguyệt Tâm cũng minh bạch, gia gia căn bản sẽ không thể nào đồng ý việc này, bọn hắn cho rằng, Lâm Phong Thu Nguyệt Tâm dung mạo cùng với cường đại thiên phú, hơn nữa Thu thị gia tộc bối cảnh, nếu là thật sự muốn kết hôn lời nói, như vậy nam nhân của nàng, ít nhất cũng nên đúng bắc hoang địa chói mắt người thanh niên vật mới được, hơn nữa phải có cường đại bối cảnh xem như chèo chống, tài năng được xưng tụng môn đăng hộ đối.

Bằng không mà nói, hắn Thu thị thế gia còn mặt mũi nào mà tồn tại, nhất là lần này thịnh thế đại điện lúc kết thúc, Hiên Viên Phá Thiên rất có thể hội đoạt được Thiên Vũ đệ nhất môn đồ tịch vị, đến lúc đó hắn trước mặt mọi người để Vũ Hoàng là hắn chứng hôn, đối Dương thị gia tộc Dương Tử Diệp cầu hôn, Dương thị gia tộc địa vị cùng hắn Thu thị gia tộc tương đương, mà Thu Nguyệt Tâm vô luận là dung mạo cùng thực lực, đều thắng được Dương Tử Diệp, chỉ là Dương Tử Diệp huyết mạch đặc thù, đến lúc đó nếu là hắn Thu thị gia tộc Thu Nguyệt Tâm gả cho một hạng người vô danh, cùng Hiên Viên Phá Thiên Thiên Vũ đệ nhất môn đồ đối so với, chênh lệch không khỏi cũng rất nhiều rồi, Thu thị gia tộc tất nhiên bị khinh bỉ.

Thiên Cảnh bên hồ, một vị tướng mạo uy nghiêm chi nhân ngồi ở bên hồ thả câu, không nhúc nhích, không có ai biết hắn suy nghĩ cái gì.

"Để lão tam đến gặp ta." Lúc này, lão giả này trong miệng phun ra một đạo thanh âm, lập tức trong bóng đêm có một đạo thân ảnh trực tiếp biến mất.

Không bao lâu, Thu Nguyệt Tâm tam thúc tới nơi này Thiên Cảnh bên hồ, đi đến lão nhân bên người hô: "Phụ thân!"

"Lão tam, việc này ngươi như thế nào đối đãi?" Lão giả đối với Thu Nguyệt Tâm tam thúc vấn đạo.

"Phụ thân, ta Thu thị gia tộc đứng ngạo nghễ tại bắc hoang địa, cũng không nhất định mặt khác thế gia yếu, hôm nay, Dương thị gia tộc sắp cùng Hiên Viên thị quan hệ thông gia, chúng ta cái này nhất mạch thiên tài Nguyệt Tâm, há có thể gả cho một người bình thường, cái này chỉ sợ sẽ làm cho mấy vị chú bác cười đến rụng răng a." Thu Nguyệt Tâm tam thúc lạnh lùng nói, bắc hoang địa, vô luận là cái nào thế gia, trong đó đều là thực lực rắc rối phức tạp, như gốc cây già bàn căn, những cái kia chi nhánh đều hi vọng trở thành thô nhất tráng duy nhất, khống chế chỉnh khỏa đại thụ, bọn hắn cái này nhất mạch, đương nhiên cũng là như thế.

"Nguyệt Tâm tính tình so sánh bướng bỉnh, nhất là nàng từ trước đến nay lạnh lùng như băng, phần đông thế gia công tử nàng đều không giả lấy sắc thái, hôm nay không biết là nguyên nhân nào, vậy mà coi trọng một người tầm thường, lấy tính tình của nàng, muốn cải biến căn bản không có khả năng." L

ão nhân ám thở dài, tựa hồ trong lời nói có chuyện.

"Ý của phụ thân phải . ." Thu Nguyệt Tâm tam thúc thanh âm lạnh lùng xuống dưới, trên người phóng xuất ra một tia như có như không sát ý.

"Đi thôi, lúc này tốt nhất đừng cho Nguyệt Tâm biết là ngươi gây nên."

Thu Nguyệt Tâm tam thúc nghe được lời này lộ ra mỉm cười, nói: "Phụ thân, hài nhi tự chủ trương, tại để Nguyệt Tâm đến Thiên Cảnh hồ chi lúc, đã bố trí xuống sát cơ, không chỉ có là ta, Dương thị gia tộc người, cũng có tham dự."

Lão nhân lông mày có chút nhíu lại, lập tức lắc đầu nói: "Cũng thế, ta sẽ nhượng cho lão nhị đến một lần, nếu là thành công, lấy Nguyệt Tâm tính tình, chỉ sợ yêu cầu trấn an một phen, nếu là không có thành công, ngươi liền chiếu vào ta lời vừa nói làm, đi thôi!"

"Vâng, phụ thân!" Thu Nguyệt Tâm tam thúc khẽ gật đầu, lập tức biến mất, nhiều như vậy Thiên Vũ ngũ trọng cảnh chi nhân phục giết Lâm Phong, thậm chí có Dương thị gia tộc tham dự, Lâm Phong há có thể bất tử, hắn đã làm tốt xem trò vui chuẩn bị!

Duy Linh

16-11-2013, 06:32 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 243 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như con duong giac ngo full hd tron bo, be hoc noi qua con vat cac con vat cho be nhanh biet noi ❤ nhac thieu nhi những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.