Tuyệt thế vũ thần

Chương 1013: Thu Nguyệt Tâm lửa giận

Convert: Duy Linh

Thu Nguyệt Tâm ly khai Thiên Cảnh hồ chi sau liền trở lại ở sân nhỏ trong đó, quả nhiên không có phát hiện Lâm Phong thân ảnh, điều này làm cho nàng tâm phốc đông nhảy xuống, sinh ra tia tia bất an cảm giác.

Lớn như vậy, Thu Nguyệt Tâm nàng từ trước đến nay lạnh lùng, người khác gọi nàng là băng sương mỹ nhân, mặc dù ngay cả Thu Nguyệt Tâm chính mình đều cho rằng có phải hay không vô tâm chi nhân, vĩnh viễn sẽ không thích người, nhưng mà thế gian này chính là cái này huyền diệu, phảng phất có một cây vô hình dây cung dẫn dắt số mạng của người, khi nhìn đến Lâm Phong nháy mắt, nàng liền có một loại quen biết cảm giác, mới khiến cho Lâm Phong mang nàng đoạn đường.

Chi về sau, ngắn ngủn mấy ngày ở chung, loại này quen nhau cảm giác càng ngày càng mãnh liệt, nàng phát hiện Lâm Phong đã trong lòng hắn gieo xuống, rất kỳ diệu, không cách nào giải thích, liền ngay cả nàng chính mình đều cảm giác không hiểu thấu, không biết tại sao lại như vậy.

Hôm nay, Lâm Phong không thấy, nàng vậy mà sinh ra rất lâu chưa từng có qua thất lạc cùng bất an cảm giác.

Không có ở sân nhỏ bên trong dừng lại, Thu Nguyệt Tâm đi ra bên ngoài tìm hiểu Lâm Phong tin tức, rất nhanh, nàng chiếm được Lâm Phong tin tức, nhưng nàng tâm, nhưng trong nháy mắt rơi vào đáy cốc, đúng như vậy rét lạnh.

Hai hàng nước mắt, theo Thu Nguyệt Tâm gò má trợt xuống, không hiểu nước mắt, nhưng mà nàng cũng rất yên tĩnh, vậy là không có tiếng động nước mắt, thậm chí thân thể của nàng đều không có đình lưu một lát, mà là tựa như điên vậy tại trong hư không lóe lên, hướng phía Thiên Cảnh hồ phương hướng mà đi.

Thu Mi cùng với Thu Lân huynh muội mang theo mấy người mới từ Thiên Cảnh hồ đi ra không xa, bọn họ là phụng phụ thân chi mệnh, trước đi tìm hiểu Lâm Phong tin tức, nhìn xem Lâm Phong phải chăng đã chết hết.

Nhưng mà bọn hắn cũng không đi ra quá xa, liền thấy một thân bạch y, toàn thân lộ ra băng sương hàn khí Thu Nguyệt Tâm chậm rãi đi tới.

"Lạnh vãi!" Thu Mi cùng Thu Lân trong lòng xiết chặt, giờ phút này Thu Nguyệt Tâm trên người khí tức quá mức rét lạnh rồi, thậm chí có sát ý lan tràn mà ra.

"Nguyệt Tâm tỷ tỷ!" Thu Mi đối với Thu Nguyệt Tâm lộ ra một vòng mỉm cười, bất quá nụ cười của nàng lại hơi có vẻ có chút cứng ngắc.

"Ông!" Một vầng trăng sáng theo Thu Nguyệt Tâm sau lưng từ từ bay lên, lập tức cao huyền vu không, cái này vầng trăng sáng băng hàn rét thấu xương, cùng Thu Nguyệt Tâm trên người khí tức đồng dạng, đúng lạnh lùng như vậy.

"Thu Nguyệt Vũ Hồn!"

Thu Nguyệt cùng Thu Lân thần sắc cứng đờ, Vũ Hồn, Thu Nguyệt Tâm nhìn thấy bọn hắn phản ứng đầu tiên, dĩ nhiên là phóng thích Vũ Hồn, mà Thu Nguyệt Vũ Hồn, tại Thu gia, chỉ có Thu Nguyệt Tâm có, đúng huyết mạch biến dị mà thành Vũ Hồn.

"Nguyệt Tâm tỷ tỷ, ngươi đây là muốn làm gì!" Thu Mi cùng Thu Lân sinh ra một tia kiêng kị chi ý, Vũ Hồn xuất hiện, không thể nghi ngờ là vì chiến đấu.

"Ông. . ." Một vòng thê lãnh đích nguyệt ánh sáng rơi xuống, đưa bọn chúng một hàng người thân thể toàn bộ bao phủ, trong khoảnh khắc, bọn hắn chỉ cảm giác một cổ lực lượng vô hình mang thân thể của bọn hắn đều đóng băng tại đó.

Kinh khủng sát ý theo Thu Nguyệt Tâm trên người phóng thích, bạch y thân ảnh phiêu động, thủ chưởng giơ lên, tại Thu Nguyệt Tâm thủ chưởng trong đó, đều phảng phất là một vòng trăng tròn, thê lãnh đích nguyệt.

"Nguyệt Tâm tiểu thư, ngươi làm cái gì vậy!" Hộ vệ lấy Thu Mi cùng Thu Lân đích nhân trên người phóng xuất ra đáng sợ khí tức, chọi cứng lấy Thu Nguyệt Vũ Hồn đóng băng chi lực, bọn hắn bước chân hướng về trước bước ra, ngăn cản Thu Nguyệt Tâm.

"Người nào ngăn ta. . . Chết!" Thu Nguyệt Tâm thần sắc băng hàn, song chưởng phiêu nhiên oanh sát mà ra, hai đạo thê lãnh đích nguyệt mang theo tịch diệt chi khí, hóa thành hai vòng to lớn nguyệt, hướng phía đối phương xoắn giết đi qua.

"Nguyệt Tâm tiểu thư!" Hai người hét lớn một tiếng, không nghĩ tới Thu Nguyệt Tâm vậy mà sẽ đối với Thu Mi cùng Thu Lân bên dưới sát cơ, tuy rằng bọn hắn có chút khoảng cách, nhưng dù sao cùng thuộc Thu thị gia tộc.
"Oanh!" Thân thể bị hạn chế, kinh khủng trăng tròn oanh sát mà ra, hai tên hộ vệ thân thể bị đánh bay ra ngoài, Thu Nguyệt Tâm nhìn xem lại có vài người ngăn trở con đường của nàng, thần sắc càng là lạnh như băng: "Ta nói lại lần nữa xem, người nào ngăn ta chết!"

Tiếng nói vừa ra, hư không trong đó, Thu Nguyệt vậy mà phóng đại, cái kia luân thê lãnh hàn ý càng lớn, nguyệt, hướng phía hạ phương đáp xuống, bao phủ Thu Mi đám người bóng mờ càng ngày càng mãnh liệt.

"Ngươi vậy mà vì ngoại nhân dám giết ta, ngươi điên rồi." Thu Lân gào thét một tiếng, trong nội tâm lạnh buốt, lấy ra một cái ngọc giản trực tiếp véo bể nát.

Rơi xuống ánh trăng mang phía trước hộ vệ thân thể chèn ép đến sít sao đấy, bọn hắn chỉ cảm giác không cách nào nhúc nhích, trong nội tâm chấn động vô cùng, Thu Nguyệt Tâm thực lực bọn hắn có hiểu biết, chiến lực rất mạnh, nhưng bọn hắn căn bản sẽ không nghĩ tới chính mình vậy mà gặp đối Thu Nguyệt Tâm tập sát.

Xa xa có người thấy bên này một màn không khỏi xì xào bàn tán, Thu Nguyệt Tâm lại muốn giết đều là Thu thị gia tộc Thu Mi cùng Thu Lân, đây là thế nào? Không khỏi cũng quá điên cuồng một chút a.

"Ầm ầm!" Hai đạo đáng sợ tiếng vang truyền ra, chỉ thấy những cái kia Thiên Vũ cấp những hộ vệ khác căn bản không cách nào ngăn cản Thu Nguyệt Tâm bước chân, từng cái bị đánh bay ra ngoài.

"Vì cái gì!" Thu Mi đối với Thu Nguyệt Tâm gầm lên một tiếng.

Thu Nguyệt Tâm con ngươi băng lãnh xem Thu Mi nhất nhãn, không có trả lời nàng nói, cần muốn trả lời sao? Vừa rồi Thu Mi phụ thân mang theo bọn hắn đến đây mang nàng mang đi Thiên Cảnh hồ, sau đó Lâm Phong đã bị người vây giết, sự thật chẳng lẽ còn không rõ ràng lắm?

"Lâm Phong đúng Dương Tử Lam cùng Dương Tử Diệp huynh muội giết!" Thu Mi thấy Thu Nguyệt Tâm trong mắt sát ý rống lên một tiếng, quả nhiên để Thu Nguyệt Tâm bước chân dừng lại, nhìn chằm chằm nàng nói: "Bọn hắn cũng tham dự?"

"Đúng bọn hắn gây nên, cùng chúng ta không quan hệ." Thu Mi đáp lại nói.

"Cùng các ngươi không quan hệ ngươi hội biết không?" Thu Nguyệt Tâm thần sắc y nguyên rét lạnh, trăng tròn lại lần nữa xuất hiện, hướng phía Thu Mi cùng Thu Lân đánh tới, hai người sắc mặt nháy mắt thay đổi phờ phạc.

"Dừng tay!" Một tiếng nổi giận tiếng quát cuồn cuộn mà đến, chấn động Thu Nguyệt Tâm toàn thân run lên, mà Thu Mi cùng Thu Lân trên mặt lộ ra vẻ mừng như điên, chạy tới.

"Phụ thân, cứu ta!" Thu Mi hô lớn một tiếng, đã thấy đến Thu Nguyệt Tâm bước chân tuy rằng dừng lại, nhưng sát ý y nguyên, mi tâm chỗ, một vòng cong cong Thu Nguyệt hiển hiện, lập tức một vòng ánh trăng khuynh hướng rơi vãi mà ra, thần niệm cũng là nguyệt.

Thu Mi sắc mặt nháy mắt cứng ngắc tại chỗ đó, phụ thân nàng đều đã đến, Thu Nguyệt Tâm lại vẫn dám giết nàng, điên thật rồi.

"Thu Mi, thần niệm!" Thu Lân nổi giận gầm lên một tiếng, Thu Mi cái này mới phản ứng tới, phóng xuất ra chính mình thần niệm lực lượng, cơ hồ tại đồng thời, Thu Lân cũng đồng dạng phóng thích thần niệm, chỉ cần ngăn cản Thu Nguyệt Tâm một lát liền có thể.

"Ầm ầm!" Băng hàn khí tức xâm nhập Thu Mi cùng Thu Lân thần niệm trong đó, hai người kêu lên một tiếng buồn bực, miệng phun máu tươi, sắc mặt nháy mắt phờ phạc.

"Ngươi quá làm càn." Một đạo tiếng quát cuồn cuộn mà ra, phụ thân của bọn hắn cuối cùng đã tới, một tiếng kinh khủng khí tức đánh vào Thu Nguyệt Tâm trên người, mang Thu Nguyệt Tâm đánh bay ra ngoài, bạch y phía trên, đồng dạng nhiễm lên một vòng đỏ thẫm chi sắc.

Thu hồi thần niệm, Thu Nguyệt Tâm lạnh như băng nhìn chăm chú lên nàng tam thúc, nói: "Thu Hạo, tốt tàn nhẫn thủ đoạn, ngươi tốt nhất bảo vệ tốt hai người bọn họ, nếu không ta thấy một hồi, giết một hồi!"

Dứt lời, Thu Nguyệt Tâm quay người ly khai, để Thu Hạo sắc mặt cực kỳ khó coi, Thu Nguyệt Tâm, thậm chí ngay cả hắn cũng giống vậy uy hiếp.

"Ngươi đi được không!"

Khí tức lạnh như băng bùng nổ mà ra, lập tức lại nghe Thu Nguyệt Tâm nói: "Ta như muốn chết, ngươi cũng hẳn phải chết!"

Thu Nguyệt Tâm thanh âm để Thu Hạo động tác cứng ngắc tại chỗ đó, nhìn chằm chằm Thu Nguyệt Tâm bóng lưng không nhúc nhích, quá càn rỡ, quả thực vô pháp vô thiên!

Nhưng mà hắn nếu thật ra tay giết Thu Nguyệt Tâm, Thu Nguyệt Tâm muốn chết, liền khả năng chết dưới tay hắn, chỉ sợ hắn thật không có ngày yên tĩnh rồi, Thu Nguyệt Tâm dám giết con gái của hắn, hắn cũng không dám giết Thu Nguyệt Tâm.

Nhìn xem Thu Nguyệt Tâm thân ảnh biến mất, Thu Hạo đám người sắc mặt đều là cực kỳ khó coi.

Một đạo tiếng gió xẹt qua, chỉ thấy Thu Hạo phụ thân cũng đã tới, nhìn xem Thu Nguyệt Tâm biến mất thân ảnh.

"Phụ thân, nàng quá làm càn." Thu Hạo lạnh lùng nói.

"Ngươi tại sao không nói mình làm sự tình lỗ mãng!" Lão nhân lạnh lùng quát to một tiếng: "Nếu là Thu Mi người trong lòng bị Thu Nguyệt Tâm giết, các ngươi hội đúng phản ứng gì."

Thu Hạo cùng Thu Mi đám người thần sắc cứng lại, không dám lần nữa nói, lão n

hân quả nhiên vẫn là thiên vị Thu Nguyệt Tâm, tuy rằng thật sự của bọn hắn lỗ mãng, nhưng bọn hắn căn bản không có nghĩ đến Thu Nguyệt Tâm thật không ngờ làm càn, trực tiếp giết tới đây.

"Người kia nếu là không chết, ta ngược lại muốn gặp một gặp hắn, có thể để Nguyệt Tâm như vậy." Lão nhân tự lẩm bẩm: "Các ngươi về sau cho ta cẩn thận một chút, không được lại chọc giận Nguyệt Tâm, để nàng chính mình tĩnh táo lại, thời gian lâu dài, liền buông xuống, Thu Mi cùng Thu Lân, không được một mình đi ra!"

Thu Hạo bọn người nghe được lời của lão nhân sắc mặt càng khó coi, lòng có oán niệm, vậy mà đối Thu Mi cấm túc, lại bỏ mặc Thu Nguyệt Tâm, cái này rõ ràng nhất thiên vị.

"Trong lòng các ngươi không nên không phục, Nguyệt Tâm hiếm có thích một người, hôm nay nguyên nhân các ngươi mà chết, tự nhiên muốn nhường cho nàng điểm."

Lão nhân tựa hồ biết rõ ý nghĩ trong lòng của mọi người, mở miệng nói một tiếng, lập tức thân thể lóe lên, nháy mắt tin tức.

"Phụ thân, gia gia rõ ràng cũng là muốn nhượng hắn chết đấy!" Thu Lân buồn bực nói.

"Câm miệng!" Thu Hạo quát lạnh một tiếng, việc này, trong lòng hiểu rõ là xong, hôm nay Lâm Phong chết rồi, mà lão nhân thiên vị Thu Nguyệt Tâm, tự nhiên phải có người đảm đương cái này tội lỗi mới là, cái này ở thế gia bên trong lại không quá bình thường!

Duy Linh

16-11-2013, 06:32 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 243 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach tao chu nghe thuat trong word, cach xem mat khau wifi tren dien thoai android chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.