Tuyệt thế vũ thần

Chương 1023: Cường thế đăng thiên

Convert: Duy Linh

"Trời như áp ta, ta liền chiến thiên!"

Phóng khoáng mà nhiệt huyết thanh âm tại đám người trong nội tâm quanh quẩn, cái này vô danh chi nhân, nhất định mang tại thời khắc này thay đổi chói mắt, hắn muốn cùng trời chiến, hắn đạp phá Hiên Viên Phá Thiên kỳ tích, nhảy lên đệ lục trọng thiên, Hiên Viên Phá Thiên đang thử dò xét tính bước lên đệ lục trọng thiên thời điểm, đều lui bước, lưu lại đệ ngũ trọng thiên chính là đám người cực hạn lời nói, nhưng mà Lâm Phong, phá cái này cực hạn.

Thu Nguyệt Tâm bàn tay nhỏ bé nắm thật chặt đấy, nhìn xem Lâm Phong trong đôi mắt lộ ra một tia vẻ kiêu ngạo, nàng và Lâm Phong nói chuyện với nhau liền có thể cảm nhận được Lâm Phong trong lòng bất khuất chi ý, võ đạo ý chí cực kỳ cứng cỏi, giờ phút này, hắn mang lưng thẳng tắp, muốn cùng thiên địa đại thế tương chiến.

Dương gia chi nhân, từng cái sắc mặt khó coi, nhìn đến thời khắc này ngạo nghễ bất khuất Lâm Phong, bọn hắn lại cảm giác thập phần khó chịu, nhất là Dương Tử Lam, sắc mặt của hắn đều hơi có chút phát tím, trong miệng hắn con sâu cái kiến, như vậy chi ngạo, đã vượt qua Hiên Viên Phá Thiên chỗ bước lên ngũ trọng thiên.

Lâm Phong ngưỡng thiên trường khiếu, tiếng rống giận dữ cuồn cuộn, toàn thân kinh khủng huyết mạch lực lượng điên cuồng quay cuồng, ma đạo lực lượng cùng chân nguyên lực lượng không ngừng lưu chuyển, ý chí lực lượng mang thân thể bao phủ, lực lượng vô cùng trong cùng một lúc bùng nổ mà ra, đồng thời, Lâm Phong trong tay cầm Thiên Tuyền thạch, im im lặng lặng cảm ngộ cái này thiên địa đại thế, kinh khủng này đại thế đều thay đổi rõ ràng lên.

"Oanh!" Lâm Phong lại là một bước bước ra ngoài, vững vàng đứng lại, rung động đám người nội tâm.

Ai nói Lâm Phong đúng tự tìm đường chết, hắn còn có thể hướng trên, đến đệ lục trọng thiên hắn, y nguyên đang không ngừng hướng đệ lục trọng thiên phía sau thiên thê vượt qua đi.

"Ầm ầm!" Lại là một bước, rung động tại đám người trong lòng, đó cũng không cường tráng bóng lưng, giờ phút này rơi vào ánh mắt của mọi người bên trong lại có vẻ như thế to lớn cao ngạo, đây là bất khuất thân ảnh, thiên địa đại thế áp không vượt qua hắn, trời như áp hắn, hắn muốn chiến trời, trời cũng dám chiến, còn có cái gì có thể ngăn cản hắn đi về phía trước.

"Oanh, oanh, oanh. . ." Từng bước một bước ra, tại đám người ánh mắt kinh hãi nhìn soi mói, Lâm Phong đạt tới đệ lục trọng thiên tầng thứ chín bậc thang, lam quang chi chìa khóa, có thể đụng tay đến, chỉ cần hắn nguyện ý, lập tức có thể bắt được, leo lên Thiên Đài.

"Hô. . ." Đám người thở dài lối ra khí, bị Lâm Phong sâu đậm rung động đến, trong hư không Khổ Hành Tăng từng nói qua, bắt được càng phía sau cái chìa khóa, có thể có được càng lớn chỗ tốt, hôm nay, Lâm Phong bắt được lam quang chi chìa khóa, khẳng định có thể đạt được lớn lao kỳ ngộ a, ít nhất khẳng định phải so thanh quang tốt hơn.

Thu Nguyệt Tâm nụ cười trên mặt giờ phút này đặc biệt sáng lạn, nhìn xem tấm lưng kia, nàng là Lâm Phong cao hứng, là hắn tự hào.

"Lam quang chi chìa khóa, tới tay!" Thu Nguyệt Tâm mỉm cười dưới, nàng mới bắt được lục quang chi chìa khóa, nhưng Lâm Phong, lam quang chi chìa khóa đã dễ như trở bàn tay rồi, nhưng trong nội tâm nàng, cũng chỉ có vui sướng.

"Chúng ta đăng Thiên Đài a!" Thu Nguyệt Tâm đối với Lâm Phong hô một tiếng, nhưng mà, nàng cũng không có đạt được Lâm Phong đáp lại, sau đó, nàng nhìn thấy Lâm Phong đầu, chậm rãi rung xuống, điều này làm cho nàng tâm, cũng phốc đông nhảy lên xuống.

Lâm Phong. . . Hắn muốn làm gì!

"Ta còn có thể đi lên!" Lâm Phong trong miệng phun ra một đạo thanh âm thanh thúy, nhưng đạo này nhỏ nhẹ thanh âm, lại làm cho đám người tâm hung hăng co quắp xuống, Lâm Phong, hắn còn có thể đi lên? Hắn đã đạt tới đệ lục trọng thiên, so Hiên Viên Phá Thiên suốt cao nhất trọng thiên, hắn lại vẫn muốn lên, Lâm Phong, hắn thật sự muốn nghịch thiên sao?

"Lâm Phong. . ." Thu Nguyệt Tâm nói nhỏ một tiếng, giờ phút này nàng bị chấn động không biết nên nói cái gì cho phải rồi, nhưng mà nhìn xem cái kia bất khuất bóng lưng, đang hơi ngửa đầu, nhìn xem trên không, trong đầu của nàng bên trong phảng phất liền nghĩ tới những cái kia bất khuất lời nói, cùng với cái kia bất khuất ánh mắt.

"Ta ủng hộ ngươi!" Thu Nguyệt Tâm mỉm cười dưới, trong nội tâm cảm giác vô cùng khoan khoái dễ chịu: "Ngươi khiêu chiến thiên địa đại thế, là võ đạo chi bất khuất, đây là của ngươi nói, mặc dù đã thất bại, đồng dạng vinh quang, ta hội theo ngươi cùng một chỗ ly khai, không lên Thiên Đài!"
Thu Nguyệt Tâm lời nói để đám người thần sắc cứng đờ, cái gì? Thu Nguyệt Tâm cùng Lâm Phong là quan hệ như thế nào, nàng lại muốn vì Lâm Phong thà rằng không lên Thiên Đài.

Dương Tử Lam thần sắc càng là cứng ngắc tại chỗ đó, hắn nhìn thấy Thu Nguyệt Tâm cùng người này cùng lúc xuất hiện thời điểm hắn liền cảm giác quái dị, Thu Nguyệt Tâm là người nào, được người xưng là băng sương mỹ nữ, rất nhiều thế gia đệ tử nàng đều chướng mắt, nhưng coi trọng Lâm Phong, hơn nữa bởi vì Lâm Phong chết muốn giết chết Thu thị gia tộc Thu Mi cùng Thu Lân, còn hướng phía hắn Dương Tử Lam đánh tới, nhất định là thực thích Lâm Phong.

Mà Thu Nguyệt Tâm tính tình hắn bao nhiêu cũng nghe ngửi một cái, một khi nhận định sự tình liền rất khó thay đổi được rồi, nàng đã ưa thích Lâm Phong, đoạn không có khả năng nhanh như vậy đứng núi này trông núi nọ đấy!

Giờ khắc này, Dương Tử Lam ánh mắt nhìn chằm chằm Lâm Phong bóng lưng, không ngừng lóe ra.

"Gia tộc truyền đến tin tức, bọn hắn đánh tới Cừu gia thời điểm, Cừu gia cơ hồ tao ngộ tai họa ngập đầu, nhưng mà mặc dù đến cuối cùng, Cừu gia y nguyên thề thốt phủ nhận có ngày ấy xuất hiện nhân vật số một như vậy tồn tại qua." Dương Tử Lam trong nội tâm tự lẩm bẩm, hắn đột nhiên cảm thấy có chút không đúng, phi thường không đúng.

"Ngươi là Lâm Phong, ngươi không có chết!" Dương Tử Lam đột nhiên mở miệng nói ra, để Thu Nguyệt Tâm thần sắc cứng đờ.

"Lâm Phong?" Đám người ánh mắt cũng là ngưng tụ, Lâm Phong không là chết ấy ư, người này sẽ là Lâm Phong? Vân...vân..., Thu Nguyệt Tâm không là ưa thích Lâm Phong ấy ư, hôm nay tại sao lại cùng cái này thanh niên cùng tới, hơn nữa là hắn thậm chí có thể buông tha cùng Thiên Đài.

Giờ khắc này, ánh mắt mọi người lại một lần nữa thật chặc ngưng mắt nhìn đạo kia bóng lưng.

Không gian một trận trầm mặc, thân ảnh kia cũng dừng lại.

"Nguyên lai ngươi còn không ngu xuẩn!" Lúc này, một đạo thân ảnh phun ra, lập tức chỉ thấy thân ảnh kia thủ động dưới, lập tức tựa đầu quay lại, để đám người tâm đột nhiên cứng đờ, quả nhiên đổi một cái khuôn mặt, càng thêm tuổi trẻ, tuấn lãng, bất khuất, ngạo nghễ.

"Lâm Phong!" Dương Tử Lam trong miệng phun ra một đạo băng hàn chí cực thanh âm, vậy mà thật sự là Lâm Phong.

Đám người nghe được Dương Tử Lam lời nói run lên, thật là Lâm Phong, hắn vậy mà không chết, nguyên lai đây chính là Thu Nguyệt Tâm ưa thích đích nam nhân, tuy rằng tu vi của hắn có phần thấp, nhưng đám người lại có dũng khí cảm giác, Lâm Phong là có thể xứng đôi Thu Nguyệt Tâm đấy, lấy thiên phú của hắn cùng với vậy đối với võ đạo bất khuất chi tâm, vượt qua Dương Tử Lam những loại người này sớm muộn gì sự tình.

"Ngươi vậy mà không có chết, hôm kia xuất hiện chi nhân, chẳng lẽ cũng là ngươi?" Dương Tử Lam lạnh như băng nhìn chằm chằm Lâm Phong, hắn nhớ tới cái kia Cừu gia chi nhân, cướp đi hắn hư không chi hạm đích nhân.

"Ngươi cảm thấy ta sẽ có được Ngân Dực Vũ Hồn sao? Chỉ bất quá mượn Cừu Quân Lạc thi thể mà thôi, lấy Tử Linh mang hắn khống chế!" Lâm Phong lạnh lùng nói một tiếng.

"Ngươi vậy mà lợi dụng bực này tà ác thủ đoạn." Dương Tử Lam rất tự nhiên đã tin tưởng Lâm Phong lời nói, thực sự không phải là hắn tín nhiệm Lâm Phong, chỉ là hắn cũng rất đương nhiên cho rằng, Lâm Phong không có khả năng cầm giữ Cừu gia Vũ Hồn, nhưng nếu là lấy Tử Linh khống chế thi thể, hoàn toàn là hợp tình hợp lý đấy.

"Tà ác? Dương Tử Lam, Dương Tử Diệp, ngày xưa ta đến Dương gia chi lúc, là có ân các ngươi Dương gia, nhưng mà lại bị các ngươi khuất nhục đuổi đi, tại các ngươi trong mắt ta là con sâu cái kiến, hiện tại, các ngươi còn cho là mình có miệt thị tư cách của ta sao?" Lâm Phong lạnh lùng nói một tiếng, lập tức hắn không có tại nhìn hai người.

Ánh mắt quay lại, đôi mắt của hắn lại lần nữa đã rơi vào trên không, cái kia đệ thất trọng thiên.

Thấy Lâm Phong động tác đám người tâm lại lần nữa xiết chặt, muốn đăng thiên rồi, Lâm Phong, muốn trèo lên đệ thất trọng thiên.

"Võ đạo chi nhân, há có thể bị thế đè sập!" Lâm Phong thì thào nói ra, lập tức cước bộ của hắn lại lần nữa bước ra ngoài, bước lên đệ thất trọng thiên!

"Rống, rống. . ." Vô cùng kinh khủng thiên địa đại thế tại thời khắc này hàng lâm, răng rắc tiếng vang truyền ra, cái kia vô cùng cứng rắn thiên thê phảng phất đều xuất hiện vết rách, bị đè sập đến.

"Ầm ầm!"

Lâm Phong thân thể bị đè sấp xuống, toàn thân huyết mạch phảng phất muốn bạo liệt, một gối đỉnh lấy mặt đất, mang thân thể khởi động.

"Thiên địa có thiên địa chi thế, võ tu có võ đạo chi thế, thiên địa chi thế cuối cùng nên vì võ đạo sở dụng, võ, không gì làm không được, ta khống chế võ đạo, liền có thể nắm trong tay thiên địa đại thế."

Nắm chặt Thiên Tuyền thạch Lâm Phong thanh âm nghiêm túc và trang trọng, cái này thiên địa đại thế lấy một cỗ kỳ diệu quỹ tích ép xuống, muốn mang hắn đánh đến.

Đầu gối chống đất mặt, chậm rãi lên, huyết mạch đang điên cuồng gào thét, đám người nghe được ẩn ẩn có cuồn cuộn chi thanh tại gào thét

rung động, huyết mạch lực lượng, phật ma lực số lượng, ma đạo lực lượng, chân nguyên lực lượng, ý chí lực lượng, giờ khắc này, cùng thiên địa đại thế dây dưa, hòa tan vào trên người của hắn bất khuất chi thế trong đó, đã trở thành hắn võ đạo chi thế.

Đính thiên, đạp đất, bất khuất, không buông tha, không cách nào, vô thiên!

"Võ đạo nghịch thiên, thiên địa đại thế, cuối cùng cũng phải vì võ sở dụng!"

"Oanh Tạch...!"

Lâm Phong hai chân đứng nghiêm, thân thể lại một lần nữa đứng lên, tại trên người của hắn, khủng bố chi thế xông lên hướng mây xanh, cùng thiên địa đại thế quấn quanh, đồng thời, kinh khủng thiên địa đại thế thời gian dần trôi qua tan rã, là võ đạo chi thế sở dụng, trở thành hắn thế.

"Thiên địa đại thế, là võ sở dụng, chính là vì ta sở dụng!" Lâm Phong ngửa mặt lên trời mà rít gào, trong khoảnh khắc thiên địa xuất hiện một cỗ vòng xoáy phong bạo, phảng phất là thiên địa đại thế, hướng phía Lâm Phong đỉnh đầu oanh khứ, nhưng mà, lúc này đây lại không phải oanh suy sụp Lâm Phong, mà là, là hắn sở dụng!

"Oanh!" Lâm Phong bước chân lại là bước ra ngoài, phong bạo cuồn cuộn mà động, đại thế bên trong ẩn chứa chân nguyên lực lượng, Lâm Phong khí tức, đang thay đổi cường đại, Lâm Phong, hắn nghịch thế mà làm, để nghịch thế, trở thành thuận thế, để bản thân, hoàn thành lột xác!

Duy Linh

16-11-2013, 06:38 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 199 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng phan, kinh dia tang rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.