Tuyệt thế vũ thần

Chương 1049: Phẫn nộ mà chiến

Convert: Duy Linh

Lâm Phong đến bây giờ nghe nói qua không ít Vũ Hoàng, nhưng Yêu Hoàng danh tiếng, hắn vẫn là lần đầu tiên nghe nói, không nghĩ tới hắn lại có thể cùng Yêu Hoàng chi tôn trở thành bằng hữu.

"Đại Viên hoàng trời sinh man lực, kỳ lực số lượng tự không cần phải nói, đơn giản giẫm một cái chân cầm giữ long trời lở đất chi uy, vừa hô có thể vỡ vụn núi sông, cực kỳ đáng sợ, hơn nữa, cái này Đại Viên hoàng mặc dù nhìn như ngốc, cầm giữ một thân man lực, nhưng mà ngoài đối đạo ngộ tính nhưng cũng là cực kỳ khủng bố, Đại Diễn Côn Pháp chính là ngoài ngộ đạo mà diễn lời nói ra đến, 81 thức côn pháp cầm giữ vô cùng sức mạnh to lớn, có thể diễn hóa xuất vô cùng thủ đoạn công kích."

Thu Nguyệt Tâm chậm rãi nói ra, trong ánh mắt lộ ra một vòng ý nghĩ kính sợ, Đại Viên hoàng danh tiếng tại Bát Hoang cảnh thế nhưng mà cực kỳ vang dội, mặc dù thành hoàng đích thời gian có chút ngắn ngủi, nhưng mà ngoài uy thế lại không kém chút nào rất nhiều Vũ Hoàng.

"Hơn nữa, Đại Viên hoàng chỉ có độc tôn, đối cái này tôn nhi cực kỳ sủng nịch, đã từng có một cái thế gia tôn giả khi nhục mới vừa vào đời Viên Phi, lấy mạnh hiếp yếu, kết quả trong vòng một đêm cái này thế gia theo Bát Hoang cảnh xoá tên, theo lần này Bát Hoang cảnh đích nhân đều biết Viên Phi người này, tại Bát Hoang cảnh, Viên Phi cơ hồ là đi ngang lấy đấy, không ai dám thật sự động đến hắn."

Thu Nguyệt Tâm nhìn xem Lâm Phong đôi mắt lộ ra một vòng vui vẻ, Lâm Phong có thể cùng Viên Phi kết bạn, đây đối với Lâm Phong tự nhiên là có chỗ tốt, nếu là có thể thông qua Viên Phi đạt được Đại Viên hoàng chiếu cố lời nói, cái kia mặc dù Lâm Phong đến nàng Thu gia đi cầu hôn, những gia tộc kia trưởng bối cũng cũng không dám phóng cái rắm đấy.

"Ách. . ." Lâm Phong sửng sốt một chút, lập tức trên mặt lộ ra một vòng nụ cười thản nhiên, không nghĩ tới Viên Phi gia hỏa kia còn có đoạn lịch sử này, không biết là cái nào thế gia chi nhân xui xẻo như vậy, khi nhục Viên Phi làm cho toàn cả gia tộc bị san thành bình địa, cái kia thật đáng buồn thế gia hiển nhiên đã trở thành Đại Viên hoàng lập uy đối tượng, chấn nhiếp một phen Bát Hoang cảnh đích nhân, để tránh Viên Phi tại gặp ở ngoài đến nguy hiểm.

"Khó trách hắn có thể cảm nhận được ta huyết mạch lực lượng." Lâm Phong thấp giọng nói ra, Viên Phi nếu là yêu, hơn nữa là Yêu Hoàng chi tôn, mong rằng đối với yêu huyết mạch lực lượng là phi thường nhạy cảm, mà hắn cắn nuốt yêu long máu huyết, bị Viên Phi cảm ứng được cũng rất bình thường.

"Huyết mạch lực lượng!" Thu Nguyệt Tâm thần sắc đọng lại, nhìn xem Lâm Phong nói: "Ngươi cũng cầm giữ cường đại huyết mạch lực lượng?"

"Ngươi đoán!" Lâm Phong đối với Thu Nguyệt Tâm mỉm cười, để Thu Nguyệt Tâm thần sắc ngưng tụ, lập tức trên mặt vui vẻ nồng đậm, gia hỏa này, ẩn tàng thật là sâu, nàng liền nói Lâm Phong nếu là không có cường hoành huyết mạch lực lượng, làm sao có thể đủ làm được mạnh mẽ đạp cửu trọng thiên, cũng cùng cảnh giới lực áp Hiên Viên Phá Thiên.

"Ngươi nói cho ta biết." Thu Nguyệt Tâm cười nói.

"Có chỗ tốt gì!" Mượn nhờ ảm đạm ánh sáng, Lâm Phong tự tiếu phi tiếu nhìn xem Thu Nguyệt Tâm, để Thu Nguyệt Tâm thần sắc ngưng tụ, cái này khốn khiếp gia hỏa, lại không có hảo ý.

Thấy Thu Nguyệt Tâm cắn răng nhìn mình lom lom, Lâm Phong vươn tay vuốt ve khuôn mặt của nàng, nhéo nhéo.

"Hiện tại có thể đi à nha?" Thu Nguyệt Tâm hung tợn nói.

"Có thể làm cái gì?" Lâm Phong nhún vai.

"Ngươi khốn khiếp!" Một cổ hàn ý bùng nổ mà ra.

"Phong!" Kinh khủng phong chi lực lượng phóng thích, trong khoảnh khắc Thu Nguyệt Tâm chỉ cảm giác toàn thân đều không cách nào nhúc nhích, lập tức chỉ thấy Lâm Phong cường hành mang nàng ôm, tức giận đến Thu Nguyệt Tâm mắt mở thật to.

"Đáp ứng không cần động thủ ta tựu buông ra ngươi!"
"Mơ đi cưng!" Thu Nguyệt Tâm cắn răng.

"Ngày đẹp trời cảnh đẹp, nên cộng độ lương tiêu mới là!" Lâm Phong cười tà dưới, lập tức để tay tại Thu Nguyệt Tâm đầu vai, tựa hồ nên vì nàng cởi áo nới dây lưng.

"Ngươi là tên khốn kiếp!" Thu Nguyệt Tâm nhanh khóc, quá vô sỉ.

"Tốt, ta đáp ứng ngươi!"

Thu Nguyệt Tâm thấy Lâm Phong thực động thủ, lập tức liền mềm nhũn ra, Lâm Phong lúc này mới hài lòng cười bên dưới nói: "Cái này là được rồi!"

Dứt lời Lâm Phong mang Thu Nguyệt Tâm buông ra, ánh mắt còn cảnh giác nhìn đối phương, nhưng mà lại nhìn thấy Thu Nguyệt Tâm đối với hắn lộ ra một vòng mỉm cười, câu hồn đoạt phách: "Lần sau ngươi muốn cộng độ lương tiêu có thể nói với ta, không được cái này thô lỗ."

"Ách. . ." Lâm Phong như thế nào cảm giác có chút lạnh ah!

"Chúng ta nhìn xem cái kia hắc hạt vẫn thạch là cái gì?" Lâm Phong run run mỉm cười, nói sang chuyện khác, lập tức chỉ thấy hào quang, một khối xanh đen cứng rắn chi vật xuất hiện tại Lâm Phong trong tay, như cũ là cái loại này vô cùng nặng nề cảm giác, một tảng đá phảng phất có ngàn vạn cân nặng số lượng vậy, ép tới Lâm Phong cảm giác tay đều có chút mệt mỏi.

"Ngươi nhìn xem!" Lâm Phong mang hắc hạt vẫn thạch đưa cho Thu Nguyệt Tâm.

Thu Nguyệt Tâm tiếp nhận, đồng dạng chỉ cảm giác tay trầm xuống, sắc mặt đều có chút thay đổi, nặng, chính là một đồng khối vậy lớn nhỏ thể rắn tảng đá, vậy mà giống như một tòa núi nhỏ phong đồng dạng trầm trọng, cái này không khỏi cũng quá kinh khủng.

"Nhìn xem có cái gì bất thường địa phương." Lâm Phong nói một tiếng, chân nguyên lực lượng tại hắc hạt trên thiên thạch không ngừng lưu chuyển, đem chiếu sáng, nhưng mà lại phát hiện chỉ là quét đi một tầng hắc sắc, hẳn là tại hoang thổ bên trong mai táng lâu rồi nguyên nhân, màu nâu càng rõ ràng một chút.

"Không có cái gì." Thu Nguyệt Tâm có chút nghi ngờ nói, cái này hắc hạt trên thiên thạch mặt trống rỗng, không có trước mắt cái gì văn lộ, lại càng không cần phải nói phong ấn cái gì lớn công phạt thần thông thuật.

"Cái này hắc hạt vẫn thạch tuy rằng trân quý, nhưng rơi vào chúng ta trên tay không có gì dùng, nhưng mong rằng đối với Viên Phi cùng cái kia Kiếm Vô Bi đúng hữu dụng, nếu không hai người cũng sẽ không thấy nó liền trực tiếp đại chiến một trận." Lâm Phong thấp giọng nói ra, lập tức liền không có để ý cái này hắc hạt vẫn thạch, cùng Viên Phi tới lấy a, hắn tin tưởng Viên Phi có biện pháp tìm được hắn.

"Cái này hắc hạt vẫn thạch cứng rắn vô cùng, chúng ta cũng căn bản không cách nào phá khai, nó là chế tạo thánh khí tài liệu, nếu là Viên Phi cùng Kiếm Vô Bi đạt được tự nhiên có thể mời trưởng bối là chính mình chế tạo thánh khí, thậm chí mang hắc hạt vẫn thạch phá vỡ, nhìn xem bên trong có hay không che dấu cái gì, mặc dù có thứ tốt, cũng phải nhìn tại trên tay người nào, mới có thể phát huy xuất tác dụng." Thu Nguyệt Tâm ngược lại là cũng không thèm để ý cái này, hắc hạt vẫn thạch đối với bọn họ mà nói tác dụng không lớn, không kể cầm lấy đi cùng người giao dịch, nhưng thực lực không đủ dưới tình huống, cầm trọng bảo đi giao dịch cũng không phải dễ dàng như vậy.

"Mặc kệ." Lâm Phong mang hắc hạt vẫn thạch thu vào, ánh mắt nhìn bốn phía cái này mảnh hắc ám không gian, nhìn xem cái này u ám lãnh huyết Sát Lục Chi Địa, Lâm Phong thần sắc cũng có chút lạnh thêm vài phần, nói: "Nếu như cái này phiến thí luyện chi địa đích nhân đều là nghĩ đến muốn săn giết người khác, như vậy tự nhiên cũng phải làm tốt bị người săn giết chuẩn bị, cũng không cần trong lòng còn có cố kỵ hoặc là thiện ý rồi, chúng ta còn phải sớm hơn điểm ra đi mới được."

Thu Nguyệt Tâm cười xuống, nói: "Ta cũng đúng lầ

n đầu tiên tới nơi đây, vừa bước vào cái này phiến thí luyện chi địa tựu liên tục mấy lần có người muốn giết ta, may mà ta thực lực không kém, tại mảnh không gian này nếu là còn trong lòng còn có thiện niệm, như vậy chỉ biết thành vì người khác đá kê chân, sớm hoàn thành nhiệm vụ, Lâm Phong, ngươi thế nhưng mà nhất định muốn trở thành Vũ Hoàng môn đồ đích nhân!"

Lâm Phong xem Thu Nguyệt Tâm nhất nhãn, chỉ thấy đối phương trong đôi mắt mang theo một vòng cười xán lạn ý, Lâm Phong vuốt vuốt đầu của nàng, đồng dạng nở nụ cười.

"Lên đường đi!"

Lâm Phong trong đôi mắt hiện lên một đạo sắc bén chi mang, hai người thân thể bắt đầu lóe lên mà bắt đầu.

"Đợi một chút!" Đi chỉ chốc lát, Lâm Phong liền kéo lại Thu Nguyệt Tâm thân thể, một cổ hàn ý mang thân thể của bọn hắn bao phủ, tiếng vang xào xạc lại một lần nữa truyền đến.

"Các ngươi đã như vậy âm hồn bất tán, cho là ta dễ bắt nạt nhục, như vậy, là được vì ta đá đặt chân a!" Lâm Phong thần sắc hàn lãnh như băng, đứng ở đó không nhúc nhích.

"Cát, cát. . ." Một cổ cuồng phong hướng phía bên này cuồn cuộn mà đến, lãnh ý lao thẳng tới Lâm Phong mặt.

"Xùy~~!" Hào quang lóe lên, một đạo hàn quang hướng phía Lâm Phong ám sát tới.

"XÍU...UU!!" Nhưng mà cơ hồ tại đồng thời, một đạo sáng chói hào quang phóng lên trời, mang hắc ám không gian nhen nhóm, lực lượng của tinh thần hội tụ, đúng là Thiên Cơ Kiếm hiện.

"Giết!" Một đạo hàn quang bùng nổ, Thiên Cơ Kiếm chém ra, đạo này kiếm quang xiết bao nhanh, chỉ thấy tại Lâm Phong trước người cách đó không xa, huyết quang bùng nổ, nháy mắt có một người bị tại chỗ trảm sát.

"Xùy~~, Xùy~~. . ." Từng đạo công kích hướng phía Lâm Phong tứ phía ám sát tới, Lâm Phong thần sắc lạnh như băng, một kiếm nổi giận chém mà ra, chung quanh toàn bộ đều là từng đạo như tinh thần vậy sáng chói kiếm quang bùng nổ, huyết quang tại chiếu sáng không gian bùng nổ, vài đạo thân ảnh bị Lâm Phong chặn ngang chặt đứt.

"Ầm ầm!" Đáng sợ chưởng lực hướng phía Lâm Phong ám sát tới, Lâm Phong thông suốt quay người, liền thấy Hiên Viên Phá Thiên đứng ở hư không, hướng phía hắn oanh ra một đạo bá đạo vô cùng tịch diệt chi lực, phảng phất có được một đạo cối xay hướng phía hắn triển áp xuống tới, muốn giết hắn.

"PHÁ...!" Lâm Phong quát lạnh một tiếng, Thiên Cơ Kiếm vô tận hàn mang bùng nổ, mang cái kia cối xay chém vỡ nứt ra, trong khoảnh khắc hóa thành hư vô.

"Thánh khí!" Hiên Viên Phá Thiên bước chân bay ngược, ánh mắt lạnh như băng, Lâm Phong trên người, thậm chí có thánh khí.

"Hiên Viên Phá Thiên, ngươi một mực lấy mạnh hiếp yếu, cùng cảnh giới không bằng ta liền khi nhục ta cảnh giới so ngươi thấp, muốn mang ta đánh chết, ngươi liền thực cho rằng đoán chừng ta, ta chỉ đúng khinh thường mượn nhờ ngoại lực cùng ngươi chiến, nhưng ngươi đã một mặt bách ta, vậy liền chiến a!"

Lâm Phong cầm trong tay Thiên Cơ Kiếm, thần sắc rét lạnh đến cực điểm!

Duy Linh

16-11-2013, 06:54 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 200 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich chan tinh, co le day la nhac phat giao hay nhat 2018 nhac phat giao hat ve cha me xuc dong thau tim những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.