Tuyệt thế vũ thần

Chương 1062: Đệ nhất môn đồ

Convert: Duy Linh

Mộc Trần thanh âm yên bình thản nhiên, tiêu sái không bị trói buộc, lời nói đã đến nước này, muốn chiến vẫn là như vậy dừng tay, từ Thiên Long Thần Bảo chi nhân tuyển chọn, Thiên Đài phụng bồi.

Mặc dù là vài câu đơn giản ngôn ngữ, nhưng mà lại đúng mang Thiên Long Thần Bảo chi nhân cố kỵ toàn bộ nói ra, đầu tiên, nhiều như vậy cường đại Tôn Vũ cường giả ở chỗ này khai chiến, tất nhiên khiến cho cái này phiến thí luyện chi địa sụp xuống băng liệt, tạm thời không nói đến cái này thí luyện chi địa chính là từ chúng hoàng mở, mặc dù là như đã dẫn phát hoang hải bạo động cái kia mang một phát không thể vãn hồi.

Tiếp theo, bọn hắn muốn lấy Thiên Đài chi nhân ở chỗ này thí luyện trải qua khảo hạch đến uy hiếp, Mộc Trần lại nói ai cũng có hậu cuộc đời đệ, nếu là bọn họ động những người này, khủng bố Mộc Trần bọn người cũng sẽ tàn sát Thiên Long Thần Bảo hậu bối, đến lúc đó chỉ biết càng diễn càng liệt, cuối cùng nhất Thiên Đài cùng Thiên Long Thần Bảo đại chiến, kết cục này, bọn hắn chịu không nỗi.

Nhưng mà, Hầu Thanh Lâm đi đến Thiên Long Thần Bảo giết người, vô cùng hung hăng càn quấy, sau đó Mộc Trần mang theo Lâm Phong mà đi, ba người cuối cùng nhất bình yên mà đi, Thiên Long Thần Bảo lăng nhục, việc này nếu để cho bọn hắn như vậy coi như không có gì, lại phi thường không cam lòng, lộ ra bọn hắn vô năng.

"Việc này như vậy bỏ qua cũng không phải là không thể, nhưng mà Hầu Thanh Lâm đi đến ta Thiên Long Thần Bảo giết tế đàn Thủ Hộ giả việc này há có thể các ngươi phải cho Thiên Long Thần Bảo một cái công đạo!" Trầm ngâm một lát, đối phương cuối cùng vẫn là không muốn mang sự tình nháo đại, bút trướng này, về sau sẽ chậm chậm tính toán, Thạch Vũ hai hoàng cùng Thiên Long hoàng tranh đấu gay gắt sớm đã mọi người đều biết, bọn hắn nếu là có cơ hội, nhất định phải khiến cái này Thiên Đài chi nhân đẹp mắt.

"Đúng ta nói còn chưa đủ tinh tường ấy ư, Thiên Long Thần Bảo một phương tế đàn thủ hộ chi nhân vi phạm quy tắc tại tế đàn đánh chết ta Thiên Đài môn nhân, đáng chết, ngươi muốn cái gì giao phó!" Mộc Trần thần sắc lạnh lẽo, thanh âm thay đổi cường ngạnh vài phần, lập tức để đám người đôi mắt lại là cứng đờ.

Thiên Long Thần Bảo một phương chi nhân ánh mắt lạnh lùng, lập tức cái kia người cầm đầu lạnh như băng nói: "Tốt, rất tốt, việc này, ta Thiên Long Thần Bảo nhớ kỹ!"

Dứt lời, hắn ánh mắt nhìn về phía tế đàn, chỉ thấy cái kia truyền tống tế đàn bị oanh đến hoàn toàn thay đổi, lập tức người kia càng là nghiến răng nghiến lợi, không có cái này truyền tống tế đàn, bọn hắn thậm chí đều không trở về được Thiên Long Thần Bảo.

Bước chân bước ra, Thiên Long Thần Bảo chi nhân hướng phía bọn hắn tế đàn bước ra, đối với trước người Mộc Trần bọn người quát lạnh nói: "Tránh ra!"

Mộc Trần cười nhạt một tiếng, cùng Hầu Thanh Lâm cùng với Lâm Phong tránh lui đến một bên, không để ý chút nào, sau đó liền nhìn thấy Thiên Long Thần Bảo đích nhân lấy tại sửa chữa tổn hại tế đàn, qua thời gian một nén nhang mới đưa tế đàn sửa chữa hoàn thành, một lần nữa khởi động, ly khai nơi đây, tại bọn hắn ly khai chi lúc, ánh mắt y nguyên lạnh như băng quét mắt Thiên Đài đám người, trong ánh mắt lộ ra sát phạt chi ý.

Lúc này, Thiên Đài mọi người cũng đều nhao nhao lóe lên đi vào Mộc Trần bên cạnh, lại nghe Mộc Trần mở miệng nói: "Về sau gia tăng chú ý Thiên Long Thần Bảo chi nhân, lần này bọn hắn ăn lần này ám khuy, tất nhiên ghi hận trong lòng."

"Minh bạch!" Đám người nhao nhao gật đầu, cừu hận này, xem ra sâu hơn một chút.

"Chúng ta cũng đi thôi!" Thấy Thiên Long Thần Bảo đám người ly khai, Mộc Trần nhàn nhạt nói một tiếng, lập tức Thiên Đài chi nhân cũng đều bước lên truyền tống tế đàn, ly khai nơi đây.

Đám người trong lòng khẽ run, Mộc Trần lấy ngoài thực lực cường hãn mang Hầu Thanh Lâm dẫn theo trở về, Thiên Long Thần Bảo chi nhân không thể làm gì, việc này nhìn như cáo một giai đoạn, một đoạn, nhưng mà mọi người lại sâu biết trong đó sâu cạn, có lẽ lúc này mới chỉ là một cái bắt đầu mà thôi, Hầu Thanh Lâm bước vào Thiên Long Thần Bảo giết người, việc này há có thể thật sự từ bỏ ý đồ, kế tiếp chỉ sợ hội sóng ngầm bắt đầu khởi động.
Thiên Đài phía trên, Mộc Trần bọn người hàng lâm.

"Chư vị đối đi thôi, đợi đến lúc Vũ Hoàng môn đồ phân phong chi nhật, chư vị lại tụ họp Thiên Đài, cùng nhìn thịnh thế!" Mộc Trần đối với đám người mở miệng nói ra, mọi người nhao nhao cáo từ, sau một lát liền toàn bộ ly khai nơi đây.

"Ta cũng đi!" Khổ Hành Tăng cười nhạt dưới, lập tức hướng phía Thiên Đài chi thiên thê phương hướng lóe lên ly khai.

"Sư đệ, ngươi mà lại ở tại chỗ này, ta đi một mặt khác nhìn xem." Mộc Trần đối với Hầu Thanh Lâm nói một tiếng, bên này Thiên Vũ chi nhân tại thí luyện, mà một phương khác Tôn Vũ chi nhân cũng đồng dạng tại thí luyện.

"Tốt." Hầu Thanh Lâm khẽ gật đầu, Mộc Trần ly khai, lập tức mảnh không gian này liền chỉ còn lại có Hầu Thanh Lâm cùng với Lâm Phong, còn có đi tới nơi này bên cạnh Thu Nguyệt Tâm ba người.

Lúc này, Hầu Thanh Lâm ánh mắt nhìn về phía Lâm Phong hai người, trong ánh mắt lộ ra một vòng vui vẻ, nói: "Chúc mừng sư đệ sư muội, trở thành Thiên Vũ đệ nhất cùng thứ hai môn đồ!"

"Ân?" Lâm Phong cùng Thu Nguyệt Tâm sững sờ, lập tức hai người liếc mắt nhìn nhau, có chút ngoài ý muốn, bất quá rất nhanh trên mặt của bọn hắn liền lại lộ ra một vòng tươi cười.

Đệ nhất môn đồ cùng thứ hai môn đồ, như thế nhượng bọn hắn có chút kinh hỉ.

"Sư huynh, cái này Vũ Hoàng môn đồ bài vị, chỉ án theo cuối cùng này một lần khảo hạch mà đến sao?" Lâm Phong mở miệng hỏi.

Hầu Thanh Lâm trên mặt lộ ra một vòng ý vị thâm trường vui

vẻ, thản nhiên nói: "Lúc này sư tôn mang Vũ Hoàng môn đồ khảo hạch giao cho ta cùng đại sư huynh cùng với tam huynh đệ, quy tắc, tự nhiên do chúng ta mà định ra, hiện tại, hai người các ngươi chính là trước hết theo thí luyện chi địa đi ra, liền là Thiên Vũ đệ nhất môn đồ cùng với thứ hai môn đồ!"

Lâm Phong cùng với Thu Nguyệt Tâm nghe được lời này ngẩn người, lập tức bọn hắn đều lộ nở một nụ cười khổ, thì ra là như vậy.

"Xem ra sư huynh quả nhiên thiên vị gia hỏa này." Thu Nguyệt Tâm nhìn thật sâu Lâm Phong nhất nhãn, mặc dù Lâm Phong cũng không phải là cái thứ nhất đi ra, như vậy nếu là Hầu Thanh Lâm lấy Lâm Phong bước lên cửu trọng thiên làm lý do, mang hắn phong làm đệ nhất môn đồ, lại có người nào dám nói hai lời.

"Sư huynh, cái này môn đồ bài vị không dùng thực lực nói chuyện, phải chăng sẽ tìm người chỉ trích!" Lâm Phong mở miệng nói một tiếng.

"Thiên Vũ cảnh giới môn đồ, vẫn còn thành thời kì dài, tại hoàng trong mắt, như cũ là không quan trọng gì, mặc dù hoàng coi trọng, cũng là ngoài tiềm lực, bởi vậy Thiên Vũ bài vị cũng không trọng yếu, đợi đến lúc một số năm sau, tiềm lực của các ngươi bạo phát đi ra, bước vào Tôn Vũ chi về sau, khi đó, mới lấy thực lực nói chuyện."

Hầu Thanh Lâm nhạt vừa cười vừa nói: "Huống hồ, quy tắc vốn từ người định, cái này võ đạo đại lục càng không có cái gọi là công bình mà nói, khá tốt ngươi cũng là phấn đấu, chẳng những mạnh mẽ đạp cửu trọng thiên, lại cái thứ nhất bước ra đến, ai có thể nói ngươi lời ong tiếng ve."

Lâm Phong nghe được Hầu Thanh Lâm lời nói sau lộ ra như có điều suy nghĩ thần sắc, không sai, Thiên Vũ cảnh giới chi nhân, tại Vũ Hoàng trong mắt, giống như một viên bụi đất, không có ý nghĩa, bọn hắn bài vị đối Vũ Hoàng mà nói, cũng không có đặc biệt ý nghĩa, mặc dù Vũ Hoàng coi trọng cũng là ngoài tiềm lực, chỉ có một số năm sau, bọn hắn bước vào tôn giả hàng ngũ, khi đó mới là thật chân chính bài vị.

"Ngươi liền là thứ hai môn đồ, sẽ không có ý kiến chứ." Hầu Thanh Lâm lại đối với Thu Nguyệt Tâm cười nói.

"Sư huynh nói, ta tự nhiên không có ý kiến." Thu Nguyệt Tâm lại cười nói, đối với Hầu Thanh Lâm, nàng cũng có chút kính nể, nghe nói tuổi của hắn cũng bất quá 50 số lượng, cũng đã phong vân một cõi, so nàng Thu thị gia tộc một ít lão quái vật còn còn đáng sợ hơn, Thanh Lâm Luân Hồi Kiếm danh tiếng ai không hiểu.

"Hai vợ chồng các ngươi, có ý kiến cũng chính mình trở về thương thảo." Hầu Thanh Lâm vừa cười vừa nói, để Lâm Phong cùng Thu Nguyệt Tâm thần sắc cứng đờ, một hồi ngạc nhiên, nguyên lai Hầu Thanh Lâm cũng sẽ vui đùa.

"Đúng rồi sư huynh, ta có một chuyện không rõ, kính xin sư huynh giải thích nghi hoặc!" Lâm Phong đột nhiên nghĩ đến cái gì, đối với Hầu Thanh Lâm vấn đạo.

"Ngươi không cần phải nói, ta biết rõ ngươi muốn hỏi gì." Hầu Thanh Lâm khoát tay áo, cười nói: "Lâm Phong, sư tôn cùng ngươi hơi có chút sâu xa, nhưng cũng không phải là là bởi vì ngươi bản thân, bởi vậy cũng sẽ không đối với ngươi kiêu căng, tối đa ta sẽ chờ đối với ngươi chiếu cố một ... hai ..., nhưng hết thảy vẫn là cần nhờ chính ngươi, võ đạo tu sĩ, chính mình không tranh giành, như thế nào trông cậy vào tha nhân giúp đỡ, ngươi hảo hảo tu luyện, đợi đến lúc đặt chân tôn giả nhóm, sư tôn còn tự mình thấy ngươi."

"Có chút sâu xa, cũng không phải là nguyên nhân ta bản thân!" Lâm Phong thần sắc lóe lên, y nguyên khó hiểu, lập tức đối Hầu Thanh Lâm nói: "Ta minh bạch, con đường võ đạo, ta tự sẽ tự mình tranh thủ, không ngừng đi về phía trước!"

"Minh bạch thuận tiện." Hầu Thanh Lâm cười xuống, lập tức vung tay lên một cái, lập tức tại Lâm Phong trước mặt, xuất hiện một phiến sáng chói màu vàng phong thiện bảng, bên trên rỗng tuếch.

"Lấy chân nguyên lực lượng khắc lên hai người các ngươi tính danh nơi này!" Hầu Thanh Lâm đối với hai người nói một tiếng, lập tức Lâm Phong cùng Thu Nguyệt Tâm phân biệt mang danh tự khắc ở hoàng đồ phía trên, chắc hẳn cái này cũng mang ý nghĩa bọn hắn sắp được phong số, Vũ Hoàng môn đồ!

"Tốt rồi, chúng ta tại bậc này lưu lại người khác đến a!" Hầu Thanh Lâm mở miệng nói ra, mang hoàng đồ thu hồi, lập tức đạp tại trên hư không, khoanh chân ngồi tại một vầng mây ở giữa, nhắm mắt dưỡng thần.

Lâm Phong cùng Thu Nguyệt Tâm trong lúc rảnh rỗi, hàn huyên vài câu liền cũng yên tĩnh cùng đợi, thẳng đến một ngày sau, mới có người thứ ba đi ra, người này Lâm Phong cũng là nhận ra, chính là Lâm thị gia tộc Lâm Nhược Thiên, tại hắn nhìn thấy Lâm Phong cùng Thu Nguyệt Tâm an tĩnh ngồi tại Thiên Đài phía trên thời điểm có chút sửng sốt một chút, lập tức thầm nghĩ đáng tiếc, đệ nhất Vũ Hoàng môn đồ chi tịch vị, cùng hắn vô duyên!

Duy Linh

18-11-2013, 06:57 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 208 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như nhung stt cau noi hay y nghia ve cuoc song, nguoi phu nu khong so sung dan rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.