Tuyệt thế vũ thần

Chương 1071: Sinh tử chớ luận

Convert: Duy Linh

"Ngươi cái tên này, càng ngày càng không biết lớn nhỏ, tốt xấu ngươi có lẽ hô một tiếng Mộc thúc a!" Mộc Trần trợn nhìn Viên Phi nhất nhãn, hắn cùng với Viên Phi phụ thân quen biết, Viên Phi phụ thân chính là hở ra là gọi hắn Mộc lão khốn khiếp, gia hỏa này ngược lại là cùng cái kia lão tía giống nhau tính cách.

Lúc này, nghe được Lâm Phong cùng áo xám lời của nam tử, những cái kia Thiên Long Thần Bảo chi nhân ánh mắt chậm rãi chuyển qua, quay người trở lại, cười nói: "Hai vị hẳn là đệ nhất môn đồ a, chẳng lẽ là muốn chỉ giáo ư!"

"Chỉ giáo không dám, chư vị đều là Thiên Long Thần Bảo chú tâm chọn lựa ra đích thiên tài đệ tử, kinh qua Thiên Long Thần Bảo dốc lòng tài bồi, tất nhiên thủ đoạn cường đại, khống chế các loại thần thông lực lượng, mà chúng ta những người này bất quá vừa mới nhập môn, còn không có được đến lão sư chỉ giáo, há có thể cùng chư vị đánh đồng, nguyên do, phải nói chúng ta mời chư vị chỉ giáo mới đúng."

Lâm Phong chậm rãi mở miệng, vừa rồi Thiên Long Thần Bảo chi nhân hết sức thổi phồng Thiên Đài chi nhân, lấy nảy sinh làm nổi bật hiệu quả, giờ phút này Lâm Phong lại khích lệ bọn hắn, nói bọn họ là đã được đến Thiên Long Thần Bảo bồi dục, mà chính mình lại là mới nhập môn, đương nhiên là không có thể sánh được, bởi như vậy mặc dù Thiên Long Thần Bảo đích nhân thắng cũng là chuyện đương nhiên, nếu là bại. . . Đó chính là Thiên Long Thần Bảo vô năng.

"Sớm hỏi Thiên Long hoàng chi uy danh, Thiên Long Thần Bảo địa linh nhân kiệt, đều đều thực lực cường đại, chúng ta mặc dù may mắn đã trở thành Vũ Hoàng đệ nhất môn đồ, nhưng cuối cùng chưa từng đạt được nửa điểm Vũ Hoàng chỉ giáo, toàn bằng bản thân tu luyện, đương nhiên không thể cùng Thiên Long Thần Bảo rất nhiều tuấn kiệt so sánh với, trong trường hợp đó ta một lòng cầu được võ đạo, Thiên Long Thần Bảo chư vị tài tuấn chi sĩ đến đây Thiên Đài nguyện chỉ giáo, ta tự nhiên nguyện ý quý trọng cơ hội lần này."

Áo xám nam tử chẳng lẽ mở miệng, tiếp nhận Lâm Phong lời nói, hai người phối hợp không chê vào đâu được, hắn vốn không nguyện nhiều lời, trong trường hợp đó đối phương đến cửa vũ nhục Thiên Đài, hắn hôm nay thân là Thiên Đài một thành viên, Vũ Hoàng môn đồ, há có thể mắt nhìn Thiên Đài được tha nhân vũ nhục, huống hồ, thân là Tôn Vũ đệ nhất môn đồ, hắn tự nhiên muốn đứng ra.

Mộc Trần nghe được hai người lời nói khóe mắt mỉm cười, có chút vui mừng, hai vị đệ nhất môn đồ, nhân cơ hội này biểu hiện một phen, cũng là là lựa chọn tốt.

"Thiên Vũ tứ trọng, hắn là của ta!" Lúc này, Thiên Long Thần Bảo giữa đám người, có một nhân thủ chỉa chỉa hướng Lâm Phong, trên người có chiến ý phóng ra ngoài, tu vi của hắn đúng là Thiên Vũ tứ trọng, Lâm Phong đối thủ, đúng

hắn.

"Tôn Vũ tứ trọng, hai người bọn họ ngược lại là hữu duyên, vừa vặn chênh lệch một cái đại cảnh giới, ta đến chiến hắn, vừa vặn." Mặt khác, một Tôn Vũ tứ trọng Thiên Long Thần Bảo chi nhân chỉ hướng áo xám nam tử nói, tại hắn ánh mắt trong đó, phong mang lộ ra, giống như thê lãnh loan đao cắt đứt tại đám người trên da thịt, u hàn sâm lãnh.

Chính như Lâm Phong cùng áo xám nam tử nói như vậy, bọn hắn chính là Thiên Long Thần Bảo dốc lòng bồi dưỡng ra được thiên tài chi nhân, đối phó hai cái mới vừa vào Thiên Đài môn đồ, há có tâm mang sợ hãi, mặc dù là đệ nhất môn đồ cũng giống vậy, bọn hắn tại Thiên Long Thần Bảo chi ở bên trong, đều là các đại cảnh giới bên trong nhân tài kiệt xuất nhân vật, cố ý nhằm vào Thiên Đài mới nhượng bọn hắn xuất động.

"Ha ha, đã như vầy, liền đều không cần lẫn nhau nịnh nọt thổi phồng rồi, cũng bất luận ai chỉ giáo ai, coi như Thiên Long Thần Bảo cùng Thiên Đài so tài a." Thiên Long Thần Bảo người cầm đầu cười nói, hiển nhiên đối bên mình đích nhân cầm giữ lòng tin tuyệt đối, hôm nay đến thích tràng, mặc dù là mỗi đại cảnh giới các chiến một tràng, hắn cũng muốn toàn thắng, đệ nhất môn đồ, gì đủ sợ quá thay.

"Rất hợp ta ý!" Mộc Trần gật đầu đồng ý, hắn đối Lâm Phong cùng áo xám nam tử, cũng có lòng tin, nhất là áo xám nam tử, chính là hắn tự mình khảo hạch, chiến lực chi mạnh mẽ tuyệt đối là kinh khủng, một trận chiến này chính là ổn * nắm chắc thắng lợi, còn Lâm Phong, thắng, tất nhiên là tốt nhất, lui một bước nói, mặc dù Lâm Phong thất bại, cũng là một thắng bại một lần, cũng không mất mặt, đồng thời có thể tôi luyện một phen Lâm Phong.

"Vậy liền chiến a." Thiên Long Thần Bảo chi nhân cười lạnh, lưỡng chiến đều muốn đoạt lấy, như Thiên Đài hai vị đệ nhất môn đồ đều chiến bại, không thể nghi ngờ là sỉ nhục lớn lao.
"Ta còn có một chuyện!" Áo xám nam tử mở miệng lần nữa, để Thiên Long Thần Bảo cái kia Tôn Vũ tứ trọng chi nhân lông mày nhíu lại, không nhịn được nói: "Chiến liền chiến, không dám liền cút, ở đâu nói nhảm nhiều như vậy!"

"Thiên Long Thần Bảo cùng Thiên Đài so tài, tự nhiên toàn lực ứng phó, thực lực bùng nổ sự tình, định đúng không cách nào khống chế công kích mạnh yếu đấy, không có khả năng cố ý suy yếu công kích, bởi vậy, đổ máu không thể tránh được, bởi vậy ta đề nghị, lần chiến đấu này, sinh tử chớ luận, các an thiên mệnh!"

Áo xám nam tử không để ý đến đối phương chi lời nói, mà là lạnh nhạt phun ra một chữ, để đám người trong đôi mắt hiện lên khác thường hào quang, sinh tử chớ luận, các an thiên mệnh, thật cường đại lòng tự tin!

"Gia hỏa này, không biết bằng vào cái gì, cũng dám nói như vậy, đây là muốn chơi mệnh, Thiên Long Thần Bảo đích nhân nguyện nhất định phải có, bọn hắn cũng không phải đèn đã cạn dầu."

Trong lòng mọi người thầm nghĩ, bất quá lời này tại việc này nói ra, thật là khí phách.

"Ha ha, sư huynh nói không sai, tự nhiên như vậy, chiến đấu chi lúc cái đó ở bên trong có thể cố kỵ được nhiều như vậy, lần chiến đấu này, sinh tử chớ luận, thấy máu là đỏ, đều là đại hỉ, lão sư tất nhiên sẽ không trách tội!" Lâm Phong cởi mở cười nói, hoang đảo này gặp nhau nam tử, rất hợp ý hắn, coi như như vậy.

Chính như cùng Viên Phi nói như vậy, nếu như đến rồi, há có thể nói đi là đi, muốn chơi, liền để mạng lại chơi.

Lâm Phong cùng áo xám nam tử một người một lời, lập tức Thiên Đài chúng môn đồ khí thế phảng phất tất cả lên rồi, ngược lại là vừa rồi một mực chỉ cao khí ngang Thiên Long Thần Bảo chi nhân, cường thế tư thái tựa hồ bị hai câu nói ép xuống, bọn hắn ngược lại là cũng thật bất ngờ, Lâm Phong hai người vậy mà chủ động đưa ra, sinh tử chớ luận.

"Thấy máu là đỏ, đều là đại hỉ, rất tốt, ta thu hồi lời của ta!" Hầu Thanh Lâm mở miệng nói.

"Ta cũng đồng ý!" Mộc Trần gật đầu.

Thiên Long Thần Bảo đám người cười lạnh liên tục: "Rất tốt, đã như vầy, chiến a, sinh tử chớ luận!"

Chỉ thấy cái kia Thiên Long Thần Bảo Tôn Vũ tứ trọng chi nhân tựa hồ cùng không gấp, bước chân một vượt qua, kinh khủng khí tức hướng phía áo xám nam tử cuồn cuộn đánh tới, quát: "Đi ra chịu chết đi!"

"Ngươi gấp gáp như vậy, ta há có thể không thành toàn ngươi." Áo xám nam tử bước chân một vượt qua, trên người phảng phất có tuyệt thế lợi kiếm muốn ám sát mà ra, hư không chấn động, một cổ kinh khủng kiếm ngưng hình, hướng phía đối phương ám sát mà đi.

"Cái này chút thủ đoạn liền không cần lấy ra thật xấu hổ chết người ta rồi." Đối phương bước chân đạp mạnh, một quyền oanh ra, lập tức lợi kiếm chôn vùi.

Áo xám nam tử thần sắc bất động, thủ chưởng tại hư không bên trong xẹt qua, gào thét chi âm gào thét, lập tức phảng phất có rất nhiều lợi kiếm hướng phía đối phương ám sát mà đi, một ngón tay một kiếm, muốn đoạt nhật nguyệt tinh hoa, sáng chói diệu nhân.

"Chút tài mọn!" Người kia nắm đấm oanh ra, phảng phất đầy trời đều là hắn quyền ảnh, thiên địa cuồn cuộn, giống như từng cơn lôi âm, hư không bên trong kiếm không ngừng chôn vùi mất, không cách nào gần thân thể của hắn.

Trong lúc đó, một đạo màu xám tro quang hoa xông lên về phía chân trời, chỉ thấy có một chuôi kiếm khí xoay quanh trên xuống, giống như một đầu màu xám tro nộ long tại ngưỡng thiên trường khiếu, áo xám chi nhân không có bất kỳ dừng lại, một kiếm chém giết mà ra, hư không phảng phất xuất hiện vết rách, không có bất kỳ thuật pháp, chỉ có không có gì sánh kịp mạnh mẽ.

Trong hư không đám người nhao nhao lui tránh ra, người này dùng kiếm hào vô hoa tiếu, hắn kiếm, đúng giết người kiếm.

Thiên Long Thần Bảo cường giả song thủ không ngừng tại trong hư không ngưng ấn, phảng phất tựa hồ ngưng kết đặc thù văn lộ, trong khoảnh khắc, từng đạo phẫn nộ long ảnh xoay quanh tại hư không trong đó, xông lên về phía chân trời.

Kinh khủng va chạm lực lượng để không gian đều muốn nổ tung, thân thể người nọ bay lên không, nghịch thế trên xuống, chỉ thấy hai tay của hắn thân trực, lập tức thời gian dần trôi qua biến ảo trở thành sáng chói kim sắc, phảng phất có từng phiến một long lân bám vào ở trên, vô cùng dữ tợn.

"Nghe đồn Thiên Long hoàng am hiểu ngưng tụ Yêu Long là thủ đoạn công kích, thân trực vừa vặn hóa Yêu Long, người này cánh tay thậm chí có Yêu Long chi vân, lực lượng kia để người cảm thấy đáng sợ!"

Đám người nhìn chằm chằm thân ảnh kia, chỉ thấy hai cánh tay của hắn vươn về trước, lập tức hai cái cứng rắn vô đối kim sắc cánh tay không ngừng kéo dài biến lớn, hướng phía đối phương chộp tới, thủ chưởng đều phảng phất hóa thành long trảo, muốn mang đối phương tê liệt.

; "Chết đi!" Kim sắc thủ chưởng phảng phất vẫn còn ngưng ấn, lập tức áo xám nam tử quanh người, xuất hiện từng đạo vô cùng to lớn kim sắc lợi trảo chi ảnh, mang áo xám nam tử bao bọc, toàn bộ hướng phía hắn khấu trừ giết đi qua, thiên địa giống như đang động dao động, cho người núi sông rung động cảm giác, uy lực vô cùng.

Nhưng mà áo xám nam tử đứng ở đó hủy thiên diệt địa kim sắc lợi trảo trong đó, lại sắc mặt yên bình, gợn sóng không sợ hãi, khóe miệng có chút nhúc nhích, tựa hồ tại thổ lộ lấy cái gì, trong miệng của hắn, thậm chí có một chuôi lợi kiếm chậm rãi phun ra, hắc sắc kiếm, tịch diệt kiếm.

"Ầm ầm!" Một kiếm này cắm ở hư không trong đó, phảng phất có rung trời chi lực, lập tức lấy áo xám nam tử làm trung tâm, thiên địa phảng phất dừng lại xuống, không gian đều bị một kiếm này cho định trụ, kim sắc lợi trảo y nguyên tản ra đáng sợ kim mang, nhưng đều trì trệ không tiến, phảng phất có một cỗ vô biên sức mạnh to lớn đem trói buộc chặt.

Duy Linh

19-11-2013, 06:32 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 239 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như cach nhan tin tan gai moi quen, cach doi ten facebook 1 chu chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.