Tuyệt thế vũ thần

Chương 1072: Trảm sát

Convert: Duy Linh

Cái kia Thiên Long Thần Bảo chi nhân ánh mắt trì trệ, định trụ rồi, thậm chí ngay cả không gian đều bị một kiếm kia cho trói buộc định trụ rồi.

"Cho ta nứt ra!" Nổi giận gầm lên một tiếng, kim sắc long chi thủ cánh tay phẫn nộ chiến, trong trời đất có một cỗ đáng sợ tê liệt lực số lượng tại lan tràn, cái kia vô tận kim sắc lợi trảo phóng thích kinh khủng kim mang, hướng phía cái kia định trụ không gian chộp tới, phảng phất muốn mang cái kia phiến không gian cho tê liệt mất.

"Diệt!" Áo xám nam tử trong miệng phun ra một đạo thanh âm, lập tức định trụ hư không kiếm ong ong run rẩy, chấn động hư không bất ổn, kinh khủng tịch diệt chi khí hướng phía bốn phía lan tràn mà ra, trong khoảnh khắc những cái kia kim sắc lợi trảo toàn bộ kịch liệt run rẩy lên, phảng phất cực không ổn định, rốt cuộc, ông một hồi hủy diệt chấn động truyền ra, kim sắc lợi trảo trong nháy mắt hóa thành bột phấn, tiêu tán ở không, tại đó, có một cỗ tịch diệt lực lượng, phá hủy hết thảy.

"Tốt lực lượng đáng sợ, lấy kiếm định trụ hư không, cái kia kiếm căn bản không phải lợi khí, đúng thần thông bực nào thủ đoạn, có thể ngưng tụ ra đáng sợ như vậy kiếm!"

"Long Chi Cửu Chiến!" Thiên Long Thần Bảo cường giả cái kia Yêu Long cánh tay mãnh liệt run rẩy xuống, run lên phía dưới, hư không phát ra một đạo nặng nề tiếng vang, lần thứ hai chiến hưởng, không có gì sánh kịp uy lực đáng sợ rung động cái kia bị định trụ không gian, phảng phất muốn đem tan vỡ phá hủy mất.

"Long Chi Cửu Chiến, lại là một cỗ sức mạnh to lớn chấn động, kiếm đều đang rung rung rồi, tựa hồ không cách nào định trụ không gian."

Đám người ánh mắt nhìn về phía áo xám nam tử kiếm, tại run nhè nhẹ, lập tức, bọn hắn thấy áo xám nam tử một bước bước ra, lập tức mang kiếm giữ trong tay, ông một tiếng đáng sợ rung động truyền ra, không gian kịch liệt chấn động rồi.

Áo xám nam tử, một bước bước ra, vậy mà hướng phía cái kia Thiên Long Thần Bảo cường giả đạp đi, cầm trong tay lợi kiếm, không sợ hãi đối phương Yêu Long cánh tay.

"Chết đi." Người kia gầm lên một tiếng, Yêu Long cửu chiến đệ tam chiến, không gian nổ vỡ ra, mặt đất trong lúc đó băng liệt, một cổ vô hình lực lượng hủy diệt lan tràn đến cái kia, khiến cho vài người bị nháy mắt mạt sát, trên mặt đất xuất hiện một hố sâu cực lớn, để người trong lòng hung hăng co quắp xuống, uy lực này không khỏi cũng quá kinh khủng một chút.

Nếu là đối phương thật sự nắm trong tay Yêu Long cửu chiến, chín lần run rẩy phía dưới hủy thiên diệt địa, Thiên Đài áo xám nam tử chẳng phải là chết là cái c

hắc, căn bản không có sinh tồn hi vọng.

"Hoang, tuế nguyệt!" Lúc này, một đạo thanh âm đạm mạc theo áo xám nam tử trong miệng phun ra, trong khoảnh khắc, một cỗ không gì sánh được hoang khí tức lan tràn, đúng tuế nguyệt tang thương, đúng thương hải tang điền.

Đám người tuy rằng cách nhau rất xa, nhưng giờ phút này bọn hắn phảng phất cảm giác thân thể của mình tại héo rũ, tại biến chất, chậm rãi thay đổi lão, muốn chết đi.

"Chuyện gì xảy ra?" Trong lòng mọi người hoảng hốt, thay đổi lão, bọn hắn đang thay đổi lão? Tại chết đi?
Thân thể điên cuồng lóe lên tránh thối lui đến, bọn hắn còn không có phản ứng tới là chuyện gì xảy ra, tại sao đột nhiên sinh ra khủng bố như thế cảm giác.

"Đúng tuế nguyệt, tuế nguyệt lực lượng, thật là khủng khiếp!" Mọi người trái tim tại run rẩy, thậm chí có người lĩnh ngộ tuế nguyệt bí truyền, nhượng bọn hắn cảm giác mình đang thay đổi lão, hơn nữa, bọn hắn căn bản không phải áo xám nam tử mục tiêu, cái kia Thiên Long Thần Bảo đích nhân, mới là hoang chi tuế nguyệt chỗ công kích đối tượng.

Đám người ánh mắt rơi ở đằng kia Thiên Long Thần Bảo chi nhân trên người, chỉ thấy hắn Yêu Long cánh tay đều đang dần dần cởi ra quang hoa, mà hắn dung nhan, càng là đang dần dần thay đổi lão, trong cơ thể hắn hết thảy, phảng phất đều tại tự hành chảy quay vòng lên, hoàn toàn không bị khống chế của mình, điều này làm cho sắc mặt hắn lộ ra thần sắc sợ hãi, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm áo xám nam tử, đã thấy đối phương thủ chưởng y nguyên tại ngưng ấn, thủ chưởng tại trong hư không không ngừng điểm ra.

"Oanh, oanh, oanh!" Một chuôi chuôi lợi kiếm từ trên trời giáng xuống, rơi vào Thiên Long Thần Bảo cường giả chung quanh, trong chớp nhoáng này, chỉnh phiến không gian bị kiếm phong tỏa ở, hoàn toàn định chết ở này ở bên trong, Thiên Long Thần Bảo cái kia cường giả cảm giác thân thể cứng ngắc vô cùng, lại phảng phất không thể động đậy.

"Phốc!" Thiên Long Thần Bảo cường giả phun ra một ngụm máu tươi, cái này một ngụm máu tươi nhuộm lượt hư không, nhuộm đỏ chính mình cái kia Yêu Long cánh tay.

"Đệ tứ chiến!" Trong miệng tựa hồ chật vật phun ra một đạo thanh âm, hư không một hồi run rẩy, bị định trụ không gian phảng phất băng liệt mất, mà giờ khắc này chỉ thấy cái kia áo xám nam tử chậm rãi hướng phía trước, mỗi một bước bước ra, đều phảng phất ngưng tụ đáng sợ đại thế chi uy, tuế nguyệt chi ý càng ngày càng mạnh, Thiên Long Thần Bảo cường giả trên mặt thời gian dần trôi qua đã có một tia già nua chi ý, khí tức của hắn không ổn định lên, hắn thái dương có tóc trắng sinh ra.

"Ra!" Áo xám nam tử khẽ quát một tiếng, định trụ hư không kiếm lập tức toàn bộ chỉ hướng Thiên Long Thần Bảo cường giả, muốn hủy diệt hết thảy, để thân thể của hắn đều nguyên nhân sợ hãi mà run rẩy lên, khí tức càng ngày càng hỗn loạn không nhìn, thậm chí không cách nào điều động chính mình lực lượng, có dũng khí lực bất tòng tâm muốn cảm giác.

"Giết!" Áo xám nam tử kiếm chỉ đối phương, lập tức vô số kiếm cùng một chỗ hướng phía cái kia Thiên Long Thần Bảo cường giả đánh tới.

"Trốn!" Xa xa Thiên Long Thần Bảo đám người hét lớn một tiếng, nhượng hắn bỏ chạy, mà giờ khắc này hoang khí tức càng cường liệt rồi, nhượng hắn khí tức hoàn toàn hỗn loạn lên, thay đổi lão càng nhanh, vô tận lợi kiếm theo trên người của hắn xuyên thấu mà qua, bị vạn kiếm xuyên tim.

Thân thể cứng ngắc ở đằng kia, tại trong hư không di động, kiếm khí y nguyên tại tàn sát bừa bãi, mang theo tích giọt máu tươi, trong miệng chôn vùi vào không, nhưng mang đi cái kia Thiên Long Thần Bảo cường giả sinh mệnh.

Đám người ánh mắt nhìn chằm chằm một màn này, trong lòng nhấc lên to lớn sóng cả, thật là khủng khiếp chiến lực, hoang chi tuế nguyệt lực lượng, đáng sợ kiếm thuật, định trụ hư không, vô sở bất diệt, mặc dù đối phương thân hóa long cánh tay, Yêu Long cửu chiến, y nguyên bị sanh sanh giết chết, lợi kiếm xuyên thấu thân thể mà giết.

Thiên Long Thần Bảo đám người sắc mặt khó coi, thất bại, một trận chiến này, vậy mà thất bại, hơn nữa, còn tổn thất một vị Tôn Vũ tứ trọng cường đại thiên tài.

Mất mặt, còn nghĩ mệnh cũng cùng một chỗ ném đi.

"Không hổ là Thiên Long Thần Bảo dốc lòng bồi dưỡng lên cường đại thiên tài, lợi hại, có thể chiến tới mức như thế." Áo xám nam tử nhàn nhạt nói một tiếng, quét Thiên Long Thần Bảo đám người nhất nhãn, lập tức bước chân một vượt qua, trở lại môn đồ trận doanh bên trong.

Thanh âm này rơi vào Thiên Long Thần Bảo đám người trong tai lộ ra đúng như thế chói tai, người đều bị hắn giết rồi, vẫn còn tán dương không hổ là Thiên Long Thần Bảo bồi dưỡng lên thiên tài, đây là tại tổn hại hắn Thiên Long Thần Bảo vô năng ấy ư, bồi dưỡng ra được thiên tài đều bị hắn giết chết mất.

Nhưng mà, Thiên Long Thần Bảo đám người cũng không khỏi không cảm khái một tiếng, người này thực lực là thật sự khủng bố, không có nửa điểm may mắn, không nghĩ tới lần này Thạch Hoàng cùng Vũ Hoàng thu nhận Vũ Hoàng môn đồ, lại thu nhận đã đến một cái kinh khủng thiên tài, hoang chi tuế nguyệt bí truyền lực lượng, có thể cùng Hầu Thanh Lâm luân hồi lực lượng cùng so sánh rồi, chỉ là không có Hầu Thanh Lâm đối luân hồi lực lượng khống chế cường đại như vậy mà thôi.

"Trận chiến thứ hai a!" Thiên Long Thần Bảo người cầm đầu không có nhiều nói nửa câu, thất bại liền đúng thất bại, nói cái gì cũng không làm nên chuyện gì, hiện tại cái này trận chiến thứ hai, nhất định muốn thắng.

"Một trận chiến này nhất định phải chiến thắng hắn, hơn nữa, mang hắn đánh chết." Đối với cái kia Thiên Vũ tứ trọng chi nhân truyền âm nói một tiếng, một trận chiến này nếu là không giết chết đối phương, làm sao có thể đủ vãn hồi vừa rồi mất đi mặt mũi.

"Yên tâm đi, hắn nhất định sẽ chết đấy." Cái kia Thiên Vũ tứ trọng chi nhân lạnh lùng đáp lại nói ra, bước chân bước ra chi lúc, đã có đáng sợ sát phạt chi ý tràn ngập tại không gian bên trong rồi, hiển nhiên một trận chiến này, hắn là ôm ý quyết giết, nhất định muốn giết chết đối thủ.

Lâm Phong thần sắc đạm mạc, thân hình lóe lên mà ra, đi vào đối phương trước mặt, một chút không bị cỗ này sát phạt chi khí lung lay, gợn sóng không sợ hãi.

"Oanh!"

Không có bất kỳ lời nói, đối phương một bước bước ra, đưa tay chính là một đạo đáng sợ chưởng lực đánh phía Lâm Phong, thủ chưởng oanh ra chi lúc hình như có một cổ kinh khủng chấn động lực lượng lan tràn mà ra, phảng phất đây không phải là tay không, mà là không thể phá vỡ kim loại.

Lâm Phong nâng lên một chưởng đánh phía đối phương, liều nhục thể, cùng cảnh chi bên trong hắn không sợ hãi, chưởng lực của đối phương bên trong có một cổ vô hình chấn động lực lượng, nhưng mà từng cử động của hắn bên trong hình như có một cỗ đại thế chấn động.

"Oanh Tạch...!" Lực lượng kinh khủng va chạm, hai người đều cảm giác bàn tay của đối phương vô cùng cứng rắn, căn bản không giống như là người tay không, vô luận là Thiên Long Thần Bảo chọn lựa ra cường giả vẫn là Thiên Đài đệ nhất môn đồ, hiển nhiên không có một cái nào đúng kẻ yếu.

Hai người thủ chưởng vừa chạm vào liền phân ra, người kia ánh mắt lạnh lẽo nhìn Lâm Phong, đôi mắt cũng không có quá nhiều chấn động, tâm niệm vừa động, răng rắc đùng tiếng vang truyền ra, cốt cách dịch chuyển sai chỗ, kim mang bùng nổ, người kia trên người phảng phất lưu chuyển lên Yêu Long lực lượng.

"Thiên Long hoàng quả nhiên am hiểu mô phỏng hóa Yêu Long lực lượng, đều tựa hồ đúng Yêu Long thủ đoạn, hơn nữa đều rất cường hãn!"

Đám người trong nội tâm nói nhỏ, chỉ thấy người kia trên người phảng phất lưu chuyển lên một tầng giao long chi ý, cả người khí tức đều tại biến ảo, muốn hóa người là yêu!

Duy Linh

19-11-2013, 06:33 PM


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 207 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như bat mi cach 12 chang hoang dao doi xu voi nguoi yeu, mon an ngon moi ngay rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.